Khi nói đến trang trí nhà, không phải tất cả mọi thứ đều phải được mua ở cửa hàng. Thay vì lùng sục khắp các lối đi để tìm kiếm chính xác món đồ mà bạn có thể muốn, hãy thử tự làm. 20 tấm thảm khu vực tự làm này sẽ thêm màu sắc và họa tiết cho ngôi nhà của bạn và bạn sẽ không phải căng thẳng khi tìm kiếm chính xác thứ bạn muốn tại mọi cửa hàng xung quanh thị trấn!

1. Hula Hoop Rag

Allparenting hula hoop thảm dọc

All Parenting có một DIY siêu thú vị bao gồm một vòng hula và một số loại vải. Tạo điều gì đó thú vị cho phòng chơi hoặc thêm màu sắc nổi bật trên sàn gỗ cứng.

2. Khăn trải bàn

Tự làm tấm thảm tabelcloth

Đến với Dream Book Design, bạn sẽ học cách biến một chiếc khăn trải bàn cũ thành một tấm thảm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Phòng ăn hoặc thậm chí văn phòng cá nhân của bạn có thể sử dụng một bổ sung thú vị!

3. Nút chai rượu

Thảm cót tự làm

Đặt bộ sưu tập các nút chai rượu cũ của bạn để sử dụng và làm tấm lót cho phòng tắm. Crafty Nest có tất cả các chi tiết chính.

4. Kiểu dáng sơn

Tự làm tấm thảm sơn 1 smd

Nếu bạn muốn sử dụng tốt kỹ năng hội họa của mình, bạn có thể! Có rất nhiều hướng dẫn khác nhau để làm theo nếu bạn muốn “vẽ” thiết kế của riêng mình! (thông qua)

5. Thủy thủ

Tự làm tấm thảm bện

Martha Stewart chỉ cho chúng ta cách thắt một tấm thảm nhỏ xinh cho cửa trước hoặc cửa sau. Có một chủ đề thủy thủ ở đây và chúng tôi đang ngất ngây vì nó.

6. Túi cà phê

12 cofee lấy cảm hứng từ tấm thảm tự làm

Hãy đến với Maiden Jane và học cách lấy một túi cà phê cũ và biến nó thành một tấm thảm thú vị cho nhà bếp của bạn! Đó là sự bổ sung khá độc đáo.

7. Dây leo

Tự làm tấm thảm leo dây

Mountain Project có một trong những dự án yêu thích của chúng tôi khi nói đến việc làm tấm thảm mới. Có một số phức tạp đằng sau cái này nhưng cũng có rất nhiều chức năng.

8. Đen trắng

Tấm thảm tự làm dây

A Beautiful Mess luôn có những dự án đẹp mắt và dự án này cũng không ngoại lệ. Chúng tôi yêu thích thiết kế cổ điển, xoáy này cho một phần diện tích của ngôi nhà.

9. Rosettes

Tấm thảm tự làm hoa hồng

Lấy một tấm thảm cũ và làm cho nó thậm chí còn tốt hơn với sự giúp đỡ của Better Together. Một số hoa thị vải thực sự có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn.

10. Bong bóng

Tự làm tấm thảm em bé

Đang chờ Ada chỉ cho chúng tôi cách làm một tấm thảm khu vực vui nhộn với màu sắc mà em bé cũng yêu thích. Nó có rất nhiều kích thích và nó trở thành một món đồ chơi mới cho những đứa trẻ nhỏ.

11. Xoáy

Tấm thảm trang trí tự làm

Free People cũng chỉ cho chúng tôi cách thiết kế siêu chiết trung. Các vòng xoáy của tấm thảm, màu sắc vui nhộn và nhiều họa tiết làm cho tấm thảm này trở nên nổi bật.

12. Móc chốt

Tấm thảm tshirt tự làm

Joelle chỉ cho chúng ta cách làm một tấm thảm khu vực được thiết kế có móc chốt mà mọi người sẽ thích. Bạn sẽ thích kết cấu, em bé sẽ thích sự kích thích và ngôi nhà của bạn sẽ thích sự thoải mái.

13. Máy dệt

Thảm dệt tự làm

Tìm hiểu cách tạo hiệu ứng lờ mờ cũng như với một số trợ giúp từ Viva Le Jar. Nó cổ điển, tiết kiệm tiền và đó chỉ là một cách khác để bắt tay vào trang trí ngôi nhà của bạn.

14. Có hoa văn

Thảm sơn tự làm

Homemade chỉ cho chúng tôi làm thế nào để làm cho hai thiết kế hoa văn. Bức tranh này cũng liên quan đến một số bức tranh – vì vậy nó rất thú vị và sáng tạo.

15. Twine

Tấm thảm tự làm dây

Bạn thậm chí có thể sử dụng sợi xe để làm một tấm thảm khu vực tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn. Đây chỉ là một số nguồn cảm hứng tuyệt vời mà chúng tôi đã tìm thấy và khiến chúng tôi phải động não. (thông qua)

16. Móc

Tự làm tấm thảm đan móc

Hãy làm theo nếu bạn muốn học cách đan tấm thảm khu vực của riêng mình. Đây là một trong những đầy nữ tính và quyến rũ – hoàn hảo cho một nhà trẻ! (thông qua)

17. Chevron

Tự làm tấm thảm chevron

Ngôi nhà mà Lars xây dựng tạo ra một thiết kế chevron mà chúng tôi cũng yêu thích! Làm cho nó lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào không gian nó cần lấp đầy!

18. Áo phông bện

Tấm thảm tshirt tự làm

Đừng vội vứt những chiếc áo thun cũ đó đi! My Poppet sẽ dạy bạn cách sử dụng tốt và biến chúng thành một tấm thảm phong cách và có diện tích lớn.

19. Pom Poms

Tấm thảm tự làm pompom

Vì vậy, Creative Things có một trong những thiết kế thú vị hơn trong danh sách. Ai lại không muốn có một tấm thảm pom pom ở đâu đó trong nhà của họ ?!

20. Ngựa vằn vàng

Anh hùng thảm ngựa vằn tự làm

Home Depot đánh gục chúng ta với thiết kế ngựa vằn vàng, tuyệt đẹp này. Hãy cùng theo dõi và học cách tạo một cái cho riêng mình!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)