Khi nói đến Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, hiếm có ngày lễ nào quan trọng như Lễ Tạ ơn. Bữa tối Lễ Tạ ơn có lẽ là một ngày trong năm mà cả gia đình được mong đợi đoàn tụ, nhưng với một gia đình lớn thì nhu cầu về thẻ địa điểm Lễ Tạ ơn. Cách bạn đặt chúng có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa một bữa ăn tối hòa bình và một cuộc chiến tranh giành thức ăn hết mình.

Thẻ địa điểm lễ tạ ơn

Tất nhiên, giả sử rằng bạn đã tạo ra chỗ ngồi hoàn hảo, vẫn còn vấn đề về cách thiết kế các thẻ vị trí vì chúng cũng quan trọng như một lời mời đến một bữa tiệc,

Thật không may, mặc dù thực tế là thẻ đặt bàn về cơ bản là một miếng bìa cứng có viết tên, chúng có thể khá đắt, đặc biệt nếu bạn mua chúng từ một cửa hàng chuyên dụng.

Điều đó đang nói, những người trong số bạn muốn tiết kiệm một số tiền, cũng như những người không hài lòng với cách trông thẻ địa điểm trông chuyên nghiệp, có thể tiếp tục và thử làm thẻ của riêng chúng, và chúng tôi sẽ giới thiệu một số thẻ địa điểm tự làm tốt nhất cho Lễ tạ ơn mà bạn nên thử.

Nội dung bài viết

Thẻ địa điểm lễ tạ ơn nào tốt nhất để thử vào năm 2021?

Các xu hướng đến rồi đi và sau khi nghiên cứu sâu rộng trên một số nền tảng, chúng tôi đã nghiên cứu những thiết kế mà mọi người quan tâm nhất để chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn những thẻ địa điểm Lễ tạ ơn tự làm sành điệu nhất năm 2021.

Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ tập trung vào tính phổ biến của thiết kế thẻ địa điểm, vì chúng tôi cũng tìm kiếm những thiết kế trông dễ làm với ít vật liệu nhất có thể và những thiết kế không đòi hỏi quá nhiều thời gian để đầu tư, đặc biệt là vì bạn có thể ‘ không lãng phí quá nhiều thời gian cho một thẻ địa điểm duy nhất khi có khoảng 30 thẻ cần được thực hiện.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng toàn bộ bài viết này chỉ là một danh sách các ý tưởng và không phải là một bảng xếp hạng, vì vậy điều này không có nghĩa là một số thiết kế nhất định có thể tốt hơn những thiết kế khác, đặc biệt là vì tất cả đều là phong cách của sở thích cá nhân.

1. Chủ thẻ để bàn – Thẻ địa điểm lễ tạ ơn bí ngô nhỏ tự làm

Chủ thẻ để bàn thẻ nhỏ tự làm bí ngô tạ ơn địa điểm

Quả bí ngô là biểu tượng của mùa thu (và do đó cả Halloween và Lễ tạ ơn) cũng giống như cách cây lá kim là biểu tượng của Giáng sinh, vì vậy những chiếc thẻ để bàn có chủ đề bí ngô cũng nhất định xuất hiện trong danh sách này.

Chỉ cần nhìn vào các thẻ địa điểm Lễ Tạ ơn bằng bí ngô tự làm nhỏ trong hình trên và để ý xem chúng kết hợp tốt như thế nào với khăn trải bàn màu trắng và cách chiếc lá của bí ngô đóng vai trò như một thẻ để bàn theo cách vừa trang nhã vừa sáng tạo.

Để tạo ra những quả bí ngô của riêng bạn, bạn sẽ cần một số bí ngô nhỏ màu trắng (nếu không có quả nào màu trắng tự nhiên, bạn có thể sơn những quả thông thường), một số bông hoa kim loại vàng, dây điện, một số giấy nháp có hoa văn, một số màu trắng bìa cứng, một số kìm, keo dán, và một cái bấm lỗ.

Như bạn có thể thấy, tất cả những gì bạn thực sự phải làm là cắt tấm bìa cứng thành hình chiếc lá, sau đó sử dụng những vật dụng còn lại để gắn nó vào quả bí ngô theo cách làm cho nó trông rất tự nhiên.

Từ quan điểm Tự làm, ngăn đựng thẻ để bàn cụ thể này khá dễ tạo, giống như ngăn đựng hình nón thông và thử thách thực sự duy nhất sẽ là tìm đủ bí ngô nhỏ để điền vào toàn bộ bảng vì bạn có thể sẽ nhìn vào 10+ khách.

Từ quan điểm sáng tạo, bạn cũng có thể sử dụng các vật dụng của mình để tạo ra các phiên bản thẻ đựng thẻ bí ngô của riêng bạn, chẳng hạn như sơn những quả bí bằng màu khác ngoài màu trắng hoặc viết tên của từng khách lên chính quả bí chứ không phải là một thẻ các tông.

Không chỉ vậy, bạn có thể thay thế những quả bí ngô mini bằng những quả bí ngô hoàn toàn bằng giấy, và những quả bí ngô này sẽ giúp bạn đỡ phiền phức khi phải đi mua hàng tạp hóa để mua những quả bí ngô mini tự nhiên có kích thước tương đương.

2. Thẻ địa điểm – Thẻ địa điểm trang nhã

Đặt thẻ thẻ địa điểm trang nhã

Khi nói đến thẻ đặt bàn, đặc biệt là khi bữa ăn là thứ quan trọng như bữa tối trong Lễ Tạ ơn, đôi khi tốt nhất là bạn nên bám vào những điều cơ bản và thay vào đó chỉ cần đi vào sự thanh lịch.

Ví dụ: các thẻ địa điểm được giới thiệu ở trên trông giống như thẻ địa điểm màu đen và trắng thông thường với trang trí đơn sắc đơn giản và mặc dù bản thân chữ viết có thể khó viết, nhưng những người trong số các bạn tìm cách nhận được sự trợ giúp từ một người có kỹ năng thư pháp nâng cao chắc chắn sẽ gây ấn tượng những vị khách mời.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mang thêm một chút thú vị vào hỗn hợp, bạn có thể tự làm gà tây hình quả thông DIY của riêng mình như món bạn thấy ở trên, mặc dù bạn sẽ cần kiếm một số quả tùng, một số lông vũ và mua một số mắt googly từ một cửa hàng trang phục.

Cả hai cách tiếp cận đều khá chắc chắn và trong khi người lớn chắc chắn sẽ đánh giá cao phong cách của thẻ địa điểm, thì trẻ em sẽ yêu thích những chú gà tây đồ chơi DIY.

Nói chung, những thẻ địa điểm này khá dễ làm, có hoặc không có gà tây, và mặc dù nó có thể trông đẹp nhất với một số bức thư pháp trang nhã, bạn có thể tiếp tục và viết tên theo cách bạn thấy phù hợp vì vị trí của bàn là điều quan trọng nhất , và không phải phông chữ được sử dụng.

3. Bảng Tên Bảng – Thẻ trên Trái cây

Bảng tên thẻ trên trái cây

Lễ Tạ ơn là một phần nổi tiếng của năm, đặc biệt là đối với những người khá ý thức về vòng eo của mình vì đây là thời điểm duy nhất trong năm mà hầu hết mọi người có thể ăn gà tây và khoai lang mà không cảm thấy quá tội lỗi.

Vâng, vì Lễ tạ ơn là để biết ơn những gì mùa thu đã mang đến cho bàn ăn, một thiết kế rất thơ mộng cho bảng tên để bàn là biến chúng thành thẻ gắn trên trái cây,

Ví dụ, nếu bạn tiếp tục và nhìn vào bức ảnh trên, bạn sẽ nhận thấy tên của người đó được viết như thế nào trên một thẻ bìa cứng đơn giản được gắn trên thân một quả lê.

Vâng, bạn có thể tiếp tục và làm tương tự, vì bản thân thẻ tên rất dễ làm và bạn có thể tiếp tục và chuyển đổi trái cây cho một thứ khác, chẳng hạn như một quả táo hoặc một quả bí ngô nhỏ.

Nếu bạn muốn tạo hiệu ứng thị giác thậm chí cho blogger, bạn nên thử phun sơn trái cây bằng thuốc nhuộm thực phẩm giống như cách họ sơn quả lê bằng vàng trong ví dụ trên.

Đối với những người thích thực hiện toàn bộ bữa tối Lễ Tạ ơn theo một chủ đề cụ thể, bạn có thể tiếp tục và sử dụng ý tưởng thẻ tên này cùng với các đồ trang trí bàn theo chủ đề thu hoạch khác, chẳng hạn như giỏ trái cây làm trung tâm, hoặc thậm chí là trang trí bàn tiệc bằng ngô.

Một ưu điểm cuối cùng của ý tưởng trang trí đặc biệt này là bản thân trái cây có thể ăn được và khách có thể để chúng như một hình thức tráng miệng tốt cho sức khỏe.

4. Chủ thẻ để bàn – Thẻ Pinecone

Chủ thẻ bảng thẻ quả tùng

Khi nói đến việc chế tạo những thứ ở nhà, nhiều người trong chúng ta có ấn tượng rằng chúng ta cần phải trở thành bậc thầy về thủ công giấy nếu chúng ta muốn tạo ấn tượng tốt với đồ trang trí của mình, bao gồm hộp đựng thẻ, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Ví dụ: nếu bạn muốn bữa tối Lễ Tạ ơn của mình thể hiện tinh hoa của mùa thu, bạn có thể dễ dàng làm như vậy thông qua các nguồn cung cấp có trong tự nhiên, chẳng hạn như nón thông điển hình, giống như trong ví dụ trên.

Điều tuyệt vời nhất là những quả thông đẹp tự nhiên, dễ tìm và có nhiều hình dạng và kích thước, vì vậy nếu bạn muốn làm những chiếc hộp đựng thẻ để bàn cá nhân hóa cho từng vị khách của mình, bạn có thể làm như vậy khá dễ dàng.

Không chỉ vậy, tấm thiệp đi kèm với chủ thẻ hình nón thông này cũng không cần phải phức tạp đến thế, đặc biệt nếu bạn muốn hai yếu tố có một chủ đề phù hợp.

Hơn nữa, chủ thẻ này hoàn toàn có thể phân hủy sinh học, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc phải vứt thêm bất kỳ chất thải nào chỉ vì mục đích làm cho bàn Lễ Tạ ơn của bạn hấp dẫn hơn một chút.

Trên thực tế, việc rải những quả thông thậm chí có thể giúp bạn vô tình trồng cây, và không có cách nào tốt hơn để thể hiện lòng biết ơn của bạn trong Lễ Tạ ơn hơn là trả lại một chút cho Mẹ Thiên nhiên.

Như một phần thưởng bổ sung, một số quả thông nhất định thậm chí còn có mùi thơm dễ chịu, vì vậy ngoài vẻ đẹp tuyệt vời, chúng sẽ hoạt động như máy làm mát không khí mini cho phòng ăn.

Lưu ý: Hầu hết các loài thông nón được bao phủ một cách tự nhiên bởi nhựa cây dính, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch chúng trước khi sử dụng để trang trí bàn ăn.

5. Tự làm Thiệp Tạ ơn – Thiệp Lá mùa thu

Tự làm thẻ lễ tạ ơn thẻ mùa thu

Trong khi lịch nói rằng mùa thu bắt đầu từ ngày 1 tháng 9, mọi người đều biết rằng mùa thu thực sự bắt đầu khi lá bắt đầu chuyển màu và rơi xuống đất, và cảnh này mang tính biểu tượng như trận tuyết đầu tiên của mùa đông.

Chà, khi nói đến thiệp Lễ tạ ơn tự làm, có nhiều cách bạn có thể kết hợp lá mùa thu vào thiết kế, chẳng hạn như tự làm cho tấm thiệp có hình dạng giống như những chiếc lá thật.

Ý tưởng này khá đơn giản vì tất cả những gì bạn thực sự cần là một số bìa cứng màu (đỏ, cam, vàng, xanh lá cây và nâu), một chiếc kéo và đủ sự khéo léo để cắt bìa cứng thành những hình dạng giống như những chiếc lá.

Trong một tình huống lý tưởng, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên làm điều gì đó tương tự như bài viết trước của chúng tôi và sử dụng những chiếc lá thật, nhưng những chiếc lá này quá giòn và bạn sẽ chỉ làm mọi thứ trở nên lộn xộn khi bạn thử viết lên chúng, vì vậy bìa cứng là lựa chọn thay thế tốt hơn.

Điều tuyệt vời về ý tưởng này là bạn có nhiều tự do sáng tạo khi nói đến các thiết kế thiệp, vì bạn có thể thử tất cả các loại hình dạng và màu sắc kết hợp với nhau, và thậm chí bạn có thể tạo một thiết kế thiệp độc đáo cho từng khách. .

Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên sử dụng bút chì để vẽ đường viền của chiếc lá trước khi bạn tiến hành cắt hình dạng bằng kéo và trước tiên bạn viết tên của người đó trước và thực hiện cắt sau đó, vì vậy bạn sẽ tránh trường hợp tên sẽ không vừa với bên trong lá.

6. Thẻ tên Lễ tạ ơn – Khăn ăn

Thẻ tên lễ tạ ơn khăn ăn cổ áo

Suy nghĩ bên ngoài hộp là cách tốt nhất để tạo thẻ tên Lễ Tạ ơn thực sự nguyên bản, ví dụ tốt nhất là cách thẻ vị trí trên bàn của bạn không nhất thiết phải là thẻ vị trí trên bàn thực tế.

Vì vậy, bạn có thể nhận thấy bất cứ khi nào bạn đến một nhà hàng sang trọng rằng họ trang trí đĩa ăn bằng khăn ăn của bạn với nhiều hình dạng khác nhau, và cách khăn ăn đôi khi được giữ cùng với một chiếc ghim hoặc cổ áo trang trí.

Chà, trong hình trên, bạn sẽ nhận thấy cách nhà thiết kế kết hợp trang trí khăn ăn gấp, với thẻ đặt bàn trên cổ áo, dẫn đến một thẻ tên trông thanh lịch tất cả các bậc thang cho tiện ích của nó.

Không chỉ vậy, bằng cách kết hợp cổ thẻ phù hợp và khăn ăn, bạn có thể tạo thẻ đặt trên bàn trông giống như một phần của một bộ lớn hơn giống như nó đi cùng với phần còn lại của bộ đồ ăn.

Các tấm thẻ trông đẹp mắt, và nhược điểm thực sự duy nhất, nếu bạn muốn áp dụng một thiết kế rất giống với thiết kế ở trên, là sẽ khó rút ra nếu bạn có những vị khách có tên đặc biệt dài, mặc dù bạn có thể giải quyết điều đó bằng cách hoặc làm cho các thẻ lớn hơn hoặc chỉ bằng cách sử dụng họ hoặc tên viết tắt.

Nói chung, đây là một ý tưởng tuyệt vời cho những người bạn thích giữ mọi thứ đơn giản và trang nhã, và nó là thứ mà bạn có thể sử dụng tại các buổi họp mặt lớn khác, không chỉ cho bữa tối Lễ Tạ ơn.

Thêm thẻ địa điểm lễ tạ ơn

Cho đến nay, chúng tôi đã liệt kê các thẻ địa điểm phổ biến nhất trong Lễ Tạ ơn mà bạn có thể thực hiện nếu muốn trở nên hợp thời trang vào năm 2021, nhưng nếu đó không phải là thứ bạn thực sự quan tâm, bạn cũng có thể xem xét 15 mục nhập sau đây, vì đây là những mục nhiều nhất phổ biến trong những năm qua.

Chúng cũng tuyệt vời như những bài viết đầu tiên, chúng cũng dễ kiếm và rất có thể khách của bạn sẽ thích chúng nhiều (hoặc thậm chí nhiều hơn) như 5 bài viết trước đó.

7. Tự làm thiệp Thổ Nhĩ Kỳ Lễ Tạ ơn

Tự làm thẻ địa điểm lễ tạ ơn ở Thổ Nhĩ Kỳ

Nếu bạn có một số hạt gỗ có kích thước khác nhau nằm xung quanh phòng thủ công của mình như chúng tôi vẫn thường làm thì bạn thực sự đã có gần như mọi thứ bạn cần để tạo ra những tấm thẻ địa điểm gà tây đáng yêu này được phác thảo từng bước trên Average Inspired! Lấy một ít giấy nâu và có thể là một vài chiếc lông vũ và lấy kéo và keo dán, bởi vì hướng dẫn này vừa dễ dàng lại  vừa đáng yêu.

8. Thẻ địa điểm Lễ tạ ơn – Thẻ địa điểm hình lá Clothespin dễ thương

Thẻ địa điểm Lễ tạ ơn - Thẻ địa điểm hình chiếc lá Clothespin dễ thương

Bạn có phải là kiểu người thích thẩm mỹ theo mùa hơn là các chủ đề hoặc nhân vật hoàn toàn bất cứ khi nào bạn quan tâm đến yếu tố nhỏ nhất trong trang trí nhà của bạn, về cơ bản bất kể bối cảnh? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thực sự thích cách Tổ chức & Trang trí Mọi thứ tạo ra những chiếc kẹp quần áo và thẻ địa điểm trông có vẻ tối giản này có cả tên của khách một lời nhắc nhở về lòng biết ơn được đóng dấu bằng tay.

9. Tự làm thẻ địa điểm lễ tạ ơn 3D Apple

Tự làm thẻ địa điểm lễ tạ ơn 3D Apple

Bạn có thực sự muốn làm một loại thẻ địa điểm mà con bạn có thể tham gia vào quá trình tạo ra nhưng chúng vẫn còn khá trẻ và hầu hết có kinh nghiệm trong việc cắt và dán giấy thủ công không? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem một cái gì đó giống như hướng dẫn táo giấy đứng 3D đơn giản được phác thảo từng bước trên Studio DIY! Viết tên của từng khách và thì đấy! Bây giờ bạn có một thẻ địa điểm hình quả táo.

10. Những chú gà tây được làm thủ công bằng giấy – Thiệp nơi lễ tạ ơn

Gà tây bằng giấy thủ công - Thiệp nơi lễ tạ ơn

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng làm thẻ địa điểm thủ công bằng giấy bởi vì bạn thích làm việc với giấy giống như con bạn nhưng bạn vẫn muốn thử sức với một thứ gì đó ít nhất là khó hơn một chút hơn những quả táo mà chúng tôi đã cho bạn xem? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem cách Doodlebug Design Inc. tạo ra những thẻ địa điểm gà tây đuôi quạt đáng yêu này!

11. Tự làm thẻ tên lễ tạ ơn bằng vải bố và phấn

Thẻ tên Lễ tạ ơn bằng vải bố và phấn tự làm

Bạn có cảm thấy khá hài lòng về việc hoàn thành trước các thẻ địa điểm nhưng bạn thực sự không hoàn toàn chắc chắn ai sẽ đến? Chà, điều đó không nghĩa là bạn phải đợi đến phút cuối cùng để làm chúng! Thay vào đó, hãy xem cách The Country Chic Cottage đã tạo ra những tấm thẻ đặt bằng vải bố và bảng đen đáng yêu này, mỗi tấm có một chiếc lá riêng. Sử dụng phấn cho tên vì bạn sẽ không sử dụng, dán nhãn, làm sạch, sử dụng lại và điều chỉnh chúng bất cứ lúc nào và bất cứ khi nào bạn muốn.

12. Những tấm thiệp dành cho lễ tạ ơn bằng giấy

Giấy để bàn Lễ tạ ơn

Nếu bạn đang cố gắng tạo ra một loại thẻ địa điểm đáng yêu bằng giấy, bạn có thực sự muốn làm điều gì đó độc đáo hơn một chút với khái niệm cơ bản đó không? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể là người hoàn hảo để thử những chiếc lá giấy khâu này! Little Birdie Secrets chỉ cho bạn cách cắt chúng, thêm đường thêu xuống giữa, tạo hình vòng hoa và dán chúng vào một tấm thiệp gấp đơn giản.

13. Thẻ nhỏ cho lễ tạ ơn bí ngô dây

Thẻ địa điểm lễ tạ ơn bí ngô dây tí hon

Nếu bạn đang dành tất cả thời gian và công sức cần thiết để tạo ra một thẻ địa điểm DIY tuyệt vời từ đầu, bạn muốn làm một cái gì đó độc đáo hơn một chút và độc đáo hơn, hay một cái gì đó bạn phải xây dựng hình dạng hoàn toàn? Chà, nếu bạn chưa từng làm việc với dây trang sức dễ uốn thì có lẽ đã đến lúc bắt đầu! Hãy xem Những người yêu nhỏ này đã sử dụng dây sơn màu cam và kỹ thuật xoắn ốc như thế nào

14. Thẻ địa điểm lễ tạ ơn bằng tay đầy màu sắc

Thẻ địa điểm lễ tạ ơn bằng tay đầy màu sắc

Chúng ta đã thực sự gây sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về những ý tưởng về việc những đứa trẻ của bạn ở trên quá trình crafting khi nói đến làm thẻ chỗ đứng riêng của bạn, nhưng bạn chỉ cần chưa khá thấy ý kiến cho rằng kháng cáo đối với họ nhất? Chà, những đứa trẻ của chúng tôi chỉ đơn giản là yêu thích bất kỳ dự án nào liên quan đến việc tự tay chúng theo dõi hoặc biến nó thành một thứ gì đó; chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên dùng thử ống bìa cứng vui nhộn này và thẻ địa điểm gà tây in bằng tay được giới thiệu chi tiết trên Think Crafts!

15. Tự làm thẻ địa điểm lễ tạ ơn – Gà tây bằng bọt

Tự làm thẻ địa điểm lễ tạ ơn - Gà tây bằng bọt

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang cuộn qua danh sách của chúng tôi và nghĩ xem bạn yêu thích ý tưởng làm thẻ địa điểm theo chủ đề gà tây đến mức nào, nhưng bạn không cảm thấy bị thuyết phục bởi bất kỳ thiết kế nào bạn đã thấy cho đến nay, đây là một thiết kế khác hướng dẫn để bạn xem xét! Chúng tôi hoàn toàn yêu thích cách Evite tạo ra những chú gà tây cầm ký tên nhỏ vui nhộn này từ một cặp quả bóng xốp được dán lại với nhau, sơn và tô điểm bằng những chiếc đuôi giấy xếp lớp.

16. Thẻ Địa điểm Đối xử với Lễ Tạ ơn Mayflower

Thẻ địa điểm đãi lễ tạ ơn của Mayflower

Bạn có thực sự là loại phụ huynh đam mê may vá, người luôn tìm kiếm những đường khâu thủ công rất đơn giản mà bạn có thể sử dụng để giới thiệu cho con mình những kỹ thuật cơ bản của kỹ năng DIY yêu thích của bạn không? Chà, tin hay không thì tùy, thẻ địa điểm của bạn có thể là cơ hội để làm điều đó! Hãy xem cách Sheek Shindigs đã làm ra loại mayflower thu nhỏ này từ nỉ và chỉ thêu, với giấy bán và xiên thịt nướng. Đổ đầy đồ ăn vào thuyền, ghi tên khách lên buồm, và bạn đã hoàn tất! Phần khó nhất là đợi đến sau bữa tối để thưởng thức đồ ngọt bên trong.

17. Thiệp tạ ơn tự làm bằng màu nước

Watercolor Tự làm Thiệp Tạ ơn

Có thể bạn thực sự thích thú với khái niệm giới thiệu cho con bạn những điều cơ bản về các kỹ thuật DIY yêu thích của bạn như một quá trình học hỏi, nhưng may vá thực sự không phải là kỹ năng bạn lựa chọn? Chà, nếu bạn đã từng là loại họa sĩ tay nghề thích làm việc với sơn màu nước thì bạn có thể là người hoàn hảo để giúp con bạn vẽ những thứ như những tấm thẻ địa điểm vẽ tranh màu nước theo chủ đề Lễ Tạ ơn dễ thương này được phác thảo đầy đủ chi tiết cảm ơn to Makes and Takes!

18. Cork and Feather Tự làm thẻ tên Lễ tạ ơn

Cork and Feather Tự làm thẻ tên Lễ tạ ơn

Bạn vẫn còn thích thú với ý tưởng làm một thẻ địa điểm DIY mô phỏng rõ ràng một con gà tây, nhưng bạn muốn nó trở nên nghệ thuật và trừu tượng thay vì một bức tượng nhỏ được làm thủ công theo nghĩa đen của một con gà tây thực sự? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng ngăn đựng thẻ giữ chỗ bằng lông vũ, dây và nút chai rượu vang từ That What Che Said có thể ở ngay trên con hẻm của bạn! Chúng tôi thích rằng dây xoắn ốc mà bạn đặt name card giúp thiết kế có thể tái sử dụng cho năm tới.

19. Ghi chú ý nghĩa Thẻ địa điểm lễ tạ ơn

Ghi chú ý nghĩa Thẻ địa điểm lễ tạ ơn

Ngoài tính hay ho, bạn có phải là người rất đa cảm không? Sau đó, chúng tôi khá tin rằng bạn có thể là người hoàn hảo để đưa ra ý tưởng thẻ địa điểm có ý nghĩa này được phác thảo tốt và rõ ràng cho Jen Gallacher thử. Bạn thấy đấy, thay vì chỉ làm những tấm thiệp trang trí nhỏ có tên của từng vị khách, họ khuyên bạn nên viết cho họ một lời cảm ơn để khiến họ cảm thấy trân trọng hơn một chút trong Lễ Tạ ơn này.

20. Thiệp nơi lễ tạ ơn bằng lá túi giấy

Túi giấy Lá nơi Lễ tạ ơn

Bạn đã bao giờ nhìn một món đồ thủ công và tự mình nghĩ rằng nó trông lạ mắt và được làm tốt như thế nào so với những gì nó thực sự được làm bằng? Chà, đó chính xác là loại quá trình suy nghĩ mà chúng tôi đã có khi nhìn thấy ý tưởng thẻ địa điểm lá kim loại đơn giản đến kinh ngạc này được phác thảo chi tiết trên In My Own Style! Nếu không thực sự xem hướng dẫn hoặc chạm vào những chiếc lá trong cuộc sống thực, chúng ta có thể không bao giờ đoán được rằng chúng thực sự được làm từ những mảnh túi giấy nâu được cắt đơn giản giống như loại bạn có thể mang theo bữa trưa của mình để làm việc.

Những tấm thiệp về địa điểm Lễ tạ ơn hay nhất : Những suy nghĩ kết thúc

Phần này kết thúc bài viết của chúng tôi về những tấm thiệp địa điểm tốt nhất trong Lễ Tạ ơn mà bạn có thể làm tại nhà và chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã cung cấp cho bạn đủ cảm hứng để tạo ra thứ gì đó đẹp mắt hoặc thậm chí có thể là thứ hoàn toàn mới và độc đáo.

Nói chung, đừng quên rằng Lễ Tạ ơn là để biết ơn những gì bạn có và có những người thân yêu ở cùng bàn với bạn, vì vậy không quan trọng thẻ vị trí của bạn trông giống như một con gà tây lập dị hay giống như một thẻ Hallmark từ một nhà hàng sang trọng, điều quan trọng nhất là tất cả mọi người ở đó.

Chúng tôi ở đây tại DIYS.com cũng yêu thích Lễ Tạ ơn như bạn và chúng tôi đã viết rất nhiều bài báo giới thiệu cách bạn có thể làm cho bữa tối Lễ Tạ ơn của mình trở nên thú vị hơn, thông qua các công thức nấu ăn ngon hoặc đồ trang trí nhà đẹp mắt, vì vậy hãy đi phía trước và nhìn vào cả những điều đó.

Hơn thế nữa, nếu có bất cứ điều gì liên quan đến Lễ Tạ ơn mà bạn muốn đọc, chỉ cần để lại cho chúng tôi bản ghi nhớ trong phần nhận xét bên dưới cùng với đề xuất của bạn và chúng tôi sẽ viết một bài báo về điều đó sớm nhất có thể.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)