Mùa tốt nghiệp đang cận kề và chúng tôi biết nhiều bạn đang tập hợp danh sách kiểm tra bữa tiệc tốt nghiệp của mình. Khi bạn chuẩn bị gửi thông báo và lời mời của mình, bạn sẽ muốn bắt đầu suy nghĩ về tất cả các chi tiết sẽ làm cho sự kiện của bạn trở nên đặc biệt. Thiết lập chủ đề tiệc tốt nghiệp của bạn, bắt đầu với một số đồ trang trí DIY sáng tạo và lên danh sách các ý tưởng để chiêu đãi khách mời của bạn.

Nếu mục tiêu của bạn là lên kế hoạch cho một bữa tiệc tốt nghiệp thú vị và đáng nhớ cho sinh viên tốt nghiệp của mình, thì các trò chơi và hoạt động vui nhộn là điều bắt buộc. Trò chơi có thể tạo ra các hoạt động thân thiện với ngân sách sẽ giúp khách hàng của bạn được giải trí trong nhiều giờ. Khi động não một số trò chơi, hãy ghi nhớ khách mời, địa điểm và thời tiết. Sẽ có rất nhiều trẻ em trong bữa tiệc tốt nghiệp của bạn? Nếu vậy, hãy xem xét một số trò chơi dễ dàng, thân thiện với gia đình mà ai cũng có thể chơi. Bữa tiệc của bạn sẽ diễn ra ngoài trời hay tại một địa điểm lớn? Chọn một số trò chơi vận động sẽ giữ chân khách của bạn. Kiểm tra danh sách các trò chơi tốt nghiệp của chúng tôi để tìm hoạt động tốt nhất cho sự kiện của bạn.

Trò chơi tốt nghiệp ngoài trời

Sự khó khăn Mức độ hoạt động

20 tro choi thu vi cho bua tiec tot nghiep

Wanderlust Graduate

Vật liệu: xô, bút đánh dấu, băng keo, quả bóng bàn (hai màu)

Cách chơi: Chọn từ năm đến mười điểm đến mà sinh viên tốt nghiệp của bạn muốn đến. Sử dụng băng dính và điểm đánh dấu để gắn nhãn từng thùng với các điểm đến đó. Đặt những chiếc xô theo hình dạng vui nhộn, chẳng hạn như kim tự tháp hoặc hình tròn, và dán một đường cách những chiếc xô khoảng 10 feet. Tách các cầu thủ thành hai đội bằng những quả bóng bàn có màu khác nhau. Sử dụng bộ hẹn giờ để cho họ một khoảng thời gian nhất định để thực hiện các bức ảnh của họ. Để làm cho nó thú vị, hãy chỉ định mỗi nhóm với các điểm số khác nhau. Đội nào có số điểm cao nhất sẽ chiến thắng!

Thanks For The Memories Balloon Dart

Vật liệu: bạt lớn hoặc bìa cót, bóng bay, năm đến mười màu nước, nước, phi tiêu, đinh bấm

Cách chơi: Trộn nước với các hỗn hợp màu nước khác nhau. Tô các quả bóng bay với nhiều màu sắc khác nhau và ghim chúng vào bảng. Yêu cầu người tham gia đứng cách xa mười bộ với số lượng tối đa từ ba đến năm phi tiêu. Cuối cùng, bạn sẽ có một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp để thêm vào trang trí nhà của bạn. Nếu bạn muốn khách của mình mang tác phẩm nghệ thuật của họ về nhà, hãy sử dụng những tấm bạt nhỏ và bóng bay nước mini.

Tốt nghiệp Cap TicTacToe

Vật liệu: mảnh vải vuông, băng keo, mười mũ tốt nghiệp (hai màu)

Cách chơi: Đặt vải trên sàn và tạo lưới bằng băng keo. Chia người chơi thành hai đội và chỉ định màu mũ tốt nghiệp. Mỗi người chơi có một lượt tung nắp. Đội đầu tiên kết nối ba mũ tốt nghiệp sẽ giành chiến thắng.

1639721571 937 20 tro choi thu vi cho bua tiec tot nghiep

Đừng thả tua

Vật liệu: ống hút, tua

Cách chơi: Tách tất cả người chơi thành hai đội bằng nhau và cho họ mỗi người một ống hút. Cho mỗi đội đứng thành hai đường thẳng đối diện nhau. Những người chơi ở đầu hàng của đội mình sẽ ngậm ống hút bằng miệng và đặt tua lên ống hút của họ. Với tay sau lưng, họ sẽ cố gắng treo tua trên ống hút của người chơi tiếp theo. Nếu tua bị rơi, đội phải bắt đầu lại từ đầu vạch. Đội nào về đích trước sẽ thắng cuộc.

Nâng ly chúc mừng lễ tốt nghiệp của bạn

Vật liệu: cốc dùng một lần, bóng xốp, nước, bộ đếm thời gian, băng keo

Cách chơi: Chúng tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi này ngoài trời. Đổ đầy nước vào mười cốc dùng một lần và xếp chúng ở cạnh bàn. Người chơi sẽ đứng cách xa 10 đến 15 feet, xếp theo độ tuổi và ném những quả bóng xốp để làm đổ tất cả các cốc. Sử dụng bộ đếm thời gian để ghi lại đội nào hạ gục tất cả các cốc nhanh nhất.

DIP-THẤP-MA

Vật liệu: bóng bay, âm nhạc

Cách chơi: Trò chơi này được chơi trong đội hai người. Đảm bảo rằng tất cả các quả bóng bay được lấp đầy hết mức có thể và cho mỗi đội một quả bóng bay của riêng mình. Người chơi phải quay mặt ra xa nhau và giữ quả bóng giữa lưng dưới của họ. Khi nhạc bắt đầu, cả hai người chơi phải từ từ nhảy theo cách của họ xuống sàn mà không làm bong bóng. Đội nào tồn tại lâu nhất sẽ thắng mà không làm nổ quả bóng của họ sẽ thắng.

1639721573 73 20 tro choi thu vi cho bua tiec tot nghiep

Quần thông minh

Vật liệu: hai hộp khăn giấy rỗng nhỏ, quả bóng bàn, hai dây thắt lưng khóa dán, súng bắn keo nóng, âm nhạc

Cách chơi: Một ngày trước khi trận đấu diễn ra, dùng súng bắn keo nóng gắn một hộp khăn giấy vào giữa mỗi cạp quần và lấp đầy mỗi hộp các quả bóng bàn. Chia người chơi thành hai đội. Yêu cầu một cầu thủ của mỗi đội đeo thắt lưng với hộp khăn giấy sau lưng. Phát nhạc và yêu cầu mỗi người chơi lắc tất cả các quả bóng bàn ra khỏi hộp. Người chơi đầu tiên hoàn thành tất cả sẽ được một điểm và đội có nhiều điểm nhất sẽ chiến thắng.

Trò chơi tốt nghiệp thân thiện với trẻ em / gia đình

Sự khó khăn Mức độ hoạt động

Giữ chặt túi

Vật liệu: xúc xắc, sáu đến mười món quà, đĩa (tùy chọn)

Cách chơi: Trò chơi này rất dễ dàng và mọi người đều có thể thưởng thức. Yêu cầu người chơi của bạn đứng thành vòng tròn và đặt các món quà ở trung tâm. Nếu bạn có mười người chơi, chúng tôi khuyên bạn nên có khoảng năm món quà ở giữa. Đặt hẹn giờ từ năm đến mười phút tùy thuộc vào lượng người chơi. Yêu cầu mỗi người chơi lăn xúc xắc trên sàn hoặc trên đĩa. Nếu xúc xắc rơi vào một hoặc một sáu, họ có thể chọn một món quà từ giữa và nhận được lượt thứ hai. Nếu xúc xắc rơi vào khoảng từ hai đến năm, người chơi tiếp theo sẽ đi. Cho đến khi hết giờ, người chơi có thể ăn trộm từ những người chơi khác hoặc lấy từ trung tâm. Bạn có thể có nhiều hơn một món quà. Để làm cho mọi thứ trở nên vui vẻ, hãy gói những món quà có giá trị nhất trong những gói nhỏ hoặc gói nhỏ và những món quà mang tính chơi khăm trong những hộp quà phức tạp.

Lăn xuống làn bộ nhớ

Vật liệu: bọc nhựa, giải thưởng, cặp găng tay lò nướng, xúc xắc

Cách chơi: Thu thập càng nhiều giải thưởng theo chủ đề tốt nghiệp vừa và nhỏ. Điều này có thể bao gồm bất cứ thứ gì, từ một gói tẩy cho đến một thẻ quà tặng của quán cà phê. Lấy món quà giá trị nhất và bọc nó trong màng bọc thực phẩm. Bắt đầu thêm nhiều giải thưởng khi bạn kết thúc. Cứ một vài món quà hoặc lâu hơn, hãy cắt màng bọc thực phẩm và thay đổi hướng đi. Cuối cùng, bạn sẽ có một quả bóng lớn đầy bất ngờ. Trong bữa tiệc, yêu cầu tất cả người chơi đứng xung quanh bàn. Theo chiều kim đồng hồ, một người chơi sẽ đeo găng tay lò nướng và cố gắng mở càng nhiều càng tốt trước khi người chơi bên cạnh họ lăn đôi. Mọi thứ rơi ra trong khi chúng đang mở ra đều là của chúng. Sau khi nhân đôi được tung, người chơi tung xúc xắc sẽ cởi được găng và đến lượt họ được mở.

1639721574 619 20 tro choi thu vi cho bua tiec tot nghiep

Buồng chụp ảnh

Vật liệu: Đạo cụ quầy chụp ảnh vui nhộn, máy ảnh, phông nền dễ thương Đó không hẳn là một trò chơi, nhưng quầy chụp ảnh là điểm nhấn trong bất kỳ bữa tiệc nào. Sử dụng bộ lọc vui nhộn, được cá nhân hóa để phù hợp với chủ đề tiệc tốt nghiệp của bạn. Tạo một số đạo cụ vui nhộn và bạn đã có cho mình một hoạt động giải trí sẽ ghi lại rất nhiều kỷ niệm vui vẻ.

Thành lập của một nhà lãnh đạo

Vật liệu: Bản in tốt nghiệp của bạn (hai bản mỗi loại) ở các độ tuổi khác nhau, hai nhóm

Cách chơi: Tách tất cả người chơi thành hai đội bằng nhau. Đặt một bản sao của từng ảnh vào cả hai nhóm và đặt hẹn giờ. Yêu cầu mỗi đội đặt tất cả các ảnh theo thứ tự thời gian. Khi họ đang đặt ảnh, hãy nói cho họ biết những bức ảnh nào được đặt sai vị trí nhưng đừng nói cho họ biết nó sẽ đi đâu. Đội nào đoán đúng thứ tự đầu tiên sẽ thắng cuộc.

Chúng ta là ai?

Cách chơi: Yêu cầu một người chơi bước ra ngoài và những người chơi còn lại quyết định chọn một nhân vật để nhân cách hóa thành một nhóm. Sau khi nhóm quyết định một nhân vật, yêu cầu tất cả người chơi ngồi trong một vòng tròn và đưa người chơi bên ngoài trở lại ngồi ở giữa. Người chơi ở giữa có thể hỏi mỗi người chơi ba câu hỏi có hoặc không cho đến khi họ đoán được nhân vật.

1639721576 19 20 tro choi thu vi cho bua tiec tot nghiep

Chìa khóa thành công

Vật liệu: kem đánh, chảo nhôm, chìa khóa, xô

Cách chơi: Chia các đội thành một lượng người chơi bằng nhau. Đặt một chiếc chìa khóa vào mỗi chảo bánh và đổ kem tươi vào. Đảm bảo rằng bạn có một chiếc bánh cho mỗi người chơi. Đặt tay ra sau lưng, yêu cầu một người chơi từ mỗi đội tìm chìa khóa đầu tiên trong chiếc bánh và đặt vào thùng. Sau khi họ đặt chìa khóa vào thùng, người chơi thứ hai có thể bắt đầu tìm kiếm chiếc bánh của họ. Đội đầu tiên lấy được tất cả các phím sẽ thắng.

Trò chơi tốt nghiệp vui nhộn / Teasers Brain

Sự khó khăn Mức độ hoạt động

Trò chơi đoán so sánh nhất

Vật liệu: bảng lớn, băng dính, phấn.

Cách chơi: Đặt bảng phấn ngang tầm mắt trên một bức tường trống. Chọn một người chơi đi trước và để họ đứng quay lưng về phía bảng đen. Yêu cầu những người chơi còn lại lên và viết một bài so sánh nhất về người chơi chưa biết. Cho dù đó là “nhiều khả năng sẽ làm đổ áo của họ” hay “nhiều khả năng sẽ đánh bại tất cả mọi người trong trò chơi điện tử”, thì sự vui nhộn sẽ xuất hiện sau đó. Sau khi mọi người đã viết một cái gì đó, hãy đặt bộ đếm thời gian và yêu cầu người chơi đoán so sánh nhất của họ. Những người chơi khác có thể đưa ra manh mối mà không cần sử dụng các từ trên bảng một cách rõ ràng. Ai đoán được nhiều nhất sẽ thắng.

1639721577 52 20 tro choi thu vi cho bua tiec tot nghiep

Được viết bởi

Vật liệu: giấy, bút, một cái bát

Cách chơi: Yêu cầu tất cả người chơi viết ít nhất một câu trích dẫn từ cuốn tiểu thuyết yêu thích của họ hoặc tạo câu trích dẫn của riêng họ. Đặt tất cả các dấu ngoặc kép vào một cái tô. Mỗi người chơi sẽ đọc to một câu trích dẫn và tất cả mọi người, ngoài người viết nó ra, phải đoán xem câu đó là từ tiểu thuyết hay bịa ra.

Bạn có Thông minh hơn Tốt nghiệp của Bạn?

Cách chơi: Chuẩn bị trước một danh sách các câu hỏi về học thuật và văn hóa đại chúng. Tách người chơi thành hai đội, tốt nhất là thanh thiếu niên so với người lớn. Sử dụng các câu hỏi bạn đã chuẩn bị để xem thế hệ nào có bộ não trong gia đình.

Thích & Không thích

Vật liệu: giấy, bút, một cái bát

Cách chơi: Yêu cầu mỗi người chơi viết danh sách những điều họ thích và không thích. Đặt danh sách của mọi người vào một cái bát và để tất cả người chơi ngồi trong một vòng tròn. Khi bạn đọc to từng danh sách một, hãy yêu cầu người chơi đoán xem ai đã viết nó và đặt danh sách trước mặt người mà bạn nghĩ rằng danh sách đó thuộc về ai. Sau khi danh sách được đặt trước mặt người chơi, bạn không thể di chuyển danh sách đó. Khi mọi người đã được đưa ra một danh sách, mọi người có thể tiết lộ liệu danh sách đó có được đoán chính xác hay không.

1639721579 993 20 tro choi thu vi cho bua tiec tot nghiep

Câu chuyện thành công của bạn sau đại học

Vật liệu: cuộn nhỏ notepad, bút

Cách chơi: Cho tất cả người chơi ngồi thành vòng tròn và chọn người chơi đầu tiên viết câu mở đầu cho câu chuyện về bạn tốt nghiệp. Mỗi người chơi sau đó sẽ có một lượt đóng góp câu của riêng họ. Trò chơi kết thúc khi mọi người đã đến lượt của mình. Đọc truyện để có tiếng cười sảng khoái.

Danh mục sét

Vật liệu: bút, có thể in miễn phí, hẹn giờ

Cách chơi: Các danh mục phân tán luôn khiến mọi người phải cố gắng. Chọn một số danh mục thú vị xoay quanh bài tốt nghiệp của bạn và tung xúc xắc để chọn một chữ cái. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên internet cho một viên xúc xắc chữ cái ảo. Đặt bộ đếm thời gian của bạn trong ba phút và yêu cầu mỗi người chơi viết ra một từ hoặc cụm từ cho mỗi danh mục bắt đầu bằng chữ cái đã chọn.

Ai biết bạn rõ nhất?

Vật liệu: bút, có thể in miễn phí

Cách chơi: Bạn muốn xem ai là người hiểu rõ con bạn nhất? Chọn một vài danh mục tương phản cho mỗi người chơi để đoán xem bạn tốt nghiệp thích loại nào hơn. Nếu bạn biết con mình yêu chó, một câu hỏi có thể là “Chó hay mèo?” Người chơi có nhiều câu trả lời đúng nhất sẽ chiến thắng.

Để giúp việc lập kế hoạch trò chơi của bạn trở nên dễ dàng, chúng tôi đã tạo ra những bản in vui nhộn này để bạn sử dụng trong trò chơi thuộc thể loại chớp nhoáng hoặc vòng “Ai hiểu bạn nhất?” In đủ bản sao cho tất cả khách của bạn để chơi và thêm một số danh mục và câu hỏi của riêng bạn.

20 tro choi thu vi cho bua tiec tot nghiep

Cho dù bạn đã lên kế hoạch cho bữa tiệc tốt nghiệp của con mình theo chủ đề nào, các trò chơi luôn có thể được kết hợp trong hoạt động giải trí cho sự kiện của bạn. Dù bạn mới tốt nghiệp thích các hoạt động ngoài trời hay hòa nhập với gia đình, những trò chơi này chắc chắn sẽ khiến bữa tiệc diễn ra. Khi bạn đã ổn định một vài trò chơi, bạn có thể chuyển sang những phần cuối cùng của kế hoạch bữa tiệc của mình như ghép các tấm thiệp cảm ơn và viết thông điệp tốt nghiệp lên tấm thiệp chúc mừng của con bạn.

0/5 (0 Reviews)