Nghệ thuật dây có thể là một trong những cách thú vị hơn để tạo ra một bức tranh vẽ đẹp. Các nghệ sĩ sử dụng tất cả các loại vật liệu để làm phép thuật, và đây là một trong những thứ hợp thời nhất và được yêu thích nhất hiện nay. Hãy xem tất cả 20 ví dụ về các dự án nghệ thuật dây DIY tuyệt vời và có thể thử một trong số chúng!

1. Khám phá

Khám phá nghệ thuật chữ

Brit + Co đã chỉ ra cách tạo tác phẩm “khám phá” này cho các bức tường của bạn với sự trợ giúp của một số sợi dây. Thực hiện theo sau khi nhảy.

2. Tulip

Dấu trang dây hoa tulip tự làm

Dấu trang hoa tulip này không đáng yêu sao? Thêm một chút nghệ thuật vào việc đọc sách của bạn với DIY này. Xem video YouTube và tìm hiểu cách thực hiện ngay bây giờ!

3. Tam giác

Vòng đeo tay dây kim loại tự làm

Đây là một tác phẩm nghệ thuật có thể đeo được mà chúng tôi yêu thích. Vòng tay dây tam giác này là một ý tưởng quà tặng DIY tuyệt vời hoặc một cách để bạn nâng cao kỹ năng làm đồ handmade của mình. (thông qua)

4. Nhện

Nhện dây tự làm

True Blue Me & You quất một số nhện dây. Hãy tự trang điểm cho Halloween với sự trợ giúp của những chiếc bánh thu thập thông tin đáng sợ, xinh xắn này.

5. Vương miện

Vương miện pha lê dây tự làm

Bạn cũng có thể làm một chiếc vương miện với sự trợ giúp của một số sợi dây. Hãy theo dõi True Blue Me & You một lần nữa và tìm hiểu cách thực hiện!

6. Trái tim

Tự làm trái tim dây nghệ thuật trang trí

Lễ kỷ niệm đánh bật những trái tim đáng yêu này sẽ phủ khắp mọi ngóc ngách trong nhà. Chúng ta không thể không nghĩ rằng những thứ này sẽ quyến rũ như thế nào khi soi sáng một hành lang hoặc bức tường cầu thang.

7. Ear Cuff

Vòng bít tai bằng dây tự làm

Bạn thậm chí có thể sử dụng một trong những chiếc còng tai thời thượng mà chúng ta vẫn thấy khắp nơi. Và chúng nhỏ, vì vậy chúng không đặc biệt phức tạp! (thông qua)

8. Lông vũ

Lông dây tự làm

Không công sức sáng tạo đã làm ra những chiếc lông vũ bằng dây thép này và chúng tôi yêu thích tất cả khả năng có thể đến từ chúng. Trên vòng hoa hoặc trong bình, chúng đều có tác dụng!

9. Xin chào

Tự làm dây quấn từ

Bạn có thể tạo một số từ có dây, quấn cho tường với hướng dẫn này. Nhưng chúng tôi đặc biệt yêu thích “xin chào” nhỏ này trang trí trên tường điện thoại. (thông qua)

10. Dream Big Little One

Giấc mơ nghệ thuật dây lớn

Đây là một tác phẩm nghệ thuật từ dây khác mà chúng tôi yêu thích. Hoàn hảo cho một nhà trẻ, hãy học cách biến điều này thành hiện thực sau bước nhảy. (thông qua)

11. Đồng

Nghệ thuật dây đồng tự làm

Nếu bạn thích phong cách trừu tượng, hãy xem tác phẩm này từ Idle Hands Awake. Lấy một số dây đồng và bắt đầu sáng tạo!

12. Mây

Mây dây tự làm

Chúng tôi cũng đang ngất ngây vì những đám mây này. Dễ dàng và đơn giản, chúng sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho văn phòng tại nhà, phòng thủ công hoặc phòng chơi! (thông qua)

13. Ụt

Dấu hiệu dây cho halloween

Bánh nướng nhỏ & dao kéo đã chọn ra một con số nhỏ hoàn hảo để thêm chút không khí lễ hội cho ngôi nhà của bạn trong suốt dịp lễ Halloweentime. Một Boo đơn giản sẽ làm được.

14. Móc treo đồ

Móc treo dây tự làm

Móc treo cá nhân hóa có thể là một bổ sung tuyệt vời cho đám cưới hoặc một món quà tự làm thú vị. Tìm hiểu cách tự mình vượt qua tại This Fairy Tale Life.

15. Hiển thị

Hiển thị nghệ thuật dây tự làm

Liz Marie chỉ cho chúng ta cách làm một màn hình nghệ thuật bằng dây. Vì vậy, dây thực sự đang giúp bạn hiển thị các lựa chọn nghệ thuật của bạn trong hướng dẫn này.

16. Các nút

Cây nút tự làm dây

Kitsch và Curious đã làm một cây dây và trang trí nó bằng những chiếc cúc áo. Đây là một dự án buổi chiều thú vị để làm với bạn gái của bạn.

17. Cây cối

Cây dây tự làm

Tất nhiên bạn cũng có thể cuộn dây quấn cây thông Noel. Đó là giao diện hoàn hảo cho một kỳ nghỉ hiện đại được thiết lập. (thông qua)

18. Trang sức

Hộp đựng đồ trang sức bằng dây tự làm

Crafty Nest cũng biến một dụng cụ sắp xếp đồ trang sức thành một tác phẩm nghệ thuật cho bức tường. Nó cung cấp chức năng và phong cách!

19. Bí ngô

Tự làm dây thừng bí ngô

Một ngày nào đó Thủ công đã sử dụng dây thừng và dây kẽm để làm ra quả bí ngô nhỏ ngộ nghĩnh này. Hiển thị tất cả trong suốt các tháng mùa thu.

20. Bon Appetit

Bon khai vị dây từ nghệ thuật thủ công tự làm

Và cuối cùng, nếu bạn ghé thăm Brit + Co, bạn sẽ học cách thêm một chút Bon Appetit vào tường bếp của mình. Hãy nhảy ngay bây giờ!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)