Nhà bếp thường được coi là trái tim của ngôi nhà. Đó là nơi gia đình và bạn bè tụ họp, và là nơi chúng ta dành thời gian mỗi ngày để chuẩn bị bữa ăn và pha cà phê. Thể hiện phong cách của bạn thông qua trang trí tường là một thành phần quan trọng để làm cho nhà bếp của bạn cảm thấy ấm áp và cá nhân. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp hơn 20 ý tưởng trang trí tường nhà bếp. Bạn sẽ được truyền cảm hứng để tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng mình hoặc chỉ tìm thấy những tác phẩm phù hợp mà bạn cần để biến tất cả trở nên sống động.

Nếu bạn đang hy vọng mang những bức ảnh vào trang trí tường cho nhà bếp của mình, hãy xem xét tác phẩm nghệ thuật treo tường có thể được cá nhân hóa.

Phòng kháchPhòng tắmPhòng ngủ

Nội dung bài viết

1. Bảng chốt khổng lồ

bảng chốt khổng lồ

Nguồn: 4 Men 1 Lady

Cần một cách để lưu trữ tỷ lệ cược và kết thúc xung quanh nhà bếp của bạn? Xây dựng một bảng ghim khổng lồ cho chìa khóa, thiết bị làm sạch và sách nấu ăn của bạn.

2. Tự làm chuông gió

chuông gió tự làm

Nguồn: Arts & Crackers

Khi bạn đang nấu bữa sáng hoặc chuẩn bị cho một ngày bận rộn, hãy gảy các ngón tay của bạn dọc theo chiếc chuông gió này để tạo ra một tiếng leng keng vui vẻ. Đây là một mục yêu thích của bọn trẻ.

3. Lịch được cá nhân hóa

lịch cá nhân hóa

Nguồn: Shutterfly

Theo dõi các cuộc hẹn, sinh nhật và kế hoạch cuối tuần vui vẻ với lịch treo tường được cá nhân hóa. Bao gồm những bức ảnh truyền cảm hứng cho bạn, chẳng hạn như những bức ảnh du lịch gần đây và chân dung gia đình.

4. Bộ sưu tập Clipboard

bộ sưu tập clipboard

Nguồn: Craft-O-Maniac

Cho dù đó là để treo những câu trích dẫn hay lời nhắc nhở đầy cảm hứng trong tuần, bức tường bìa kẹp này sẽ tạo thêm nét đặc sắc cho nhà bếp của bạn mà còn phục vụ một mục đích quan trọng. Đánh dấu các khay nhớ tạm bằng sơn kim loại để có thêm nhân vật.

5. Lá ép

lá ép

Nguồn: The Kreative Life

Có một cây yêu thích ở sân sau hoặc công viên gần đó? Chọn những chiếc lá để ép, sau đó đóng khung cho bức tường bếp của bạn.

6. Tác phẩm nghệ thuật ban đầu

tác phẩm nghệ thuật ban đầu

Nguồn: Trả tiền trễ

Ghi dấu ấn lên một bức tranh canvas ban đầu của gia đình bạn để trang trí tường cá nhân cho nhà bếp của bạn. Sử dụng họa tiết sọc làm nền để xây dựng họa tiết.

7. Tường băng Washi

tường băng washi

Nguồn: Shannan Martin Writes

Trang trí tường bếp của bạn với một trong những vật liệu linh hoạt nhất: băng keo. Hãy thử họa tiết sọc hoặc ngoằn ngoèo để nâng cao kết cấu của bức tường.

8. Ký hiệu nhà bếp

bảng hiệu nhà bếp

Nguồn: My Life From Home

Thiết kế một bảng hiệu bằng kính cá nhân hóa, kết hợp từ ‘nhà bếp’ hoặc họ của gia đình bạn. Sử dụng lại khung ảnh cũ cho đường viền của bạn.

9. Canvas sơn

vải sơn

Nguồn: Nhà cũ đến Nhà mới

Chải một tấm vải có tông màu trầm tính, như xanh lam và xanh lá cây, để tạo ra bức tường trang trí thư giãn cho nhà bếp của bạn. Chọn một tấm bạt lớn hay nhỏ, tùy thuộc vào không gian tường mà bạn có sẵn.

10. Từ gỗ

từ gỗ

Nguồn: Ong chúa của Honey Dos

Tìm kiếm ý tưởng trang trí tường nhà bếp đơn giản? Sơn các chữ cái bằng gỗ để tạo thành một từ thể hiện sự rung cảm mà bạn muốn, cho dù đó là ‘quán cà phê’, ‘gia đình’ hay ‘nhà’.

11. Sản xuất Giỏ

sản xuất giỏ

Nguồn: The Inspired Hive

Lắp ráp một ngôi nhà đầy phong cách cho táo, chuối và rau tươi của bạn. Sơn giỏ để phù hợp với phần còn lại của trang trí nhà bếp của bạn.

12. Nghệ thuật bảng chữ cái

nghệ thuật bảng chữ cái

Nguồn: Nghệ sĩ ở nhà

Với một cây bút chì và sơn, bạn có thể in lên một bức tranh với bất kỳ từ hoặc chữ cái nào bạn muốn. Cân nhắc một chủ đề như bảng chữ cái, số hoặc tên viết tắt của gia đình bạn.

13. Bức tường Thư viện Ảnh

bức tường thư viện ảnh

Nguồn: Shutterfly

Xây dựng một bức tường phòng trưng bày bằng cách in những bức ảnh yêu thích của bạn, chẳng hạn như những bức ảnh từ các chuyến du lịch mùa hè, chơi ở sân sau hoặc kỷ niệm các mốc quan trọng của cuộc đời.

14. Nghệ thuật bản đồ lá vàng

bản đồ vàng nghệ thuật

Nguồn: Đường và Vải

Đối với tất cả những nơi bạn đã du lịch hoặc hy vọng sẽ đi du lịch, hãy nâng cao bản đồ truyền thống bằng các tờ vàng lá. Những mảnh kim loại này sẽ tạo ra tác phẩm nghệ thuật trên tường tuyệt đẹp.

15. Trạm tổ chức

trạm tổ chức

Nguồn: Tatertots và Jello

Cung cấp cho ngôi nhà của bạn một bãi đáp cho ghi chú, bút chì, bút và giấy tờ của bạn. Tạo kiểu với băng dính washi cho thêm phần cá tính.

16. Sơn Chip Tường

sơn chip tường

Nguồn: Tạp dề trắng ngón tay cái màu xanh lá cây

Màu sắc rực rỡ trên tường bếp của bạn mà không cần phải lấy cọ. Sử dụng các mẫu chip sơn để tạo ra một bức tường có điểm nhấn duy nhất.

17. Trang trí bằng bảng đen

trang trí bảng đen

Nguồn: Jessica Rayome

Ghi lại công việc nhà, danh sách tạp hóa và những việc cần làm của bạn trên bảng đen. Sơn khung để phù hợp với các màu bếp khác của bạn.

18. Hội họa đương đại

bức tranh đương đại

Nguồn: Nội địa mới

Nếu bạn muốn ý tưởng tường nhà bếp trông chuyên nghiệp, hãy cân nhắc vẽ một bức tranh canvas trong một thiết kế hiện đại. Sử dụng các màu sáng, như đỏ hoặc cam, để làm nổi bật bức tường.

19. Tấm lễ hội

đĩa lễ hội

Nguồn: Shutterfly

Sáng tác trang trí tường độc đáo cho nhà bếp của bạn bằng cách sử dụng đĩa trang trí. Bao gồm những chiếc đĩa bạn đã nhặt làm kỷ niệm hoặc nhận được như một món quà đặc biệt.

20. Pixel Wall Art

pixel tường nghệ thuật

Nguồn: The Bold Abode

Làm sáng tường nhà bếp của bạn với một tác phẩm nghệ thuật pixel đầy màu sắc. Trước tiên, hãy thiết kế bố cục của bạn trên máy tính, sau đó chuyển nó sang canvas và vẽ đi!

21. Nghệ thuật hoa ép

nghệ thuật ép hoa

Nguồn: Xin chào Gwen

Chọn những bông hoa tươi đẹp từ một công viên hoặc khu vườn gần đó. Nhấn nhá và đóng khung những bông hoa để tạo nên bức tranh trang trí tường ý nghĩa cho phòng bếp.

22. Tổ chức treo tường bằng vải

tổ chức tường vải

Nguồn: Dây thìa canh

Để sắp xếp các giấy tờ và tạp chí của bạn, hãy may một bộ sắp xếp bằng vải có thể treo trên bất kỳ bức tường nào trong nhà bếp. Chọn các mẫu vải mang lại cảm giác bay bổng.

23. Kẽm chữ

chữ kẽm

Nguồn: Jessica Rayome

Tăng cường chữ gỗ bằng cách sử dụng sơn kim loại để tạo ra trang trí tường bếp đơn giản nhưng phong cách. Khiến bạn nói ‘ăn’, ‘uống’ hoặc ‘Ăn ngon miệng!’

24. Nghệ thuật truyền cảm hứng

nghệ thuật đầy cảm hứng

Nguồn: DIY Candy

Tạo tác phẩm nghệ thuật canvas đầy cảm hứng của riêng bạn cho bức tường bếp của bạn. Chọn một cụm từ hoặc câu trích dẫn yêu thích có tác dụng tích cực cho mỗi ngày.

Thêm cá tính cho những bức tường bếp của bạn mang đến cho không gian thêm năng lượng. Để có những nét vẽ đơn giản có thể gói gọn tinh thần của ngôi nhà của bạn, hãy thử in nghệ thuật đóng khung hoặc in canvas tùy chỉnh.