Từ việc chọn chủ đề của bạn cho đến ngày kỷ niệm tốt nghiệp của bạn, có một số chi tiết cần đưa ra. Lên kế hoạch cho một bữa tiệc cho phép bạn tận hưởng thời gian bên những người thân yêu là điều quan trọng nhất và chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Bên cạnh bảng ảnh của bạn hoặc trên bàn tráng miệng của bạn, có một nơi để khách đặt thiệp tốt nghiệp và lời chúc tốt đẹp của họ. Chúng tôi đã thu thập 24 ý tưởng hộp thiệp tốt nghiệp mà bạn có thể tạo lại cho bữa tiệc của riêng mình. Xem lại bộ sưu tập để tìm bộ phù hợp với phong cách của bạn nhất.

Để được trợ giúp thêm trong việc lên kế hoạch cho một bữa tiệc đáng nhớ, hãy xem những ý tưởng tiệc tốt nghiệp và trích dẫn tốt nghiệp này cho hộp thiệp.

1. Hiển thị ảnh và thẻ

hộp thẻ tốt nghiệp ý tưởng nhẫn vàng

Nguồn: Shutterfly

Yêu cầu khách dự tiệc của bạn kẹp thẻ và ghi chú của họ vào màn hình ảnh DIY dễ thương. Nếu bạn bè của bạn mang theo ảnh chân dung cấp cao của họ, họ có thể thêm chúng ngay vào màn hình.

2. Nón Tốt Nghiệp Tông

hộp thẻ tốt nghiệp ý tưởng vụ nổ mũ

Nguồn: Mixed Up Craft

Xây dựng một hộp thẻ tượng trưng cho một chiếc mũ tốt nghiệp. Trang trí nó bằng những câu trích dẫn đầy cảm hứng hoặc những bài hát tốt nghiệp.

3. Mũ tốt nghiệp có tua

hộp thẻ tốt nghiệp ý tưởng hộp mũ tốt nghiệp

Nguồn: Chú chuột nhỏ thông minh

Biến hộp vận chuyển thành nắp tốt nghiệp bằng cách quấn vải xung quanh mỗi bên. Thêm tua và tên của sinh viên tốt nghiệp cho một hộp được cá nhân hóa.

4. Lồng cổ

hộp thẻ tốt nghiệp ý tưởng hộp kim loại

Nguồn: Gina and Ryan Photography

Tái sử dụng lồng chim kim loại làm hộp đựng thẻ tốt nghiệp của bạn. Ghép món đồ cổ điển này với lọ hoa và cây nhỏ trong nhà như cây xương rồng.

5. Hộp sơn

hộp danh thiếp ý tưởng tốt nghiệp hộp vàng

Nguồn: Merriment Design

Chọn họa tiết như sọc hoặc zig zag cho hộp đựng thẻ của bạn. Sơn bề mặt với tông màu kim loại để có vẻ ngoài sang trọng, cổ điển.

6. Hộp thẻ cá nhân

hộp thiệp tốt nghiệp ý tưởng hoa giấy

Nguồn: All Things Paper

Tìm kiếm ý tưởng hộp thẻ tự làm? Tái sử dụng hộp đựng giày hoặc hộp đựng đồ thành hộp đựng thẻ cho bữa tiệc tốt nghiệp của bạn. Thêm tên của bạn và trang trí đầy màu sắc để biến nó thành lễ hội.

7. Bảng ảnh

hộp thẻ tốt nghiệp ý tưởng ảnh tường

Nguồn: Shutterfly

Thay vì hộp đựng thiệp truyền thống, hãy tạo không gian để khách đặt thiệp lên bảng ảnh. Họ có thể ghim thẻ của mình theo thiết kế trái tim hoặc hình dạng khác như ngôi sao.

8. Kim loại và Thủy tinh

hộp thẻ tốt nghiệp ý tưởng hộp kính vàng

Nguồn: Christie Graham

Một hộp thủy tinh tuyệt đẹp làm tăng thêm vẻ đẹp cho bất kỳ lễ lan tốt nghiệp nào. Yêu cầu khách của bạn đặt thẻ, ảnh và quà tốt nghiệp của họ bên trong.

9. Hộp Nắp Tốt Nghiệp Tự Làm

hộp thẻ tốt nghiệp ý tưởng nắp bìa cứng

Nguồn: Style By Design

Chọn màu sắc trường học của bạn khi tạo hộp đựng thẻ của bạn. Làm cho nó giống với nắp tốt nghiệp bằng cách đặt một bảng vuông trên một đế hình tròn. Vòng chuỗi lại với nhau để tạo thành một tua.

10. Hoa và kim loại

Ý tưởng hộp thiệp tốt nghiệp vàng hộp hoa

Nguồn: Lilies and Loafers

Trên thị trường cho ý tưởng hộp thiệp tốt nghiệp đẹp? Tìm một hộp hoa hoặc tự sơn thiết kế. Sau bữa tiệc, hãy tái sử dụng thùng của bạn để đựng các vật dụng như văn phòng phẩm và đồ thủ công.

11. Bánh xếp chồng lên nhau

hộp thẻ tốt nghiệp ý tưởng hộp mũ

Nguồn: Đậu Hà Lan và Cà rốt đập dập

Đặt các hộp tròn chồng lên nhau để giống như một chiếc bánh nhiều lớp. Sơn các hộp của bạn với màu sắc vui nhộn, sau đó buộc màn hình với một dải ruy băng có hoa văn.

12. Hộp lưu trữ nâng cấp

hộp thẻ tốt nghiệp ý tưởng sơn gỗ da

Nguồn: Oh Oh Deco

Sơn một hộp các tông rỗng và dán trang trí gỗ vào các cạnh. Kết quả cuối cùng của bạn sẽ là một thùng lưu trữ thời trang có thể được tái sử dụng sau lễ kỷ niệm của bạn.

13. Rổ thư điện tử

hộp thẻ tốt nghiệp ý tưởng giỏ công nghiệp

Nguồn: A House Full of Sunshine

Để có một cái nhìn đơn giản, hãy để khách của bạn đặt thẻ của họ vào giỏ thư điện tử. Hãy cân nhắc đặt những tấm biển có trích dẫn tốt nghiệp và những câu nói gần đó để lấy cảm hứng.

14. Đèn lồng cổ điển

hộp thẻ tốt nghiệp ý tưởng hộp đèn lồng

Nguồn: Jenny Smith & Co.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một soirée mộc mạc hoặc cổ điển, hãy cân nhắc sử dụng một chiếc đèn lồng làm hộp đựng thiệp của bạn. Kết hợp đèn lồng vào trang trí khác của bạn, chẳng hạn như trung tâm tốt nghiệp của bạn, để có một bầu không khí gắn kết.

15. Hộp nhớ

hộp thẻ tốt nghiệp ý tưởng bộ nhớ

Nguồn: Khoảnh khắc để sống

Tạo một hoạt động tốt nghiệp vui vẻ cho khách dự tiệc của bạn. Yêu cầu họ ghi lại một kỷ niệm yêu thích và đặt nó vào hộp thẻ của bạn. Bạn sẽ trân trọng những ghi chú của họ trong nhiều năm tới.

16. Hộp đựng thẻ

hộp thẻ tốt nghiệp ý tưởng nắp bìa cứng

Nguồn: Đơn giản và theo mùa

Lựa chọn đơn giản với hộp đựng thẻ bắt chước nắp tốt nghiệp. Cố định một miếng bìa cứng ở trên cùng và đảm bảo rằng phần mở của bạn đủ lớn cho tất cả các kích thước thẻ.

17. Cú tinh nghịch

hộp thẻ tốt nghiệp ý tưởng cú hộp

Nguồn: Fun Money Mom

Trang trí hộp ngũ cốc bằng những miếng xốp, như những chiếc lông trên con cú này. Làm hộp thiệp khéo léo của bạn thành một con chim, bông hoa hoặc linh vật của trường – bất kỳ linh vật nào trong số đó đều chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý.

18. Hộp khung ảnh

hộp thẻ tốt nghiệp ý tưởng khung ảnh

Nguồn: Người mẹ xảo quyệt của chúng ta

Biến các mặt của hộp thẻ của bạn thành nơi trưng bày những kỷ niệm. Đặt các khung phù hợp ở mỗi bên, sau đó chèn ảnh tốt nghiệp và các ảnh chụp nhanh yêu thích khác trong năm.

19. Vali Vintage

hộp thẻ tốt nghiệp ý tưởng vali cổ điển

Nguồn: Katelyn James Photography

Một chiếc vali cổ làm hộp đựng thẻ tốt nghiệp tuyệt đẹp. Trang trí bằng ren và hoa cho một bộ quần áo hoàn chỉnh.

20. Hộp hoa văn

ý tưởng hộp thiệp tốt nghiệp mod podge

Nguồn: The Crafting Nook

Chọn một mẫu – hoặc nhiều mẫu – để trang trí hộp thiệp của bạn. Cân nhắc các thiết kế như hoa, sọc và chấm bi.

21. Hộp vải DIY

hộp thiệp tốt nghiệp ý tưởng đính vải

Nguồn: Minette’s Maze

Cá nhân hóa hộp thẻ tốt nghiệp của bạn bằng vải và hoa giả. Kết hợp màu sắc của hộp với trang trí bên khác của bạn, chẳng hạn như đồ trung tâm và khăn trải bàn của bạn.

22. Giỏ dã ngoại

hộp thẻ tốt nghiệp ý tưởng ảnh vải bố

Nguồn: The Country Chic Cottage

Bữa tiệc tốt nghiệp của bạn sẽ ở bên ngoài chứ? Cân nhắc sử dụng giỏ dã ngoại bằng liễu gai làm hộp đựng thẻ của bạn. Hiển thị ảnh trên nắp trong để hiển thị những khoảnh khắc đặc biệt với gia đình và bạn bè.

23. Thùng gỗ

hộp thẻ tốt nghiệp ý tưởng thùng gỗ

Nguồn: Phục linh thông Nam

Thay vì tạo một chiếc hộp, hãy sử dụng một chiếc thùng gỗ cho những tấm thiệp tốt nghiệp của bạn. Bạn có thể tái sử dụng chiếc hộp trong nhà của mình sau này làm nơi lưu trữ sách ảnh.

24. Khinh khí cầu

hộp thẻ ý tưởng tốt nghiệp hộp ảnh

Nguồn: Sáng tạo Homemade

Bầu trời là giới hạn với ý tưởng hộp thẻ này. Gắn một quả bóng bay vào hộp của bạn để tạo ra một quả khinh khí cầu có khả năng thổi bay những vị khách của bạn.

Dù bạn chọn hộp thẻ nào, hãy nhớ đánh giá cao những người ủng hộ bạn. Sau lễ kỷ niệm của bạn, hãy bày tỏ lòng biết ơn bằng cách gửi thiệp cảm ơn tốt nghiệp.

0/5 (0 Reviews)