Thêm phong cách cho phòng tắm của bạn với đồ trang trí do chính bạn tạo ra. Hãy để cá tính của bạn tỏa sáng và tiết kiệm chi phí cho nghệ thuật phòng tắm DIY. Từ tranh canvas đến gương, bạn có thể biến phòng tắm của mình thành một ốc đảo xinh đẹp.

Hãy xem bộ sưu tập 20+ ý tưởng phòng tắm tự làm của chúng tôi để tìm thứ bạn yêu thích. Cho dù bạn đang trang trí phòng tắm chính, phòng khách hay một nửa bồn tắm, hãy chọn những món đồ phù hợp với chủ đề mà bạn đang cố gắng đạt được — cho dù đó là mộc mạc, thư giãn hay bình dị.

Hãy thử thêm một món đồ cá nhân hóa vào trang trí của bạn với một bản in nghệ thuật được đóng khung hoặc câu trích dẫn truyền cảm hứng cho bạn. Từ việc chuẩn bị sẵn sàng vào buổi sáng đến thư giãn trong ngày, bạn muốn tạo ra một không gian yên bình và thoải mái.

1. Bức tường thư viện đầy màu sắc

bức tường phòng trưng bày nghệ thuật

Nguồn: Brittany Sazonoff

Thiết kế một bức tường thư viện cho phòng tắm của bạn đầy cá tính. Tạo khung ảnh đầy màu sắc và nghệ thuật chuỗi, sau đó sắp xếp các mảnh của bạn cùng với ảnh polaroid.

2. Gương phản chiếu gỗ lũa

gương sunburst gỗ lũa

Nguồn: A ‘La Mode

Thu thập các mảnh lũa vào lần tới khi bạn đến thăm bãi biển. Cố định chúng xung quanh gương để tạo ra một thiết kế đẹp mắt, tỏa nắng.

3. Tổ chức phòng tắm tự làm

thùng chứa bằng gỗ

Nguồn: 2 Paws Designs

Cần một cách để giữ cho phòng tắm của bạn ngăn nắp? Xây dựng một tổ chức cho xà phòng, kem dưỡng da, đồ trang điểm và khăn giấy của bạn. Đóng đinh các miếng gỗ lại với nhau để tạo thành hình hộp chữ nhật. Đặt tổ chức bằng gỗ của bạn trên quầy hoặc bàn trang điểm của bạn.

4. Gương dây hải lý

gương với sợi dây xung quanh nó

Nguồn: Charleston Crafted

Dán các cạnh của gương bằng cách dán nóng nhiều lớp dây thừng theo mô hình chặt chẽ. Chọn một chiếc gương tròn cho một dự án dễ dàng và tạo điểm nhấn cho phòng tắm của bạn với kiểu trang trí miễn phí.

5. Nghệ thuật vỏ sò

nghệ thuật vỏ sò trong trái tim

Nguồn: Tattered and Inked

Tận dụng tất cả các vỏ sò bạn đã thu thập được trong các chuyến đi biển. Lấy một mảnh gỗ đã nhuộm màu và sắp xếp các vỏ sò của bạn thành hình trái tim, bông hoa hoặc tên viết tắt của bạn.

6. Nghệ thuật bản đồ thời thượng

bản đồ thành phố được hỗ trợ

Nguồn: Beach Brights

Sử dụng lại bản đồ hoặc áp phích của thành phố yêu thích của bạn bằng cách biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật. Đóng khung thiết kế của bạn và thêm tiêu đề như “địa điểm yêu thích trên trái đất”.

7. Sứa cườm

nghệ thuật bằng vỏ sò sứa

Nguồn: Crafts by Amanda

Tạo thành một con sứa từ các sợi hạt cườm và vỏ sò. Cố định nó vào một tấm bạt để trang trí phù hợp với phòng tắm theo chủ đề hàng hải hoặc bãi biển.

8. Kệ Gỗ Vanity

quầy rửa chén bằng gỗ mộc mạc

Nguồn: Nhà cập nhật

Tạo kệ trang điểm bằng một miếng gỗ, như gỗ thích hoặc gỗ sồi. Đặt bồn rửa của bạn lên trên và khoan một lỗ để phần cứng vòi của bạn có thể chui qua.

9. Gương có khung

gương khung trắng

Nguồn: House of Hepworths

Biến một chiếc gương đơn giản thành một món đồ chuyên nghiệp. Đóng khung gương bằng gỗ đúc sơn. Giữ màu trung tính với màu trắng hoặc màu kem hoặc thêm màu sắc nổi bật bằng cách chọn tông màu sáng.

10. Cây nút

nút nghệ thuật hình cây tự làm-phòng tắm-ý tưởng-nút-cây

Nguồn: Crafts by Amanda

Với bút chì, vẽ một cái cây lên canvas để tạo thành thiết kế cơ bản của bạn, sau đó vẽ thân cây và cành của bạn. Tạo hình những chiếc lá của bạn có màu sắc rực rỡ bằng cách dán vào một loạt các nút.

11. DIY Nautical Shadow Box

vỏ sò có khung

Nguồn: Life Craft Love

Thủy tinh biển, cá sao và vỏ sò có thể được trưng bày với kiểu trang trí vui nhộn này. Tạo hộp bóng của riêng bạn từ các tấm gỗ và cố định từng phần nhấn bằng keo nóng.

12. Stenciled Canvas

nghệ thuật vải màu

Nguồn: Crafts by Amanda

Tìm kiếm ý tưởng phòng tắm tự làm dễ dàng? Lấy những tấm bạt trắng nhỏ và sơn chúng với một loạt màu từ xanh lam đến cam. Tạo lớp hình ảnh trên bề mặt bằng giấy nến và sơn.

13. Nghệ thuật xâu chuỗi đơn giản

nghệ thuật dây đơn giản trong hình dạng của các ngôi sao

Nguồn: Làm mẹ

Tạo tác phẩm nghệ thuật dây của riêng bạn từ đinh, dây và bảng gỗ. Chọn một hình ảnh dễ tạo, chẳng hạn như ngôi sao hoặc chữ cái.

14. Bình hoa

bình làm từ chai cũ

Nguồn: Makely Home

Làm bừng sáng phòng tắm của bạn với hoa tươi. Sử dụng lại một chai nước ngọt hoặc rượu vang, sau đó đặt những bông hoa có thân dài vào bên trong như hoa loa kèn và hoa thủy tiên vàng.

15. Kệ Lưu trữ Mộc

kệ lưu trữ bằng gỗ tự làm-phòng tắm-ý tưởng-mộc mạc-lưu trữ-kệ

Nguồn: My Love 2 Create

Làm một kệ gỗ để lưu trữ các vật dụng trong phòng tắm của bạn: khăn mặt, khăn tắm, xà phòng và giấy vệ sinh. Đính kèm móc và thùng để dễ dàng sắp xếp.

16. Nghệ thuật tường hình học

mô hình hình học đầy màu sắc

Nguồn: Kate Bullen

Cắt các hình tam giác từ giấy có hoa văn hoặc tranh màu nước tái chế để trang trí tường phòng tắm. Ghép chúng lại với nhau trên một tấm vải trắng và cố định bằng keo. Tác phẩm nghệ thuật hình học này sẽ giống như được làm trong một studio nghệ thuật lạ mắt.

17. Dấu hiệu bãi biển phong

biển báo có dấu ngoặc kép

Nguồn: Crafts by Amanda

Những thanh gỗ đơn giản có vẻ ngoài thời tiết với đủ công đoạn chà nhám. Vẽ những từ liên tưởng đến bãi biển để bạn như được đưa đến một thiên đường nhiệt đới mỗi khi bước vào phòng tắm.

18. Gương gỗ

khung gỗ xung quanh gương

Nguồn: The Faux Martha

Thêm một chiếc gương tuyệt đẹp vào trang trí của bạn với dự án phòng tắm tự làm này. Cắt các miếng gỗ mỏng theo số đo chính xác của gương, sau đó dán gỗ theo từng mặt. Ghép nối nó với đồ trang trí tường bằng gỗ khác để có một kết thúc mộc mạc.

19. Seashell Canvas

Vỏ với nền màu xanh tự làm-phòng tắm-ý tưởng-vỏ sò-canvas

Nguồn: Người Thầy Bên

Sơn một tấm vải vuông nhỏ hoặc miếng gỗ với màu đồng nhất như màu xanh mòng két hoặc màu oải hương. Dán một vỏ sò gần tâm để có một tác phẩm nghệ thuật đơn giản, lấy cảm hứng từ bãi biển.

20. Cây trồng trong chậu

trồng trên quầy

Nguồn: Thrift Diving

Ý tưởng phòng tắm tự làm dễ dàng vẫn có thể trông sang trọng và chuyên nghiệp. Đặt hoa oải hương hoặc cây xanh vào chậu để trang trí ngay trên bàn trang điểm của bạn.

21. Kệ nổi

kệ nổi trong phòng tắm

Nguồn: Make It Love It

Không gian lưu trữ bổ sung luôn có thể được tận dụng trong phòng tắm. Làm các kệ đơn giản bằng gỗ, sau đó sơn chúng bằng màu trung tính như trắng hoặc xám. Thêm những món đồ có điểm nhấn như hoa hoặc đồng hồ cổ điển vào mỗi kệ.

22. Faux Shell Art

vòng tròn treo trông giống như vỏ sò

Nguồn: The Country Chic Cottage

Tạo lại tác phẩm nghệ thuật sáng bóng này bằng cách cắt các hình tròn từ giấy sáp. Làm cho chúng trông giống như vỏ sò bằng cách sử dụng bàn là và bút chì màu. Treo các vòng tròn giống như vỏ sò của bạn từ chuỗi thành các sợi đều trên khung.

Hãy chắc chắn rằng trang trí phòng tắm của bạn bao gồm các dấu ấn cá nhân cũng như trang trí chuyên nghiệp. Hãy thử kết hợp ý tưởng phòng tắm tự làm của bạn với một bản in kim loại được cá nhân hóa để gắn kết toàn bộ diện mạo với nhau.

0/5 (0 Reviews)