Thường là nơi thư giãn trong nhà, phòng tắm là nơi bạn có thể chăm sóc bản thân. Có thể bạn đắp mặt nạ hoặc ngâm mình trong bồn nước nóng vào cuối một ngày dài. Dù tầm nhìn của bạn cho phòng tắm là gì, bạn cũng có thể tạo ra một không gian vừa đầy cảm hứng vừa thư giãn. Với hơn 20 ý tưởng trang trí tường phòng tắm, bộ sưu tập của chúng tôi cung cấp cho bạn những ý tưởng mới cho căn phòng thiết yếu này. Quan trọng nhất, hãy chọn những món đồ trang trí tường nâng cao tinh thần của bạn và khiến bạn cảm thấy mình là trung tâm.

Thiết kế trang trí tường phòng tắm của bạn như một sự phản chiếu của bạn với nghệ thuật treo tường kết hợp phong cảnh hoặc ảnh gia đình yêu thích của bạn.

Thêm ý tưởng trang trí tường

1. Kệ trang trí

kệ trang trí

Nguồn: 4 Men 1 Lady

Thêm một giá vào phòng tắm của bạn có thể là thiết thực, trang trí — hoặc cả hai. Hãy coi nó như một ngôi nhà cho cây cối, ảnh và các thanh xà phòng của bạn.

2. Màu nước trừu tượng

màu nước trừu tượng

Nguồn: Vải bố và Xanh

Đặt tâm trạng trong phòng tắm của bạn trở nên thanh thản. Sơn các mảng màu nước trừu tượng với các màu phòng tắm êm dịu như xanh lam, xanh lá cây và hoa oải hương.

3. Gương khổng lồ

gương khổng lồ

Nguồn: Sweeten Blog

Tìm kiếm ý tưởng trang trí tường phòng tắm kiểu dáng đẹp và đơn giản? Lắp một chiếc gương mảnh mai cực lớn phía trên bồn rửa và bàn trang điểm của bạn.

4. Bảng điều khiển ảnh acrylic

bảng ảnh acrylic

Nguồn: Shutterfly

Biến một bức ảnh kỳ nghỉ thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Tạo các bản in trên tường acrylic bằng cách sử dụng phong cảnh hoặc quang cảnh thành phố yêu thích của bạn.

5. Khối gỗ

đồ chơi bằng gỗ

Nguồn: Addicted 2 DIY

Tạo các sở thích từ gỗ và treo nó để trang trí tường phòng tắm của bạn. Bạn có thể đựng tất cả những thứ cần thiết như kem dưỡng da, bông gòn và nhíp.

6. Cảnh thanh bình

cảnh thanh bình

Nguồn: Mountain Modern Life

Bắt đầu buổi sáng của bạn với lối trang trí nhẹ nhàng. Ảnh về núi, hồ và bãi biển là cách đơn giản để xây dựng bầu không khí thanh bình.

7. Nghệ thuật theo chủ đề tình yêu

yêu nghệ thuật theo chủ đề

Nguồn: House of Joyful Noise

Sử dụng màu đỏ và hồng làm bảng màu của bạn, thiết kế nghệ thuật màu nước tràn ngập tình yêu. Stencil trên một trích dẫn tình yêu hoặc lyric từ bài hát đám cưới của bạn để thêm ý nghĩa.

8. Thanh treo khăn khung giường

thanh khăn tắm khung giường

Nguồn: Little Vintage Nest

Nuôi dưỡng cảm giác cổ điển bằng cách đặt lại khung giường. Thêm một kệ đơn giản và thanh treo khăn để làm cho tác phẩm này trở nên thiết thực.

9. Nghệ thuật làm dây tự làm

nghệ thuật dây tự làm

Nguồn: Nine Red

Chọn một con vật yêu thích hoặc tiểu bang Hoa Kỳ để làm thiết kế nghệ thuật chuỗi của bạn. Danh sách cung cấp cho dự án này không dài: dây, đinh và ván gỗ.

10. Hoa ép

ép hoa

Nguồn: Xin chào Gwen

Lần tới khi bạn đi dạo qua công viên hoặc đi bộ đường dài, hãy chọn một bó hoa tươi. Nhấn và đóng khung các cánh hoa để trang trí phòng tắm đẹp.

11. Kệ hình lục giác Popsicle Stick

kệ hình lục giác que kem

Nguồn: Make and Do Crew

Gắn chặt que kem với nhau để tạo thành hình lục giác. Thêm một cây xương rồng hoặc cây mọng nước vào kệ phòng tắm mới làm của bạn.

12. Nghệ thuật trắng và vàng

nghệ thuật trắng và vàng

Nguồn: Khách sạn Miền Nam

Lấy một tấm vải trắng và viết bằng bút sơn kim loại. Tạo cảm hứng nghệ thuật bằng cách viết một cụm từ nâng cao tinh thần hoặc trích dẫn tích cực.

13. Nghệ thuật lấy cảm hứng từ bãi biển

nghệ thuật lấy cảm hứng từ bãi biển

Nguồn: Crafty Scrappy Happy

Hy vọng tìm thấy cảm hứng để trang trí tường phòng tắm hải lý? Tạo tác phẩm nghệ thuật mỏ neo của riêng bạn bằng sơn màu nước.

14. Khung thang

khung thang

Nguồn: Addicted 2 DIY

Lý tưởng cho các bức ảnh gia đình và ảnh chụp nhanh ngoài trời, khung thang này phù hợp với nhiều phong cách. Đánh bóng hoặc nhuộm màu gỗ để phù hợp với trang trí phòng tắm khác của bạn.

15. Gương có khung

gương đóng khung

Nguồn: Thrift Diving

Trang trí tường phòng tắm không cần phải phức tạp. Sơn khung gương để tạo cho nó một diện mạo mới.

16. Kệ Pallet gỗ tự làm

kệ pallet gỗ tự làm

Nguồn: Jessica Rayome

Tái sử dụng pallet gỗ để trang trí tường phòng tắm của bạn. Lấp đầy các tấm pallet với những bức ảnh được đóng khung và hoa vải.

17. Washi Tape Art

nghệ thuật băng washi

Nguồn: Sarah Hearts

Thiết kế tác phẩm nghệ thuật canvas của riêng bạn với băng washi. Tìm màu sắc và hoa văn phù hợp với cá tính của bạn và thêm chúng vào những tấm bạt trống nhỏ.

18. Mason Jar Rack

giá đựng cối xay

Nguồn: The DIY Playbook

Tạo thiết bị tổ chức phòng tắm hợp thời trang này với lọ thợ xây và một mảnh gỗ màu. Bạn có thể đựng tất cả mọi thứ, từ hoa tươi đến bông gòn.

19. Người tổ chức nam châm

người tổ chức nam châm

Nguồn: The Merrythought

Quấn vải trang trí xung quanh nam châm để tạo giá đỡ cho những thứ như ghim bobby và bấm móng tay. Không chỉ giúp phòng tắm của bạn ngăn nắp hơn mà còn rất hợp thời trang.

20. Tự làm Pixel Art

nghệ thuật pixel tự làm

Nguồn: The Bold Abode

Làm sáng phòng tắm của bạn với nghệ thuật pixel đầy màu sắc. Hãy treo nó lên một bức tường mà bạn sẽ nhận thấy vào mỗi buổi sáng.

21. Nghệ thuật vỏ sò

nghệ thuật vỏ sò

Nguồn: Người Thầy Bên

Bạn có một bộ sưu tập vỏ sò từ những chuyến đi đến bãi biển? Dán chúng vào một bức tranh sơn dầu hoặc mảnh gỗ để trang trí đơn giản mà có ý nghĩa.

Bắt đầu và kết thúc ngày của bạn ở một nơi khiến bạn cảm thấy tập trung. Chọn các bản in đóng khung để trang trí tường phòng tắm vừa cá tính vừa đầy phong cách.

0/5 (0 Reviews)