Bạn có coi phòng khách là nơi tôn nghiêm cá nhân của mình không? Nó nên được. Hãy nghĩ xem bạn dành bao nhiêu thời gian trong không gian này và kiểu môi trường bạn tạo ra. Tất cả mọi thứ từ tác phẩm nghệ thuật trên tường, đến đồ nội thất và thảm, đều góp phần tạo nên cảm giác của bạn khi tiếp đãi khách hoặc thư giãn trên chiếc ghế dài. Nếu đó không phải là phong cách phòng khách mà bạn hằng mơ ước, thì vẫn chưa muộn để chỉnh trang lại mọi thứ.

Chúng tôi tổng hợp 200 phong cách thiết kế phòng khách để truyền cảm hứng cho những ý tưởng trang trí phòng hiện đại của riêng bạn. Phần tốt nhất thậm chí là phần tinh tế nhất của những thay đổi có thể tạo ra sự khác biệt. Cho dù đó là thêm một chút sơn, mua gối nhấn hoặc đặt lại đồ nội thất, bạn không cần phải phá vỡ ngân hàng. Để có thêm cảm hứng, hãy duyệt qua dòng trang trí nhà của chúng tôi để có những nét riêng như tranh in canvas, nghệ thuật treo tường và hơn thế nữa.

200 kieu phong khach cho ngoi nha duong dai

Không phải là một fan hâm mộ của sự thái quá? Giữ mọi thứ có thể quản lý được với 50 ý tưởng trang trí khiêm tốn nhưng thanh lịch này. Sử dụng màu sắc vui tươi và đồ nội thất, bạn có thể biến đổi bất kỳ không gian nào thành phong cách phòng khách mà bạn tự hào và vẫn tạo được ấn tượng.

1640675196 217 200 kieu phong khach cho ngoi nha duong dai

Duyệt qua 50 kiểu phòng khách sẽ khiến bạn cảm thấy như đang nằm dài trong một ngôi nhà nhỏ ở nông thôn. Với những ý tưởng trang trí tự làm, đồ nội thất thay thế và vô số cảm hứng cổ điển, bạn sẽ tạo ra một phòng khách hấp dẫn mà tất cả đều cảm thấy được chào đón.

1640675197 657 200 kieu phong khach cho ngoi nha duong dai

Cải tạo phòng khách hiện tại của bạn với các hoa văn táo bạo, lối trang trí chiết trung và đồ nội thất ấm cúng. Từ phóng túng đến hiện đại giữa thế kỷ, đến ven biển và sang trọng tồi tàn, chúng tôi có 50 ý tưởng phòng khách hiện đại sẽ biến không gian hiện tại của bạn thành một khu an toàn đương đại.

1640675197 375 200 kieu phong khach cho ngoi nha duong dai

Muốn phòng khách của bạn đáng được khen ngợi? Hãy xem 50 ý tưởng đầy cảm hứng này về một căn phòng trang nhã, hoàn hảo để tiếp đãi những vị khách. Cho dù bạn có những bức tường lý tưởng cho nghệ thuật quyến rũ hay thích đồ nội thất xa hoa, những căn phòng này sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn thế.

0/5 (0 Reviews)