Có thể bạn muốn tham gia vào một thứ gì đó thoải mái hơn cho bữa tiệc hoặc có thể bạn chỉ muốn thêm một chút nét thủ công vào lễ kỷ niệm, bất kể trường hợp nào, chúng tôi thích ý tưởng về một diện mạo hoàn toàn mới cho vòng xoay của cô dâu trên sàn nhảy. Sau khi “I do’s” đã được hoàn thành, hãy tự tạo cho mình một diện mạo mới tuyệt vời với sự trợ giúp của 21 chiếc váy tiệc cưới DIY này sẽ khiến bạn hài lòng ngay lập tức!

1. Ngắn & Cổ điển

Diy váy ngắn dự tiệc cưới

Su Sews đã cho chúng ta thấy cách cô ấy lấy một chút cảm hứng và tạo lại dáng vẻ của nó cho một thứ mà cô ấy có thể tự mặc. Tham khảo cách làm đồ ngắn và cổ điển này cho chính mình nhé!

2. Váy bắt sáng

Váy cưới lightup tự làm

Tại A Designer Life, bạn sẽ tìm ra cách tạo ra một chiếc váy bắt sáng tuyệt đẹp và đáng ngạc nhiên sẽ khiến mọi người trong bữa tiệc phải trầm trồ! Hiển thị cho buổi tiếp tân lấp lánh theo đúng nghĩa đen nhất!

3. Crocheted

Váy cưới đan móc tự làm

Bạn có thể thực hiện kiểu móc này với sự trợ giúp của mẫu này ngay tại đây. Đối với những người yêu thích cảm giác thủ công hoặc cổ điển, đây là một trong những dành cho bạn.

4. Doilies

Gia channeli Photography

Được làm từ lông vũ, chiếc váy cưới lộng lẫy và độc đáo này sẽ trở thành một mảng màu hoàn hảo để làm trầm trồ khen ngợi lễ tân và tất cả các khách mời.

5. Làm ngọt ngào

Áo cưới Diy etsy

Thiết kế ngọt ngào và dài đến đầu gối này có thể được thực hiện với sự trợ giúp của mẫu Etsy này. Nó tuyệt vời cho bữa tiệc sau khi kết thúc hoặc một cuộc tình!

6. Dứa

Crochet váy trắng dứa trang trí thủ công 169f481bd3c74

Rõ ràng, chiếc váy này có họa tiết lấy cảm hứng từ quả dứa. Bạn cũng có thể lấy mẫu miễn phí tại Craft và bắt đầu đan nó vào tối nay!

7. Ren

Váy cưới ren tự làm

Hãy xem Kate Sew may một chiếc váy cưới ren tuyệt đẹp sẽ khiến khách mời choáng váng và thậm chí còn khiến họ phải trầm trồ thán phục khi bạn nói với họ rằng bạn đã may nó! Chúng tôi thích kết thúc hai tông màu!

8. Đường viền cổ máy xù

Áo cưới tự làm xù

Nó giản dị và ngọt ngào, chiếc váy này thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho một buổi tiếp tân. Lấy mẫu tại Burda Style.

9. Truyền thống

Áo cưới tự làm

Đây là một chiếc váy cưới truyền thống hơn mà bạn có thể mặc cho cả ngày hoặc chỉ là một lựa chọn thứ hai để kỷ niệm nó. Tìm mẫu tại Vogue Patterns.

10. Ren kem

Áo cưới ren tự làm

Gợi cảm và gợi cảm, thiết kế này là một đại diện tuyệt vời cho những gì một chút DIYing có thể làm được. Wedding Chicks có tất cả thông tin và nhiều ảnh đẹp nữa.

11. Kết cấu

Váy cưới tự làm

Thú vị, độc đáo và tràn đầy hương vị tiệc tùng, A Beautiful Mess giới thiệu một trong những nhà thiết kế váy cưới lộng lẫy nhất trong danh sách – nó hoàn hảo để khiêu vũ tại tiệc chiêu đãi!

12. Bữa tiệc

Váy cưới tự làm

Craftsy đã tạo ra một chiếc váy tiệc cưới thú vị và chúng tôi chỉ muốn chia sẻ nó với tất cả các bạn. Lấy rất nhiều vải tuyn cho cái này!

13. Mùa hè

Váy cưới mùa hè tự làm

Điều này là hoàn hảo cho một đám cưới mùa hè hoặc một cách để trượt vào một cái gì đó nhẹ hơn cho sàn nhảy. Truy cập vào đây để biết tất cả các chi tiết.

14. Ảo tưởng

Áo cưới ảo ảnh tự làm

Hãy tiếp tục và xem video YouTube này để biết thêm thông tin chi tiết về cách tạo một chiếc váy với một chút ảo ảnh về da. Thật tuyệt vời để kết hợp các phong cách giữa buổi lễ và giờ uống cocktail.

15. Flapper

Flapper tự làm váy

Lấy một số rèm cửa và tạo ra một cái gì đó với một chút tinh tế của năm 1920. Tuyệt vời cho đám cưới điểm đến, phù dâu hoặc cô dâu như một cách để trở nên thoải mái cho bữa tiệc! (qua Thùng rác đến Couture)

16. Sex And The City

Sex and the city diy váy

Tại Trash to Couture, bạn sẽ tìm hiểu cách tạo ra một tác phẩm lấy cảm hứng từ Carrie Bradshaw và biến nó thành giao diện lễ tân của bạn. Tất nhiên, đó là một chiếc váy phù hợp cho bất kỳ lễ hội nào trước đám cưới.

17. Váy tuyn

Váy tulle tự làm

Mặc váy và áo phông nhẹ để cô dâu trông giản dị hơn nhưng vẫn thân thiện sau khi tiệc chiêu đãi kết thúc. Bowties and Baubles có phần hướng dẫn.

18. Tinh vi

Áo cưới tinh xảo Diy

Đây là một thiết kế truyền thống và cực kỳ tinh vi mà bạn cũng có thể tạo lại tại nhà. Bạn sẽ chỉ cần sự trợ giúp của mẫu này.

19. Dip-Dyed

Diy dip nhuộm váy

Bạn có thể không tạo ra chiếc váy từ đầu, nhưng học cách nhúng màu áo cưới có thể giúp bạn biến đổi và cá nhân hóa toàn bộ diện mạo. Kiểm tra nó tại Want That Wedding.

20. Với Bậc

Áo cưới ren tự làm

Thêm một số sở thích và kết cấu vào chiếc váy của bạn và lấy mẫu cho thiết kế này ngay tại đây. Chúng tôi yêu thích chiếc váy xếp tầng giống như công chúa này!

21. Dệt kim

Thiết kế váy dệt kim Diy

Có một kiểu dệt kim cho chiếc áo choàng lộng lẫy này và nó cũng có cảm giác thủ công tuyệt đẹp. Lấy mẫu ở đây và bắt đầu!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)