Bạn đang muốn thêm một chút mộc mạc quyến rũ cho ngôi nhà của bạn? Cho dù bạn muốn chuyển một số cửa của chúng tôi hoặc muốn bắt đầu cải tạo không gian hiện tại của bạn, chúng tôi có một số dự án có thể giúp ích trong tầm nhìn cuối cùng. Hãy xem 21 dự án cửa chuồng tự làm này sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi ngôi nhà và gieo rắc một chút cảm xúc đồng quê, ấm áp vào bên trong

1. Hiện đại

Cửa chuồng hiện đại tự làm

House Seven đã tạo ra một mảnh trượt đơn giản theo kiểu cửa chuồng không chỉ giúp mở rộng không gian mà còn phân chia các khu vực sinh sống của chúng. Hãy tiếp tục và xem hướng dẫn ngay bây giờ!

2. Bàn điều khiển

Bảng điều khiển cửa chuồng nhỏ Tự làm

Bạn thậm chí có thể lấy ý tưởng về cửa chuồng trượt và tạo ra một thứ gì đó ở quy mô nhỏ hơn. Hãy truy cập Ana White để tìm hiểu cách mang lại phong cách cho bảng điều khiển TV mộc mạc của bạn.

3. Chevron

Hướng dẫn xây dựng cửa chuồng tự làm chevron emily Seaton trên @remodelaholic 11 480x604

Remodelaholic đã làm một tác phẩm cửa nhà kho với phong cách chevron sang trọng và mang hương vị đồng quê mà chúng tôi yêu thích. Nó thể hiện phong cách mộc mạc theo một cách hiện đại hơn.

4. Phòng tắm

Phòng tắm chính cửa lùa tự làm

Hãy xem dự án cửa chuồng trong phòng tắm này do Shades of Blue Interiors mang đến cho bạn. Thật đau khổ với phong cách cổ điển mà chúng ta đang ngất ngây!

5. Đương đại

Cửa nhà kho hiện đại Tự làm

Paper Daisy Design đã lấy ý tưởng từ một cánh cửa trượt và biến nó thành một thứ gì đó hiện đại hơn nhiều. Thực hiện theo liên kết, nhảy và kiểm tra nó cho chính mình!

6. Đã đòi lại

Cửa kho gỗ khai hoang tự làm

Gỗ tận thu từ một nhà kho có thể là chìa khóa của bạn để tạo điểm nhấn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một hướng dẫn đơn giản để đưa tầm nhìn của bạn từ ý tưởng thành hiện thực. thông qua

7. Đau khổ

Cửa chuồng tự làm

Handmade Home chỉ cho chúng tôi cách lắp đặt một cánh cửa chuồng đầy đau khổ và biểu cảm bên trong ngôi nhà của bạn. Tất nhiên, bạn có thể làm một màu trung tính hoặc một màu tùy thuộc vào phong cách và tầm nhìn tổng thể của bạn.

8. Đôi

Cửa trượt đôi Tự làm

Infarrantly Creative đã tạo ra kiểu cửa đôi hoàn hảo cho hiên nhà, phòng giặt và thậm chí cả tủ quần áo lớn hơn. Thực hiện theo liên kết và lấy tất cả các chi tiết.

9. Hai tông màu

Cửa chuồng đơn giản tự làm

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự kết hợp thú vị giữa mộc mạc và hiện đại, thì bạn sẽ muốn chuyển sang Vintage Revivals và xem ý tưởng thiết kế hấp dẫn này. Một thanh trượt hai tông màu, lấy cảm hứng từ cửa nhà kho có thể là sự lựa chọn hàng đầu cho phòng ngủ dành cho khách của bạn.

10. Tối thiểu

Tự làm cửa chuồng hiện đại tự làm

A Beautiful Mess cũng có một thiết kế hiện đại hơn để xem xét và rút kinh nghiệm. Chỉ cần nhảy qua và xem hướng dẫn.

11. Sang trọng

cửa chuồng tự làm sang trọng

Chúng tôi thực sự yêu thích những thanh trượt cửa chuồng sang trọng này làm nổi bật phòng khách lấy cảm hứng từ mộc mạc này. Nắm bắt các chỉ dẫn tại Thrifty and Chic – tất nhiên bạn luôn có thể nhúng chúng trong bóng râm hoặc màu trung tính đậm hơn!

12. Pallet

Cửa kho pallet tự làm

Lehman Lane đã lấy một số pallet và tạo điểm nhấn cho cửa nhà kho ngay từ đầu! Hãy làm theo và làm bẩn tay vào cuối tuần.

13. Tương lai

Cửa nhà kho tương lai tự làm

Pretty Providence đã tạo ra một thiết kế tương lai hơn bằng cách lấy cảm hứng từ tất cả các cửa chuồng mà chúng ta thấy “trượt” xung quanh những ngôi nhà mộc mạc. Nếu bạn muốn một cái gì đó hiện đại hơn, hãy xem cái này ngay bây giờ!

14. Lò sưởi

Màn hình lò sưởi kiểu cửa lùa tự làm

Nhà thiết kế Trapped đã lấy ý tưởng về một cánh cửa trượt và thực sự phát minh và sáng tạo! Màn hình lò sưởi của họ cũng có sáng kiến ​​tương tự.

15. Đầu giường

Đầu giường cửa chuồng tự làm

Tất nhiên, một cánh cửa nhà kho cũ cũng có thể được biến thành đầu giường cho phòng ngủ chính! Tập hợp xung quanh Lil Luna và tìm hiểu cách thực hiện ngay bây giờ.

16. Trọng âm

Cửa chuồng trượt Tự làm

Đôi khi chỉ cần một giọng là tất cả những gì bạn cần. Run to Radiance đã lấy một cánh cửa nhà kho cũ và thêm kết cấu và độ tương phản cho không gian này một cách dễ dàng.

17. tiếng Pháp

Cửa chuồng kiểu Pháp trượt Tự làm

Space Giữa đã lấy một số gỗ nhà kho được khai hoang và biến chúng thành những cánh cửa kiểu Pháp có thể cuộn lại! Và phong cách ngọt ngào và nữ tính này có thể được tái hiện ngay tại nhà bằng chính hai bàn tay của bạn.

18. Thiếc

Cửa chuồng trượt bằng gỗ tự làm và thiếc

Bạn thậm chí có thể lấy một ít gỗ chuồng và biến nó thành một cánh cửa hai tông màu bằng cách ghép nó với một số loại gỗ. Thật là một điểm nhấn thú vị cho bất kỳ căn phòng nào! (thông qua)

19. Nhà bếp

Cửa chuồng tự làm trong nhà bếp

Tìm nó Làm cho nó thích nó đã sử dụng cửa chuồng của họ trong nhà bếp! Với một chút sơn màu vàng đẹp đẽ, nó đã trở nên hoàn toàn mới và là một sự tương phản tuyệt đẹp cho căn phòng.

20. Pantry

Cửa trượt chuồng đựng thức ăn mở 1

Porch đã biến cánh cửa phòng đựng thức ăn của họ thành một món đồ lấy cảm hứng từ nhà kho trên bánh xe. Tiết kiệm không gian và tạo ra một dòng chảy tốt hơn, hiện đại hơn cho ngôi nhà của bạn.

21. Đơn giản

Cửa chuồng trượt Tự làm

Và cuối cùng, đây là một dự án cửa chuồng tự làm siêu đơn giản, phù hợp với mọi không gian trong nhà. Chỉ cần thêm bánh xe nếu bạn cần! (thông qua)

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)