Mọi người đều thích bánh pizza. Và mọi thứ nên yêu khi nó được đặt trên cùng với thứ gì đó ngọt ngào hơn một chút. Kết thúc bữa ăn của bạn với một đĩa bên ngoài với sự giúp đỡ của chúng tôi. Hãy xem 21 loại pizza tráng miệng khác nhau để thưởng thức vào cuối tuần này; quế, trái cây, sô cô la và hơn thế nữa!

Nội dung bài viết

1. Cây quế

Pizza tráng miệng quế

Glorious Treats đã làm một chiếc bánh pizza tráng miệng phủ quế hồi hoàn chỉnh với mưa phùn lạnh giá sẽ đến đúng vị trí. Đánh miếng bánh này vào mùa thu hoặc mùa đông với một bên của cà phê ấm.

2. Trái cây

Công thức pizza trái cây

Pillsbury chỉ cho chúng ta cách làm một chiếc bánh pizza hoa quả cổ điển siêu đơn giản. Với một lớp kem sữa chua ngọt ngào và các loại trái cây yêu thích của chúng tôi, món này cũng rất thú vị để làm và “trang trí”!

3. Berry Brownie

Bánh pizza tráng miệng Berry brownie

Seeded At The Table làm một chiếc bánh pizza bánh hạnh nhân mà chúng tôi muốn tìm hiểu ngay. Đừng quên đánh bông kem ở trên hoặc thêm quả mọng.

4. Kem chuối Oreo

Bánh pizza kem chuối Oreo

Một trong những sáng tạo độc đáo hơn trong danh sách. Bánh pizza kem chuối Oreo này sẽ nhanh chóng trở thành món khoái khẩu của cả gia đình. (thông qua)

5. Sô cô la hạt phỉ

Pizza tráng miệng sô cô la hạt phỉ

Bắt đầu với một lớp bánh quy đường dưới cùng và kết thúc với một số dâu tây ở trên, công thức này từ Love Grows Wild là một công thức yêu thích. Ai mà không yêu Nutella?

6. Toffee Crunch

Bánh pizza giòn kẹo bơ cứng

Kitchen Prep đã làm một chiếc bánh pizza giòn như kẹo bơ cứng mà chúng tôi cũng chảy nước miếng. Nó liên quan đến táo, vì vậy bạn sẽ có được một biến thể ngon miệng cho một chiếc bánh táo cổ điển.

7. Raspberry Brie

Pizza tráng miệng mâm xôi brie

Một trong những món bánh tráng miệng phức tạp hơn trong danh sách, Complete Delicious đã rất vui khi làm ra vẻ đẹp này. Brie, hương thảo, quả óc chó và quả mâm xôi kết hợp với nhau khá độc đáo ở đây.

8. Apple Crumble

Bánh mì dẹt vụn táo

Không có kẹo bơ cứng giòn, cách này hơi giống với công thức ở trên. Tuy nhiên, Creme De La Crumb đã thêm kem vani vào táo của họ và chúng tôi rất thích.

9. Bánh quy & kem

Bánh quy và bánh pizza tráng miệng kem

Girl Versus Dough đã lấy bánh quy và kem và biến nó thành cảm hứng bánh pizza tráng miệng trong nhiều ngày! Lấy một lát của vẻ đẹp này và thêm một ly sữa.

10. Oreo Fudge Brownie

Bánh pizza nướng bánh hạnh nhân Oreo

Món tráng miệng Bây giờ, Bữa tối Sau đó đã kết hợp Oreos, fudge và bánh hạnh nhân trong món pha chế mới nhất của họ. Và sẽ khó ai có thể cưỡng lại được một miếng.

11. Sô cô la trắng mâm xôi

Bánh pizza tráng miệng sô cô la trắng mâm xôi

Quả mâm xôi và sô cô la trắng là một sự kết hợp cổ điển. Và Sugar Spun Run đã lấy bộ đôi ngon lành đó và biến nó thành một chiếc bánh pizza!

12. Bí ngô Streusel

Bánh pizza tráng miệng bí ngô streusel

Nếu bạn là một fan hâm mộ của streusel, bạn sẽ là một fan hâm mộ của biến thể bí ngô này. Đánh bay nó vào mùa thu với sự giúp đỡ của Mẹ bận rộn.

13. Sô cô la bột yến mạch

Bánh pizza bột yến mạch sô cô la chip10

Đây là một yêu thích cá nhân khác trong danh sách. Nếu bạn là một fan hâm mộ của bánh quy sô cô la bột yến mạch, thì hãy biến miếng bánh đó thành một thứ gì đó tuyệt vời hơn một chút với sự trợ giúp của Whole và Heavenly Oven.

14. Đường Rocky

Rocky đường sô cô la pizza ohsweetbasil com 4i

Oh Sweet Basil đã lấy các yếu tố của Rocky Road và biến nó thành một phần của thiên đường. Bánh pizza được cắt ra nhưng lấy cảm hứng từ thanh sô cô la, bạn phải thử món này!

15. Dưa hấu

Bánh pizza tráng miệng dưa hấu

Tất nhiên nếu bạn muốn thứ gì đó lành mạnh hơn một chút, hãy xem ý tưởng này từ The Fit Foodie. Tất cả bắt đầu với một lát dưa hấu hoàn hảo và bắt đầu từ đó.

16. Bánh quy sô cô la

Bánh pizza sô cô la chip

Food Fanatic lấy một chiếc bánh quy sô cô la và trang điểm cho nó một chút. Kẹo sô cô la và kẹo M&M khiến nó trở nên cực kỳ thơm ngon.

17. Chuối Foster

Chuối nuôi pizza

Bạn thậm chí có thể chế biến chuối thành món bánh pizza tráng miệng cho mọi thứ để thử. Truy cập Bếp Cay Miền Nam để biết tất cả các thông tin chi tiết chính.

18. Cốc bơ đậu phộng

Máy ảnh kỹ thuật số Olympus

Crumbs and Chaos lấy một ít Reese’s và lấy kẹo yêu thích làm nguồn cảm hứng. Một lớp bơ đậu phộng là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu.

19. Pumpkin Cream Cheese

Pizza bí đỏ kem phô mai

Cindy’s Recipes cũng đi theo con đường bí ngô. Lấy cảm hứng từ bánh pho mát và hương vị mùa thu yêu thích của chúng ta, hãy thử làm món này trong bếp.

20. Bánh quy kem

Bánh pizza kem không gluten

Trung thành với Gluten Free đã làm ra một chiếc bánh pizza kem ngon tuyệt mà chúng tôi yêu thích – đặc biệt là lớp phủ bên ngoài thú vị như thế nào. Và nó không chứa gluten!

21. S’Mores

Công thức bánh pizza của S'mores

Và cuối cùng, nếu bạn ghé thăm Lily Shop, bạn sẽ học cách phủ lên chiếc bánh pizza của mình bằng một số loại bánh ngon và đẹp mắt. Đừng quên nướng kẹo dẻo của bạn!

Nguồn: diys.com