Từ chậu cho đến bút đánh dấu, bạn sẽ ngạc nhiên với tất cả những thứ bạn có thể tạo ra để sắp xếp và tạo kiểu cho các khu vực ngoài trời của mình. Lấy một số đồ dùng và dọn dẹp bàn tay của bạn vào cuối tuần. 21 món đồ tự làm bằng đất sét ngoài trời này sẽ mang đến cho khu vườn của bạn sự lột xác hoàn hảo. Hãy xem qua!

Nội dung bài viết

1. Garden Stones

Đá sân vườn tự làm bằng đất sét

Pretty Prudent tạo ra một số viên đá đáng yêu trong vườn từ đất sét. Chọn màu sắc của bạn và phong cách chúng phù hợp với chủ đề của không gian sân sau của bạn.

2. Người hút thuốc

Thợ hút đất sét tự làm

Mother Earth News chỉ cho chúng ta cách lấy một chiếc nồi đất (bạn cũng có thể làm từ đầu) và biến nó thành một chiếc bình hút thuốc. Hãy xem ngay ý tưởng độc đáo này!

3. Điểm đánh dấu khu vườn được đóng dấu

Điểm đánh dấu khu vườn bằng đất sét Tự làm

Chúng tôi yêu thích những điểm đánh dấu khu vườn ngọt ngào và sang trọng này từ Wit & Whistle. Với một chút đất sét và một số con tem, bạn cũng có thể làm chúng!

4. Toadstools

Máy ảnh kỹ thuật số Olympus

Biến khu vườn của bạn thành một không gian kỳ lạ như trong truyện cổ tích với sự trợ giúp của Fairy Gardens. Một số chiếc ghế đẩu đầy màu sắc với sự hỗ trợ trong việc chuyển đổi.

5. Nhà vườn cổ tích

Nhà vườn bằng đất sét polymer tự làm

Hạnh phúc là Homemade làm toàn bộ một ngôi nhà vườn cổ tích cho các bạn nhỏ vui chơi bên ngoài. Điều này đưa trí tưởng tượng lên một cấp độ hoàn toàn mới!

6. Điểm đánh dấu khu vườn quyến rũ

Diy đánh dấu khu vườn quyến rũ

Hãy xem The Chicken Chick nếu bạn muốn học cách làm một số cây đánh dấu khu vườn với một số phẩm chất nữ tính. Những người đẹp quyến rũ này thật sang trọng!

7. Máy làm khô bằng không khí

Không khí khô đất sét trồng tự làm

Qua Totally the Bomb, bạn sẽ học cách làm một số chậu trồng cây bằng đất sét chỉ khô trong không khí và giúp bạn dễ dàng! Chúng tôi yêu thích chất lượng độc đáo, khác biệt của họ.

8. Chim

Diy chim đất sét

Bạn luôn có thể làm cho một số loài chim xinh đẹp để lấp đầy khu vườn của bạn. Hãy xem hướng dẫn này và sáng tạo với thiết kế của họ. (thông qua)

9. Chậu cây không khí

Chậu cây tự làm không khí

Bạn cũng có thể có rất nhiều niềm vui với những người đẹp này. Hãy sáng tạo với thiết kế của họ và lót hàng hiên hoặc sân trong với họ. (thông qua)

10. Vòng hoa

Vòng hoa tự làm bằng đất sét

Chúng tôi yêu thích vòng hoa vòng tròn này từ Poppy Talk. Sơn chúng, tạo kiểu và sử dụng chúng để trang trí khu vườn một chút. Bạn thậm chí có thể ghép chúng với một số ánh sáng lấp lánh!

11. Chậu hiện đại

Chậu trồng cây bằng đất sét tự làm

Say Yes cũng tạo ra một số chậu hiện đại mà chúng tôi yêu thích. Sử dụng chúng từ trong ra ngoài cho các loài xương rồng của bạn và những loại tương tự.

12. Bùa gió

Bùa gió tự làm bằng đất sét

Có, bạn thậm chí có thể giải quyết một dự án lớn hơn như dự án này từ Design Sponge. Biến những mảnh đất sét của bạn thành một chiếc chuông gió xinh xắn cho trước hiên nhà!

13. Nhà trồng trọt

Trồng cây bằng đất sét tự làm

Homes to Love cũng có những chậu trồng cây hiện đại. Kiểm tra hướng dẫn của họ sau khi nhảy.

14. Nhiều loài chim trang trí hơn

Diy chim đất sét

Nếu bạn yêu thích ý tưởng về loài chim, hãy xem hướng dẫn này từ Felt Magnet. Những con chim này lãng mạn hơn một chút nhưng có thể tìm thấy một ngôi nhà trong khu vườn của bạn khá dễ dàng.

15. Chậu mọng nước có tem

Chậu cây mọng nước bằng đất sét tự làm

Ôi trời, bạn thậm chí có thể đóng dấu chậu của mình và tạo cho chúng một chút kết cấu. Hãy xem ý tưởng này tại Damask Love.

16. Người trồng dâu tây

Trồng dâu tây tự làm

Momtastic đã làm một số chậu trồng cây lấy cảm hứng từ dâu tây mà chúng tôi cũng vô cùng yêu thích. Và bạn cũng có thể tạo ra các phiên bản lớn hơn để có màu sắc bên ngoài.

17. Người giữ nến lọ hình sao

Lọ đựng nến tự làm ngôi sao

Chúng tôi thích có một chút lãng mạn để giải trí bên ngoài. Cho dù đó là những ánh sáng lấp lánh hay những ngọn nến vàng xếp trên lối đi quanh khu vườn, đó là điều bắt buộc! (thông qua)

18. Người trồng trứng Phục sinh

Tự làm người trồng trứng Phục sinh

Chợ Magnolia cũng tạo ra một số chậu trồng cây lớn hơn, lấy cảm hứng từ quả trứng Phục sinh mà chúng tôi yêu thích. Nó hiện đại nhưng cũng dễ cá nhân hóa nếu bạn muốn thêm một số màu sắc ở đây.

19. Trang trí nấm

Nấm đất sét tự làm

Martha Stewart chỉ cho chúng tôi cách làm một số loại nấm mà bạn cũng có thể trồng trong vườn của mình. Đó chỉ là một cách khác để tạo chủ đề hoặc phong cách cho không gian xanh của bạn.

20. Vườn xương rồng

Vườn xương rồng đất sét tự làm

Đây là những vật liệu hoàn hảo để trang trí hiên nhà hoặc sân trong. Tạo khu vườn xương rồng nhỏ của riêng bạn với sự trợ giúp từ Inspired by Charm.

21. Điểm đánh dấu khu vườn cổ điển

Điểm đánh dấu khu vườn bằng đất sét Tự làm

Minted tạo ra một số điểm đánh dấu khu vườn cổ điển với sự trợ giúp của đất sét và chúng tôi yêu thích hai thứ này. Lấy hướng dẫn sau khi nhảy.

Nguồn: diys.com