Cho dù đó là để ở trong hay ngoài sân sau, chó con của bạn cần một nơi để gọi riêng. Đó là nơi mà đồ chơi yêu thích của anh ấy có thể ở và cả gối hoặc giường của anh ấy nữa! Chúng tôi đang chia sẻ 21 ngôi nhà tự làm cho chó để cưng nựng và chiều chuộng người bạn lông bông của bạn vào cuối tuần! Đi sâu vào và tìm một chiếc phù hợp với phong cách và cá tính của người bạn bốn chân của bạn!

1. Cổ điển

Làm thế nào để xây dựng một ngôi nhà cho chó

Remove & Replace cung cấp cho chúng tôi một hướng dẫn siêu đơn giản để tạo một chuồng chó cổ điển cho người bạn thân bốn chân lông lá của bạn. Bắt đầu ở đây để có được bàn tay của bạn bẩn!

2. Đăng nhập Cabin

Nhà cho chó cabin bằng gỗ tự làm

Nếu bạn đang hình dung một thứ gì đó mộc mạc hơn một chút, thì hãy truy cập Mạng lưới DIY và xem hướng dẫn này để có một cabin bằng gỗ doggy! Nó sẽ giống như con chó của bạn đang đi nghỉ trên núi vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.

3. Địa lý

Diy geo doghouse

Để có thứ gì đó vừa vặn bên trong và sang trọng hơn một chút về mặt thiết kế, hãy xem thiết kế hình học này từ Homemade Modern. Nó tuyệt vời cho chuột con nhỏ hơn!

4. Đầu giường

Nhà đầu giường tự làm

DIY Network cũng có ý tưởng tuyệt vời này. Biến tủ đầu giường của bạn thành một chuồng chó nhỏ cho thú cưng của bạn thưởng thức mỗi đêm. Và nó sẽ không làm mất đi phong cách của ngôi nhà của bạn!

5. Cũi gỗ

Cũi gỗ tự làm

Ana White cung cấp cho chúng tôi một ý tưởng chuồng chó cổ điển khác. Nó giống như một cái cũi hơn nhưng nó thực hiện cùng một công việc và hoạt động cả bên trong lẫn bên ngoài.

6. Tái chế

Chuồng chó tự làm

Dưới đây là một ví dụ tuyệt đẹp về việc tận dụng các đồ nội thất cũ mà bạn có thể tìm thấy hoặc có. Biến nó thành một không gian ấm cúng để anh chàng hoặc cô gái nhỏ của bạn có thể âu yếm bất cứ lúc nào. (thông qua)

7. Lều

Lều chó tự làm

Nếu bạn muốn một thứ gì đó ngoài hộp, tại sao không làm một cái lều cho chú chó của bạn? Joann có tất cả các chi tiết dễ dàng và phong cách.

8. Dưới cầu thang

Diy doghouse bên trong

Nếu bạn muốn thực sự bẩn tay và thực hiện một dự án lớn hơn, hãy sử dụng gầm cầu thang làm nơi ở mới cho chó của bạn. Sau đó, trang trí nó bằng mọi cách phù hợp với phần còn lại của ngôi nhà. (thông qua)

9. Đảo

Tự làm bên trong chuồng chó

Houzz cũng đã cho chúng tôi nguồn cảm hứng tuyệt vời này. Đảo bếp là một không gian tuyệt vời để biến con chó của bạn thành nơi riêng tư của bạn, đặc biệt nếu bạn không cần nó để lưu trữ.

10. Ghế cửa sổ

Nhà chó tự làm ở băng ghế cửa sổ

Những chú chó nhỏ không cần những ngôi nhà lớn, vì vậy hãy tận dụng không gian bạn có. Biến ghế ngồi của bạn thành nơi mà chú chó con của bạn cũng có thể nghỉ ngơi. (thông qua)

11. Nôi

Nhà cũi cho chó tự làm

My Repurposed Life có một hướng dẫn thông minh để biến cũi trẻ em cũ thành một chuồng chó mới vui nhộn cho chú chó con của gia đình! Nó đủ lớn cho hầu hết các con chó và nó hoạt động cả từ trong ra ngoài!

12. Bàn cà phê

Bàn cà phê thùng chó

Home Stories cũng khiến chúng tôi ngất ngây trước thiết kế sang trọng này. Nó là một bàn cà phê và một chuồng chó trong một vì vậy nó hoạt động cho nhiều chức năng cho không gian nhỏ hơn.

13. Phòng giặt là

Thùng chó được xây dựng trong phòng giặt là

Phòng giặt là một nơi tuyệt vời khác để nuôi chó của gia đình. Và chúng tôi đã lấy nguồn cảm hứng tuyệt đẹp này từ Houzz, chỉ cần sử dụng một trong những không gian thấp hơn cho người bạn thân lông lá của bạn.

14. Hộp các tông

Chuồng chó tự làm

Ngay cả những hộp các tông cũng có thể được biến đổi thành một thứ gì đó ấm cúng và phong cách. Với một chút đệm, vải và một số chăn, bạn cũng có thể tạo ra thứ gì đó tương tự. (thông qua)

15. Bảng phụ

Tự làm bên trong chuồng chó

Qua Jenny Fro, bạn có thể học cách biến một thứ cổ điển khá lớn thành một thứ gì đó nhiều hơn một chút. Một chiếc cũi bên dưới và một ít vải để che giấu – đó cũng là một chuồng chó sang trọng!

16. Bàn điều khiển

Chuồng chó tự làm

Chúng tôi cũng lấy ý tưởng này từ Houzz. Đó là một dự án nâng cấp tuyệt vời khác vì bạn có thể dễ dàng lấy một bàn điều khiển cũ hơn và biến nó thành một thứ gì đó có chức năng cho gia đình và cho trẻ nhỏ.

17. Palette Teepee

Tự làm bảng màu teepee

Nếu bạn thực sự tuyệt vời với việc xây dựng và làm việc bằng tay, hãy bắt đầu làm tròn một số bảng màu. Thật dễ dàng hơn bạn nghĩ để làm một chiếc áo lót cho chó. (thông qua)

18. Bê tông

Diy concerete doghouse

Homemade Modern có một ý tưởng cực kỳ hiện đại khác. Điều này là để trưng bày hơn là vì sự ấm cúng, nhưng nó vẫn là một ý tưởng tuyệt vời để đánh dấu không gian cá nhân của con chó và giữ cho mọi thứ hợp thời trang trong nhà.

19. Khung chữ A

Tự làm chuồng chó khung

Hướng dẫn cung cấp cho chúng tôi hướng dẫn cho ngôi nhà khung chữ A, vui nhộn này. Nó có một chút cảm giác hoài cổ, ngược lại, bạn có nghĩ vậy không?

20. Với mái nhà

Chuồng chó tự làm có mái che

Home Depot có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời, bao gồm cả thiết kế chuồng chó và cửa sổ trời này. Đi thêm dặm bằng cách tạo thêm một điểm để tận hưởng ưu đãi!

21. Bùa nhỏ

Chuồng chó tự làm

Và cuối cùng, chúng tôi có thiết kế quyến rũ nhất trong nhóm. Những chú chó nhỏ cũng có thể có những ngôi nhà nhỏ đáng yêu để tận hưởng. (thông qua)

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)