Vì vậy, giả sử bạn đang tổ chức một bữa tiệc lớn bên ngoài. Nấu ăn đã sẵn sàng, mọi người đều có tâm trạng tuyệt vời, nhưng đồ trang trí ở đâu? Và quan trọng nhất, làm thế nào để bạn nhân đôi trang trí của bạn như một hoạt động? Trò chơi bóng nước cho các bữa tiệc là một cách tuyệt vời để kết hợp trang trí tươi sáng với một trò tiêu khiển thú vị mà mỗi vị khách của bạn sẽ nhớ đến. Đây là những trò chơi hay nhất mà bạn có thể chơi với khách của mình.

Nội dung bài viết

Trò chơi đánh nhau bằng bong bóng bay

Trò chơi chiến đấu là một cách hoàn hảo để trải qua một buổi tối mùa hè nóng bức. Các cuộc thi không chỉ bao gồm trò chơi bong bóng bay hoành tráng dành cho các nhóm lớn, mà còn giúp khách giải nhiệt, cũng như thả lỏng trong một nhóm không quen thuộc. Đây là những ý tưởng trò chơi bóng nước tốt nhất để gây ấn tượng với khách của bạn.

Bạn đang xem 21 ý tưởng cho trò chơi bong bóng

1. Paintball

Bạn biết mọi người chơi paintball như thế nào, phải không? Nhưng lần này, bạn phải mua bóng bay rồi đổ nước thay vì sơn. Và không có súng đồ chơi, chỉ có đôi tay của bạn. Tạo thành hai nhóm và để họ chọn một màu, chẳng hạn như xanh lá cây hoặc đỏ. Một nhóm “đỏ” nên làm ướt tất cả các thành viên “xanh” bằng cách ném các vật thổi phồng chứa đầy nước vào họ.

2. Bóng rổ

Giả sử bạn nghĩ rằng chơi bóng rổ mà không có bóng là không thể, bạn sẽ thích biến thể này. Tuy nhiên, nó đơn giản hơn bạn nghĩ: thành lập hai nhóm và để mọi thành viên thả một chiếc bơm hơi vào một xô nước. Một đội ghi điểm sẽ thắng trong khi nhóm kém thành công hơn bị ướt vì những người chiến thắng giờ có thể ném vật thổi phồng trong một cuộc chiến.

3. Sự thật hoặc sự dám

Nếu bạn không muốn tiết lộ tất cả sự thật của mình, hãy tránh xa cuộc thi này. Bạn phải làm cho khách thú nhận những bí mật sâu kín nhất và nếu không, tất cả mọi người có thể bắn phá thành viên bí mật. Một người có thể chỉ tự vệ bằng tay hoặc cuối cùng nói ra sự thật.

trò chơi bóng nước ý tưởng4. Bouncer

Chọn phía trước của bạn và tập hợp một nhóm người có mục tiêu là tránh bị ướt do bơm hơi. Cách duy nhất người chơi có thể tránh bị ướt là chạy đủ nhanh để né bóng. Ai ở lại cuối cùng mà không bị xúc động bởi điểm số bơm hơi trong trò chơi.

5. Chiến tranh bơm hơi nước

Hãy để khách của bạn tạo thành hai nhóm và để mỗi người trong số họ ẩn náu với một kho vũ khí có thể thổi phồng. Mục tiêu của cả nhóm là tìm và bắn tung lưới kẻ thù. Mặt khác, nhóm khác phải ẩn nấp hoặc tấn công kẻ thù. Đây là một trong những trò chơi chiến tranh bong bóng bay hàng đầu để chơi.

Trò chơi bong bóng bay cho các bữa tiệc lớn

Các sự kiện lớn hơn cần cảm giác mạnh lớn hơn. Nếu bạn thích chơi với những chiếc máy thổi phồng nước trong một công ty lớn, chắc chắn bạn sẽ thích những hoạt động sau đây. Đây là những trò chơi hàng đầu với máy bơm nước bạn nên thử:

1. Ghế ướt

Bạn có thể mời bao nhiêu người nếu bạn có ghế, nhưng mục đích là đặt một ghế ít hơn số người trong phòng. Thời điểm nhạc dừng, khách của bạn phải tìm một chỗ ngồi trên ghế càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, cuộc thi này có một sự khác biệt về cốt truyện vì mỗi chiếc ghế đều có một miếng băng keo bơm hơi, vì vậy không có cách nào để tránh làm ướt mông của bạn.

2. Pinata

Trò chơi sẽ hoàn hảo vào cuối buổi tối khi mọi người mong đợi quà. Sử dụng bóng bay không trong suốt để giấu những món quà nhỏ, kẹo hoặc nước bên trong bóng bay của bạn. Ai đang đánh bóng không biết họ sẽ nhận được gì, một món quà hay một kiểu tóc bị hủy hoại.

3. Bóng chuyền

Đây là một trong những trò chơi bong bóng bay tốt nhất cho các sự kiện lớn hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo lại một vòng bóng chuyền thông thường, nhưng bằng vật liệu thổi phồng nước. Mặc dù bạn không thể đánh quả bóng vì nó có thể vỡ, bạn vẫn có thể giữ nó và nhanh chóng ném nó đi. Một đội có hành vi gian lận dẫn đến trò chơi bơm hơi bị thua.

trò chơi chiến tranh bong bóng bay để chơi

4. Tiếp sức cằm

Đây là một trong những trò chơi tiếp sức bằng bong bóng bay. Mục đích là tạo thành hai nhóm, bơm hơi cho họ trong khi mỗi người phải ấn vào giữa cằm và cổ. Bạn cần phải đưa dụng cụ bơm hơi được ấn vào dưới cằm mà không cần dùng tay. Những người khác cũng không được phép đưa tay qua.

5. Bịt mắt tung tăng

Chắc chắn là một trong những trò chơi tung bóng nước hay nhất. Tất cả những gì bạn phải làm là che mắt một người và yêu cầu họ tung bóng xung quanh. Điều này chắc chắn sẽ thú vị hơn nhiều so với chơi trò chơi tung tăng khi mở mắt.

Trò chơi bóng nước cho trẻ em

Để làm cho bữa tiệc của trẻ trở nên vui vẻ, tất cả những gì bạn phải làm với trò chơi bóng nước là làm cho chúng an toàn cho trẻ. Dưới đây là những thứ tốt nhất cho con bạn và bạn bè của chúng:

1. Khoai tây nóng

Trẻ em sẽ thích chơi khoai tây nóng. Tất cả những gì bạn phải làm là đổ đầy nước vào một chiếc bơm hơi, chọc thủng nó để nước có thể chảy vào. Luật chơi giống với món khoai tây nóng thông thường, nhưng lần này tay bạn sẽ bị ướt vì nước bị rỉ ra.

2. Tranh trừu tượng

Đổ màu thực phẩm vào bên trong các tấm phồng và để trẻ làm vỡ các tấm phồng bằng một thứ gì đó sắc bén (nhưng chỉ khi có sự trợ giúp của người lớn.) Cuối cùng, trẻ em nên có những mảnh vỡ đầy màu sắc trông giống như những hình vẽ.

3. Chọn tôi!

Đặt ít nhất hai tá vật liệu thổi phồng trên mặt đất. Yêu cầu trẻ nhặt tất cả các vật nổi bằng nước và cho vào rổ.

4. Chơi bowling

Yêu cầu trẻ lăn những quả bóng nước để đập vào chai nhựa dùng làm chốt chơi bowling. Nó có giá cả phải chăng và an toàn hơn nhiều so với bowling cho trẻ em.

5. Dậm chân

Giấu một loạt các món quà không dễ vỡ vào một quả bóng bay và yêu cầu trẻ em dẫm lên chúng, để lộ ra những món quà.

6. Ngôi sao may mắn

Đặt một tờ giấy hoặc một ngôi sao bằng bìa carton ở giữa sân và để bọn trẻ chạy nước kiệu vài mét. Bây giờ họ phải ném đồ chơi cao su. Ai bơm hơi gần ngôi sao nhất sẽ thắng cuộc đua.

trò chơi tung bóng nước

Ý tưởng trò chơi bong bóng bay dành cho người lớn

Trò chơi tiệc bóng nước cho người lớn chắc chắn có thể rất thú vị. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng trí tưởng tượng của mình. Ở đây chúng tôi giới thiệu các biến thể thú vị nhất của các cuộc thi bơm hơi nước dành cho người lớn:

1. Bắn rượu

Ai nói rằng vật liệu thổi phồng được dùng để chứa đầy nước? Các cú đánh giao bóng một cách sáng tạo bằng cách đặt các đồ chơi nhỏ bằng cao su nhỏ chứa đầy rượu vodka hoặc rượu tequila đang chảy trong một cái bát lớn. Mọi người đều được chụp ngay bên trong một chiếc máy bơm hơi.

2. Đoán đồ uống

Giờ đây, bạn có thể đổ đầy ngẫu nhiên các loại rượu vào đồ chơi bằng cao su của mình và để khách cắn vào miếng mủ cho vỡ ra và đoán đồ uống bên trong. Lưu ý duy nhất là các vật liệu thổi phồng của bạn phải không độc hại và được FDA chấp thuận.

3. Đồ lót bẩn

Nếu bạn muốn tiết lộ bí mật của ai đó, hãy chuẩn bị một danh sách các câu hỏi khiêu khích và mời tất cả khách mời của bạn. Mỗi khách có một ghi chú với một câu đố và yêu cầu một tình nguyện viên. Nếu họ từ chối trả lời, một món đồ chơi bằng cao su chứa đầy nước sẽ có mọi cơ hội để trở thành gương mặt của một người bí mật.

4. Ném bóng

Với trò chơi này, bạn tìm một vật nhẹ mà mỗi khách sẽ ném trúng một đồ chơi bằng mủ nước để giành giải thưởng. Người bắn chính xác nhất nhận quà chính. Trò chơi này giống với phi tiêu hoặc phòng trưng bày bắn súng, nhưng không có phi tiêu hoặc súng trường nguy hiểm.

5. Những cặp đôi nguy hiểm

Cuộc thi này có vẻ vô lý nhưng sẽ rất phù hợp nếu bạn tổ chức một bữa tiệc bể bơi. Chọn hai cặp đôi và để anh chàng cầm một món đồ chơi bằng cao su chứa đầy nước giữa hai chân anh ta. Một cô gái phải bơm hơi đầy nước bằng mông của mình. Đây là một cuộc thi vui nhộn sẽ khiến mọi người cười sảng khoái.

Xem tiếp Làm thế nào để loại bỏ sáp khỏi thủy tinh