Ý tưởng tường ảnh tự làm dễ dàng

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí tường DIY trong phạm vi ngân sách nhỏ?

Tất cả chúng ta đều thích trang trí tường đẹp, đặc biệt là những bức ảnh liên quan đến. Tự làm tranh treo tường không cần tốn kém hay tốn nhiều thời gian.

Để giúp bạn, chúng tôi đã tổng hợp 21 ý tưởng tường ảnh DIY dễ dàng và giá cả phải chăng. Nhiều người trong số những ý tưởng này cho những bức ảnh treo tường, có thể được thực hiện thành những dự án thú vị để làm với con bạn và kết quả sẽ không làm bạn thất vọng.

Ý tưởng tường ảnh không có khung

1. Bức tường khảm đầy màu sắc

Bộ sưu tập ảnh Tín dụng hình ảnh: Một tin nhắn đẹp

Tạo ý tưởng tường ảnh khảm nổi bật bằng cách dán các bản in hình vuông đầy màu sắc của bạn lên giấy / bìa màu. Vâng, thật dễ dàng!

2. Chủ đề đen trắng

Không có gì nói sang trọng bằng chủ đề đen trắng cho bức tường ảnh của bạn! Chọn một loạt ảnh có các sắc thái tương phản và in chúng ra với màu đen trắng. Bạn có thể đóng khung tranh của mình hoặc đặt chúng dưới dạng bản in canvas cao cấp để có hiệu ứng trang nhã hơn.

Chủ đề trang trí đen trắng

Nguồn: Coastliving.com

Chủ đề hai tông màu hoạt động đặc biệt tốt đối với các bức tường có màu đồng nhất.

3. Bức tường đèn cổ tích

ảnh trên tườngNguồn hình ảnh: Pinterest

Ai mà không yêu những chiếc đèn thần tiên? Chúng rẻ và đẹp, đồng thời tạo hiệu ứng ấm áp cho căn phòng của bạn. Đơn giản chỉ cần kẹp Bản in cổ điển hoặc bản in hình vuông với dây, và bạn sẽ có một ý tưởng tường bằng tranh tuyệt đẹp trong vòng chưa đầy 30 phút.

Mẹo chuyên nghiệp: Sử dụng các chốt gỗ mini để có kiểu dáng cổ điển hoặc các chốt nhiều màu sắc để có phong cách sống động hơn.

4. Khung giá treo bằng gỗ

Ý tưởng treo ảnh

Tín dụng hình ảnh: Một tin nhắn đẹp

Bức tường treo ảnh bằng gỗ này là một trong những dự án DIY đơn giản nhất mà bạn có thể làm với trẻ em. Thu thập một vài móc treo bằng gỗ và dán ảnh của bạn lên chúng. Những khung giá treo bằng gỗ này sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng ảnh treo tường tuyệt vời nhất.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn có thể kẹp 1 ảnh hoặc nhiều ảnh trên mỗi móc treo. Trộn nó lên để làm cho nó vui vẻ và thú vị.

5. Bức tường phòng trưng bày bảng đen

Đặt hình ảnh trên nền đen

Tín dụng hình ảnh: Làm lại tốt hơn

Giá cả phải chăng và vui vẻ, đây là một dự án mà bạn có thể giao cho những đứa trẻ của mình. Dán các bản in ảnh của bạn lên tường và vẽ khung xung quanh mỗi bức ảnh. Bạn cũng có thể thêm ghi chú hoặc hình vẽ. Bầu trời là giới hạn!

6. Hình ảnh tường phòng trưng bày dạng lưới

Bản in treo lưới

Nguồn ảnh: pinterest

Khi không thể treo thứ gì đó lên tường, bạn vẫn có thể trang trí nó bằng bảng lưới này cho bức tường ảnh DIY của mình. Đặt nó trên bàn làm việc hoặc tủ quần áo, và dán bức ảnh yêu thích của bạn lên các ý tưởng treo tường.

7. Bức tranh lớn hơn

Sử dụng tường của bạn làm canvas và ảnh của bạn như các yếu tố của một bức tranh lớn hơn. Hãy ghép chúng lại với nhau như những mảnh ghép nhỏ để tạo thành một hình dạng cụ thể. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nhiều ảnh gia đình khác nhau để thể hiện hình dạng của một trái tim.

Hãy coi nó như một bức ảnh ghép thủ công trên tường của bạn. Làm cho bức tranh trông lớn hơn cùng với các hình ảnh trang trí tường khác, làm giảm bớt chủ đề xung quanh.

Những bức ảnh nhỏ đến bộ sưu tập kỷ niệm lớn

Nguồn: pinterest

Đặc biệt, ý tưởng trang trí ảnh này còn cho phép bạn thực sự thỏa sức sáng tạo.

8. Treo album ảnh

In ảnh trực tuyến

Nguồn ảnh: pinterest

Bạn có muốn thực hiện một ý tưởng treo ảnh lớn trên tường của mình, nhưng không thể cảm thấy nhàm chán với công việc nhàm chán là dán từng bức tranh lên ý tưởng trên tường? Album ảnh treo này là giải pháp.

Bạn có thể mua bộ tổ chức tập tin treo trong suốt có túi. Tất cả những gì bạn cần làm là lấp đầy các túi bằng các bản in ảnh mà bạn chọn và treo những chiếc tổ chức này lên tường của bạn.

Đọc: Ý tưởng ghép ảnh sáng tạo

9. Tường kẹp ảnh bìa

Ý tưởng tranh tường

Tín dụng hình ảnh: Gặp Marloes

Mua một loạt giá đỡ ảnh kẹp bìa cứng, kẹp ảnh của bạn và treo chúng lên tường! Ngoài ra, bạn có thể kẹp chúng vào một đoạn dây để tạo ý tưởng treo ảnh làm vòng hoa.

Bản in retro là lựa chọn hoàn hảo cho dự án này, vì bạn cũng có thể viết nguệch ngoạc để thêm vào những kỷ niệm.

Đọc 13 ý tưởng cổ điển dễ dàng bạn có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày

10. Biểu ngữ ảnh

Áp phích treo tường

Tín dụng hình ảnh: A Beautiful Mess

Biểu ngữ ảnh này sẽ tạo nên một ý tưởng độc đáo cho bức tranh treo tường. Bạn sẽ cần một mảnh giấy canvas, dây và một cây gậy cho mỗi biểu ngữ. Làm theo hướng dẫn tạo biểu ngữ nghệ thuật siêu dễ dàng này để làm các biểu ngữ.

Đây cũng là một dự án nghệ thuật thú vị để thực hiện với trẻ em, khi chúng có thể vẽ biểu ngữ, dán ảnh và thêm ghi chú viết tay nếu chúng thích.

11. Khung băng

Ý tưởng máy tính để bàn hình ảnh

Tín dụng hình ảnh: Dự án DIY

Tô điểm cho màn hình treo tường ảnh của bạn với các dải băng nhiều màu sắc khác nhau. Sử dụng những băng này để ‘đóng khung’ ảnh của bạn và thì đấy, bạn sẽ có được một bức tranh tường đẹp ý tưởng.

12. Tường ảnh clipboard

Ý tưởng ảnh Clipboard
Tín dụng hình ảnh:
Danielle Hatcher thông qua Không sợ hãi và đóng khung

Sử dụng bìa kẹp hồ sơ bằng gỗ để mang lại vẻ ngoài ‘đóng khung’ cho ảnh in. Đơn giản chỉ cần kẹp một bức ảnh vào khay nhớ tạm và treo nó lên tường.

Mẹo chuyên nghiệp: Kích thước của khay nhớ tạm sẽ xác định kích thước của bản in. Chọn kích thước in nhỏ hơn 2 inch so với chiều rộng và chiều cao của khay nhớ tạm. Bạn sẽ muốn để lại lề khoảng 1 inch ở mỗi bên của khay nhớ tạm cho gọn gàng.

13. Tách ảnh nghệ thuật
Ý tưởng tách ảnh tường

Tín dụng hình ảnh: Nói chuyện tại nhà

Chọn 1 trong những bức ảnh yêu thích của bạn và chia nó thành 2 hoặc 3 phần (bạn có thể chia nó bằng ứng dụng chia ảnh hoặc Adobe Photoshop). In các bức ảnh đã chia nhỏ và treo chúng cùng nhau trên tường phòng khách của bạn.

Mẹo chuyên nghiệp: Tránh sử dụng khung. Sử dụng bản in canvas hoặc bản in được gắn để tạo ra một màn hình liền mạch.

14. Khung cửa sổ mộc mạc

Ý tưởng ảnh ghép
Tín dụng hình ảnh:
Kristen Duke Photography

Ai biết rằng những ô cửa sổ cũ có thể được sử dụng như một màn hình cho bức tường ảnh? Tất cả những gì bạn cần làm là lấy đúng số đo và đặt ảnh của bạn vào khung.

Mẹo chuyên nghiệp: Những tấm kính cửa sổ cũ nát sẽ tạo ra hiệu ứng mộc mạc, nhưng nếu bạn muốn trông sạch sẽ hơn, bạn có thể sơn lại nó.


Ý tưởng treo tường treo ảnh với khung

15. Khung lớn, bản in nhỏ

Ý tưởng ảnh bản in nhỏ

Tín dụng hình ảnh: A Beautiful Mess

Bạn sẽ chỉ cần một loạt các bản in nhỏ và một khung lớn cho cái này. Nó đơn giản và tinh tế, hoàn hảo khi bạn đang tìm kiếm một dự án nhanh chóng, dễ dàng.

16. Dòng thời gian trên tường

Đây là một ý tưởng tường ảnh vui nhộn khác. Nếu bạn muốn ảnh của mình kể một câu chuyện, thì dòng thời gian trên tường là cách phù hợp. Thu thập ảnh từ nhiều thời đại khác nhau trong cuộc đời bạn và đặt chúng theo thứ tự thời gian phù hợp dọc theo bức tường của bạn.

Bức tường đầy những bức ảnh kỷ niệm

Nguồn: pinterest

Để có một hiệu ứng thú vị hơn, bạn có thể đặt chúng dọc theo các bức tường dốc của cầu thang để tạo ấn tượng về gia đình bạn đang thăng hoa trong năm mới.

17. Chân dung trẻ em tối giản

Hình ảnh tường

Tín dụng hình ảnh: Along Abbey Road qua Pinterest

Nếu bạn ưa thích lối trang trí thanh lịch và tối giản, ý tưởng này là dành cho bạn. Bạn không cần nhiều ảnh, chỉ cần chọn 2 hoặc 3 bức chân dung yêu thích của con bạn, in chúng lớn và treo chúng lên tường. Bạn có thể sử dụng khung treo tường trực tuyến hoặc tranh in canvas nếu bạn muốn có một phong cách khác.

Mẹo chuyên nghiệp: chọn ảnh chân dung có nền đơn giản để giữ cho nó tối giản.

18. Bức tường ombre

Hình ảnh trang trí Tín dụng hình ảnh: Một tin nhắn đẹp

Đưa tình yêu của bạn với màn hình đầy màu sắc lên một cấp độ khác bằng cách tạo ra ý tưởng trang trí ảnh ombre này. Sử dụng một vài màu để tạo sự chuyển màu mượt mà, từ màu nhạt đến màu rực rỡ nhất. Bạn có thể tìm thấy khung ngân sách có giá rẻ, hoặc bạn cũng có thể làm điều đó mà không có lựa chọn hợp lý hơn.

19. Khung ảnh và tranh ghép nghệ thuật

Thiết kế hình ảnh trên tường

Tín dụng hình ảnh: Jackie Rueda qua Pinterest

Tường ảnh của bạn không nhất thiết phải là tất cả ảnh. Kết hợp màn hình ảnh của bạn với các câu trích dẫn, nghệ thuật treo tường hoặc các mẫu kỳ quặc để thêm phần thú vị!

20. Ảnh xếp tầng

Căn chỉnh khung ảnh hoặc áp phích của bạn dọc theo bức tường xuống cầu thang của bạn. Những bức tranh treo tường này đảm bảo sẽ tạo ra một trải nghiệm xem thú vị mỗi lần.

Ý tưởng ảnh xếp tầng

Nguồn: pinterest

Có điều gì đó về cầu thang cho phép bạn trừu tượng hơn với các bức ảnh của mình, vì vậy hãy thoải mái thử nghiệm các loại áp phích treo tường, tranh in canvas và ý tưởng khung ảnh treo tường. Sử dụng chúng làm hình ảnh treo.

21. Tường ảnh hỗn hợp-vừa

Ý tưởng trang trí ảnh
Tín dụng hình ảnh:
Disney Kate

Ý tưởng trang trí ảnh của bạn cho những bức ảnh trên tường không phải lúc nào cũng đồng nhất. Kết hợp bản in ảnh với hình ảnh được đóng khung, và có thể là những đạo cụ nhỏ hoặc vật lưu niệm có ý nghĩa rất lớn đối với bạn.

Mẹo chuyên nghiệp:

Bạn có thể đặt in khung ảnh treo tường khi in tranh, sẽ được chuyển đến địa chỉ của bạn với khung, sẵn sàng để treo.

Tạo album ảnh cá nhân của riêng bạn trực tuyến.

0/5 (0 Reviews)