Bạn không cần phải lên kế hoạch cho một chuyến đi đến spa của các cô gái để có được một chút nuông chiều và sang trọng. Thay vào đó, bạn có thể biến ngôi nhà của mình thành một nơi thư giãn và thú vị cho chính mình mà không cần tốn một cánh tay và một chân. Và tất cả có thể bắt đầu vào buổi tối hôm nay với một trong 22 món ăn này và bày ra những quả bom dễ làm ngay trong bếp!

Nội dung bài viết

1. Bom tắm nâng cao tinh thần

Bom tắm tự làm

PopSugar cung cấp cho chúng tôi thông tin sốt dẻo về cách chế tạo một số quả bom tắm đơn giản và nâng cao tinh thần. Bắt đầu ngày mới của bạn với một ghi chú tốt mỗi sáng với một trong những điều này!

2. Bom tắm Citrus + Lavender

DIY Citrus & Lavender Bath Fizzies

Evermine cũng cung cấp một số bồn tắm tự chế dễ dàng với sự kết hợp của hương cam quýt và hoa oải hương. Đây chắc chắn là một điều trị khi cần đến thời gian ngâm mình vào buổi tối!

3. Bom tắm Peppermint

DIY-Peppermint-Shower-Bomb

Nếu bạn muốn hương thơm bạc hà thoảng qua trong khi tắm, hãy xem Pink When và tìm công thức để tạo ra những quả bom tắm bạc hà này!

4. Bom Tắm Bưởi

Bưởi-Citrus-Fizzy-Tắm-Bom

Hạnh phúc là axit phê bình tự chế và baking soda dẫn đầu nền tảng của những quả bom tắm bưởi này. Hãy thả một chiếc vào bồn để có được sự thư giãn tuyệt đối vào buổi tối hôm nay.

5. Bom tắm xoang

Bom tắm DIy Sinus

Tình yêu & Hôn nhân mang đến cho chúng tôi một công cụ DIY tuyệt vời khi bạn không cảm thấy quá nóng và cần giải quyết một số tắc nghẽn. Nói lời tạm biệt với nghẹt mũi với quả bom tắm trị viêm xoang này!

6. Bom tắm chanh

DIY-Lemon-Bath-Bomb

Nếu là tín đồ của chanh, bạn sẽ muốn ghé qua A Pumpkin And A Princess để tìm hiểu cách làm những quả bom tắm này! Chúng sẽ rất tuyệt vào mùa hè khi bạn được truyền cảm hứng từ trái cây và hoa.

7. Bom tắm Vicks

Bom tắm Vicks DIY

Take Time For Mommy cũng tạo ra một quả bom tắm giúp hỗ trợ trong những trường hợp bị cảm lạnh nặng cần được rặn. Cảm thấy tốt hơn bằng cách thả một trong những thứ này vào vòi sen nước ấm.

8. Bom tắm hoa hồng + sữa

DIY-Rose-Bath-Bomb

Nuôi dưỡng làn da của bạn và cảm thấy như bạn đang bước vào khu vườn kỳ diệu nhất với quả bom tắm hoa hồng và sữa này từ A Pumpkin And A Princess. Đây cũng sẽ là những món quà tự làm hoàn hảo!

9. Bom tắm tinh dầu

Trẻ + Sống + Tinh + Dầu + Tắm + Bom + cho + Tắc nghẽn + và + Thư giãn ++ www.amandabrunngraeber.com ++ Thành viên + Số + # 1914125

Ai là fan của tinh dầu Sống Trẻ? Chà, hãy sử dụng chúng tốt hơn nữa trong công thức này của Amanda Brunngraeber và chế tạo một vài quả bom tắm!

10. Bom tắm hoa oải hương

tự làm-oải hương-tắm-bom-chính

She Knows sản xuất một số loại bom tắm đẹp và đơn giản với hoa oải hương là nguồn xa xỉ chính của nó. Kiểm tra lại trước khi chuyển!

11. Bom tắm hỗn hợp

Bom tắm tự làm

Aimless Elegant chỉ cho chúng ta cách tạo ra một số loại bom tắm hỗn hợp hương liệu khác nhau sẽ giúp ích cho mọi việc, từ thư giãn đến làm sạch xoang của bạn.

12. Bom tắm Candy Cane

Bom tắm Kẹo Mía tự làm

Những quả bom tắm bằng kẹo mía này hoàn hảo quanh năm nhưng đặc biệt là trong suốt các ngày lễ và tuyệt vời để làm quà tặng cho gia đình và bạn bè. A Mom’s Take có tất cả các chi tiết.

13. Bom tắm thạch

thạch tắm màu hồng

Elle Sees đã làm ra những quả bom thạch đáng yêu này sẽ rất thú vị khi làm ở nhà! Sử dụng chúng như sữa tắm và để bọn trẻ cũng tham gia vào việc này!

14. Bom tắm đầy màu sắc

Tự làm bom tắm đầy màu sắc

Idlewife chỉ cho chúng ta cách làm bom tắm đơn giản nhưng với một số màu sắc nữa! Bạn sẽ có thể cá nhân hóa điều này thực sự dễ dàng và tạo hàng loạt cho bạn bè.

15. Bom tắm khử căng thẳng

Viên uống tắm giảm căng thẳng DIY

Học cách giảm căng thẳng một chút và thư giãn với DIY này từ Hello Glow. Kiểu này sử dụng hoa oải hương và hoa cúc nhưng bạn có thể học một số cách kết hợp khác có thể phù hợp với sở thích của bạn hơn một chút.

16. Cupcake + Hearts Bath Bombs

Bom tắm tự làm

Nếu bạn muốn làm những chiếc có hình dạng vui nhộn, thì bánh cupcake và trái tim có ngay tại đây! Wayfair cho chúng ta thấy việc làm những thứ này ngay tại nhà rất dễ dàng như thế nào.

17. Bom tắm trà xanh

Matcha-Green-Trà-Tắm-Bom-

Bloomi chỉ cho chúng tôi cách làm một số loại bom tắm trà xanh có tất cả các lợi ích của muối Epsom. Bạn sẽ sử dụng Matcha để biến điều này thành hiện thực, vì vậy hãy tiếp tục và kiểm tra nó!

18. Bom tắm bột yến mạch

Tự chế-Nhà tắm-Bom-Công thức-334x500

My Frugal Adventures đã tạo ra một số loại bom tắm làm dịu bằng bột yến mạch sẽ nuôi dưỡng làn da của bạn và làm cho buổi tối của bạn trở nên thú vị và sang trọng hơn.

19. Bom tắm dầu bạch đàn

Bạch đàn-Tinh dầu-Sữa tắm-Tan chảy

Hãy xem Chuyến tàu lượn siêu tốc này có tên là Cuộc sống để tìm hiểu cách làm cho một số vòi hoa sen tan chảy với tinh dầu bạch đàn giúp thư giãn và tập trung! Đó là một liều thuốc giảm căng thẳng tuyệt vời!

20. Bom tắm trà trắng + dầu dừa

White-Tea-Dừa-Dầu-Tắm-Bom-by-Bakingdom

Cùng xem những quả bom tắm trắng da từ trà và dầu dừa tuyệt đẹp này của Bakingdom nhé. Chúng tôi yêu màu sắc và hình dạng của những chiếc mũ này cũng giống như công thức!

21. Bom tắm cảm ứng Midas

Midas-Touch-Bath-Bombs

Soap Queen đã làm ra những quả bom tắm “Midas Touch” bằng vàng này và chúng tôi đang ngất ngây trước chúng. Chúng tôi sẽ không tiết lộ tất cả các chi tiết nhưng chúng tôi sẽ nói rằng nước hoa sâm panh được bao gồm!

22. Trái tim hồng + Lấp lánh bạc

Bath_Bombs_Recipe

Gunny Sack đã tạo ra những quả bom tắm hình trái tim màu hồng đáng yêu này có thể dễ dàng được sử dụng làm quà tặng hoặc thậm chí là đồ ủng hộ cho bữa tiệc. Kiểm tra các chi tiết sau khi nhảy.

Nguồn: diys.com