Cho dù đó là để trang trí phòng tắm cho trẻ sơ sinh mà bạn đang tổ chức tại nhà riêng của mình hay để trang trí phòng chơi của trẻ em, thiết bị cố định ánh sáng tự chế – cho dù chúng có tạo ra ánh sáng hay không – có thể giúp biến đổi không gian và khiến nó trở nên lễ hội hơn rất nhiều. Và chúng dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều để tạo ra, thậm chí nhiều hơn những người mới làm nghề. Vì vậy, hãy cùng tham khảo 22 mẫu đèn chùm DIY này rất phù hợp cho các bữa tiệc, phòng ngủ, văn phòng tại nhà và hơn thế nữa!

Nội dung bài viết

1. chai rượu

Đèn chùm chai rượu tự làm

DIY Network chỉ cho chúng ta cách lấy một ngày và một số chai rượu cũ và tạo ra thứ gì đó tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn. Điều này sẽ lộng lẫy như thế nào trên bàn ăn của bạn?

2. Vỏ Capiz giấy

Đèn chùm vỏ nắp đậy bằng giấy DIY

Design Sponge đã lấy giấy sáp và sử dụng nó để làm vỏ capiz “tạm thời” để hoàn thành dự án đèn chùm này. Không phải sản phẩm cuối cùng tuyệt đẹp sao ?!

3. Đèn lồng

Đèn chùm đèn lồng nến tự làm

Vintage Revivals đã cho chúng ta thấy tất cả cách cô ấy tình cờ tìm thấy những chiếc đèn lồng nến tuyệt đẹp khi đi mua sắm và sau đó tân trang chúng một chút để tạo ra những chiếc đèn chùm lộng lẫy cho ngôi nhà của mình.

4. Hạt

Đèn chùm hạt tự làm

Nếu bạn quan tâm đến một chiếc đèn chùm đính hạt thì bạn có thể muốn xem video YouTube dễ làm theo này và tìm hiểu cách tạo ra tác phẩm nữ tính của riêng bạn.

5. Công nghiệp

Đèn chùm Industiral tự làm

Shelterness có dự án DIY tuyệt vời này kết hợp cả phong cách công nghiệp với thời trang cổ điển. Hãy xem nó và bắt đầu làm việc vào cuối tuần này, điều này sẽ tuyệt vời như thế nào khi bạn ở trong “hang động người đàn ông?”

6. Hoa

Đèn chùm hoa giấy tự làm

Hoa xếp tầng, làm bằng giấy, sẽ là lời khen hoàn hảo để tạo điểm nhấn tại tiệc trà, em bé hoặc cô dâu. Truy cập Paper-Papers để xem qua hướng dẫn!

7. Tổ

Đèn chùm tổ chim tự làm

Tạo ra thứ gì đó bất chợt với sự giúp đỡ của Pure Ella. Chúng ta tưởng tượng vẻ đẹp này trong phòng trẻ em, phòng chơi hoặc thậm chí tạo cho góc ăn sáng một chút ma thuật.

8. Sơn

Đèn chùm sơn tự làm

Little Green Notebook đã lấy một chiếc đèn chùm bằng đồng, cũ hơn và trang điểm cho nó! Với một màu xanh lam tuyệt đẹp, họ đã biến nó thành một thứ gì đó nổi bật và thêm chút cá tính đặc biệt cho ngôi nhà của họ.

9. Tua rua

Đèn chùm tự làm viền

Những chiếc đèn chùm tự làm viền vàng này từ 100 Layer Cake thật quá quyến rũ! Chúng sẽ rất tuyệt vời cho bất kỳ loại lễ kỷ niệm nào bao gồm cả đám cưới!

10. Đánh bóng

Tự làm Chandeleir Ba Lan

Oh Happy Day dạy tất cả chúng ta cách tạo ra một chiếc đèn chùm đơn giản, đánh bóng hoàn chỉnh với những ngôi sao và bông hoa… và rất nhiều màu sắc! Sản phẩm hoàn thành là rất nhiều niềm vui!

11. Quả bóng

Đèn chùm bóng tự làm

One Charming Party đã tạo ra chiếc đèn chùm “có một quả bóng” đáng yêu này và nó được làm với sự trợ giúp của giấy hình tổ ong để tạo thêm chút không khí lễ hội và quyến rũ.

12. Kem

Đèn chùm hình nón tự làm kem

Lấy một gợi ý từ Kara’s Party Ideas và thực hiện một trong những nhiệm vụ này cho mối tình trẻ trung bất chợt tiếp theo của bạn. Bữa tiệc sinh nhật hoặc buổi tắm vòi sen có thể sử dụng một liều lượng của sự đáng yêu này.

13. Cải tiến

Đèn chùm đính cườm tự làm

Tatertots và Jello đã lấy một thiết bị cố định ánh sáng đơn giản và sử dụng nó làm nền tảng cho chiếc cườm tuyệt đẹp này! Với tầm nhìn phù hợp, bạn có thể tạo ra một thứ gì đó khá đặc biệt cho ngôi nhà của mình.

14. Mardi Gras

Đèn chùm hạt tự làm Mardi Gras

Decor Hacks chỉ cho chúng tôi cách sử dụng tất cả những hạt Mardi Gras còn sót lại mà bạn đã đặt xung quanh! Tìm hiểu cách tạo một trong những chiếc đèn chùm boho, quyến rũ này sau khi chúng nhảy!

15. Lót bánh cupcake

Đèn chùm tự làm Cupcake LIner

Design Sponge đã sử dụng lót cupcake để tạo ra một kiệt tác điêu khắc trên giấy – kết quả là gì? Những quả cầu ánh sáng này là những mảnh ghép kỳ diệu và bổ sung cho bất kỳ phòng ký túc xá hoặc căn hộ nào xung quanh.

16. Bong bóng

Đèn chùm bong bóng tự làm

Qua Shelterness, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn cho chiếc đèn chùm siêu hợp thời trang và hợp thời trang này – và nó hoàn chỉnh với bong bóng và hoa giấy vàng! Nó hoàn hảo cho văn phòng gia đình, phòng thủ công hoặc phòng ăn!

17. Chuỗi

Đèn chùm sợi Whirl tự làm

Đây là một trong những dự án yêu thích của tôi. Sử dụng sợi hoặc dây, Pickles tạo ra một thứ gì đó sang trọng và sáng tạo đến mức nó sẽ giống như một tác phẩm điêu khắc được treo trên trần nhà bạn khi hoàn thành!

18. Bằng gỗ

Đèn chùm hạt gỗ tự làm bãi biển

Bạn không yêu thích sự rung cảm bên bãi biển mà bạn nhận được từ chiếc đèn chùm này được tìm thấy tại Tatertots and Jello? Hãy xem hướng dẫn và trang bị cho ngôi nhà của bạn một thứ gì đó mới mẻ và thú vị hơn.

19. Mason Jars

Đèn chùm DIY Mason Jar

Home Stories cho chúng ta thấy cách sử dụng những chiếc lọ của thợ nề và tạo ra toàn bộ đèn chiếu sáng từ chúng. Chúng tôi yêu thích các bổ sung chữ số cũng như mang lại cho nó một sự rung cảm thậm chí còn xu hướng hơn.

20. Nút chai

Đèn chùm tự làm

Ý tưởng thời thượng này là hoàn hảo cho những người yêu thích rượu vang và tiết kiệm nút chai của họ! Khi bạn đã có đủ điều kiện để chuyển sang Mox & Fodder và tìm hiểu cách tạo một trong những ứng dụng của riêng bạn!

21. Giỏ

Đèn chùm tự làm giỏ

Đây là cách khá độc đáo để tạo ra một chiếc đèn chùm và chúng tôi yêu thích sự đổi mới. Brassy Apple đã lấy giỏ dây để tạo ra nền tảng của vẻ đẹp này!

22. Vải

Đèn chùm vải tự làm

A Beautiful Mess mang đến cho chúng ta một dự án tuyệt đẹp hoàn toàn xứng đáng. Được làm bằng các mảnh vải với khả năng thêm chút hay ho cho bất kỳ ngóc ngách nào của ngôi nhà.

Nguồn: diys.com