Khung ole đơn giản không phải là bất kỳ thú vị nào. Lưu giữ những kỷ niệm yêu thích của bạn và thỏa sức sáng tạo để khoe chúng. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách để bạn bắt đầu và lấy cảm hứng! Hãy xem 22 cách trưng bày ảnh DIY này cho mọi ngóc ngách của ngôi nhà!

1. Vòng hoa

Diy instagram ảnh vòng hoa hiển thị 1

Bưu điện Pix đã tạo ra một vòng hoa có thể đóng vai trò như một khu vực trưng bày ảnh. Chúng tôi yêu thích dự án kỳ quặc này và nghĩ rằng nó hoàn hảo cho các phòng ký túc xá!

2. Faux Canvas

5 bức tranh tự làm lớn canvas

Tìm hiểu cách tạo “canvas” ngay tại nhà với sự trợ giúp từ Place of My Taste. Bạn sẽ có một cái gì đó đẹp đẽ cho hành lang hoặc phòng ăn ngay lập tức.

3. Dây phơi quần áo

Hiển thị ảnh tự làm

Little Inspiration dạy chúng ta cách biến những bức ảnh Instagram đó trở nên sống động ngay tại nhà. Chúng tôi thích ý tưởng hiển thị đáng yêu này!

4. Bảng tạm

Clipboard hiển thị tự làm

Kiểm tra dự án hấp dẫn này tại White House Black Shutters. Bạn có thể trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của bọn trẻ hoặc những kỷ niệm gia đình yêu thích của bạn – phần tốt nhất là tính linh hoạt của sự thay đổi!

5. Nam châm

Nam châm ảnh tự làm

Photojojo có một cái gì đó cực kỳ độc đáo để chúng tôi thử. Biến ảnh Insta của bạn thành nam châm tủ lạnh! Đó là một cách tuyệt vời để hiển thị một cách tinh tế!

6. Sách cũ

Khung sách tự làm

It’s Always Autumn tạo ra một khung từ một cuốn sách cũ hơn và chúng tôi yêu thích nó! Đó chỉ là một cách thú vị để chụp ảnh gia đình vào trang trí.

7. Trái tim

Hiển thị ảnh trái tim

Hãy ghé thăm It’s Always Autumn nếu bạn muốn thứ gì đó ngọt ngào hơn một chút. Biến những bức ảnh chụp nhanh nhỏ của bạn thành một màn hình trái tim trong nhà!

8. Kệ nổi

Kệ nổi trưng bày ảnh

Over the Big Moon sẽ hướng dẫn bạn cách tạo các màn hình ảnh lấp đầy một số kệ nổi. Nó sang trọng, nó sạch sẽ và bạn sẽ có rất nhiều kỷ niệm đẹp.

9. Cửa sổ cổ điển

Cửa sổ hình ảnh trưng bày

Lấy một số cửa sổ cổ điển và sử dụng chúng để bắt đầu dự án này. Những mảnh này có thể dễ dàng biến thành một cái gì đó đẹp và mới cho ngôi nhà. (thông qua)

10. Khung Canvas

Khung canvas tự làm

Nếu bạn muốn thứ gì đó rẻ tiền cộng với hiện đại và sang trọng, hãy đến The Budget Decorator ngay bây giờ và tìm hiểu cách biến các bức tranh thành khung.

11. Với dây

Hiển thị ảnh tự làm bằng gỗ và dây

Liz Marie chỉ cho chúng ta cách kết hợp gỗ và dây điện để tạo ra một thứ khá đẹp cho ngôi nhà của bạn. Hiển thị ảnh, nghệ thuật và hơn thế nữa với sự sáng tạo này!

12. Bảng đen

Khung bảng đen tự làm

i am doe chỉ cho chúng ta cách sử dụng những bức tường bảng đen của chúng ta và biến chúng thành một thứ gì đó siêu ngọt ngào. Những kỷ niệm đẹp nhất của bạn có thể dễ dàng được hiển thị!

13. Giá để bưu thiếp

Tự làm hiển thị ảnh

Chúng tôi nhận thấy ý tưởng này đang trôi nổi và chúng tôi cũng đang say mê nó. Nếu bạn tình cờ gặp một số giá đỡ cổ điển… hãy sử dụng chúng! (thông qua)

14. Di động

Ảnh di động

Hey Wanderer chỉ cho chúng tôi cách tạo ra một thiết bị di động lấy cảm hứng từ người lớn bằng các ảnh chụp nhanh yêu thích của chúng tôi. Cho dù đó là bản in 4 × 6 hay polaroid .. hãy biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật lớn hơn.

15. Đế lót ly

Đế lót ly hình nút

aka thiết kế cung cấp cho chúng tôi một cách độc đáo khác để khoe ảnh của chính chúng tôi. Biến chúng thành đế lót ly cho phòng khách!

16. Mặt dây chuyền

Mặt dây chuyền ảnh tự làm

Hoặc bạn có thể thể hiện theo phong cách và biến những bức ảnh yêu thích của mình thành mặt dây chuyền. PopSugar có tất cả các chi tiết.

17. Đồng hồ

Đồng hồ ảnh tự làm

Bạn luôn có thể tạo đồng hồ và trượt một số ảnh gia đình vào đó. Honest to Nod là nơi bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn độc đáo này.

18. Vòng thêu

Diy chân dung gia đình hoops

My So Called Crafty Life tạo nên một số bức chân dung gia đình mà chúng tôi rất yêu thích. Theo liên kết và tìm hiểu làm thế nào ngay bây giờ!

19. Gỗ

Ảnh gỗ tự làm

Hãy xem eHow và tìm hiểu cách chuyển một trong những bức ảnh yêu thích của bạn lên một mảnh gỗ. Đó là một cách độc đáo và nghệ thuật để trưng bày.

20. Địa lý

Hiển thị ảnh hình học tự làm

Dự án Caldwell đã lấy một ý tưởng hình học, hiện đại và biến nó thành một màn hình ảnh kỳ quặc. Kiểm tra các chi tiết sau khi nhảy.

21. Móc treo đồ

Móc treo ảnh

Old Brand New cũng cung cấp cho chúng tôi một ý tưởng độc đáo và dễ dàng. Lấy một số móc treo và sử dụng chúng làm nền tảng để trưng bày ảnh trên tường của bạn.

22. Khung Pallet

Hiển thị pallet tự làm

Và cuối cùng, Southern Revivals đã sử dụng pallet trong tầm nhìn hiển thị ảnh của họ. Hãy truy cập và xem qua hướng dẫn tối nay.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)