Giáng sinh là thời điểm tuyệt vời để bạn có thể trổ tài với một chút kỹ năng DIY mới. Và một trong những kỹ năng cần hoàn thiện và thực hành là may vá! Từ tạp dề đến đồ ngủ, hãy “đến mùa” để tạo ra một số món quà thủ công và trang trí cá nhân cho tất cả các lễ hội. Kiểm tra danh sách của chúng tôi và xem bạn muốn bắt đầu sử dụng mặt hàng nào trong số những mặt hàng này vào tối nay. Chúng tôi đã tổng hợp 22 thứ khác nhau để may cho Giáng sinh năm nay và chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích mỗi thứ đó!

1. Gối Advent

Lịch Giáng sinh Mùa vọng Tự làm

Serendipity Redefined đã tạo ra chiếc gối tuyệt đẹp này. Đó là một bản sao chép từ một thiết kế tại Pottery Barn và chúng tôi thích cách cả gia đình có thể tham gia vào niềm vui.

2. Váy ngủ

Váy ngủ Giáng sinh tự làm

Hãy xem chiếc váy ngủ nhỏ đáng yêu này từ The Crafting Chicks. Bạn là một cô gái nhỏ bé sẽ thích món đồ nightie này và tốt hơn nữa, bạn có thể tạo một chiếc cho búp bê của mình!

3. Còn hàng

Easy Stocking DIY

Tìm hiểu cách tạo ra một bộ sưu tập vui nhộn và đậm chất lễ hội cho mọi người trong gia đình với sự trợ giúp của Diary of a Quilter. Chúng tôi thích tác phẩm này có điểm nhấn và sự lựa chọn vải thú vị như thế nào.

4. Túi tote

Tự làm túi tote Santa

Đã đến mùa để ăn mặc với sự quyến rũ của lễ hội và chiếc túi tote này từ CLP sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo trong mọi chuyến mua sắm Giáng sinh của bạn! Một sự bổ sung yêu tinh cũng sẽ khá đáng yêu, bạn có nghĩ vậy không?

5. Đồ chơi bằng nỉ

Đồ chơi cây thông Noel bằng nỉ tự làm

Tôi hoàn toàn yêu thích món đồ chơi cây thông Noel dành cho trẻ em này của Cheri Bobbins – đến nỗi tôi sẽ tuyển một trong những người bạn may vá của mình để làm nó cho đứa con bé bỏng của riêng tôi trong mùa này!

6. Đĩa đệm nóng

Đĩa nóng Giáng sinh tự làm

Đây là một thứ khác phải có cho mùa Giáng sinh. Tất cả chúng ta đều cần miếng đệm nóng khi những bữa tối gia đình đó gọi đến và bạn có thể tự may đồ lễ hội của riêng mình với sự giúp đỡ của Elizabeth Wyatt.

7. Khăn quàng cổ

DIy chiếc khăn Giáng sinh

Flamingo Toes đã làm chiếc khăn quàng cổ mùa đông hoàn hảo. Với sự kết hợp giữa kẻ sọc và ren, bạn sẽ không chỉ nữ tính và sành điệu mà còn sẵn sàng cho những ngày lễ nữa!

8. Định vị

DIY Christmas Placemats

Mọi người đều cần miếng đệm trên bàn ăn trong bữa tối ngày lễ! Giữ cho mọi thứ trở nên lễ hội, vui vẻ và sạch sẽ hơn một chút với những tác phẩm đáng yêu này từ Những suy nghĩ rải rác của một bà mẹ xảo quyệt.

9. Váy cây

DIy Christmas Tree Skirt

Nếu bạn đang muốn mang một chút thủ công của mình vào trang trí cho kỳ nghỉ, thì bây giờ hãy nhìn xa hơn dự án này từ Just Crafty Enough. Chúng tôi cũng thích thiết kế dễ dàng và phong cách sang trọng!

10. Túi áo len

Túi áo len Giáng sinh DIy

Cho dù đó là quà tặng của bữa tiệc hay món quà tự làm, hãy gói những món quà đó một cách đẹp mắt và độc đáo. Một cuộc sống tự làm chỉ cho chúng ta cách tạo ra những vẻ đẹp này ngay trong những ngày lễ.

11. Tạp dề bận rộn

Tự làm tạp dề Giáng sinh bận rộn

Chúng tôi yêu chiếc tạp dề bận rộn này của Jojo và Eloise. Chứa đầy những món quà kỳ nghỉ bên trong, sản phẩm vừa có chức năng vừa có tính tương tác!

12. Nắp chai

Nắp chai DIY

Martha Stewart cho chúng tôi một ý tưởng độc đáo để phủ lên những chai rượu vang và nước ép nho sủi tăm và làm cho bữa tiệc trở nên lễ hội hơn một chút. Tạo một vỏ bọc với một số bùa Giáng sinh được may ngay trong.

13. Áo gối

Tự làm áo gối Giáng sinh

Tạo một chiếc áo gối đặc biệt cho mọi người trong gia đình để thưởng thức trong suốt mùa giải với sự giúp đỡ của Patches. Đây cũng là một trong những dự án may đơn giản nhất – vì vậy nó hoàn hảo cho người mới học!

14. Bọc ghế

Tự làm áo phủ ghế ông già Noel

Đây là một ý tưởng trang trí độc đáo mà chúng tôi yêu thích. Nhưng nó thậm chí còn tốt hơn chỉ là một ý tưởng tuyệt vời vì nhờ Make It Love It, bạn có thể tạo ra những bản cover này trước tiên!

15. Lò nướng Mitt

DIY Reindeer Oven Mitt

Không phải lò nướng tuần lộc này không phải là sự bổ sung đáng yêu nhất cho nhà bếp của bạn trong mùa lễ này sao? Design Dazzle chỉ cho chúng tôi cách bắt đầu!

16. Mũ ông già Noel

Mũ ông già Noel tự làm

Hãy xem hướng dẫn và video cho chiếc mũ ông già Noel này tại Fleece Fun. Hãy tô điểm cho gia đình bằng những món đồ Giáng sinh này để họ mặc cả mùa!

17. Ném Gối

Tự làm Gối ném Giáng sinh

Một số gối ném trang trí chắc chắn là cần thiết trong suốt mùa giải và CLP đã làm ra chiếc gối dễ dàng này mà chúng ta có thể dễ dàng tái tạo ngay tại nhà!

18. Tạp dề

Tạp dề ông già Noel tự làm

Crazy Little Projects cũng có những ý tưởng đáng để yêu thích và điều đó nhân đôi với chiếc tạp dề ông già Noel đáng yêu này! Kiểm tra các chi tiết sau khi nhảy!

19. Khăn tay

Tự làm khăn tay Giáng sinh

Hãy xem những chiếc khăn tay quyến rũ của ông già Noel này từ Crazy Little Projects! Chỉ cần lấy máy khâu để biến đây thành một dự án DIY dễ dàng.

20. Thẻ quà tặng

Thẻ quà tặng handmade bằng vải siêu dễ thương!  Cá nhân hóa chúng cho mỗi kỳ nghỉ.  www.livelaughrowe.com #gifttags

Có, bạn thậm chí có thể may thẻ quà tặng của mình bằng vải. Thực sự có rất nhiều dự án như thế này, với dự án này từ Live Laugh Rowe, là một trong những dự án yêu thích của tôi.

21. Ném chăn

Tự làm chăn giáng sinh Flannel

Ném flannel này được thực hiện bởi Let’s Go Sunning và bạn có thể dễ dàng làm theo hướng dẫn và tự làm – cho chính bạn hoặc cho một thành viên trong gia đình! Chúng tôi cũng yêu thích các loại vải lông cừu và kẻ sọc được chọn để tạo cảm giác ấm cúng hơn.

22. Quần pyjama

Quần pyjama Giáng sinh DIY

Crazy Little Projects cung cấp cho chúng tôi một hướng dẫn tuyệt vời về cách tạo những chiếc quần pyjama đáng yêu này cho những đứa con nhỏ của chúng tôi. Chỉ cần chọn một loại vải tuyệt vời cho Giáng sinh và bắt đầu làm việc!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)