Ai mà không thích làm bẩn tay mình bằng một ít đất sét? Điều này không chỉ dành cho trẻ em. Hãy dành cuối tuần để vận dụng trí tưởng tượng của bạn một chút với một trong những ý tưởng tự làm bằng đất sét khô trong không khí. Hãy xem 22 dự án đất sét khô trong không khí này sẽ giúp bàn tay của bạn chảy ra nước trái cây sáng tạo và bẩn thỉu!

Nội dung bài viết

Danh sách những điều sáng tạo để tạo ra đất sét khô ngoài không khí

1. Knobs đất sét

Ý tưởng đất sét khô trong không khí đơn giản

Delineate Your Dwelling tạo ra một số núm vặn bằng đất sét khô trong không khí có thể làm rung chuyển bất kỳ tủ hoặc cánh cửa nào xung quanh nhà. Nix truyền thống và sự hoàn hảo và thêm một số cá nhân hóa!

2. Bát đất sét khô không khí đóng dấu

Bát đất sét tự làm

Những chiếc bát đất sét có đóng dấu này từ Gathering Beauty sẽ trở thành một món quà DIY tuyệt đẹp dành tặng người thân, bạn có nghĩ vậy không? Thêm một chút màu vào bát đất sét khô ngoài không khí và sử dụng chúng trên bàn trang điểm của bạn để lưu trữ đồ trang sức và những thứ tương tự.

3. Chặn giấy bằng đá đất sét khô trong không khí chạm nổi

Chặn giấy bằng đá đất sét chạm nổi Tự làm

Gathering Beauty đã đắp nổi một số hạt đất sét khô trong không khí và sử dụng chúng làm chặn giấy. Tại đây, bạn cũng có thể thêm một số màu sắc và tặng chúng cho bạn bè và thành viên gia đình yêu thích của bạn.

4. Đầu động vật bằng đất sét khô không khí

Đầu động vật tự làm bằng đất sét màu

Chúng tôi đang ngất ngây vì những cái đầu làm từ đất sét của con vật ở Delineate Your Dwelling. Tạo kiểu cho chúng bằng một ít sơn và treo chúng trên tường của văn phòng tại nhà hoặc thậm chí trong nhà trẻ!

5. Tự làm hộp đựng bảng chữ cái bằng đất sét

Hộp đựng bảng chữ cái tự làm đất sét

Willow Day cũng tạo ra một số dụng cụ tổ chức bàn bằng đất sét làm khô trong không khí và lần này bạn có thể tạo hình chúng thành tên viết tắt của mình và để chúng khô bằng không khí. Sau đó, sử dụng chúng để giữ cho bạn kẹp giấy, kim bấm và nhiều thứ khác!

6. Đồ trang trí bằng đất sét Phục sinh

Đồ trang trí bằng đất sét tự làm bằng đất sét phục sinh hạnh phúc

Tìm kiếm một số thủ công phục sinh tự chế? Bạn luôn có thể làm một số đồ trang trí bằng đất sét cho bất kỳ ngày lễ nào trong năm bằng cách sử dụng không khí để làm khô. Từ Lễ Phục sinh đến Giáng sinh, đây là một DIY tuyệt vời để giữ chặt cho gia đình. (thông qua)

7. Lựa chọn đất sét dễ dàng

Tự làm vàng mã bằng đất sét

A Beautiful Mess sử dụng một số vàng đất sét khô trong không khí mà chúng tôi cũng yêu thích. Thêm một chút lãng mạn và kết cấu cho ngôi nhà và bầu không khí của bạn với những thứ này.

8. Mặt dây bóng đèn làm bằng đất sét khô trong không khí

Đèn chính hình nón đất sét

Ngay cả bóng đèn của bạn cũng có thể được làm bằng đất sét! Kiểm tra Brit + Co để biết tất cả các chi tiết về DIY độc đáo này.

9. Chum đất sét địa lý

Hũ đất sét hình học tự làm

Bạn sẽ muốn truy cập lại Delineate Your Dwelling để tìm hiểu điều này. Một chiếc lọ lấy cảm hứng từ hình học có thể làm nổi bật màn hình của bạn và giúp giữ các tác phẩm nhỏ ở mức độ ổn định.

10. Mặt dây chuyền vòng cổ bằng đất sét Geo Air-Dry

Vòng cổ đất sét tự làm

Delia Creates cũng đã làm mặt dây chuyền bằng đất sét cho chiếc vòng cổ của bạn từ đất sét. Với một chút vàng lá hoặc sơn, bạn cũng có thể cá nhân hóa cái này.

11. Máy trồng cây tường bằng đất sét khô trong không khí

Túi tường nhà máy đất sét tự làm

Những chiếc túi thực vật hiện đại này từ Design Love Fest rất phong cách và tiện dụng. Giữ các loài xương rồng của bạn và thêm hơi thở hiện đại của không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn.

12. Sừng giả đất sét khô trong không khí

Rơi cho chiếc sừng giả tự làm sáng

Fall For DIY đã làm một chiếc gạc bằng đất sét có thể được sử dụng để tạo kiểu cho bàn trang điểm mà còn giữ cho đồ trang sức của bạn ngăn nắp hơn một chút. Nó thật độc đáo và sáng tạo!

13. Người giữ hương bằng đất sét

Hướng dẫn giữ hương mùa thu cho tự làm

Ai thích đốt một chút hương trong nhà của họ? Fall For DIY chỉ cho chúng tôi cách làm giá đỡ của riêng bạn từ đất sét.

14. Tấm lót bằng đất sét đóng dấu

Đế lót ly bằng đất sét tự làm

Gathering Beauty đánh bông một số đế lót ly bằng đất sét có đóng dấu mà bạn có thể rắc xung quanh nhà. Thêm một chút màu sắc cho tất cả các phòng của bạn đồng thời loại bỏ các vòng nước!

15. Người giữ Tealight đất sét

Đui đèn pha trà bằng đất sét tự làm

Gathering Beauty cũng dạy chúng ta cách pha một số hộp đựng trà. Chúng sang trọng, hiện đại và chúng hoạt động hiệu quả!

16. Chậu mini bằng đất sét

Nồi đất mini khô tự làm

Chúng tôi thực sự yêu thích những chiếc bình đất sét mini này từ Journey Creativity. Chúng tôi yêu thích tính cách đầy màu sắc của họ nhiều hơn nữa!

17. Hạt vòng cổ bằng đất sét

Vòng cổ hạt đất sét tự làm

Curly Made cũng làm một món đồ trang sức từ đất sét. Những hạt này đầy thú vị và đó là một cách dễ dàng để sáng tạo trong một buổi chiều.

18. Máy trồng cây mini bằng đất sét

Chậu trồng cây mini bằng đất sét tự làm

A Beautiful Mess cũng sử dụng đất sét để trồng một số chậu cây mini và chúng tôi cũng yêu thích thành phẩm ở đây. Chỉ cần kiểm tra cá nhân hóa!

19. Hộp đựng trứng bằng đất sét

Hộp trứng đất sét rơi cho tự làm

Fall For DIY làm một “hộp đựng trứng” từ đất sét có thể được sử dụng cho rất nhiều việc khác nhau. Từ bàn trang điểm đến bàn văn phòng, bạn có thể sàng lọc và sắp xếp theo ý thích của mình.

20. Nhẫn đất sét địa lý

Vòng đất sét hình học

Cuối cùng, hãy ghé thăm Delineate Your Dwelling một lần nữa để tự làm một món đồ trang sức hấp dẫn khác. Những món đồ nhỏ hiện đại này sẽ là một bổ sung đáng yêu cho bộ sưu tập của bạn.

21. Chậu mọng nước bằng đất sét có tem

Chậu cây mọng nước bằng đất sét tự làm

Damask Love đã đóng dấu và làm nổi những chiếc bình bằng đất sét của họ để thêm một chút vui nhộn và kết cấu. Đừng quên rằng bạn cũng có thể thêm màu ở đây!

22. Lá đất sét

Lá đất sét tự làm

Và cuối cùng, sử dụng một chiếc lá từ sân sau để sáng tạo vào chiều nay. Hãy biến chúng thành những miếng đẹp mắt để rắc quanh nhà. (thông qua)

Nguồn: diys.com