Làm lại nhanh các màu cũ hơn, lỗi thời của bạn bằng một số sơn, đồ trang trí hoặc một loạt các ý tưởng sáng tạo khác. Hãy trang điểm cho bàn, bàn hoặc những chiếc đèn độc lập của bạn bằng cách cá nhân hóa chiếc đèn chiếu sáng của nó theo những cách độc đáo. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 23 cách khác nhau để tự làm và làm lại chụp đèn trong khi tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới cho ngôi nhà của bạn.

Nội dung bài viết

1. Chevron màu vàng

Chevron Chụp đèn Tự làm

Pomp và Circumstance đã cho chúng ta thấy tất cả cách tạo ra kiểu dáng chevron siêu dễ dàng và linh hoạt này. Những màu cũ hơn thực sự có thể sử dụng cách trang điểm nhanh chóng này để thay đổi diện mạo!

2. ria mép

Ria mép chụp đèn tự làm

Hãy xem chiếc đèn ria mép này từ Live Explore Click! Đó là một cách tuyệt vời để tạo ra một cái gì đó kỳ quặc và thêm cá tính cho một căn phòng ký túc xá buồn tẻ.

3. Viết tay

Đồ gốm Barn Chụp đèn Tự làm

Chúng tôi yêu thiết kế lãng mạn này. The Shabby Creek Cottage khoe cách cô ấy tái tạo món đặc sản Pottery Barn này ngay tại nhà!

4. Băng Washi

Đèn băng Washi DIY

Lấy túi đựng băng keo washi của bạn và sử dụng nó làm lợi thế của bạn. Nói trong nước có thể sử dụng một số băng màu xanh lá cây quyến rũ để làm nổi lên một chụp đèn cũ hơn!

5. Hoa nở

Chụp đèn tự làm hoa

Brit + Co đã làm một thứ gì đó khá đẹp và phức tạp hơn một chút. Những bông hoa này thực sự có thể làm tăng nét tinh tế mùa xuân trong ngôi nhà của bạn.

6. Bóng râm in

Chụp đèn in tự làm

Tất nhiên, bạn có thể làm theo những gì Design Sponge đã làm và tạo ra một chiếc chụp đèn từ đầu. Chúng tôi yêu thích ý tưởng sáng tạo này và bản in được sử dụng!

7. Doily Covered

tự làm chụp đèn phủ bẩn

Thêm một số nét tinh tế cổ điển cho ngôi nhà với dự án sáng tạo và độc đáo này từ các thiên tài đằng sau blog, A Beautiful Mess. Doilies chưa bao giờ trông hiện đại hơn bóng râm này!

8. Móc

DIY Crochet Chụp đèn

Hãy làm việc thật hiệu quả với dự án Shelterness này. Hãy trổ tài đan móc của bạn để làm việc với ý tưởng quyến rũ và thân thiện với mùa đông này.

9. Xù

Ruffle DIy chụp đèn

Đại diện Poppy đã làm ra chiếc chụp đèn bằng vải xù tuyệt đẹp này và nó có thể là món đồ yêu thích của chúng tôi trong danh sách! Với phong cách lãng mạn và chất lượng cổ tích, nó hoàn hảo cho một phòng ngủ hay thay đổi!

10. Vải hoa

vải hoa chụp đèn tự làm

Hãy xem qua dự án nhỏ đáng yêu này từ WTF trung thực. Nó tận dụng các mảnh vải vụn trong khi cập nhật một bóng râm nhỏ hơn cần lấy nhanh.

11. Bộ lọc cà phê

Bộ lọc cà phê Chụp đèn tự làm

Liệu pháp căn hộ đã làm một cái gì đó thực sự sáng tạo và sáng tạo. Bộ lọc cà phê là sự lựa chọn tô điểm của họ và kết quả trông thật tuyệt vời và bất ngờ làm sao!

12. Tấm giấy

Tấm giấy DIy chụp đèn

Kiểm tra dự án hiện đại uber này từ Wonderful DIY! Và diện mạo kiến ​​trúc này được tạo ra bằng cách sử dụng đĩa giấy làm nguồn cảm hứng và phương tiện chính của nó!

13. Áo len

DIY-Sweater-Chụp đèn-Tutorial-by-Unskinny-Boppy-www.unskinnyboppy.com-2_thumb

Unskinny Boppy đã làm chiếc chụp đèn này từ một chiếc áo len cũ! Chúng tôi yêu thích sự ấm áp và hấp dẫn của nó và cách nó thêm kết cấu vào không gian.

14. Duct Tape

DIy Duct Tape Chụp đèn

Băng keo thực sự có thể hữu ích và The Jungalow chỉ cho chúng ta cách làm! Thiết kế vui nhộn này được tạo ra bằng cách sử dụng không gì khác ngoài vật dụng phải có trong nhà này.

15. Hình ảnh

Chụp ảnh tự làm

Mommy Moment cung cấp cho chúng tôi một ý tưởng tuyệt vời về cách sử dụng ảnh của bạn và biến chúng thành đồ trang trí nhà! Chúng tôi yêu thích tác phẩm mang hương vị cổ điển này!

16. Bản đồ cổ điển

Bản đồ DIY Chụp đèn

Sử dụng một số bản đồ cổ điển như Pretty Handy Girl đã làm để tạo ra một bóng râm cũ hơn. Nó sẽ cung cấp một bản chất thế giới khác và sự hấp dẫn cổ xưa.

17. Trâm cài áo

Brooch chụp đèn tự làm

Hoặc bạn luôn có thể sử dụng trâm cài cổ điển như My 3 Monsters để tô điểm và làm cho bóng râm cũ trở lại mới. Chúng tôi yêu thích dự án nữ tính và sáng tạo này!

18. Pom Poms

Pom Pom chụp đèn tự làm

Các nhà thiết kế không phổ biến đã sử dụng quả pom pons để tạo thiết kế và kết cấu trên chụp đèn của họ. Và chúng tôi yêu thích sự đơn giản đằng sau việc tạo ra nó nhưng sự thú vị mà nó tạo ra!

19. Hình học vàng

Chụp đèn bằng vàng tự làm

Hãy xem qua màu vàng siêu sành điệu này từ Hometalk! Chúng tôi yêu thích sự dễ dàng của nó và hình in hình học của nó tạo ra một cái nhìn siêu gợi cảm và hiện đại.

20. Canvas Rosette

Chụp đèn tự làm bằng vải Rosette

Hãy xem chiếc chụp đèn này được tạo ra và trang trí bởi Creations by Kara! Cô ấy đã tìm thấy nguồn cảm hứng ở nơi khác và quyết định nuôi dưỡng nó thành của riêng mình!

21. Lá bạc

Silver Leaf DIy chụp đèn

Thiết kế Sponge đã thực hiện một sự thay đổi lớn đối với những sắc thái đơn giản này và tạo ra một không gian trang nhã hơn để chia sẻ bữa ăn với gia đình trong phòng ăn ngọt ngào này.

22. Chip sơn

Sơn chip chụp đèn DIY

Tất cả những gì bạn phải làm là lấy một số vụn sơn tại cửa hàng địa phương và sau đó bắt đầu tạo ra Karen Kavett xinh xắn này. Hàng tấn cá tính và quyến rũ được đưa vào tác phẩm này.

23. Gỗ bazơ

Chụp đèn bằng gỗ Basal DIY

Qua Pomp and Circumstance, bạn sẽ tìm thấy thiết kế siêu độc đáo này. Được làm bằng một số loại gỗ nền, hãy học cách làm việc với phương tiện mới này và lấy cảm hứng.

Nguồn: diys.com