Thay vì chạy đến cửa hàng để mua một món đồ chơi mới cho đứa con hoàn hảo của bạn ở nhà, tại sao không làm một món đồ chơi? Hãy biến nó thành một hoạt động gia đình hoặc tạo bất ngờ cho lũ trẻ với một trong 23 con búp bê tự làm này. Họ sẽ dễ dàng trở thành một người yêu thích mới, hãy tin chúng tôi!

Nội dung bài viết

1. Búp bê mặc váy

Búp bê tự làm mặc váy

Mỗi bé gái đều cần một con búp bê mặc váy để gọi tên của riêng mình. Tìm hiểu cách đánh một quả bóng tại nhà với sự trợ giúp của Bit of Whimsy.

2. Búp bê Robot

Búp bê robot nhồi bông tự làm

Little Inspiration đã tạo ra robot nhồi bông đáng yêu nhất có thể thu hút cả bé trai và bé gái với một vài chỉnh sửa trong kiểu dáng. Hãy tiếp tục và lấy hướng dẫn ngay bây giờ!

3. Búp bê quái vật

Búp bê quái vật tự làm nhồi bông

Sew Fearless làm búp bê quái vật và chúng tôi đang yêu! Sử dụng các màu sắc, hình in và hoa văn khác nhau để tạo phiên bản cá nhân hóa cho con quái vật nhỏ của riêng bạn.

4. Búp bê Rag truyền thống

Búp bê giẻ rách truyền thống tự làm

Học cách làm một con búp bê bằng vải vụn quyến rũ và truyền thống có thể sẽ rất thú vị. Kiểm tra các chi tiết cho sự thú vị này tại A Beautiful Mess.

5. Búp bê lấy cảm hứng từ Nhật Bản

Diy Nhật Bản lấy cảm hứng từ búp bê

Chúng tôi đang ngất ngây với những con búp bê lấy cảm hứng từ Nhật Bản này. Chúng thật sự là một món đồ nhỏ hay một món đồ bất ngờ trong ngày sinh nhật tuyệt vời! (thông qua)

6. Búp bê cướp biển

Búp bê cướp biển tự làm

Các bạn nhỏ trong nhà có tình yêu với những tên cướp biển vạn vật không? Với hướng dẫn cho One More Mushroom này, bạn sẽ có thể kết bạn mới yêu thích của họ!

7. Búp bê vải

Búp bê vải tự làm

Hãy xem những con búp bê vải đáng yêu này từ Make it Love it! Bạn có thể vui vẻ cá nhân hóa và thêm vòng quay của riêng mình trên những cái này.

8. Búp bê giấy

Búp bê giấy tự làm tự làm

Happy Hooligans đã làm một số búp bê giấy mà chúng tôi nghĩ là khá quyến rũ. Và bạn cũng có thể lôi kéo những đứa trẻ tham gia vào dự án này!

9. Búp bê Waldorf

Búp bê tự làm waldorf

Ai yêu búp bê Waldorf? Mềm mại và sang trọng, có rất nhiều cách khác nhau để làm những món này và hướng dẫn để làm theo! (thông qua)

10. Búp bê sợi

Búp bê sợi tự làm

Búp bê sợi làm từ Little House Living rất phù hợp cho trẻ em có vấn đề về giác quan hoặc chỉ để vui chơi một chút. Kiểm tra hướng dẫn sau khi nhảy.

11. Búp bê lõi ngô

Búp bê lõi ngô tự làm

Ai biết bạn có thể làm một con búp bê từ lõi ngô? Tìm hiểu cách thực hiện bằng cách ghé thăm Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên và nâng cấp một số thiết bị từ trang trại.

12. Búp bê Táo đen

Búp bê táo đen tự làm

Martha Stewart có các chi tiết đằng sau những con búp bê Black Apple cổ điển này. Với đầy cá tính, họ sẽ tạo ra những món quà tuyệt vời.

13. Búp bê giấy nỉ

Búp bê tự làm bằng nỉ

Tại The Craft Patch, bạn sẽ học cách đóng những con búp bê bằng giấy nỉ đáng yêu này. Trộn và kết hợp quần áo của bạn, những đứa trẻ sẽ vui vẻ với cái này!

14. Búp bê vải in

Búp bê vải tự làm

Chúng tôi đã thực sự yêu những con búp bê vải in hình đáng yêu này từ See Kate Sew. Snag hướng dẫn sau khi nhảy.

15. Búp bê con trai

Tự làm búp bê con trai của riêng bạn

Bạn có con trai hay con gái muốn một số búp bê con trai để chơi cùng? Tìm hiểu cách biến đổi một số phong cách cũ thành một phong cách mới với sự trợ giúp từ A Whimsicle Life.

16. Búp bê Josephine

Búp bê tự làm josephine

Trong khi She Naps tạo ra một số búp bê Josephine ngọt ngào, có tác dụng tuyệt vời như đồ đựng đồ và những món quà nhỏ. Hãy vui vẻ với các bản in và màu sắc ở đây!

17. Búp bê mini xinh xắn

Con búp bê mini xinh xắn tự làm hoàn hảo

Perfect DIY đã tạo ra những con búp bê mini in hình này có phong cách chiết trung và vui nhộn. Nhảy qua và tóm tắt các chi tiết cho cái này.

18. Búp bê cổ tích bằng gỗ

Búp bê cổ tích chốt bằng gỗ

Hostess with the Mostess có một hướng dẫn mà bọn trẻ có thể tham gia. Mọi người hãy lấy một cái chốt và bắt đầu cá nhân hóa nàng tiên của bạn!

19. Búp bê Gingham

Gingham búp bê tự làm

Martha Stewart lại làm điều đó với những con búp bê gingham này. Chúng truyền thống nhưng đáng yêu và con bạn sẽ thích mang chúng đi khắp nơi.

20. Không có Búp bê May Rag

Búp bê vải vụn tự làm không may

Đừng lo lắng, bạn không cần phải may vá để làm những con búp bê tự làm. Những con búp bê giẻ rách này không yêu cầu một đường khâu! (thông qua)

21. Cắt & May Búp bê

Tự tay cắt may cho búp bê

Spoonflower có một số búp bê được cắt và khâu tay áo. Truy cập ngay bây giờ và giành lấy những món đồ này cho những đứa con nhỏ của bạn ở nhà.

22. Búp bê bạch tuộc bện

Búp bê bạch tuộc bện tự làm

Martha Stewart có một con búp bê khác mà chúng tôi yêu thích! Lần này, bạn sẽ bện một con bạch tuộc mà con trai hoặc con gái của bạn sẽ thích để đưa vào bộ sưu tập của chúng.

23. Búp bê giấy có khớp nối

Búp bê giấy có khớp nối Tự làm

Và cuối cùng, nếu bạn ghé thăm Handmade Charlotte, bạn sẽ học cách làm một số búp bê bằng giấy có khớp nối. Bạn cũng sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi cá nhân hóa những cái này!

Nguồn: diys.com