Cho dù bạn là một nhà chế tạo kỳ cựu hay một người mới bắt đầu sáng tạo, mọi người đều biết, yêu thích và đã sử dụng một chiếc Sharpie đáng tin cậy trước đây. Và may mắn thay, họ rất giỏi trong việc DIY với! Hôm nay, bạn sẽ tìm thấy 23 món đồ thủ công Sharpie siêu dễ dàng để tìm hiểu vào cuối tuần này. Từ quà tặng đến trang trí nhà, bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp tuyệt vời của các dự án mà bất kỳ ai cũng có thể hoàn thành thành công.

Nội dung bài viết

1. Nến

Tự làm nến Sharpie

Hạnh phúc là Homeade lấy một cây nến cổ điển và chỉ cho chúng ta cách làm cho nó nổi lên một chút. Cho dù bạn đang làm nó từ đầu hay chỉ chơi với giá đỡ của nó, đây là một ý tưởng tuyệt vời và dễ dàng!

2. Cốc

tự làm Sharpie Mug

Oh, Hello Friend lấy một chiếc cốc 99 xu và biến nó thành một thứ được cá nhân hóa và đặc biệt. Có rất nhiều thiết kế và cách thức khác nhau để cá nhân hóa điều này!

3. Người trồng cây

cute-cress-cup-with-a-face-diy-2

Hãy xem ý tưởng đáng yêu này của Tác giả Wilma. Ngay cả khu vườn thảo mộc mini của bạn cũng có thể dễ thương hơn một chút bằng cách thêm các khuôn mặt vào những gì bạn đang trồng. Trong trường hợp này, đó là cải xoong – một thứ cực kỳ ngon như một lớp phủ bánh mì sandwich!

4. Núm

Tự làm Faux Malachite Knobs

Những chiếc núm malachite giả này được làm bằng kỹ thuật Sharpie đơn giản, tin hay không! Hãy truy cập Teal and Lime để thu thập tất cả các chi tiết và bí quyết để tạo bộ nút của riêng bạn cho bất kỳ công việc sửa chữa đồ nội thất nào.

5. Ghế

Ghế Sharpie DIY

Little Green Notebook chỉ cho chúng tôi cách làm mới một chiếc ghế của bạn một cách hoàn chỉnh và không tốn kém. Có, Sharpies thậm chí có thể được sử dụng để chuyển một số đồ nội thất rad đẹp.

6. Gối

gối sharpie tự làm

Những chiếc gối trang trí Sharpie này từ Dear Lillie không hoàn toàn quyến rũ sao? Bạn có thể làm rất nhiều điều khác nhau bằng cách hoàn thiện dự án này, từ sáng tạo theo mùa đến trang trí quanh năm!

7. Kính

Kính Sharpie tự làm

A Thoughtful Place lấy một số kính đơn giản và trang trí chúng với một chút chấm kim loại tạo ra một chút hoa giấy lễ hội trên vành! Chúng tôi thích ý tưởng nhấm nháp những thứ này trong năm mới hoặc trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn.

8. Thảm Ảnh

thảm ảnh sharpie

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tô điểm thêm một chút cho những tấm thảm ảnh quanh nhà chưa? Bạn thực sự có thể biến đổi bức tường thư viện hoặc ảnh cắt dán của mình với chút nổi bật này từ Vải bố và Xanh lam.

9. Trái phiếu

gold-sharpie-monogramed-bookends

Cuckoo 4 Designs thậm chí còn làm cho một số bookends trông phong cách hơn một chút bằng cách sử dụng một số điểm đánh dấu Sharpie vàng. Với sự rung cảm của người Hy Lạp và cả chữ lồng nữa, giá sách của cô ấy trông còn được cá nhân hóa và thiết kế xứng đáng hơn.

10. Món ăn

món ăn tự làm sharpie

Cũng giống như với cốc của bạn, bạn cũng có thể thêm một số phong cách cho những chiếc đĩa trắng đơn giản của mình. Bạn có ngất ngây với thiết kế trái tim đáng yêu này từ Delineate Your Dwelling không?

11. Nghệ thuật làm móng

DIY Sharpie Nail Art

Có, bạn thậm chí có thể sử dụng bút đánh dấu Sharpie để trợ giúp trong các thiết kế móng tay của mình. Hãy xem điều thú vị này tại Lyndar the Merciless và tìm hiểu cách phối màu của bạn!

12. Tấm thảm

diy sharpie mat

Twelve Oaks Manor đã biến một dự án phức tạp hơn thành một thứ mà ai cũng có thể làm được vì họ đã sử dụng bút đánh dấu Sharpie! Với một cây bút chì và đủ mực, bạn cũng có thể tạo ra thứ gì đó tương tự.

13. Áo sơ mi

Áo sơ mi DIy Sharpie

Bạn không yêu – ngay từ cái nhìn đầu tiên – với chiếc áo sơ mi nhuộm cà vạt tuyệt đẹp này? Và phần đáng chú ý nhất của tất cả là nó được làm bằng bút đánh dấu Sharpie. Kiểm tra nó tại Alisa Burke.

14. Vòng cổ

Vòng cổ Diy Sharpie

Swell Mayde đã lấy một chiếc vòng cổ bằng rhinestone và biến nó thành một thứ gì đó nổi bật, cá tính và màu sắc chỉ bằng cách thêm một số Sharpies vào hỗn hợp. Thực hiện bước nhảy và nắm bắt tất cả các chi tiết!

15. Phong bì

DIY-Hole-Reinforcement-Envelope-Liners-131

Tạo một số lớp lót thú vị cho phong bì của bạn bằng cách xem ý tưởng của Blog A La Carte! Làm cho việc gửi thư từ ốc sên trở nên thú vị hơn với một chút cá nhân hóa.

16. Vỏ điện thoại

vỏ điện thoại diy sharpie

Denise Heredia đã tạo ra một bản in bộ lạc trên vỏ iPhone của cô ấy và khiến trái tim của chúng ta cũng phải ngất ngây. Bạn có thể thực hiện ý tưởng này và làm hầu như bất cứ điều gì bạn muốn – và cá nhân hóa theo mong muốn của trái tim bạn.

17. Giày

giày sharpie tự làm

Bạn thậm chí có thể mang một số đôi giày thể thao của mình và biến chúng thành một thứ hoàn toàn khác – bằng cách sử dụng Sharpies. Dream a Little Bigger đã làm được điều đó với đôi giày giả yên ngựa này.

18. Chén & đĩa

tách trà và đĩa tự làm sharpie

Pen & Paper Flowers đã làm điều gì đó tương tự như một số dự án ở trên, nhưng nó thật đáng yêu mà chúng tôi phải làm nổi bật nó! Đậy một tách trà và đĩa trong một thiết kế độc đáo là hoàn toàn xứng đáng!

19. Cross Stitch

DIY Sharpie Cross Stitch

Đây là một phương pháp hiện đại về khâu chữ thập mà bạn không cần phải làm gì đó với kim. Hãy xem Chương 37 và tìm hiểu cách sử dụng một số điểm đánh dấu Sharpie để có được vẻ ngoài đương đại.

20. Onesies

DIY Sharpie Onesies

Delia Creates đã sử dụng Sharpies theo cách làm cho mọi em bé trông đẹp hơn một chút. Lấy một chiếc onesie cổ điển, màu trắng và bắt đầu thiết kế một thứ gì đó ngoạn mục với việc chế tạo dễ dàng, bắt buộc phải có này!

21. Rammekins

tự làm sharpie rammekin

Stephanie Lynn lấy một số đĩa ramekin và làm một số món đồ trang sức vui nhộn khá dễ dàng với một số bút đánh dấu Sharpie kim loại. Từ nướng cho đến thay đổi cách giữ, chúng trông đẹp hơn rất nhiều với các mảnh bling!

22. Móc khóa

sharpie-DIY-keychain

Biến một số đĩa gỗ nhỏ thành nghệ thuật móc khóa! Với một số bút đánh dấu Sharpie, bạn cũng có thể tạo ra một thiết kế không bị trầy xước ngay lập tức và cũng sẽ cá nhân hóa bộ khóa của bạn. Cảm ơn vì ý tưởng How About Orange!

23. Đèn

đèn sắc nét

Thiết kế tinh tế, màu trắng này được tạo ra bằng cách sử dụng Sharpie! Lúc đầu, chính tôi cũng không thể tin được nhưng bạn có thể xem Make. và nắm bắt tất cả các chi tiết về cách thực hiện việc này tại nhà.

Nguồn: diys.com