Kêu gọi tất cả những người yêu thích rượu vang! Bạn sẽ làm gì với những nút chai còn sót lại sau khi bạn đã hoàn thành một chút vino yêu thích của mình? Bạn đã bao giờ nghĩ về việc giữ chúng và sau đó tạo ra thứ gì đó từ những tàn tích chưa? Chà, chúng tôi có danh sách 24 cách tự làm nút chai rượu vang mà bạn sẽ hoàn toàn thích thú khi làm bẩn tay mình! Kiểm tra chúng dưới đây!

Nội dung bài viết

1. Một lá thư

Tự làm rượu vang thư

Craft Cuts cung cấp cho chúng ta thông tin tóm tắt về cách tạo ra một chữ cái lớn (hoặc biểu tượng) được làm từ các nút chai rượu cũ. Và chúng tôi yêu thích tính linh hoạt của món đồ trang trí đã hoàn thành này. Lớp phủ, tiền sảnh hoặc thậm chí văn phòng tại nhà có thể sử dụng một chút như thế này!

2. Nến

Nến nút chai DIY

Qua A Subtle Revery, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về cách biến những cảnh sát mà bạn đã tiết kiệm thành những ngọn nến có thể sử dụng xung quanh nhà. Hoàn hảo cho các bữa tiệc vân sam hoặc thêm một chút lãng mạn cho một căn phòng yêu thích!

3. Trivets

DIY Wine Cork Trivet

Có rất nhiều cách khác nhau để sử dụng nút chai để làm đồ trang trí. Tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết tại Lushome và tạo ra các phần chức năng từ những kỷ niệm đẹp nhất của bạn.

4. Tem

Tem rượu tự làm

Sweet Spot Cards cung cấp cho chúng tôi một công cụ DIY sẽ giúp tạo ra các dự án vui nhộn và giàu trí tưởng tượng hơn nữa. Biến những nút chai đó thành tem và cho phép chúng giúp trang trí chữ cái, thẻ và hơn thế nữa!

5. Máy trồng cây nam châm

Tự làm nam châm trồng cây rượu vang

Đây là một ý tưởng vô cùng độc đáo mà chúng ta khó có thể nghĩ ra nếu không có loại cảm hứng này. Những nút chai rượu được biến thành chậu trồng cây nam châm – như thế này từ It All Started With Paint – thật quá quyến rũ.

6. Bình

DIy Wine Cork Vase

Thiết kế Cải tiến dạy chúng ta cách tạo ra những chiếc lọ từ nút chai rượu! To, nhỏ, cao hay ngắn, có rất nhiều con đường khác nhau để đi khi bạn tự thiết kế.

7. Chuỗi khóa

móc khóa nút chai rượu tự làm

Làm một chiếc móc khóa cũng có thể là một cách thú vị để lưu giữ những kỷ niệm ngày đầu tiên, ngày kỷ niệm hoặc đám cưới ở chế độ chờ. Morning Creativity chỉ cho chúng ta cách dễ dàng có được nhiều công việc nhỏ bé này!

8. Bảng tin

DIY Wine Cork Bulletin Board

A Beautiful Mess chỉ cho chúng ta cách sử dụng tất cả những nút chai đó và tạo ra một tác phẩm mới cho văn phòng tại nhà hoặc trong phòng tắm của bạn. Bạn sẽ theo kịp tất cả những việc phải làm của mình và kế hoạch của gia đình một cách dễ dàng và phong cách hơn rất nhiều.

9. Dấu hiệu thực vật

điểm đánh dấu thực vật tự làm nút chai

Nếu bạn có ngón tay cái màu xanh lá cây hoặc bạn đang bắt đầu khu vườn của riêng mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã xem qua ý tưởng này từ All Put Together, nơi bạn có thể học cách tạo dấu hiệu thực vật từ nút chai rượu vang.

10. Vòng cổ

vòng cổ nút chai rượu tự làm

Có thể bạn muốn làm một số phụ kiện cá nhân hóa. Những nút chai rượu vang đó có thể là nền tảng tuyệt vời cho một mặt dây chuyền tự làm. Chỉ cần xem cái này từ Curly Made.

11. Chân đèn

Tự làm đế đèn rượu vang

Bạn có hoàn toàn không ngất ngây trước món đồ DIY vui nhộn và chiết trung này từ Madigan Stand không? Đây chắc chắn là một ví dụ tuyệt vời về cách trang điểm những phần cũ hơn cần được chọn lọc!

12. Đế lót ly

DIY-WIne-Cork-Drink-Coaster

Tạo một số đế lót ly từ những nút chai đó với sự trợ giúp từ Pink When. Bạn sẽ ngạc nhiên làm thế nào mà những thứ này trông quyến rũ sẽ được rải trong phòng khách hoặc trên bàn ăn.

13. Đồ bầu

hộp đựng nến tự làm rượu vang

Two Twenty One cung cấp cho chúng ta một ý tưởng dễ dàng khi nói đến thiết bị phụ trợ tại nhà. Lấy nút chai của bạn và biến chúng thành điểm nhấn nến vàng mã thực sự dễ dàng!

14. Hoa tai

Bông tai nút chai rượu tự làm

Những bông tai bằng nút chai monogram này không phải là ngọt ngào nhất sao? Tạo chúng cho chính bạn hoặc sử dụng chúng như một món quà DIY quý giá cho người thân yêu. Xem thông tin chi tiết tại Saved by Love.

15. Vòng hoa

vòng hoa nút chai rượu tự làm

Save On Crafts lấy một loạt nút chai đã lưu lại và sau đó biến chúng thành một vòng hoa vui nhộn để tô điểm cho ngôi nhà. Nó hơi mộc mạc và ấm cúng, và chúng tôi thích nó!

16. Trái tim

diy-ombre-cork-heart-01

Tất nhiên, bạn luôn có thể chọn một thứ gì đó đơn giản và ngọt ngào như DIY nghệ thuật trái tim ombre này. Green Wedding Shoes cung cấp cho chúng tôi tất cả các chi tiết về cách tự làm món này!

17. Ghim đẩy

DIY-nút chai-đẩy-ghim-

Crafts Unleashed cũng tạo ra một cái gì đó có thể được sử dụng trong văn phòng gia đình hoặc phòng thủ công. Tạo chốt đẩy từ nút chai rượu vang và bạn thậm chí có thể cá nhân hóa và tô điểm chúng một chút!

18. Nhẫn khăn ăn

Nhẫn khăn ăn DIy Cork

Hãy xem những chiếc nhẫn khăn ăn đáng yêu này được làm từ nút chai rượu vang tại Socks and Mittens. Bạn sẽ thích có thể tạo một số mẫu trang trí cảnh bàn mới với một số mẫu từ bộ sưu tập nút chai của bạn.

19. Thuyền buồm

DIY Cork Sailboats

Hãy dành cho bọn trẻ món đồ DIY này vì chúng sẽ thích nó! Tại Mama Papa Bubba, bạn sẽ học cách tạo ra những chiếc thuyền buồm nhỏ bé từ những chiếc nút chai còn sót lại mà bạn đang nằm xung quanh trong các ngăn kéo và tủ.

20. Phản ứng dữ dội

Tự làm rượu vang Backsplash

Bạn cảm thấy thế nào về việc Tự làm backsplash phong cách của riêng bạn cho nhà bếp của bạn? Bạn có biết rằng nút chai có thể dễ dàng bị lừa và nút chai rượu vang sẽ mang lại cho bạn kết cấu và thời trang mà bạn đang tìm kiếm? Kiểm tra nó tại Create Craft Love.

21. Một số nghệ thuật nhà nước

DIY Wine Cork State Art

Mang một chút không gian vào ngôi nhà của bạn với tác phẩm DIY hiện đại này của Brit + Co. Chúng tôi đặc biệt yêu thích ý tưởng ombre được đưa ra trong hướng dẫn này và cách cá nhân hóa dễ dàng.

22. Đèn chùm

Đèn chùm tự làm

Mix & Fodder đã làm toàn bộ một chiếc đèn chùm từ nút chai rượu vang. Và ai có thể nghĩ rằng nó sẽ trông đáng trang trí và phong cách như nó. Đối với không gian mộc mạc, chiết trung của bạn, hãy thử làm một trong những không gian của riêng bạn!

23. Một tấm thảm tắm

DIY Cork Bath Mat

Có, bạn thậm chí có thể làm một tấm thảm tắm trong bộ sưu tập của mình. Nếu bạn truy cập Crafty Nest, bạn sẽ nhận được toàn bộ hướng dẫn và ý tưởng tạo kiểu để tạo một trong những ý tưởng này cho ngôi nhà của riêng bạn.

24. Dao Canapé

DIy Cnape Cork Knife

Yarn Gras có một trong những ý tưởng độc đáo hơn trong danh sách để đưa nút chai cũ vào sử dụng tốt. Tạo một phiên bản nâng cấp của dao canapé từ chúng!

Nguồn: diys.com