Phần tuyệt vời nhất của Lễ Tạ ơn có thể là sự phổ biến của các món ăn ngon, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không cần chú ý đến trang trí của bàn ăn. Từ thảm lót đến khăn ăn, hãy đảm bảo bạn sắp đặt bối cảnh vừa phải. Và 24 tự làm thẻ địa điểm Lễ tạ ơn này sẽ giúp bạn!

Nội dung bài viết

1. Ngô mạ vàng

Người nắm giữ nơi tổ chức lễ tạ ơn ngô tự làm

Fruetcake đã lấy một ít ngô và nhúng vàng cho ý tưởng thẻ địa điểm độc đáo của họ! Chúng tôi thích chiếc xe này sang trọng và cao cấp như thế nào!

2. Rosemary Sprigs

Tự làm thẻ địa điểm hương thảo

Spoon Fork Bacon đã sử dụng một số hương thảo tươi cho thẻ vị trí của họ. Chúng sẽ thơm và đúng mùa vào bữa tối!

3. Cảm ơn

Thẻ địa điểm tự làm nhật ký

Đơn giản và gợi lên tinh thần của mùa giải, những người nắm giữ “Cảm ơn” này ngồi đẹp trên những khúc gỗ nhỏ đó. Xem hướng dẫn tại Farm Fresh Therapy.

4. Bí ngô mini

Thẻ địa điểm bí ngô nhỏ Tự làm

Lấy một số bí ngô mini để bắt đầu với ý tưởng này từ A Fabulous Fete. Đó là mùa thu tinh túy và hoàn hảo cho những người thích trang trí cổ điển.

5. Vải bảng đen

Ý tưởng thiết lập địa điểm lễ tạ ơn

Bạn có thể hiện đại và hợp xu hướng hơn một chút với những tấm vải bàn phấn này. Đến với Kristi Murphy, bạn sẽ thấy cách bạn có thể viết ngay trên bàn với những thứ này!

6. Bí ngô gỗ ombre

Bí ngô gỗ tự làm ombre

Kiểm tra những quả bí ngô ombre này! Chúng có phong cách hơn một chút vì nền gỗ nhưng hãy học cách tạo hiệu ứng qua Oh Happy Day.

7. Acorns có thể in được

Thẻ địa điểm lễ tạ ơn có thể in miễn phí

Chạy đến Những dịp Ngọt ngào nhất để lấy cái có thể in được này! Rắc quả acorns, đó là một chút hoàn hảo cho mùa thu!

8. Táo 3-D

Thẻ địa điểm táo 3D tự làm có thể in 600x399

Các thẻ địa điểm táo 3-D này cũng sẽ hoạt động hoàn hảo. Chỉ cần đảm bảo sử dụng màu sắc trùng với thời tiết mùa thu và đồ trang trí trên bàn. (thông qua)

9. Quả lê lấp lánh

Thẻ địa điểm lễ tạ ơn Canon pixma 1

Bạn luôn phải có một lựa chọn lấp lánh. Và nếu bạn yêu thích một chút lấp lánh, hãy xem Fruetcake để biết thêm chi tiết.

10. Xương rồng

Thẻ địa điểm xương đòn tự làm

Theo tinh thần của ngày lễ, tại sao không sử dụng một số thẻ địa điểm xương đòn? Bạn sẽ có thể khá dễ dàng với sự trợ giúp của Style Me Pretty Living.

11. Những miếng lúa mì

Thẻ vị trí cây lúa mì tự làm

Bạn luôn có thể sử dụng một ít lúa mì trong thiết kế như bạn thấy ở Camille Styles. Nó thô, nó theo mùa và nó có thể mặc lên hoặc xuống!

12. Ảnh gia đình

Hình ảnh thẻ địa điểm tự làm

Sử dụng một số hình ảnh gia đình trong thiết kế. Đó là một kỳ nghỉ hướng về gia đình, vậy tại sao không sử dụng chủ đề đó trong toàn bộ trang trí của bàn? (thông qua)

13. Táo Nến

Kẹo táo thẻ địa điểm

Tất nhiên, bạn có thể bắt đầu với món tráng miệng. DIY Network mang đến cho chúng tôi ý tưởng tuyệt vời nhất trong danh sách với ý tưởng này!

14. Bàn trẻ em

Ci kori clark tạ ơn thẻ vị trí trẻ em crayons s4x3 jpg rend hgtvcom 966 725

Những tấm thiệp cho bàn trẻ em là một ý tưởng tuyệt vời! Trong khi chờ đợi giữa khóa học, họ có thể tô màu! (thông qua)

15. Vòng hoa thảo mộc

Ci kori clark lễ tạ ơn danh thiếp hương thảo vòng hoa banner h jpg rend hgtvcom 966 725

DIY Network làm điều đó một lần nữa với cái này. Và bạn thậm chí có thể tải xuống biểu ngữ để trợ giúp cho dự án!

16. Bản in Cảm ơn

Tự in thẻ cảm ơn

Gần như Makes Perfect có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời. Và điều đó bao gồm những tấm thiệp cảm ơn dễ in này có thể tạo nên khung cảnh đơn giản và không kém phần náo nhiệt.

17. Bí ngô trắng

Thẻ địa điểm bí ngô trắng

Những quả bí ngô trắng sang trọng này có thể là thứ bạn cần để hoàn thành tầm nhìn của bạn trên bàn. Đường và Vải chỉ cho chúng tôi cách làm!

18. Lê giòn

Lê giòn thẻ địa điểm tự làm

Bạn cũng có thể chỉ sử dụng một chút trái cây và tạo ra một tấm thiệp nhỏ giòn. Hãy xem cách chế biến món khoai tây chiên giòn lê cacao này tại Food 52.

19. Bóng

Thẻ địa điểm tự làm bóng

Một người yêu thích cá nhân của nhóm, hãy học cách làm một số thẻ địa điểm hình bóng sẽ khiến tất cả các vị khách phải ngất ngây. Truy cập Camille Styles để biết thêm chi tiết.

20. Khối nhuộm nhúng

Nhúng thuốc nhuộm nơi chủ thẻ tự làm

Đây là một ý tưởng hiện đại hơn mà bạn sẽ muốn xem qua. MAKEKIND có tất cả các chi tiết và bạn sẽ có thể thêm một số màu sắc bên ngoài vào giao diện!

21. Lá khô

Thẻ địa điểm lá khô

Một khi Wed đã làm thẻ địa điểm của họ bằng cách sử dụng lá khô. Đây là một công trình đẹp, tự nhiên, rất hợp với mùa.

22. Cork Turkeys

Thẻ giữ chỗ lông gà tây tự làm

Đây là cái bạn có thể lôi kéo bọn trẻ tham gia. Hầu như Makes Perfect có tất cả những gì bạn cần để bắt đầu dự án gia đình này.

23. Quả lê nhúng

Thẻ định vị quả lê nhúng vàng

Những quả lê nhúng, mạ vàng này cũng rất thích hợp cho bữa tối ngày lễ này! Tìm hiểu thông tin chi tiết tại gần như hoàn hảo.

24. Hình nón thông sơn

Sơn hình nón thông thẻ địa điểm tự làm

Camille Styles chỉ cho chúng ta cách lấy một hình nón thông và biến nó thành một thứ hữu ích và phong cách. Với một chút sơn, bạn có thể khiến khách hàng của mình trở nên thời trang và chính xác.

Nguồn: diys.com