Những người mang âm nhạc đến cuộc sống của chúng ta xứng đáng được nhận những món quà ghi nhận tài năng và thành tích sáng tạo được mài dũa tinh vi của họ. Có lẽ bạn đang muốn cảm ơn một giáo viên âm nhạc hoặc giám đốc hợp xướng vì công việc của họ, hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm một món quà dành riêng cho một nhạc sĩ để kỷ niệm sinh nhật của họ. Bản nhạc và nốt nhạc kết hợp tuyệt vời với một loạt các dự án chế tác thủ công, từ quà tặng piano đến nhạc cụ thủ công cho trẻ nhỏ.

Quà tặng sáng tạo cho người yêu âm nhạc được cá nhân hóa theo chủ đề âm nhạc bao gồm từ trang trí nhà cửa đến ảnh ghép, tất cả đều thêm lời nhắc nhở hàng ngày về sự đánh giá cao của bạn đối với tài năng và niềm đam mê của họ. Hãy khéo léo tạo một trong những ý tưởng quà tặng âm nhạc bên dưới trước sinh nhật, lễ tốt nghiệp hoặc buổi biểu diễn tiếp theo của nhạc sĩ yêu thích của bạn.

1. Thủ công guitar cho trẻ em

cô gái và cậu bé chơi banjos tự làm

Nguồn: Make it & Love It

Hãy dành một buổi chiều để chế tạo những chiếc guitar mini bằng bìa cứng và dây cao su này với những đứa con nhỏ của bạn để chúng có thể gảy đàn và tìm hiểu về cách guitar tạo ra âm thanh đặc biệt của chúng.

2. Lời bài hát Chặn giấy

chặn giấy nói rằng tất cả những gì bạn cần là tình yêu

Nguồn: Shutterfly

Gói lời bài hát yêu thích của họ trong một chiếc chặn giấy trang nhã như một sự bổ sung đáng yêu cho trang trí bàn cà phê hoặc bàn làm việc của họ tại nơi làm việc. Nó cũng sẽ là một món quà lãng mạn cho đám cưới hoặc lễ đính hôn.

Đọc thêm: 55 món quà khiến bạn gái yêu bạn hơn lần nữa

3. Loa iPhone cổ điển

loa ngữ pháp iPhone tự làm

Nguồn: Ceci Bean

Làm kinh ngạc những người bạn yêu âm nhạc của bạn bằng cách sử dụng âm thanh tự nhiên của gỗ và kim loại được sử dụng trong máy hát cổ điển. Với các vật liệu có giá chỉ dưới 10 đô la, đây là một món quà theo chủ đề âm nhạc giá cả phải chăng và phong cách.

4. Hộp đựng tai nghe tự làm dễ dàng

hộp đựng tai nghe

Nguồn: Penny Pinchin ‘Mom

Được làm từ một hộp đựng bạc hà tái sử dụng, ý tưởng quà tặng nhanh chóng và dễ dàng này giữ tai nghe nhét tai của người bạn yêu thích âm nhạc của bạn trong một hộp chống rối khi họ đang di chuyển. Cá nhân hóa bên ngoài với tên của họ và một vòng tròn của sổ lưu niệm có hoa văn.

5. Hộp trang sức bàn xoay

hộp trang sức trông giống như một bàn xoay

Nguồn: Please Note Paper

Biến một chiếc hộp đựng đồ trang sức bằng gỗ cũ thành một chiếc bàn xoay mini với việc sử dụng vật liệu tái chế và giấy xây dựng cơ bản thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Quà tặng cho bạn trai

6. Bản nhạc Ring

chuông làm từ bản nhạc

Nguồn: Amy Latta Creations

Bất tử hóa một bản nhạc có ý nghĩa quan trọng với sự trợ giúp của Dimensional Magic – một loạt các Mod Podge rõ ràng giúp nâng cao hình ảnh trên giấy. Vừa vặn trong một chiếc nhẫn cho một phụ kiện được cá nhân hóa.

7. Bộ Coaster âm nhạc

đế lót ly làm bằng bản nhạc

Nguồn: The Garden Cook Cook

Hãy tặng cho người bạn yêu thích âm nhạc của bạn một bộ quà gồm máy hát đĩa nhạc tự làm và một vài hộp hỗn hợp yêu thích của họ. Đặt các chữ cái vinyl màu đen với các cụm từ được cá nhân hóa lên giấy nháp bản nhạc và đóng dấu bằng dầu bóng để giữ cho chúng được bền.

8. Vòng tay quyến rũ cá nhân

vòng tay quyến rũ bằng vàng hồng

Nguồn: Shutterfly

Thiết kế trang sức cá nhân của riêng bạn cho người yêu âm nhạc trong cuộc sống của bạn bằng cách sắp xếp bộ sưu tập ảnh và bùa theo chủ đề âm nhạc vào một chiếc vòng tay có điểm nhấn tinh tế. Điều này tạo nên một món quà tốt nghiệp hoặc buổi biểu diễn xuất sắc.

9. Banjos mini

banjo tự làm từ nắp lọ và dây chun

Nguồn: The Craft Train

Tập hợp một nhóm bạn trẻ yêu âm nhạc? Những chiếc banjos mini đơn giản này rất phù hợp cho một buổi chiều xảo quyệt, những buổi tiệc tùng ủng hộ hoặc như một món quà cá nhân dành cho các nhạc sĩ. Quấn dây cao su quanh nắp lọ và gắn que kem que được trang trí bằng băng washi để có một món đồ thủ công hoàn toàn có thể chơi được.

10. Rèm tắm Songbird

màn tắm cá nhân cho chim biết hót

Nguồn: Shutterfly

Khuyến khích ca sĩ yêu thích của bạn bằng rèm tắm âm nhạc. Ngoài việc truyền cảm hứng cho những lần tắm vòi sen tiếp theo của họ, hãy ghi nhớ thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên này để có mẹo làm sạch mùa xuân tuyệt vời để làm đẹp phòng tắm.

11. Ngọn nến cột nhạc

bản nhạc bọc cột nến

Nguồn: Apple Brides

Thủ thuật chế tác gọn gàng này bao gồm việc in cẩn thận bản nhạc lên giấy lụa được bồi bằng giấy bìa cứng và sau đó sử dụng máy sấy tóc để buộc giấy lụa vào một cây nến trụ lớn. Đây là một món quà đáng yêu cho các ca sĩ hoặc một giám đốc hợp xướng.

12. Nụ Tai Dâu

dâu tây dán vào tai nghe

Nguồn: The Kipi Blog

Làm nổi bật một cặp tai nghe đơn giản bằng cách dán mặt trước của một quả dâu tây – hoặc một hình duyên dáng đáng yêu khác – vào bên ngoài mỗi tai nghe. Ghép chúng với một album nhạc mới như một món quà sinh nhật hoặc lễ tốt nghiệp dễ dàng cho tuổi teen yêu thích của bạn.

13. Bộ đồ giường bài hát yêu thích

khăn trải giường tùy chỉnh với báo giá

Nguồn: Shutterfly

Hãy tặng người yêu âm nhạc trong cuộc sống của bạn một lời an ủi bằng lời bài hát yêu thích của họ để chào đón họ vào mỗi buổi sáng. Bộ đồ giường được thiết kế riêng tạo nên một món quà tốt nghiệp hoặc sinh nhật tuyệt vời, thêm một món quà tinh tế, lấy cảm hứng từ âm nhạc cho bất kỳ trang trí phòng ngủ nào.

14. Bàn trống bass

trống bass biến thành bàn phụ

Nguồn: Revolutionaries Market

Biến một chiếc trống trầm cũ thành một chiếc bàn phụ, hoàn hảo cho những nhạc sĩ muốn nâng cao các nhạc cụ cũ của họ hoặc những người đánh giá cao những nét chiết trung vào không gian của họ. Vẽ tay một thiết kế tùy chỉnh lên các mặt của trống để phù hợp với phong cách của chúng.

15. Ghép ảnh kỷ niệm âm nhạc

cắt dán ảnh hình trái tim trên băng ghế

Nguồn: Shutterfly

Quà tặng cá nhân cho các nhạc sĩ thường kỷ niệm những thành tựu đẹp đẽ và chặng đường âm nhạc của họ. Áp phích cắt dán làm cho những màn hình treo tường DIY này dễ dàng hơn để làm quà tặng.

16. Bàn cà phê Guitar Pick

Tự làm đàn guitar chọn bìa bàn

Nguồn: Laci Jane

Người bắt đầu cuộc trò chuyện thực sự này có một bộ sưu tập nhiều màu sắc của các cây đàn guitar trên đầu một chiếc bàn cà phê đã được tân trang lại. Che phủ bằng epoxy và cẩn thận làm phẳng các bong bóng bằng đèn khò.

17. Làn sóng âm thanh khiêu vũ đầu tiên

sóng âm tường nghệ thuật

Nguồn: Musings on Momentum

Đối với ngày kỷ niệm tiếp theo của bạn, hãy in hình ảnh độc đáo của làn sóng âm thanh được tạo ra bởi bài hát khiêu vũ đầu tiên của bạn và đóng khung cho bức tường ở nhà của bạn.

18. Gối đàn guitar

gối hình cây đàn guitar

Nguồn: Kate Durkin

Tạo hình những chiếc gối thêu tay thành bất kỳ nhạc cụ nào, hoàn hảo như một ý tưởng quà tặng theo chủ đề âm nhạc cho cả trẻ em và người lớn. Trộn và kết hợp màu sắc với bảng màu phòng ngủ của họ để tạo ra một liên lạc được cá nhân hóa.

19. Musical Mason Jars

lọ thợ xây được bọc bằng bản nhạc và hoa

Nguồn: Mod Podge Rocks

Hãy tô điểm cho chiếc bàn của người yêu âm nhạc yêu thích của bạn với món quà lọ thợ xây có tấm phủ âm nhạc này. Bọc chiếc lọ trong bài hát yêu thích của họ và thêm dây thừng mộc mạc và hoa thủ công để tạo vẻ ngoài. Cắm một vài bông hoa hoặc một cây nến nhỏ vào bên trong.

20. Vali Showtune

vali phủ trong bản nhạc

Nguồn: The Graphics Fairy

Hoàn hảo cho những người yêu thích trang trí nhà mộc mạc, món quà này biến một chiếc vali cũ thành một điểm nhấn âm nhạc cho phòng ăn hoặc phòng khách. Sử dụng để lưu trữ âm nhạc hoặc thậm chí là nơi để giữ sách và album.

21. Hộp ghi âm mộc mạc

hộp ghi âm mộc mạc tự làm

Nguồn: Thức ăn thừa được tính toán trước

Hãy kéo căng những cơ mộc đó để có món quà cá nhân hóa cuối cùng dành cho những người yêu âm nhạc bằng cách tạo một ngăn đựng album sang trọng đơn giản. Sơn với một vết bẩn tự nhiên và thêm một bản ghi nhỏ ở phía trước để gắn kết giao diện với nhau.

22. Dây đeo đàn guitar bản vá cổ điển

dây đeo guitar thủ công chắp vá

Nguồn: My So Called Crafty Life

Dự án may đơn giản này thu thập các dây đai vải lấy cảm hứng từ cổ điển thành một dãy các mảng màu sắc, tất cả xếp thành một dây đeo guitar. Chọn một dải vật liệu lót sáng màu và móc da gia cố cho mỗi đầu.

23. Gối tai nghe

gối thêu tai nghe |

Nguồn: Look What I Made…

Tuyệt vời để chìm vào giấc ngủ khi nghe nhạc hoặc podcast, hãy đan một cặp tai nghe đã giải mã qua gối và thêu hình bóng âm nhạc. Âm thanh truyền qua lớp vải một cách an toàn và kết nối với điện thoại hoặc máy tính.

24. Gối hình ảnh và lời bài hát

vỏ gối tùy chỉnh với hình ảnh và dấu ngoặc kép

Nguồn: Shutterfly

Đánh dấu đám cưới của bạn bằng cách kết hợp lời bài hát kỷ niệm với hình ảnh yêu thích của bạn với nhau. Thiết kế này là lời nhắc hàng ngày hoàn hảo về tình yêu của bạn dành cho một đối tác yêu âm nhạc.

Những suy nghĩ cuối cùng về quà tặng cho những người yêu âm nhạc

Những món quà theo chủ đề âm nhạc không chỉ mang đậm dấu ấn cá nhân mà còn khá phong cách và trang nhã cho nhiều dự án. Bất kể tuổi tác hay nền tảng âm nhạc của họ – và cho dù đó là quà Giáng sinh hay quà sinh nhật – hãy thể hiện nghệ thuật của họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn bằng một món quà âm nhạc thủ công khó quên.

0/5 (0 Reviews)