Nhiều phụ nữ bắt đầu mơ về ngày cưới khi còn là những cô bé, nhưng đó không phải là dịp đặc biệt duy nhất mà bạn có thể tận hưởng! Tiệc đính hôn là cơ hội hoàn hảo để ăn mừng tin vui trọng đại của bạn và giới thiệu bạn bè và gia đình với nhau trước ngày trọng đại.

Cho dù bạn chọn cho một bữa sáng muộn chính thức hay một bữa tiệc ở sân sau, những ý tưởng trang trí tiệc đính hôn mà chúng tôi thu thập được ở đây chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bữa tiệc hoàn hảo. Từ những nét vẽ hoa lá đến những trạm giải khát tuyệt vời, chúng tôi đã tìm thấy mọi thứ bạn cần để trang trí bất kỳ không gian nào và kỷ niệm tình yêu một đời của bạn và hôn phu. Khi bạn lên kế hoạch cho ngày đặc biệt của mình, đừng quên duyệt qua lời mời dự tiệc đính hôn của chúng tôi để hiển thị ảnh đính hôn và phù hợp với chủ đề của bạn.

Bữa nửa buổi dành cho cô dâu

Bữa nửa buổi thân mật là một cách tuyệt vời để chia sẻ tin tức quan trọng của bạn với những người bạn thân nhất của bạn. Trang trí bằng những quả bóng bay lạ mắt, khăn trải bàn trang nhã và bó hoa xinh đẹp để biến bất kỳ chiếc bàn bình thường nào thành khung cảnh hoàn hảo cho ngày của bạn.

Tất cả các trò vui và trò chơi

Một số cách trang trí tiệc đính hôn tốt nhất cũng giống như những hoạt động thú vị cho khách mời của bạn. Nếu bạn có không gian ngoài trời tại địa điểm tổ chức tiệc của mình, hãy bố trí các trạm chơi cricket, quầy chụp ảnh hoặc cờ domino trên bãi cỏ.

Một sự thanh lịch

Tại sao phải đợi đến ngày cưới của bạn để thưởng thức sự sang trọng của cô dâu? Nến, cây xanh và xe đẩy bar cổ tạo cho không gian trang trí tiệc đính hôn trở nên lộng lẫy và tinh xảo.

Cô dâu nhận

Lên kế hoạch cho một bữa tiệc đính hôn mà cả hai giới sẽ thích bằng cách chọn chủ đề bóng đá — hoặc đơn giản là chọn môn thể thao yêu thích của bạn. Cất những bông hoa của bạn trong những chiếc lọ bóng đá và dán nhãn những món quà lấy cảm hứng từ giờ nghỉ giải lao bằng bảng đen. Bạn thậm chí có thể biến những chai nước cũ thông thường thành những trọng tài nhỏ với nhãn sọc và còi dễ thương!

Gục ngã vì bạn

Mùa thu là thời điểm hoàn hảo để tổ chức ấm cúng cho người yêu thương của bạn khi bạn tạo ra những kỷ niệm với bạn bè và gia đình. Đốt lửa trại, sau đó sử dụng chăn ấm, bí ngô lễ hội và nến đơn giản để trang trí tiệc đính hôn của bạn.

Tôi làm BBQ

Kỷ niệm mùa hè gắn kết của bạn với một bữa ăn ngoài trời thân thiện với gia đình hoặc đánh bại cái nóng với một bữa tiệc bên hồ bơi. Khăn trải bàn ca rô, lọ thợ xây cổ và khăn tay đầy màu sắc đều là những vật trang trí thú vị cho “I Do BBQ”.

Mùa xuân vào tình yêu

Lấy cảm hứng từ cuộc sống mới của mùa xuân để trang trí tiệc đính hôn ngọt ngào và nữ tính. Những bông hoa màu hồng nhạt và gợi ý của cây xanh sẽ bổ sung cho ly hoa hồng của bạn một cách hoàn hảo.

Kẹo và Đồ ăn vặt

Khi chọn đồ giải khát cho bữa tiệc đính hôn, hãy tìm các tùy chọn tạo nên kiểu trang trí tuyệt vời — chẳng hạn như bánh rán xếp chồng lên nhau, bánh nướng nhỏ đáng yêu hoặc quầy đồ uống có điểm nhấn thư pháp.

0/5 (0 Reviews)