Bạn đang tổ chức một bữa tiệc cử nhân sắp tới? Hoặc có thể bạn sắp ăn mừng đại thắng 5-0. Dù là bất cứ dịp nào, bạn có thể đang tìm kiếm một số ý tưởng tiệc tùng. Từ tháp sâm panh đến vòm khinh khí cầu – ý tưởng trang trí bữa tiệc nhanh chóng trở thành tâm điểm trong lễ kỷ niệm của bạn. Vì lý do đó, điều quan trọng là phải suy nghĩ và cẩn thận vào đồ trang trí của bạn. Sẵn sàng để bắt đầu? Kiểm tra các ý tưởng trang trí bữa tiệc hàng đầu của chúng tôi dưới đây.

Chuyển đến:

Cách trang trí cho một bữa tiệc

Cho dù bạn đang ném một tiệc sinh nhật, Một Tiệc nghỉ hưu, hoặc bất cứ thứ gì ở giữa– đồ trang trí là cần thiết. Nhưng cách trang trí phù hợp là khác nhau cho mỗi bữa tiệc. Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn trang trí phù hợp? Đầu tiên, hãy đảm bảo lập kế hoạch trước. Sau đó, lập danh sách những việc cần phải có và muốn có, và quyết định điều gì phù hợp nhất cho bữa tiệc của bạn. Cuối cùng, những điều quan trọng nhất cần lưu ý khi trang trí cho một bữa tiệc như sau:

  • Chủ đề
  • Ngân sách
  • Địa điểm
  • Thời tiết
  • Dịp
  • Tuổi khách

Ý tưởng trang trí bữa tiệc cho người lớn

Giữa các nguồn cung cấp cho bữa tiệc, lễ kỷ niệm đã sẵn sàng trang trí nhàvà trang trí bữa tiệc theo phong cách cá nhân, những ý tưởng sau đây hoàn hảo cho bất kỳ người lớn nào. Chọn những ý tưởng yêu thích của bạn từ những ý tưởng bên dưới hoặc sử dụng chúng để truyền cảm hứng cho một chủ đề của riêng bạn.

1. Trang trí thanh lịch

Bàn phục vụ cho bữa tiệc tối trong phòng khách.  Đĩa với khăn ăn lanh, người giữ khăn ăn, quả thông, ly rượu.

Nâng tầm phong cách trang trí bữa tiệc của bạn với những món đồ trang trí trang nhã đơn giản bổ sung. Các tác phẩm cổ điển bao gồm cắm hoa đơn giản, nến và phối màu vàng hoặc bạc. Sự kết hợp giữa một địa điểm thích hợp, chú ý đến từng chi tiết và trang trí trang nhã sẽ giúp bạn biến bữa tiệc của mình thành một sự kiện đáng nhớ.

2. Barware

Nâng tầm trò chơi tiệc tùng của bạn với đồ dùng tùy chỉnh bao gồm ly rượu cá nhânkính bắn. Trưng bày chúng tại quầy bar mở để khách sử dụng trong suốt bữa tiệc hoặc gửi chúng về nhà như một món quà của bữa tiệc. Những ý tưởng này đặc biệt hiệu quả đối với tiệc nếm rượu.

3. Chiếu sáng

Giữa đèn dây, đèn lồng và nến tùy chỉnh, có rất nhiều lựa chọn ánh sáng cho bữa tiệc của bạn. Lựa chọn ánh sáng tốt nhất cho bữa tiệc của bạn phụ thuộc vào thời gian ban ngày hay ban đêm, không gian tổ chức tiệc và kế hoạch trang trí tổng thể của bạn. Ví dụ, đèn dây hoạt động tốt cho một bữa tiệc tối, trong khi ngọn đuốc tiki sẽ hoạt động tốt nhất trong một bữa tiệc hồ bơi nhiệt đới.

4. Biển báo

Bảng chỉ dẫn bao gồm mọi thứ từ các cột biển báo bằng gỗ thủ công đến theo chủ đề áp phích. Những biển báo này là những cách tuyệt vời giúp giải thích các quy tắc, chỉ đường và nhiều thông tin khác cho khách. Ngoài ra, họ cũng tạo cơ hội để thực hiện chủ đề của bữa tiệc.

5. Trang trí đen trắng

Tìm kiếm đồ trang trí đơn giản và cổ điển? Lựa chọn tông màu đen và trắng là cách phổ biến của nhiều lễ kỷ niệm chỉ dành cho người lớn. Từ những quả bóng bay đen trắng đến những chiếc bàn đen và những bông hoa trắng, không có điểm nào kết thúc cho khả năng trang trí. Chỉ cần đảm bảo bao gồm “trang phục màu đen hoặc trắng được yêu cầu” trên lời mời.

Ý tưởng trang trí bàn tiệc

Bàn không chỉ là nơi tuyệt vời để giữ thức ăn, món tráng miệng và quà tặng của bữa tiệc; chúng cũng là một cơ hội khác để làm nổi bật chủ đề bữa tiệc của bạn. Nâng tầm trang trí bàn ăn của bạn với những mẹo và ý tưởng dưới đây.

6. Bàn tráng miệng

Thanh kẹo cho bữa tiệc trên nền gỗ.

Với một bàn tráng miệng trong bữa tiệc của bạn sẽ không chỉ khiến các vị khách vui vẻ và cảm thấy thích thú mà còn là một phần quan trọng trong trang trí bữa tiệc của bạn. Cho dù đó là bàn bánh ở Quinceañera hay các loại bánh rán và bánh ngọt xuất hiện tại phòng tắm dành cho trẻ nhỏ, bạn sẽ muốn trang trí món tráng miệng phù hợp với chủ đề bữa tiệc của mình. Thông qua đá màu, cách trình bày hoặc các dấu hiệu dễ thương, có rất nhiều cách để làm cho bàn tráng miệng của bạn trở nên nổi bật.

7. Đồ trang trí tiệc bằng vàng hồng

Đối với một bữa tiệc với tông màu vàng hồng, hãy nhớ chú ý nhiều đến đồ trang trí trên bàn. Quần áo để bàn nên có màu trắng, hồng nhạt hoặc vàng hồng. Bao gồm mạ vàng và vàng hồng, bình hoa hoặc đĩa. Cân nhắc những chiếc bàn chạy bằng vàng, bánh nướng nhỏ màu hồng và bóng bay vàng để giúp bàn tiệc của bạn trở nên nổi bật.

số 8. Phát sáng trong đồ trang trí của bữa tiệc tối

Phát sáng trong bóng tối và các bữa tiệc neon tạo nên những sự kiện thú vị cho mọi lứa tuổi. Làm cho bàn của bạn nổi bật với một cảnh bàn sẽ khiến khách thích thú. Tô đầy bàn bằng que phát sáng, phát sáng trong vòng tay và vòng cổ tối màu, và bất kỳ phụ kiện nào khác mà bạn muốn. Đối với một ý tưởng thú vị khác, hãy mua một chiếc khăn trải bàn màu đen dùng một lần và cung cấp một đống bút dạ để khách viết những thông điệp phát sáng trong bóng tối.

9. Sắp xếp hoa

Sắp xếp hoa là một trang trí chủ yếu cho bữa tiệc. Nhưng điều quan trọng là phải ghi nhớ ý nghĩa khác nhau của một số loài hoa khi chọn chúng. Bạn không muốn làm mất lòng hoặc nhầm lẫn với bất kỳ vị khách nào với hoa dành cho tang lễ vào một dịp vui. Ngoài ra, hãy cố gắng hết sức để lên kế hoạch cho các màu bổ sung hoặc tương phản độc đáo.

10. Bàn quà tặng

Bàn quà thông dụng cho nhiều bữa tiệc, bao gồm cả sinh nhật và tắm em bé. Nhưng bằng cách sắp đặt bàn quà một cách cẩn thận, bạn có thể giúp nó nổi bật về mặt hình ảnh. Ví dụ: bằng cách gắn một biển báo vui nhộn và có chủ đề ở lối vào bữa tiệc sinh nhật, khách của bạn sẽ biết chính xác nơi đặt quà sinh nhật. Và bằng cách thêm bong bóng sinh nhật, băng truyền hình và hoa giấy, chiếc bàn sẽ thêm vào trang trí tổng thể.

11. Mạ

Mạ có thể giúp đưa đồ trang trí trên bàn của bạn lên một tầm cao mới. Cho dù đó là cách bạn sắp xếp món khai vị, món tráng miệng hay thậm chí là cách tạo kiểu và trang trí món ăn – nó có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn. Ngoài ra, hãy xem xét việc tạo tấm tùy chỉnh để phù hợp với chủ đề của bạn.

Ý tưởng trang trí cho bữa tiệc ở sân sau

Nếu bữa tiệc của bạn được tổ chức ngoài trời, điều quan trọng là phải tìm một số đồ trang trí dành riêng cho sân sau. Từ chỗ ngồi ngoài trời, đến ánh sáng, đến các chi tiết nhỏ, điều quan trọng là đảm bảo không gian ngoài trời của bạn phù hợp với chủ đề của bạn. Những ý tưởng sau đây chỉ làm điều đó.

12. Ý Tưởng Trang Trí Tiệc Trà

Quẩy tiệc? Tập trung vào sự kết hợp trang trí giữa các yếu tố hoa và bộ trà. Các điểm nhấn màu phấn, ren và vàng đều tạo nên sự bổ sung tuyệt vời cho phương án trang trí này. Đặt bàn với đầy đủ cài đặt vị trí và tách trà, và sắp xếp một bàn khai vị gần không gian ăn uống.

13. Phong cách Boho

Bên hoa trang trí vòm trong rừng.

Trang trí Boho có nghĩa là trang trí với nhiều phong cách, ảnh hưởng văn hóa và những điều thú vị khác. Ví dụ, bạn có thể muốn sử dụng đèn lồng và đèn dây để chiếu sáng ngoài trời, một bữa tiệc thấp hoặc bàn ăn với gối và đệm ngồi và nhiều điểm nhấn hoa.

14. Trang trí Vintage

Phương án thiết kế bữa tiệc này tập trung vào các điểm nhấn cổ điển và đồ trang trí đặt lại. Tìm các khay phục vụ kiểu cũ, giá để bánh, tủ lạnh sâm panh, tách trà và các đồ dùng trang trí khác. Nhưng đừng trang trí quá mức. Cố gắng hết sức để không gian bữa tiệc trông gọn gàng.

15. Màu sắc theo mùa

Trang trí bữa tiệc của bạn với màu sắc của mùa. Đối với một lễ kỷ niệm mùa thu, hãy nghĩ đến màu nâu, ô liu và màu xanh lá cây rừng, và màu da cam. Đối với mùa xuân, phấn màu và màu sáng hơn là thích hợp hơn. Màu sắc theo mùa có thể được thể hiện thông qua cắm hoa, quần áo trên bàn, bộ truyền hình, bóng bay, v.v.

16. Tiệc phong cách trang trại

Những bữa tiệc theo phong cách trang trại tạo nên những chủ đề tuyệt vời cho mùa hè và mùa thu. Tùy chỉnh trang trí của bạn với lọ thợ xây, hoa, điểm nhấn bằng gỗ và các yếu tố mộc mạc như móng ngựa và thùng. Sử dụng dây thừng và da làm dây buộc trang trí, và lấp đầy thực đơn bữa tiệc với bia thủ công và thịt nướng.

Ý tưởng trang trí khinh khí cầu cho bữa tiệc

Tìm kiếm một số ý tưởng trang trí bong bóng vui nhộn cho bữa tiệc của bạn? Không cần nhìn xa hơn những ví dụ bên dưới, bất kể chủ đề của bạn là gì.

17. Vàng và trắng

Bóng bay vàng và trắng phù hợp với nhiều chủ đề tiệc khác nhau. Cho dù đó là lễ tốt nghiệp, lễ tân cử nhân, lễ đính hôn hay buổi tắm cho trẻ sơ sinh, tông màu sang trọng này sẽ khiến hình ảnh bữa tiệc của bạn trở nên hoàn hảo.

18. Màu Pastel

Bóng bay đầy màu sắc bay trên bầu trời với hiệu ứng bộ lọc cổ điển cổ điển.

Các màu phấn như hồng nhạt, xanh lam và tím sẽ rất phù hợp cho những bữa tiệc muốn có phong cách và trang trí nhẹ nhàng hơn. Những quả bóng bay màu sắc này trông tuyệt vời trên bàn tráng miệng tại một buổi sinh nhật, lối vào của một vòi hoa sen trẻ em và khắp khu vườn của một bữa tiệc trà.

19. Hình dạng khinh khí cầu độc đáo

Cân nhắc xem bạn muốn bóng bay cao su hay bóng bay mylar trong bữa tiệc của mình, vì chúng trông rất khác biệt. Và nếu phù hợp với chủ đề bữa tiệc của bạn, hãy xem xét các hình dạng độc đáo. Ví dụ, bóng bay hình ngôi sao và mặt trăng tại một bữa tiệc theo chủ đề không gian. Xin lưu ý rằng nhiều hình dạng bong bóng độc đáo này có thể được đặt hàng trực tuyến.

20. Balloon Arches

Vòm khinh khí cầu là một cách tuyệt vời để tạo nên một tuyên bố hoành tráng trong bữa tiệc của bạn. Cho dù đó là để chào đón khách đến dự lễ kỷ niệm hay được sử dụng làm nền cho một gian hàng chụp ảnh, những mái vòm này trông thật tuyệt vời. Vòm bóng bay có thể được làm thủ công hoặc đặt hàng trước.

Ý tưởng trang trí tiệc hồ bơi

Cho dù đó là một tiệc sinh nhật mùa hè hoặc lễ kỷ niệm cuối mùa hè, một bữa tiệc bể bơi có thể là trong tương lai của bạn. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc bên hồ bơi, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn chọn một phương án trang trí thân thiện với môi trường nước. Từ ý tưởng trang trí nhiệt đới đến hải lý, chúng tôi đã bao gồm tất cả:

21. Trang trí nhiệt đới

Những lát dưa hấu, dứa và nước chanh tươi ngon ngọt được phục vụ trên bàn tiệc mùa hè.

Tiệc hồ bơi nhiệt đới là một hoạt động chính của mùa hè, vì vậy điều quan trọng là dành thời gian để làm cho bạn nổi bật. Hãy lấp đầy khu vực quầy bar ngoài trời với đồ uống nhiệt đới và đồ trang trí bằng dứa. Bám sát một bảng màu tươi sáng gồm xanh lá cây, vàng và hồng và lấp đầy hồ bơi với những chiếc phao bơm theo chủ đề hòn đảo.

22. Instagram Xứng đáng

Thông qua một bữa tiệc bể bơi xứng đáng trên Insta để bạn sẽ không có những bức ảnh đáng tiếc vào cuối mùa hè trong suốt thời gian còn lại của năm. Bao gồm phao bơi thiên nga hoặc chim hồng hạc, cốc trang trí và ô dù bằng giấy, cùng nhiều dây truyền và bóng bay. Sau đó, lấp đầy hồ bơi với bất kỳ quả bóng bay cao su nào còn lại để có một bữa tiệc hoàn hảo như hình ảnh được sắp đặt.

23. Đảng trắng

Tiệc váy trắng là một bữa tiệc kỷ niệm ngày hè, nơi các khách mời đến trong trang phục toàn màu trắng. Đồ trang trí, bao gồm bóng bay, bàn ăn, món tráng miệng và hoa đều phải có màu trắng. Hãy nhớ xác nhận quy định trang phục trong thư mời để không có khách vô tình diện sai màu.

24. Nautical Party

Tiệc hải lý là chủ đề tiệc bể bơi hoàn hảo cho những ai muốn có một bữa tiệc bán bình dị nhưng cổ điển. Phối màu xanh hải quân và trắng này kết hợp hoàn hảo với các điểm nhấn hàng hải như thuyền buồm, la bàn và các yếu tố tương tự.

Các tài nguyên liên quan đến Ý tưởng trang trí tiệc

Nếu bạn thích tài nguyên này về ý tưởng trang trí bữa tiệc và bạn đang tìm kiếm thêm, hãy nhớ truy cập các tài nguyên liên quan sau:

0/5 (0 Reviews)