IKEA được biết đến với giá cả hợp lý, nhưng với khả năng chi trả được sản xuất hàng loạt – rất có thể người hàng xóm hoặc bạn bè của bạn sẽ có cùng một chiếc bàn bên Lack mà bạn vừa mua. đi vào vụ hack IKEA … Một sửa đổi DIY nhỏ giúp tác phẩm của bạn trở nên độc đáo.

Chúng tôi đã tổng hợp 25 cách hack IKEA yêu thích của mình mà bạn có thể dễ dàng tự thực hiện tại nhà. Hãy đi sâu vào.

Nội dung bài viết

1. Đầu giường gỗ khai hoang

IKEA Hack DIY Stikwood Headboard

Thêm Stikwood (tấm gỗ tái chế bằng chất kết dính) vào đầu giường IKEA Malm để mang phong cách cổ điển thời thượng. Xem hướng dẫn tại Sugar & Cloth.

2. Túi in bộ lạc

Hack IKEA Tribal Pouf

Các hình in bộ lạc hiện đang rất thịnh hành… vì vậy hãy lấy một chiếc ghế kê chân từ IKEA và phủ nó bằng vải bằng cách sử dụng hướng dẫn dễ dàng này của Kristi Murphy.

3. Thùng rượu thùng Butcher Block Cart

Thùng rượu Thùng bán thịt

Trang điểm cho xe đẩy nhà bếp Forhoja bằng một lớp sơn và các ngăn kéo có nắp thùng rượu mộc mạc… hoàn hảo cho tất cả những người yêu rượu ngoài đó! Xem hướng dẫn đơn giản tại Hunted Interior.

4. Ghế da lưng

Ghế da lưng

Chiếc ghế tựa lưng bọc da tuyệt đẹp này bắt đầu như một chiếc ghế nằm trên bãi biển Mysingso khiêm tốn… hãy xem những hướng dẫn cực kỳ dễ dàng trên blog của Kristi Murphy.

5. Ghế đẩu có hoa văn đầy màu sắc

Ghế đẩu có hoa văn đầy màu sắc

IKEA Bekvam Stool sẽ chỉ đặt lại cho bạn 14,99 đô la… thêm một chút sơn và giấy dán tường, và bạn sẽ có một chiếc ghế đẩu đầy màu sắc cho nhà bếp hoặc phòng thủ công của mình. Nhận hướng dẫn từ This Little Street.

6. Tủ trang điểm theo phong cách chiến dịch

Campaign Style Dresser

Thêm một số phần cứng quyến rũ vào tủ trang điểm Hemnes để tạo tủ trang điểm theo phong cách chiến dịch cổ điển cho phòng ngủ của bạn. Sarah từ Laquer & Linen sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình này.

7. Hack tủ đồ ăn mặc quyến rũ

Hack tủ đồ ăn mặc quyến rũ

IKEA Rast dresser rẻ tiền, nhưng nó cũng chưa hoàn thiện … vì vậy một chút sơn hoặc vết bẩn có thể đi một chặng đường dài. Tìm hiểu cách tạo lại diện mạo màu hồng đậm này tại Sita Montgomery Interiors.

8. Hack xe hàng quán bar đầy màu sắc

Hack Bar Cart

Làm một chiếc xe đẩy ở quầy bar glam để chứa tất cả các nguyên liệu pha chế cocktail thủ công của bạn… tất cả những gì bạn cần là một chiếc bàn máy tính xách tay IKEA, một tấm acrylic và một vài dụng cụ khác để tạo nên tác phẩm tuyệt vời này. Đi tới Style Me Pretty để xem hướng dẫn.

9. Chuyển Tủ Trang Điểm Thành Bàn Làm Việc

Chuyển đổi tủ trang điểm để bàn

Chuyển đổi tủ trang điểm Tarva thành bàn làm việc kiểu thư ký bằng cách sử dụng hướng dẫn thông minh này … không khó như cách tạo lại!

10. Hack phân thanh kim loại dễ dàng

Hack phân thanh kim loại dễ dàng

Ghế đẩu trong quầy bar Dalfred có toàn bộ màu đen, nhưng với một chút sơn xịt, bạn có thể tạo cho mình cách xử lý kim loại giống như những chiếc ghế trong hình trên. Bạn cũng có thể thử bạc hoặc đồng! Dưới đây là các hướng dẫn đơn giản trên blog Melodrama.

11. Đèn Pendent bằng đồng

Đèn Pendent bằng đồng

Biến một cặp đèn Ottava thành mặt dây chuyền đồng đắt tiền bằng cách sử dụng – bạn đoán nó – phun sơn! Kojo Designs có hướng dẫn cho bạn ở đây.

12. Khay Trang Sức Khung Tranh Nhiều Màu Sắc

Khay đựng đồ trang sức khung ảnh đầy màu sắc

Đây là một việc dễ dàng… biến khung Ribba thành một khay trang sức trang trí bằng cách sử dụng một chút sơn và kỹ năng nghệ thuật của bạn! Đi đến Melodrama để biết cách thực hiện.

13. Giá sách mạ vàng

Giá sách mạ vàng IKEA Hack

Bộ giá đỡ Vittsjo có khung màu đen, nhưng tại sao không sáng lên? Đó chỉ là những gì những người ở Style Me Pretty đã làm. Tìm hiểu cách họ biến nó thành giá sách bằng vàng và đá cẩm thạch này tại đây.

14. Hack bàn sang trọng

Hack bàn sang trọng

Chiếc bàn màu trắng sang trọng này bắt đầu như một chiếc bàn IKEA Ingo… hãy xem sự thay đổi đáng kinh ngạc trên Matsutake.

15. Đèn Pendent hiện đại

Đèn Pendent hiện đại

Bạn có tin không, chiếc đèn mặt dây hiện đại tuyệt đẹp này được làm từ một chiếc đĩa! Đọc tất cả các chi tiết tại Smitten Studio.

16. Bàn làm việc Gold Leaf

Vàng-Bàn-Tự làm

Lá vàng làm cho mọi thứ trở nên đẹp hơn… hãy học cách thêm nó vào bàn làm việc của IKEA tại Style Me Pretty.

17. IKEA Thiếu Kệ Hack

IKEA Thiếu kệ Hack

Nếu bạn đã là một người hâm mộ IKEA, bạn có thể rất quen thuộc với Thiếu… đó là một bảng kết thúc chỉ có giá 9,99 đô la. Thủ thuật thiên tài này liên quan đến việc sắp xếp lại các chân thành một kệ treo tường nhỏ vui nhộn. Đọc thêm về nó tại Redbook.

18. Đầu giường hiện đại giữa thế kỷ được sơn

Đầu giường hiện đại giữa thế kỷ được sơn

Tất cả những gì bạn cần cho bản hack này là bàn đầu giường Selje và sơn … chỉ cần lấy một vài màu tương ứng với trang trí của bạn và phát điên lên! Tìm thấy tại Căn hộ trị liệu.

19. Bảng Kết thúc Studded

bảng đính đá

Chiếc bàn nạm đầy quyến rũ này là một cú hack khác của Lack… hãy đến với Lovely Indeed để tìm hiểu cách Chelsea đã biến món đồ cơ bản thành một thứ gì đó đẹp đẽ như vậy.

20. Hack đầu giường của Hemnes

Hemnes Nightstand Hack

Vẻ đẹp này khởi đầu là một chiếc tủ đầu giường cũ của Hemnes, nhưng với một chút cố gắng, nó đã trở thành một vật cản sáng! Joy giải thích quá trình về Liệu pháp Căn hộ.

21. Bộ kệ góc

Đơn vị kệ góc

Hãy tận dụng khu vực khó xử đó trong góc phòng với bộ giá đỡ được tạo ra từ các bàn Thiếu này. Đây là hướng dẫn thông minh.

22. Đầu giường mạ vàng

Đầu giường mạ vàng

Tuy nhiên, một hack thiếu khác! Đó là một phần nhỏ linh hoạt. Ở đây chúng tôi có một tủ đầu giường mạ vàng trang nhã do Style Me Pretty mang đến cho bạn.

23. Bảng Kết thúc Stenciled

bảng thiếu giấy nến

Chiếc Thiếu này có một mặt trên bằng gỗ được tô bằng sơn phấn và sau đó được nhuộm màu – nó thật lộng lẫy phải không? Hãy xem Milu’s House để tìm hiểu thêm.

24. Một bảng phụ Hamper Quần áo

Một bảng phụ Hamper Quần áo

Dự án thiên tài này liên quan đến một vật cản IKEA, một số sơn và một mảnh gỗ. Tìm hiểu cách để có được vẻ ngoài tương tự bằng cách đến với The Clever Bunny.

25. Salad Bát phòng tắm Vanity

Salad Bát phòng tắm Vanity

Đây có thể là vụ hack IKEA hoành tráng nhất mọi thời đại – một bàn trang điểm trong phòng tắm tuyệt đẹp được làm từ tủ đựng đồ Rast và bát salad. Đọc tất cả về dự án ở đây.

Nguồn: diys.com