Làm cho buổi sáng dễ dàng hơn một chút bằng cách bắt đầu ăn sáng vào tối hôm trước! Với những bữa sáng sành điệu này, bạn có thể tận hưởng nhiều thời gian hơn bên gia đình trước khi bắt đầu đi làm hoặc bắt đầu danh sách việc cần làm hàng ngày của mình. Chúng cũng rất phù hợp cho các buổi sáng ngày lễ, cho dù là món ăn đặc biệt trong ngày Sinh nhật hay những bát bánh thơm ngon để ăn nhẹ khi bạn mở quà sớm vào ngày Giáng sinh! Hãy xem 25 phát hiện yêu thích của chúng tôi!

1. Nướng Trứng Tater Tot

Crock-Pot-Tater-Tot-Egg-Nướng

Julie’s Eats & Treats tạo nên một số bữa ăn ngon nhất. và món ăn ngon và món nướng trứng này là người chiến thắng nhất định và là món ăn được các gia đình yêu thích.

2. Súp lơ Hashbrown Soong

Nấu chậm-Bữa sáng-Hầm-Súp lơ-

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn ít carb và / hoặc không chứa gluten thì không cần tìm đâu xa hơn món thịt hầm này từ Cupcakes & Kale Chips. Bỏ một ít xúc xích vào đó, hoặc cả thịt xông khói gà tây nữa!

Bạn đang xem  25 bữa sáng Crockpot để bắt đầu ngày mới của bạn!

3. Hầm cuộn quế

nồi nấu chậm-quế-cuộn-thịt hầm-

Đó là Yummi mời bạn làm phiên bản thịt hầm cuộn quế của họ với công thức siêu đơn giản của họ! Ai mà không thích món ngọt này với một tách cà phê nóng vào buổi sáng?

4. Cheesy Hashbrowns

Crockpot Cheese Hashbrowns

Nhà bếp Công giáo của tôi làm một số băm phô mai ngon tuyệt ngay trong nồi sành. Phục vụ chúng cùng với trứng tráng để có một khởi đầu hoàn hảo cho ngày của bạn.

5. Bánh mì bí ngô Pudding

Pumpkin Bread Pudding BReakfast

Không, nó không phải là một món tráng miệng và vâng, bạn có thể ăn món này vào bữa sáng. Bởi vì đó chính xác là những gì nó dành cho! Kiểm tra công thức sáng tạo này tại Cook The Story.

6. Burritos

Crockpot-Bữa sáng-Burritios

Moms with Crockpots cung cấp cho chúng tôi một ý tưởng độc đáo khác để sử dụng crockpot. Hãy xem công thức này cho món bánh mì kẹp thịt cho bữa sáng, đủ để bạn sẽ có thức ăn thừa sau đó để đông lạnh nhanh chóng và đi!

7. Bánh cà phê tráng men

Bánh cà phê tráng men

Recipes That Crock đưa việc nướng bánh lên một cấp độ hoàn toàn khác với chiếc bánh cà phê này trong crockpot. Với men và tất cả, đây là một điều trị đặc biệt cho bất kỳ và mỗi buổi sáng trong năm.

8. Bơ táo

Crockpot Apple Butter Recipe

The Gracious Wife cung cấp cho chúng tôi một ý tưởng siêu sáng tạo để làm cho bữa sáng của gia đình trở nên thú vị hơn. Một số bánh mì nướng với bơ táo sẽ giúp bọn trẻ bắt đầu thuận lợi vào bất kỳ ngày nào trong tuần.

9. Caramen muối Granola

Nồi nấu chậm-Muối-Caramen-Hạnh nhân-Granola

Người mẹ dày dặn cung cấp cho tất cả chúng ta một công thức granola tuyệt vời rất linh hoạt! Chúng tôi yêu thích việc bổ sung sô cô la chip và sẽ tưởng tượng rằng món này có vị khá ngon trên một số sữa chua Hy Lạp vani.

10. Apple Granola Crumble

Nồi nấu chậm-Apple-Granola-Crumble

Vegan in the Freezer tạo ra vụn táo này ngon đến mức bạn sẽ quên rằng mình đang ăn sáng chứ không ăn tráng miệng!

11. Bánh mì nướng kiểu Pháp sô cô la

crock-pot-sô cô la-chip-pháp-bánh mì nướng-công thức

Tôi thích một công thức bánh mì nướng ngon của Pháp .. với một chút biến tấu. Và khi bạn có thể thêm sô cô la vào bất cứ thứ gì, nó sẽ làm cho món đó ngon hơn rất nhiều. Đó là lý do tại sao bạn sẽ yêu thích những gì chúng tôi tìm thấy tại Or So She Says.

12. Bánh ăn sáng dâu tây

Dâu-Bữa sáng-Bánh-Công thức Crockpot

Làm thế nào để bánh cho bữa sáng âm thanh? Đó là giấc mơ mà tất cả chúng ta đều có từ khi còn nhỏ và với công thức này từ Recipes That Crock cuối cùng bạn sẽ đạt được điều ước của mình!

13. Grits

Công thức nấu nướng chậm

Spicy Southern Kitchen biết rằng con đường đến với mọi trái tim người miền Nam chính là với một bát bún chả hoàn hảo. Và với công thức nấu ăn crockpot này, bạn sẽ phục vụ nó cho cả gia đình một cách dễ dàng.

14. Hầm qua đêm cổ điển

Crockpot-Qua đêm-Bữa sáng-Thịt hầm-

The Gracious Wife cung cấp cho chúng ta một công thức nấu món hầm ăn sáng qua đêm cổ điển, hoàn hảo cho các ngày trong tuần ở trường, ngày lễ, cuối tuần với đại gia đình hoặc những ngày đặc biệt mà bạn muốn bắt đầu với một chút hấp dẫn hơn.

15. Bánh mì nướng bí đỏ quế Pháp

Pumpkin French Toast Crockpot Recipe

Công thức kéo ngoài này hét lên hương vị mùa thu ngon tuyệt, nhưng tôi thích một chút bí ngô quanh năm. Chúc cả nhà buổi sáng vui vẻ khi thưởng thức bữa sáng thơm phức này nhé. Kiểm tra nó tại Averie Cooks.

16. Khoai tây trang trại thịt xông khói

Crockpot Bacon Ranch khoai tây

Đây là một món ăn phụ buổi sáng mà mọi người sẽ bắt đầu thưởng thức ngay. Phục vụ với một chiếc bánh mì bữa sáng ngon và tóm tắt các chi tiết tại Dam Delicious.

17. Trứng tráng chay

Nấu Chậm-Veggie-Omelettte

Diethood cung cấp cho chúng ta một công thức tuyệt vời cho món trứng tráng crockpot không chỉ ngon mà còn tốt cho chúng ta. Sau đó, bạn có thể linh hoạt để thêm lớp phủ theo ý thích của bạn.

18. Bánh mì nướng kiểu Pháp chuối

Crock-Pot-Banana-French-Toast

Ai thích bánh mì nướng kiểu Pháp? Chà, bạn sẽ còn thích món này hơn nữa nếu làm theo công thức lấy cảm hứng từ chuối này từ Diethood!

19. Thịt hầm tốt cho sức khỏe

Bữa sáng tốt cho sức khỏe Công thức Crockpot hầm

Có rất nhiều công thức nấu món hầm cho bữa sáng trôi nổi trên mạng nhưng công thức này có một cách tốt cho sức khỏe. Tìm hiểu tất cả các chi tiết tại Apple of My Eye.

20. Bánh mì nướng kiểu Pháp nhồi bông

Nấu chậm-Nhồi-Pháp-Bánh mì nướng

Who Needs A Cape chỉ cho chúng ta cách thưởng thức bánh mì nướng kiểu Pháp và làm cho nó trở nên thú vị hơn. Ví dụ, bạn có thể nhồi với kem và phủ dâu tây tươi lên trên!

21. Thanh năng lượng Chia & Quinoa

Công thức thanh năng lượng hạt chia quinoa nấu chậm

Có, bạn thậm chí có thể tạo ra các thanh năng lượng lành mạnh bên trong bếp nấu chậm của bạn. Chỉ cần xem Food Faith Fitness để biết cách chế biến những món ăn ngon này cho một bữa ăn nhẹ và đi vào buổi sáng.

22. Bánh mì nướng kiểu Pháp Cranberry Apple Apple

slow-cook-apple-cranberry-french-toast

Dizzy Busy and Hungry mang đến cho chúng ta một biến tấu hảo hạng của món bánh mì nướng kiểu Pháp cổ điển bằng cách thêm vào một số hương vị trái cây. Vết cắn này sẽ đặc biệt thú vị trong suốt mùa thu và mùa đông, bạn có nghĩ vậy không?

23. Bánh Quiche Địa Trung Hải xúc xích

xúc xích lành mạnh-địa trung hải-quiche

Món này nằm trong danh sách “phải thử” của cá nhân tôi vì công thức có vẻ ngon và thành phẩm trông còn đẹp hơn. Kiểm tra thông tin chi tiết tại The Cookie Rookie.

24. Cinnamon Granola

Cinnamon-Granola Crockpot

Mandy’s Recipe Box làm một ít bột yến mạch quế đẹp mắt sẽ rất tuyệt với một ít sữa chua vào buổi sáng hoặc hảo hạng với một ít sữa lạnh cho bữa ăn nhẹ buổi tối!

25. Caramel Apple Rolls

Crock-Pot-Caramel-Apple-Rolls-

Những miếng táo cuộn caramel này từ Julie’s Eats and Treats sẽ khiến lũ trẻ muốn ngụp lặn ngay trong sáng mai. Trước khi đến trường, để kỷ niệm mùa thu hoặc chỉ vì bạn cảm thấy thích một thứ gì đó quá đặc biệt, đây là những người chiến thắng chắc chắn.

Xem tiếp   25 lớp phủ bánh tự làm cho nhiều dịp đặc biệt

 

0/5 (0 Reviews)