Thay vì thử nghiệm những chế độ ăn kiêng lỗi mốt, tại sao bạn không thay đổi lối sống một chút để giúp những thói quen lành mạnh được duy trì? Với 25 mẹo đơn giản này, bạn sẽ có thể giảm cân và giữ dáng. Hãy xem qua và ghi một số ghi chú!

1. Bỏ qua đồ ăn nhẹ mặn

Hình ảnh đồ ăn nhẹ

Health đã chia sẻ với chúng tôi rất nhiều mẹo hay để phòng khi thua và giữ nó lại. Tất nhiên, tránh xa đồ ăn nhẹ mặn và tất cả natri của chúng là một.

2. Uống nhiều nước

Uống nhiều nước hơn

Uống thật nhiều nước vì mục tiêu cân nặng cũng như sức khỏe tổng thể của bạn! Giữ đủ nước là chìa khóa để có được vẻ ngoài và cảm giác tuyệt vời.

3. Bỏ thuốc lá

Từ bỏ hút thuốc

Hầu hết tin rằng hút thuốc sẽ giúp bạn giảm cân, nhưng trên thực tế, nếu bạn đang cố gắng giảm cân, bạn cần phải bỏ thuốc lá. Chỉ cần xem CDC để có thêm cảm hứng.

4. Tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục để giảm cân

Cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập thể dục thường xuyên. Nó không chỉ quan trọng và có lợi khi bạn đang cố gắng giảm một vài cân mà còn quan trọng đối với sức khỏe tim mạch của bạn.

5. Nix the Alcohol

Ly coktail đồng

Tránh rượu là chìa khóa để giảm cân. Có rất nhiều calo và đường rỗng trong ly cocktail đêm tuần của bạn. Đã đến lúc để chúng ra đi.

6. Cẩn thận với Nhãn Không béo & Không đường

Tránh các sản phẩm không đường khi giảm cân

Đừng để bị lừa bởi nhãn “không béo” và “không đường”. MSN giải thích lý do tại sao chúng ta nên tránh xa những sản phẩm này vì nhiều lý do – và một là lượng calo thấp không đáng có!

7. Kết hợp chất béo “Heathy”

Chúng ta nên bổ sung nhiều bơ hơn

Chúng ta nên bổ sung nhiều bơ – hoặc chất béo lành mạnh – vào chế độ ăn của mình. Thay vì chứa đầy đồ ăn vặt, các loại thực phẩm như bơ sẽ khiến chúng ta thỏa mãn để chúng ta không ăn vặt một cách vô tâm.

8. Nhiều Trái cây & Rau

Nước trái cây tươi và sinh tố

Đây là một điều hiển nhiên nhưng đủ quan trọng để thêm vào danh sách. Để không chỉ giảm cân mà còn thay đổi lối sống, hãy kết hợp nhiều trái cây và rau vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

9. Tránh xa Soda

Ly nước ngọt

Giữa đường và natri, không có gì tốt bằng soda. Và nếu bạn đang cố gắng cắt giảm trọng lượng, bạn cũng sẽ cần phải cắt giảm.

10. Ăn sáng

Ăn sáng để giảm cân

Good Housekeeping đã giải thích cho chúng ta lý do tại sao chúng ta không chỉ không nên bỏ bữa sáng mà còn tại sao chúng ta cần ý thức hơn về những gì chúng ta chọn ăn vào buổi sáng. Bắt đầu một ngày với 400-500 calo đầy đủ các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của bạn.

11. Kiên định trong lựa chọn của bạn

Ý thức về sức khỏe

Cosmo dạy chúng ta rằng chúng ta cần nhất quán trong lựa chọn của mình. Họ không chỉ cần có ý thức về sức khỏe mà còn cần được trải đều khắp cả ngày để mức độ “cồn cào” không xuất hiện.

12. Tough Out the Plateaus

Người phụ nữ quy mô

Chúng tôi cũng học được ở Shape là không quá tập trung vào quy mô. Có một số cao nguyên trong suốt cuộc hành trình của bạn, hãy vượt qua chúng! Cuối cùng thì nó cũng đáng.

13. Tuyển dụng một đối tác chịu trách nhiệm

Công viên London đang chạy

Luôn luôn là một ý tưởng hay để có được một đối tác! Nhờ ai đó quay số nhanh mà bạn có thể đăng ký và tin tưởng.

14. Jazz Up Bữa ăn với Gia vị

Bữa ăn với gia vị

Thêm một số gia vị bổ sung vào bữa ăn của bạn. Theo Dailymail, thêm nhiều gia vị vào thức ăn sẽ giúp bạn cắt giảm lượng calo.

15. Thực hiện các bước của bạn

Công viên đang chạy

Ngay cả khi bạn không tập luyện siêu tim mạch trong ngày, hãy đảm bảo rằng bạn đang chuẩn bị bước vào. Đi bộ nhanh quanh khu phố là đủ!

16. Giữ Nhật ký Thực phẩm

Tạp chí thực phẩm

Bắt đầu ghi nhật ký ăn uống. Một khi bạn nhìn thấy lượng tiêu thụ của mình trên giấy, bạn sẽ trở nên ý thức hơn và tập trung hơn vào việc duy trì khẩu phần ăn phù hợp và chọn thực phẩm phù hợp.

17. Bỏ qua các chế độ ăn kiêng theo xu hướng

Từ không có gluten với nền gỗ

Đừng chạy theo xu hướng. Thay vào đó, hãy thực hiện một sự thay đổi lối sống mà bạn có thể duy trì mãi mãi thay vì chỉ khi bạn đạt được cân nặng “mục tiêu” của mình và quay trở lại những thói quen không lành mạnh.

18. Ưu tiên Ngủ

Ngủ đủ giấc để giảm cân

Redbook cũng cho chúng ta biết rằng tất cả chúng ta thực sự cần một đêm ngon giấc. Bạn càng ngủ ít, cơ thể bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu nhất khi xử lý carbs.

19. Thu nhỏ các phần của bạn

Chế độ ăn uống lành mạnh

Và tại CNN, chúng tôi tìm hiểu cách thức và lý do tại sao việc cắt giảm kích thước các phần của chúng tôi lại rất quan trọng. Hầu hết chúng ta đã quá quen với việc tiêu thụ nhiều hơn mức chúng ta thực sự cần.

20. Làm dịu thần kinh của bạn

Giảm căng thẳng để giảm cân

Kiểm soát sự lo lắng và giữ bình tĩnh cho bản thân. Chúng tôi đã học được từ Sức khỏe Phụ nữ rằng điều này quan trọng như thế nào và nó có liên quan mật thiết như thế nào đến việc ăn uống dư thừa.

21. Không ăn uống theo cảm xúc

Không ăn uống theo cảm xúc

Và sau một tiền bối của chứng lo lắng và suy nghĩ vẩn vơ, bạn phải cố gắng ngừng ăn uống theo cảm xúc. Và điều đó diễn ra cho cả những cảm xúc vui và buồn!

22. Brew A Tách cà phê

Pha một tách cà phê

Good Housekeeping cũng cho chúng tôi biết một bí mật nhỏ. Cà phê tốt cho bạn và chế độ ăn uống của bạn! Nó là một chất lợi tiểu tự nhiên và chất chống oxy hóa.

23. Biết rằng nó ổn để lộn xộn

Ăn gian một chút để giảm cân

Đừng đánh đập bản thân nếu bạn có một ngày ăn gian hoặc một bữa ăn gian lận thỉnh thoảng. Điều đó tốt cho tâm trạng của bạn và bạn có thể thoải mái một chút.

24. Không bao giờ bỏ qua bữa ăn

Không bao giờ bỏ bữa

Đừng bỏ bữa. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ càng đói hơn và bạn có nhiều khả năng ăn quá mức – bao gồm cả việc ăn quá nhiều những thứ không tốt cho sức khỏe.

25. Không uống calo của bạn

Nước cam tự làm tự nhiên

Chúng ta cũng tìm hiểu lý do tại sao điều quan trọng là phải tránh xa đồ uống có đường. Nó không tốt để uống calo của bạn. Và MSN củng cố tình cảm đó.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)