Gần đây, ngày càng nhiều nhà bếp dường như trang điểm bằng màu trắng, vì vậy, vì sở thích độc đáo, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chia sẻ một số cảm hứng nhà bếp đầy màu sắc! Hãy tiếp tục đọc để xem 25 căn bếp yêu thích của chúng tôi với những điểm nhấn đậm trong mọi màu sắc của cầu vồng.

1. Bếp màu đỏ tươi

Bếp đỏ tươi

Nhà bếp theo ý tưởng mở này là một cửa hàng trưng bày, với một bức tường màu đỏ đậm dọc theo một bên và đèn chiếu sáng màu đỏ để phù hợp. Các điểm nhấn bằng gỗ giúp cân bằng bức tường có điểm nhấn sáng sủa. Đi qua Historias De Casa để xem phần còn lại của không gian bếp vui vẻ này.

2. Bếp mini sọc

Nhà bếp nhỏ đầy màu sắc sọc

Căn bếp nhỏ bé xíu này có vô số màu sắc, từ hồng đến xanh lá cây đến xanh lam và mọi thứ ở giữa. Tấm rèm sọc làm nhiệm vụ kép, che giấu những món đồ khó coi và thêm màu sắc tươi sáng nghiêm túc. Đi đến My Paradissi để kiểm tra.

3. Bếp vàng mù tạt

Mù tạt vàng giấy dán tường nhà bếp

Căn bếp độc đáo này có kệ gỗ đơn giản và mặt bàn bằng đá granit, nhưng các phần của tủ và giá đỡ được sơn màu vàng mù tạt đậm. Ngoài ra còn có một phản ứng ngược có hoa văn nổi bật với màu vàng. Đi qua đây để xem thêm ảnh.

4. Cầu vồng các món ăn

Kệ mở đầy màu sắc trong nhà bếp

Thường thì khi bạn nhìn thấy những chiếc kệ mở, nó chứa đầy những món ăn màu trắng có trật tự. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp trong căn bếp độc đáo này. Có rất nhiều loại món ăn khác nhau, với hầu hết mọi màu sắc của cầu vồng. Hãy đến At Home In Love để xem thử.

5. Dấu chấm màu vàng và xanh mù tạt

Rừng màu xanh lá cây mù tạt vàng nhà bếp

Nhà bếp hiện đại này có rất nhiều vật liệu tự nhiên được bù đắp bằng mặt bàn màu đậm và các bức tường có điểm nhấn. Bề mặt ăn uống có màu vàng mù tạt tươi sáng, trong khi bảng đen nền sau thêm màu xanh rừng vào hỗn hợp. Kiểm tra nó ra ở đây.

6. Đảo hoa văn tam giác

Đảo bếp hoa văn tam giác

Đảo bếp siêu táo bạo này được sơn với một mô hình tam giác bao gồm vô số màu sắc và phần còn lại của nhà bếp chọn một số màu đó trong các điểm nhấn và đồ nội thất. Đến Poppytalk để xem phần còn lại của ngôi nhà cực kỳ sáng tạo này.

7. Nhà bếp Ngói hoa văn

Tường hoa văn ghế đẩu màu hồng nhà bếp

Không có gì tinh tế trong nhà bếp này, với gạch hoa văn đậm trên tường, ghế đẩu màu hồng và vàng nóng và thậm chí là một chiếc ghế kẻ sọc. Những chậu cây xanh tạo thêm một điểm nhấn đầy màu sắc cho các bức tường. Hãy đến My Domaine để xem thử.

8. Tủ màu xanh lá cây

Tủ bếp đầy màu sắc xanh đậm

Căn bếp này không quá táo bạo như một số căn bếp khác, nhưng những chiếc tủ màu xanh lá cây tươi sáng là một sự lựa chọn độc đáo cho căn bếp. Chúng cho phép các màu khác thực sự nổi bật, bao gồm cả chảo đồng và chậu màu xanh nước biển. Cùng BHG điểm qua căn bếp xinh xắn này nhé.

9. Nhà bếp màu xanh ngọc và vàng

Nhà bếp điểm nhấn đầy màu sắc

Trong khi nhà bếp này vẫn có kết thúc truyền thống trên tủ và mặt bàn, các điểm nhấn thêm một số điểm nhấn nghiêm túc của màu vàng và xanh ngọc lam. Đây là một cách tuyệt vời để thêm màu mà không cần thực hiện các thay đổi vĩnh viễn. Đọc thêm về nó tại This Old House.

10. Ghế đẩu đầy màu sắc

Ghế đẩu trong bếp sáng sủa

Căn bếp chủ yếu là màu trắng này có một bộ bốn ghế đẩu với đủ màu sắc khác nhau… và cậu bé đã làm được điều đó! Ngoài ra còn có một vài điểm nhấn đầy màu sắc khác trong toàn bộ không gian, tạo cho nó một sự rung cảm đáng nhớ. Hãy truy cập Yahoo Lifestyle để kiểm tra.

11. Tủ Tươi Minty

Bạc hà nhà bếp màu xanh lá cây màu tím

Những tủ bếp này có lớp hoàn thiện màu xanh bạc hà làm tăng thêm sự tươi mát cho không gian, trong khi tấm thảm màu hồng và tím và hoa là điểm cộng của bạc hà. Và lịch màu cam xinh xắn thậm chí còn phối hợp với tấm thảm! Xem thêm không gian này tại Apartment Therapy.

12. Đỏ, Trắng và Xanh

Tường hoa văn màu xanh nhà bếp màu đỏ

Căn bếp tuyệt vời này có gạch màu xanh lam và trắng trên tường, cùng với tủ màu đỏ tươi và mặt bàn màu đen. Chiếc đèn chùm vàng ấm áp mang đến cảm giác truyền thống hơn cho căn phòng. Đi qua Apartment Therapy để ngắm nhìn nhiều không gian đầy màu sắc khác.

13. Đèn Neon

Bếp màu neon

Nhà bếp độc đáo này có các tủ màu trắng sáng bóng cho phép các mảng màu sáng khác thực sự hiển thị. Màu đỏ hồng neon và xanh lam mang lại một số cá tính nghiêm túc cho nhà bếp này. Lên đường đến Oh Joy! để đọc các mẹo tạo nhà bếp đầy màu sắc.

14. Nhà bếp kiểu nông thôn đầy màu sắc

Nhà bếp màu xanh lá cây đỏ truyền thống

Nhà bếp kiểu nhà nông thôn này có nhiều nét truyền thống, nhưng cũng có nhiều điểm nhấn màu sắc tươi sáng. Hòn đảo màu đỏ đậm là tâm điểm của căn phòng, nhưng sàn màu xanh lá cây ca rô cũng khá đáng nhớ. Kiểm tra nhà bếp này tại Better Homes and Gardens.

15. Bếp ăn Nook

Nhà bếp màu hồng bạc hà xanh đầy màu sắc

Góc nhỏ hấp dẫn này của nhà bếp đã được chuyển đổi thành khu vực ăn uống cho gia đình và bạn bè dùng bữa sáng và tụ họp khi mọi người đang nấu ăn trong bếp. Đèn chiếu sáng màu hồng phấn tạo thêm màu sắc nghiêm túc cho không gian. Tìm thấy tại Better Homes and Gardens.

16. Ghế Nhiều Màu

Destemone, koti, pikku huopalahti

Trong phòng bếp ăn đầy năng lượng này, một bàn ăn được trang bị những chiếc ghế tuyệt đẹp không khớp với nhiều màu sắc khác nhau. Màu sắc tươi sáng được phản chiếu trong bộ bát đĩa đặt trong tủ mở. Truy cập Instagram để khám phá căn bếp táo bạo này.

17. Tủ màu ngọc lam

Nhà bếp màu xanh ngọc và đào

Nhà bếp độc đáo này có tủ màu ngọc lam bão hòa, kết hợp với một số điểm nhấn màu hồng đào và tấm thảm nhiều màu có hoa văn đậm. Một hình lá sung lớn ở nền làm tăng thêm màu sắc và sức sống cho không gian. Kiểm tra nhà bếp này qua tại Homesthetic.

18. Trần sơn

Sơn trần nhà bếp

Nhà bếp cổ điển này có góc cạnh đầy màu sắc, với tủ màu xanh bạc hà tươi sáng kết hợp với mặt bàn gỗ ấm áp. Và trên hết, trần nhà được sơn màu cam! Hãy đến Design * Sponge để xem phần còn lại của ngôi nhà đầy màu sắc này ở New Orleans.

19. Pops of Neon

Ghế đẩu neon màu xanh tường

Căn bếp khác thường này có một bức tường nổi bật màu xanh lam tươi sáng dọc theo một bên của không gian và ba chiếc ghế đẩu màu hồng huỳnh quang đặt trên đảo. Cũng có thể tìm thấy những đốm nhỏ màu xanh lá cây trong suốt. Đi đến One Kind Design để xem cái này và rất nhiều nhà bếp đầy màu sắc khác.

20. Dấu đỏ gỉ

Bếp màu đỏ cam

Căn bếp màu trắng tinh khôi này được tạo điểm nhấn bằng rất nhiều vật dụng màu đỏ hoen gỉ, bao gồm ba chiếc ghế bành và một máy trộn KitchenAid. Màu đỏ gỉ được bù đắp bởi một số màu xanh lá cây và xanh dương nhạt tinh tế trong các món ăn đặt trên kệ. Hãy xem qua tại Better Homes and Gardens.

21. Nhà bếp màu xanh nước biển

Ghế đẩu đỏ nhà bếp lát gạch đầy màu sắc

Căn bếp táo bạo này có tông màu thủy chung khá đẹp mắt, với gạch lát nền màu xanh lam và bức tường màu xanh lá cây và xanh lam. Ở đây chúng ta lại nhìn thấy những chiếc ghế đẩu màu đỏ hoen gỉ, và những đám đồ gốm nhiều màu sắc. Hãy đến với One Kind Design để xem điều này và rất nhiều nguồn cảm hứng nhà bếp khác.

22. Đĩa gốm đầy màu sắc

Bếp gốm sứ đầy màu sắc

Căn bếp này có tủ và tường màu kem, nhưng một chiếc lò nướng màu đỏ đậm kết hợp với những bộ bát đĩa đầy màu sắc với đủ màu sắc của cầu vồng mang lại cho nó một sự rung cảm đầy lôi cuốn. Và tấm rèm màu đỏ rất hợp với lò nướng. Hãy đến với HGTV để khám phá điều này và các nguồn cảm hứng bếp núc khác.

23. Khung cửa sổ đầy màu sắc

Nhà bếp đầy màu sắc tươi sáng los angeles

Căn bếp này có tủ trắng và tường trắng, nhưng chúng là cách hoàn hảo để thể hiện màu sắc trong không gian với tác động tối đa. Khung cửa sổ màu xanh dương tươi sáng tôn lên sàn nhà lát gạch một cách hoàn hảo. Đi tới Tệp Kiểu để xem phần còn lại của ngôi nhà.

24. Màu xanh lá cây và gạch

Nhà bếp màu xanh lá cây và gạch

Nhà bếp này có tủ màu xanh lá cây kelly sáng sủa, kết hợp hoàn hảo với mặt bàn và sàn gỗ. Các điểm nhấn bằng gạch và đồng để lộ ra ngoài giúp thể hiện thêm màu xanh lá cây tươi sáng. Hãy đến The Kitchn để xem thêm ảnh về không gian này.

25. Nhà bếp lát gạch màu xanh vui tươi

Nhà bếp gạch màu xanh lam nhiều màu

Căn bếp ở Hà Lan này có nền lát gạch màu xanh đậm, kết hợp với sàn màu đen và trắng và những chiếc ghế màu hồng nhạt. Các món ăn nhiều màu được đặt trên kệ mở, đóng vai trò như một điểm nhấn đầy màu sắc khác cho căn phòng. Kiểm tra phần còn lại của ngôi nhà vui vẻ này ở đây.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)