Nhẫn là một cách thú vị để thêm chút ấn tượng vào bất kỳ trang phục nào, nhưng không cần phải tốn kém khi mua một chiếc nhẫn ở cửa hàng trang sức – tại sao không tự làm chiếc nhẫn của riêng bạn? Dưới đây là 25 chiếc nhẫn tự làm rất yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi đã thu thập được từ khắp nơi trên internet.

Nội dung bài viết

1. Vòng chuỗi cườm

Chuỗi và vòng hạt

Chiếc nhẫn tinh tế này có vẻ ngoài đẹp đẽ, tối giản – và chế tạo nó cực kỳ đơn giản! Chỉ cần lấy một số dây chuyền vàng, dây và một vài hạt để bắt đầu … và bạn sẽ hoàn thành trong nháy mắt. Hãy đến với near Crafty để xem hướng dẫn bằng ảnh đầy đủ.

2. Hướng dẫn sử dụng vòng thạch anh

Hướng dẫn làm vòng thạch anh tự làm

Ở đây chúng tôi có bộ vòng thạch anh đẹp trấn trạch dễ làm. Chìa khóa là tìm ra thứ được gọi là “khoảng trống trong nhẫn”, về cơ bản là phần kim loại của chiếc nhẫn mà không có đá. Đi đến The Effortless Chic để tìm hiểu tất cả về nó.

3. Vòng hạt giống

Nhẫn hạt tự làm sead

Những vẻ đẹp hình học này được làm bằng hạt giống, dây và kim. Chúng được hình thành bằng cách tạo ra một kiểu dệt phức tạp nhưng dễ đạt được. Và bạn có thể tạo bất kỳ mẫu nào mà bạn thích bằng cách sử dụng các màu hạt khác nhau. Nhận hướng dẫn tại Gloria Fort.

4. Vòng pha lê quấn dây

Vòng craystal quấn dễ dàng tự làm

Và nếu sở thích của bạn thích đậm và nhiều màu sắc hơn, hãy chọn chiếc vòng pha lê quấn dây xinh xắn này. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại pha lê nào mà bạn có, sau đó dùng dây màu đồng quấn quanh hai bên. Truy cập blog của Gina Michele để đọc tất cả về nó.

5. Vòng hạt ngọc trai

Vòng quấn dây tự làm đơn giản

Đây là một loại vòng quấn dây khác, nhưng với kiểu dáng khác với kiểu trước. Ở đây, một hạt ngọc trai xinh đẹp là ngôi sao của buổi biểu diễn, và dây được quấn quanh các đầu của một miếng tròn dày hơn. Hãy đến Make and Fable để xem toàn bộ hướng dẫn.

6. Nhẫn da vàng

Vòng da thong

Chiếc nhẫn xinh xắn này được làm bằng da từ một đôi dép, nhưng bạn cũng có thể mua một ít da vàng tại cửa hàng thủ công địa phương của mình. Sau đó, chúng được bện, và đàn hồi được thêm vào để làm cho chiếc vòng này có thể điều chỉnh được. Đi đến Eryn With AY để xem hướng dẫn.

7. Nhẫn Hamsa Chuỗi Vàng

Hansa chuỗi vòng tự làm

Sử dụng biểu tượng Hamsa phổ biến, bạn có thể tạo ra chiếc nhẫn vàng tuyệt đẹp này bằng cách sử dụng bùa Hamsa và một số dây chuyền. Bạn chỉ cần luồn một đoạn dây vàng qua chiếc charm và gắn cả hai đầu vào dây chuyền. Hãy đến với Adventures In Fashion để đọc thêm về nó.

8. Vòng đàn hồi dễ dàng

Tự làm vòng lấp lánh đàn hồi

Chiếc nhẫn xinh xắn này được làm bằng dây đàn hồi, giúp nó có thể điều chỉnh và cũng siêu thoải mái. Tất cả những gì bạn cần thêm là một số hạt và một zirconia khối. Và bởi vì nó có thể điều chỉnh được, nó sẽ là một món quà tuyệt vời! Đi tới Make & Fable để xem cách thực hiện.

9. Vòng mơ ước bằng đất sét

Vòng mơ ước bằng đất sét tự làm

Những chiếc nhẫn độc đáo này được làm bằng sự kết hợp của đất sét polyme và các hạt, và được kết dính với các đồng xu! Hình mặt trăng xinh xắn bên trái được tạo điểm nhấn bởi những hạt cườm xinh xắn tượng trưng cho các vì sao. Kiểm tra tất cả các hướng dẫn cho dự án này tại blog của Gloria Fort.

10. Nhẫn mọng nước

Sống tự làm nhẫn mọng nước

Chiếc nhẫn đáng kinh ngạc này rất độc đáo – nó được làm từ những cây mọng nước sống thực tế! Những cái cây nhỏ bé hiển nhiên sẽ không thể sống mãi trên một chiếc nhẫn, nhưng điều này sẽ rất phù hợp cho một dịp đặc biệt. Truy cập blog Succulents and Sunshine để xem chỉ đường.

11. Vòng hạt vi mô có thể xếp chồng lên nhau

Tự làm nhẫn trang sức xếp chồng lên nhau

Những chiếc nhẫn đầy màu sắc đẹp mắt này được làm từ những chiếc nhẫn trống, và sau đó chúng được lấp đầy bằng những hạt siêu nhỏ nhỏ xíu để tạo ra vẻ ngoài có kết cấu độc đáo. Hãy truy cập blog của Mauritza Lisa để tìm hiểu tất cả thông tin chi tiết về những chiếc nhẫn vui nhộn có thể xếp chồng lên nhau.

12. Vòng Nơ Da

Nhẫn nơ da tự làm

Chiếc nhẫn đáng yêu này gợi nhớ đến một chiếc nơ quà tặng, nhưng nó được làm bằng chất liệu da sẫm màu rất đáng yêu. Sau đó, nó được gắn trên một chiếc nhẫn trống, và nó đã sẵn sàng để mang ra sử dụng trong những ngày lễ! Đi đến Dream A Little Bigger để xem hướng dẫn.

13. Nhẫn Trái Tim Dễ Dàng

Nhẫn trái tim tự làm dễ dàng

Những chiếc nhẫn trái tim nhỏ xinh này không thể dễ làm hơn – tất cả những gì bạn cần là một ít dây vàng, kìm và bút đánh dấu (để quấn những chiếc nhẫn xung quanh). Chúng cũng có thể được làm bằng bất kỳ dây màu nào… chúng có màu đỏ dễ thương cho Ngày lễ tình nhân không? Nhận toàn bộ cách thực hiện tại My White Idea DIY.

14. Nhẫn Nút Vải

Nút vải vòng tự làm

Những chiếc vòng nút vải này sẽ mang đến cho bàn tay của bạn một màu sắc vui nhộn và bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chúng bằng cách sử dụng mảnh vải vụn yêu thích mà bạn có trong tay (không có ý định chơi chữ!). Đi tới Live It. Yêu nó. Làm cho nó. để xem hướng dẫn đầy đủ.

15. Nhẫn Chuỗi cườm

Nhẫn chuỗi thanh lịch tự làm

Mặc dù dây chuyền có thể không phải là thứ đầu tiên người ta nghĩ đến khi làm nhẫn, nhưng nó có thể là một vật dụng rất tiện dụng để sử dụng. Ở đây, các hạt được xâu trên dây và sau đó được gắn vào chuỗi tạo thành một hình dạng vòng siêu thoải mái. Kiểm tra các chỉ dẫn trong The DIY Diary.

16. Nhẫn đá Granite giả

Vòng đá granit giả tự làm

Mang đến cho ngón tay của bạn cảm giác hiện đại hơn với những chiếc nhẫn xếp chồng giả đá granit ngộ nghĩnh này. Chúng rất đơn giản để làm, chỉ sử dụng đất sét polymer và một con dao tiện ích. Điều quan trọng là mua một loại đất sét có lốm đốm như loại ở trên giống với đá granit. Kiểm tra cách thực hiện ở đây.

17. Nhẫn Bling Hammered

Vòng quấn búa

Chiếc nhẫn xinh đẹp này có một chút cảm giác trang sức trang phục, trong khi vẫn giữ được sự rung cảm thanh lịch. Đầu tiên, bạn sẽ tạo ra chính chiếc vòng kim loại được rèn, sau đó bạn sẽ quấn bling xung quanh! Hãy đến Nunn Design để xem tất cả các hướng dẫn.

18. Nhẫn tuyên bố Faux Druzy

Vòng cocktail ma túy giả

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nhẫn tuyên bố có màu sắc rực rỡ, thì đây có thể là sản phẩm DIY dành cho bạn. Chiếc nhẫn ma túy giả tuyệt đẹp này thực sự được làm bằng thủy tinh lấp lánh và Mod Podge… thiên tài! Truy cập blog của Gina Michele để xem toàn bộ hướng dẫn.

19. Nhẫn đá quý giả

Nhẫn đá quý màu xanh tự làm

Đây là một ý tưởng nhẫn táo bạo khác … lần này nó được làm bằng đất sét. Đơn giản chỉ cần kết hợp nhiều màu đất sét polymer thành một hình xoáy tròn như hình trên, sau đó nướng và dán vào một chiếc nhẫn trống. Xem hướng dẫn bằng ảnh đầy đủ tại blog Obscene Aubergine.

20. Làm thế nào để khoan một chiếc nhẫn

Khoan búa rèn nhẫn tự làm

Trong hướng dẫn hữu ích này, bạn sẽ học cách khoan qua một chiếc nhẫn bằng búa để bạn có thể tạo ra những chiếc nhẫn tuyệt đẹp này với những hạt cườm và điểm nhấn bằng kim loại. Hãy đến Nunn Design để xem hướng dẫn từng bước cho những chiếc nhẫn xinh xắn này.

21. Vòng giấy xếp lớp

Vòng giấy xếp lớp tự làm

Bạn có tin không, chiếc nhẫn này thực sự được làm từ giấy nhiều lớp. Giấy! Ba mươi lớp giấy với nhiều màu sắc khác nhau được dán lại với nhau, sau đó chúng được chà nhám để tạo thành hình dạng như hình trên. Hãy đến Kreativbuehne để tìm hiểu cách làm nhẫn bằng giấy của riêng bạn.

22. Vòng bọc dây ngọc trai

Nhẫn ngọc trai tự làm

Chiếc nhẫn táo bạo này được làm bằng một viên ngọc trai lớn, một số dây dẹt bản rộng và một số dây khổ mỏng để đính tất cả mọi thứ. Điều quan trọng là uốn cong dây dẹt quanh ngón tay của bạn theo đường chéo để mọi thứ diễn ra chính xác. Đi đến My White Idea DIY để xem hướng dẫn.

23. Nhẫn Ngọc Trai

Nhẫn đính ngọc trai tinh tế

Hãy thử sức với chiếc nhẫn ngọc trai truyền thống bằng cách biến nó thành một chiếc nhẫn đốt ngón tay… được đặt đơn giản vào giữa hai đốt ngón tay trên cùng của các ngón tay của bạn. Và vì cách chúng được tạo ra, chúng có thể điều chỉnh được. Kiểm tra tất cả các hướng dẫn ở đây.

24. Vòng nút xoắn

Tự làm vòng nút xoắn

Để có một phong cách tinh tế hơn, hãy thử những chiếc vòng thắt nút xoắn xinh xắn này. Chúng được làm bằng dây vàng hoặc đồng thau, và chế tạo chúng cực kỳ đơn giản. Hãy thử làm chúng bằng bạc và đồng! Hãy đến Fall For DIY để xem toàn bộ hướng dẫn về những chiếc nhẫn này.

25. Nhẫn giả mã não

Nhẫn tuyên bố tráng men giả

Những chiếc nhẫn tuyên bố đáng kinh ngạc này có nghĩa là trông như thể chúng được làm bằng mã não, trong khi trên thực tế, chúng được tạo ra bằng cách sử dụng men trên lớp đất sét đã được dát vàng. Hãy đến đây để xem toàn bộ hướng dẫn về ảnh cho những người đẹp này.

Nguồn: diys.com