Tại sao lại phải chi cả một đống tiền tại trung tâm mua sắm để mua những chiếc vòng tay trong khi bạn có thể tự làm với giá chỉ bằng một nửa? Ngoài ra, bạn có thể chọn màu chính xác mà bạn thích. Dưới đây là 25 vòng tay, vòng đeo tay và vòng đeo tay đầy màu sắc rất được yêu thích của chúng tôi từ khắp nơi trên internet. Bạn sẽ không bao giờ muốn mua một chiếc vòng tay từ cửa hàng nữa!

1. Vòng tay bọc sợi

vòng tay quấn sợi

Chiếc vòng tay này là sự kết hợp đầy màu sắc của dây chuyền vàng và sợi ngọc lam, và nó cực kỳ dễ làm. Chỉ cần lấy một số sợi còn sót lại từ dự án đan cuối cùng của bạn và bắt đầu buộc nó xung quanh chuỗi như được hiển thị trên A Pretty Fix. Hãy làm một chiếc với mọi màu sắc và đeo toàn bộ cổ tay của chúng!

2. Vòng tay chặn màu hình học

vòng tay chặn màu hình học

Vòng đeo tay hình học này có một cái nhìn màu sắc độc đáo bị chặn, và mặc dù nó nhìn giống như nó được kết cườm, nó thực sự được sơn! Tất cả những gì bạn cần là một chiếc vòng tay cũ cần thuê mới cho cuộc sống, một số băng keo của thợ sơn và một vài hộp sơn xịt. Xem các hướng dẫn chuyên sâu tại She Knows.

3. Vòng tay Tua cườm

vòng tay tua rua nhiều màu sắc

Tua là phong cách ngay bây giờ, vì vậy những chiếc vòng tay màu sắc rực rỡ này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn bè của bạn. Chúng được làm bằng kỹ thuật kết cườm cơ bản, sau đó các tua được gắn vào sau đó. Hãy đến với Working Mom Magic để tìm hiểu tất cả về các vật liệu phù hợp nhất cho dự án này.

4. Vòng tay móc Neon

vòng tay neon và xám

Việc đan móc thường khiến tôi nhớ đến bà nội đang làm những chiếc nơ trên chiếc ghế xích đu của bà, nhưng chiếc vòng tay móc bằng đèn neon này không có gì khác ngoài hiện đại. Các vòng hình bông hồng nhỏ được làm bằng dây mảnh rồi khâu lại với nhau. Hãy truy cập blog của Gloria Fort để tìm hiểu chính xác cách tự tạo một cái.

5. Vòng tay da tên

vòng tay da tên

Mang tên của bạn trên cổ tay của bạn với hướng dẫn vòng đeo tay cực kỳ dễ dàng này. Chỉ cần lấy một số dây da đầy màu sắc và một số phần cứng kim loại, và bạn sẽ sẵn sàng để tự mình tạo lại món đồ trang sức độc đáo này. Truy cập Dự án Giờ hạnh phúc để tìm hiểu tất cả thông tin chi tiết.

6. Vòng đeo tay chuỗi dệt tự làm

chuỗi và chuỗi đeo tay

Lấy một sợi dây chuyền dày và nhiều sợi chỉ thêu cho chiếc vòng tay màu sắc sặc sỡ này. Kỹ thuật này thực sự khá đơn giản và kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn bè của bạn phải trầm trồ. Hãy truy cập ngay WTF để tìm hiểu nguyên liệu nào bạn sẽ cần và cách tạo hiệu ứng thắt nút.

7. Vòng đeo tay bện

vòng đeo tay bện

Vòng tay hạt cườm này thực sự khá tinh xảo, được làm bằng các hạt hình ống và dây nhớ để tạo cho nó hình dạng vòng bít đó. Sau đó, nó được bện như bước cuối cùng. Truy cập blog Tuts + để tìm hiểu tất cả về dự án đáng yêu này. Bạn bè của bạn sẽ cầu xin bạn làm cho họ một!

8. Vòng tay tình bạn cầu vồng

vòng tay tình bạn cầu vồng

Những chiếc vòng tay xinh xắn này có thể được làm bằng bất kỳ chỉ tơ thêu màu nào, và chúng trông đẹp nhất được nhóm lại với nhau như hình trên. Hãy truy cập trang web Tự làm hữu ích để xem hướng dẫn bằng ảnh. Chúng cực kỳ dễ làm… chỉ cần đợi cho đến khi bạn thấy chúng được làm từ gì!

9. Vòng tay tình bạn phức tạp

vòng tay tình bạn phức tạp

Nếu bạn đã lớn lên làm vòng tay tình bạn bằng chỉ thêu, thì bạn sẽ thích cái này… một phiên bản phức tạp của truyền thống. Truy cập blog Hey Wanderer để tìm hiểu chính xác cách thực hiện – hướng dẫn hiển thị ảnh chụp từng bước. Chỉ cần chuẩn bị để dành thêm một chút thời gian cho nó!

10. Vòng tay Mã Morse

vòng tay mã morse

Ai có thể nghĩ rằng những chiếc vòng tay này chứa đựng một thông điệp bí mật? Mã Morse đã được sử dụng để đại diện cho các từ và cụm từ trong những chiếc vòng này bằng cách xen kẽ các màu sắc khác nhau. Hãy xem Trung thực WTF để tìm hiểu cách tạo một bộ và lấy liên kết đến trình dịch Mã Morse.

11. Vòng tay gỗ sơn

Vòng tay gỗ sơn

Vòng tay gỗ này đã được sơn với các sọc màu khác nhau, với độ rộng khác nhau… một cách tiếp cận mới mẻ cho vòng tay tuyên bố. Chỉ cần lấy một ít sơn, băng dính của họa sĩ màu xanh lam và một chiếc bàn chải và bắt đầu làm việc. Xem toàn bộ hướng dẫn tại Delineate Your Dwelling.

12. Vòng tay cửa hàng phần cứng

Vòng tay cửa hàng đồ kim khí tự làm

Những chiếc vòng tay đầy màu sắc này được làm một phần từ những món đồ từ cửa hàng đồ kim khí, bạn có tin không! Phần đế màu được tạo ra bằng cách quấn chỉ thêu xung quanh một đoạn dây thừng, và các “hạt” bằng đồng thực sự là tay áo nén. Hãy truy cập Thanks, I Made It để tìm hiểu tất cả các chi tiết.

13. Vòng tay Tạp chí Tái chế

vòng tay cổ tay lớn đầy màu sắc

Những chiếc vòng tay táo bạo này được làm từ bìa cứng tái chế và tạp chí, vì vậy bạn có thể cảm thấy hài lòng rằng mình không lãng phí bất kỳ vật liệu nào! Chúng được tạo ra bằng cách sử dụng một loạt các trang tạp chí cuộn lại, và sau đó chúng được sơn theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Kiểm tra các hướng dẫn tại blog của Mark Montano.

14. Vòng tay Rhinestone

vòng tay rhinestone tự làm

Những món đồ nhỏ xinh này rất phù hợp cho những bạn thích xếp một vài chiếc vòng trên một cổ tay, đặc biệt là với những màu sắc xinh xắn này. Các viên kim cương giả có các lỗ xuyên qua chúng, vì vậy chúng chỉ đơn giản là trượt vào dây nhiều màu sắc. Đi đến SwellMayde để tìm hiểu thêm về dự án.

15. Vòng tay da hỗn hợp

Vòng tay da đầy màu sắc

Cái này thực ra rất dễ làm, bởi vì dây da đã được dệt sẵn… nên tất cả những gì bạn phải làm là ghép màu và quấn chỉ thêu xung quanh để kết nối chúng. Hãy truy cập blog của Gina Michele để tìm hiểu chính xác cách thực hiện và xem một số hình ảnh về quy trình.

16. Vòng tay dây xích buộc tóc

chuỗi đeo tay buộc tóc

Cái này có thể là thứ tôi rất yêu thích… một chiếc vòng tay dạng dây chuyền với dây buộc tóc ở nửa còn lại, có nghĩa là nó nhân đôi cả một chiếc vòng tay một phụ kiện tóc! Và trên hết, nó cực kỳ dễ kiếm. Xem toàn bộ hướng dẫn tại I Spy DIY và xem thêm nhiều ảnh nữa.

17. Vòng tay quấn

vòng tay quấn

Nếu bạn có rất nhiều vòng đeo tay mà bạn không đeo nữa, đây có thể là dự án dành cho bạn. Những chiếc vòng này thực chất là những chiếc vòng cổ được quấn bằng những sợi chỉ thêu nhiều màu sắc. Hãy đến gặp Mary và Patch để tìm hiểu chính xác cách quấn chỉ nha khoa để có được họa tiết sọc đẹp mắt này.

18. Vòng tay ống vàng

vòng tay ống vàng

Những chiếc vòng tay ống vàng này vô cùng thanh lịch, và chúng trông rất đáng yêu trong một nhóm với nhiều màu sắc như hình trên. Và chúng cực kỳ đơn giản để làm! Hãy truy cập vào trung thực WTF để tìm hiểu chính xác cách tạo ra những món đồ trang sức đáng yêu này và nơi lấy nguyên liệu.

19. Vòng tay Paracord

vòng tay paracord

Vòng đeo tay Paracord đã phổ biến trong một thời gian, và có lý do chính đáng là… chúng trông rất ngầu, và khi không được buộc, dây nylon chắc chắn có thể được sử dụng làm vật liệu sinh tồn nếu bạn bị mắc kẹt trong rừng vì bất cứ lý do gì. Đi tới A Girl and a Glue Gun để tìm cách chế tạo một cái.

20. Vòng tay chai nhựa

Vòng đeo tay chai nhựa tự làm

Bạn có tin không, những chiếc vòng tay rộng này được làm từ chai nhựa tái chế được cắt và nấu chảy thành hình dạng! Innova Crafts đã thực hiện một video sẽ hướng dẫn bạn cách làm một trong những món đồ đầy màu sắc này. Hãy cẩn thận với cái này, vì sắt và nhựa nóng chảy có thể rất, rất nóng bức!

21. Vòng Tay Gỗ Họa Tiết Sơn

Vòng tay bộ lạc sơn tự làm

Những chiếc vòng tay bằng gỗ đầy màu sắc này được làm bằng cách sử dụng băng của họa sĩ gắn với một hoa văn vui nhộn bằng cách sử dụng các màu sơn khác nhau… và sau đó những chiếc vòng tay kết quả được xếp chồng lên nhau để tạo thành một cái nhìn độc đáo. Hãy đến với Dismount Creative để tìm hiểu chính xác cách tạo ra một bộ những vẻ đẹp này cho chính bạn.

22. Vòng tay đuôi cá

Ngăn xếp vòng đeo tay đuôi cá tự làm

Những chiếc vòng xinh xắn này được thực hiện bằng cách thắt bím đuôi cá, tương tự như cách bạn thắt bím đuôi cá trên tóc. Chúng được thực hiện bằng cách sử dụng hai loại dây đầy màu sắc khác nhau. Hãy truy cập blog của Kristiina Anderson để tìm hiểu chính xác cách tự mình tạo lại diện mạo này.

23. Băng đeo tay phế liệu vải

Chế độ thời trang Tạo kiểu trang phục DIY

Chiếc vòng đeo tay kiểu dáng khác thường này được làm từ rất nhiều mảnh vải vụn, cùng với dây chuyền và nút bằng vàng. Nó thực sự là một mảnh được kết nối với nhau, thay vì nhiều vòng tay. Hãy truy cập Blog thời trang của Dana để tìm hiểu cách lắp ráp món đồ trang sức đáng yêu này nhé.

24. Vòng tay áo phông bện

vòng tay áo thun bện

Nếu bạn có một số áo phông cũ nằm xung quanh, hãy cắt chúng thành dải và làm một vài chiếc vòng tay áo phông bện vui nhộn này! Chúng siêu thoải mái và cũng khá dễ kiếm. Hãy đến Hello Natural để tìm hiểu cách tạo ra chúng và xem thêm ảnh về quá trình này.

25. Vòng tay Hex Nut

vòng tay hạt hex

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, những chiếc vòng tay tuyệt đẹp này được làm bằng cách sử dụng hạt lục giác từ cửa hàng kim khí cùng với dây da hoặc da lộn đầy màu sắc và sau đó được bện lại. Hãy truy cập The Good Stuff để tìm hiểu cách làm chúng và xem thêm rất nhiều ảnh về những người đẹp này.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)