Dâu tây phủ sô cô la là một trong những món ăn ngon và không phức tạp để làm. Làm chúng cho Ngày lễ tình nhân với người đặc biệt của bạn hoặc như một bất ngờ ngọt ngào cho gia đình của bạn!

Ngày lễ tình nhân sô cô la dâu tây

Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng những cách làm dâu tây phủ socola khác lạ và độc đáo. Nếu dâu tây phủ sô cô la thông thường nghe không hấp dẫn, đừng ngần ngại khám phá các lựa chọn khác!

Ví dụ, bạn có thể thử sô cô la trắng, sô cô la đen, sô cô la sữa, bơ đậu phộng, caramel, các loại hạt hoặc bất cứ thứ gì khác mà trái tim bạn mong muốn. Bạn thậm chí có thể sáng tạo bằng cách thử một số ý tưởng này với các loại trái cây khác!

Nội dung bài viết

Ý tưởng về dâu tây phủ sô cô la

Dâu tây phủ sô cô la rất dễ làm. Nhưng có thể khó để quyết định xem nên mặc gì cho chúng. Dưới đây là một số ý tưởng độc đáo để bạn thử! Danh sách này không giới hạn đối với những mặt hàng này, vì vậy hãy thoải mái thử nghiệm với những sáng tạo sô cô la của bạn.

 • Sô cô la trắng: sô cô la trắng và lát dâu tây.
 • Sô cô la sữa : dâu tây miếng và rắc.
 • Sô cô la đen : lá bạc hà tươi và muối biển.
 • Caramen : hạnh nhân cắt lát và caramen mini.
 • Bơ đậu phộng : đậu phộng cắt nhỏ và vụn bơ đậu phộng.
 • Trái cây : chuối cắt lát, táo bổ múi cau, dứa cắt miếng, kiwi cắt lát, cam cắt khoanh, xoài hoặc dưa lê viên.
 • Các loại hạt, hạt và những thứ giòn khác : hạnh nhân, óc chó, hạt điều, quả phỉ, quả hồ trăn, quả hồ đào, hạt hướng dương, hạt bí ngô, hạt vừng.    

Bạn cũng có thể thử nhúng dâu tây trong bơ dừa . Hoặc, bạn có thể sử dụng các hương vị sữa chua khác nhau để có lớp phủ sô cô la chua hơn.

Sáng tạo! Một cách để trở nên hoang dã là nhúng dâu tây phủ sô cô la vào bánh pudding ! Nhiều ý tưởng hơn bao gồm kẹo dẻo mini , sữa đặc có đường trộn với bơ hoặc dừa vụn nhúng sô cô la.

Dâu tây phủ sô cô la dành cho lễ tình nhân

Đây chỉ là một vài ý tưởng mà bạn có thể thử tại nhà:

1. Dâu tây phủ sô cô la trắng

Dâu tây phủ sô cô la trắng

Dâu tây nhúng sô cô la trắng là một món ngon và dễ làm! Bạn có thể làm chúng với đối tác hoặc những người thân yêu của bạn cho ngày lễ tình nhân. Món tráng miệng này rất lý tưởng nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc hoặc muốn cả gia đình thưởng thức một món gì đó ngon.

Về nguyên liệu, sẽ rất hữu ích nếu bạn có một túi khoai tây nướng trắng, muỗng canh và muỗng cà phê sữa, vụn sô cô la bán nguyệt và dâu tây lớn có lá.

Nhận công thức đầy đủ từ Betty Crocker và bắt tay vào làm những quả dâu tây phủ sô cô la trắng này ngay thôi! Bạn cần 30 phút thời gian chuẩn bị và thêm 30 phút cho 18 phần ăn.

Bạn đang xem  25 Công thức làm dâu tây và sô cô la cho ngày lễ tình nhân năm nay

2. Caramen Brulee Cheesecake Dâu tây – Dâu tây phủ sô cô la dành cho lễ tình nhân 

Caramel brulee cheesecake dâu tây sô cô la sô cô la phủ dâu tây 

Bánh phô mai dâu tây Caramel Brulee tạo nên một món ăn hoàn hảo cho bạn và những người thân yêu. Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc, bạn có thể sử dụng những quả dâu tây này để trang trí bàn hoặc tạo địa điểm cho khách của bạn.

Bạn cần có dâu tây, đường siêu mịn hoặc đường cát, pho mát kem, lớp phủ caramel, đường bột, vani và kem đánh bông khi chọn nguyên liệu.

Xem hướng dẫn đầy đủ tại The Gunny Sack! Bạn chỉ cần 30 phút cho những quả dâu tây phủ sô cô la trong dịp Valentine này .

3. Chocolate Cupcakes with Strawberry Frosting – Dâu tây phủ sô cô la cho ngày lễ tình nhân 

Bánh cupcake sô cô la với dâu tây phủ sương ngày lễ tình nhân sô cô la phủ dâu tây 

Chúng tôi cá rằng bạn sẽ phát điên với công thức này vì bánh nướng nhỏ c hocolat với lớp phủ dâu tây là một món ăn tuyệt vời để làm cho chính bạn và những người thân yêu của bạn.

If you want to make this dessert, you will need Devil’s Food Cake Mix, instant chocolate pudding mix, sour cream, vegetable oil, eggs, vanilla and strawberry extract, and warm water for the cupcakes.

As for the buttercream, make sure you have softened butter, shortening, powdered sugar, salt, vanilla, finely chopped strawberries, and water.

Get the full instructions for this mouth-watering recipe at Lemons for Lulu! You need 30 minutes for preparation and 18 minutes for cooking to produce two dozen cupcakes for these Valentine’s Day chocolate-covered strawberries.

4. Salted Caramel Covered Strawberries – Valentine’s Day Strawberries

Dâu tây phủ caramel mặn dâu tây ngày lễ tình nhân 

Làm thế nào bạn có thể cưỡng lại dâu tây phủ caramel muối ? Họ là một người làm hài lòng đám đông nhất định và hoàn hảo nếu bạn có bạn bè đến nhà trong một dịp đặc biệt như Ngày lễ tình nhân.

Bạn cần dâu tây, kem tươi, caramen, các loại hạt hỗn hợp và muối biển để tạo ra những cảm giác hương vị phong phú này.

Bạn có thể tìm thấy các bước đầy đủ tại Steamy Kitchen. cho những quả dâu tây trong ngày lễ tình nhân này . Điều tuyệt vời nhất của công thức này là bạn có thể đánh nhuyễn 10 quả dâu tây chỉ trong 4 phút, đây là một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra một món tráng miệng ngon khi bạn đang vội.

5. Caramen-Cinnamon-Strawberry Crescents – Dâu tây Valentine 

Caramel quế dâu tây crescents dâu tây valentine 

Một công thức dễ làm khác cho ngày lễ tình nhân là caramel-quế-dâu tây crescents . Những chiếc bánh ngọt thơm ngon này là một món ăn hoàn hảo để nướng cho bạn và những người thân yêu của bạn trong Ngày lễ tình nhân.

Bạn cần có dâu tây đông lạnh, sốt caramel, quế xay, đường bột, và cuộn hình lưỡi liềm khi chọn nguyên liệu.

Nhận công thức đầy đủ tại Pillsbury cho những quả dâu tây Valentine này ! Bạn không cần quá 20 phút để chuẩn bị và 15 phút để nấu để tạo ra 8 phần ăn.

6. Dâu tây nhúng bơ đậu phộng – Dâu tây Valentine 

Dâu tây nhúng bơ đậu phộng dâu tây valentine 

Dâu tây phủ bơ đậu phộng là một công thức lý tưởng khác cho Ngày lễ tình nhân! Nhúng trái cây yêu thích của bạn vào bơ đậu phộng và thưởng thức hương vị ngọt ngào của những món ngon này cùng những người thân yêu của bạn.

Để tạo ra công thức làm dâu tây cho Valentine này , bạn sẽ cần Kẹo bơ đậu phộng Wilton Melts và dâu tây tươi. Và, nếu bạn muốn, bạn có thể phủ lên món ăn với các món rắc.

Kiểm tra các Điều ước và Món ăn để biết hướng dẫn đầy đủ! Bạn sẽ có thể hoàn thành món tráng miệng này trong vòng chưa đầy 5 phút.

7. Bánh dâu tây phủ sô cô la – Công thức dâu tây nhúng sô cô la

Sô cô la phủ dâu tây pops sô cô la công thức dâu tây nhúng sô cô la

Nếu bạn muốn tạo ra một món tráng miệng linh hoạt hơn trong Ngày lễ tình nhân, hãy thử món dâu tây phủ sô cô la . Chúng hoàn toàn hảo hạng và mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa dâu tây nhúng trong sô cô la đen và sô cô la trắng, bạn cũng có thể rắc thêm hạt lên nếu muốn.

Bạn sẽ cần dâu tây, que kẹo mút, sô cô la đen và sô cô la sữa cho công thức dâu tây nhúng sô cô la này.

Đi đến Sô cô la Sô cô la và hơn thế nữa để nhận được hướng dẫn đầy đủ cho công thức hấp dẫn này! 24 phần ăn cần thời gian chuẩn bị 15 phút và thời gian nấu 5 phút.

8. Chocolate-Cobbler Strawberry Cobbler – Chocolate Strawberries Recipe

Công thức sô cô la phủ sô cô la dâu tây cobbler sô cô la dâu tây

Nếu bạn muốn tạo một món tráng miệng lành mạnh hơn cho các món tráng miệng trong Ngày lễ tình nhân, tại sao không nướng lên chiếc cốc dâu tây phủ sô cô la này ? Nó siêu ngon và hoàn hảo cho gia đình và bạn bè của bạn.

Để tạo cobbler, bạn cần có bơ, bột mì tự nổi, đường, 2% sữa, chiết xuất vani, ca cao nướng, dâu tây tươi, nước sôi và kem đánh bông.

Truy cập Taste of Home để xem hướng dẫn đầy đủ cho công thức làm dâu tây sô cô la này ! Bạn cần 15 phút để chuẩn bị và 35 phút để nướng để tạo ra 12 phần ăn.

9. Tuxedo Strawberries – Tự làm dâu tây phủ sô cô la

Tuxedo dâu tây tự làm sô cô la phủ dâu tây

Những quả dâu tây phủ sô cô la này trông giống như những tác phẩm nghệ thuật nhỏ. Mel’s Kitchen Cafe mô tả những món ngon này giống như những quả dâu tây tuxedo vì chúng được nhúng trong sô cô la đen và trắng để trông giống như một chiếc cà vạt đen.

Để tạo ra công thức làm dâu tây phủ sô cô la tự làm này , bạn cần dâu tây tươi, sô cô la trắng chất lượng tốt, và sô cô la sữa hoặc sô cô la đắng. Đó là tất cả về kỹ năng thiết kế của bạn, vì vậy hãy nhớ xem hướng dẫn để được hướng dẫn đầy đủ.

10. Bánh sô cô la dâu tây nấu chậm – Dâu tây phủ sô cô la tự làm 

Bánh sô cô la dâu tây nấu chậm bánh sô cô la phủ sô cô la tự làm 

Bánh soda dâu tây nấu trong nồi nấu chậm là một công thức tuyệt vời khác cho Ngày lễ tình nhân. Đó là một món tráng miệng thơm ngon, ngon miệng sẽ khiến mọi người chỉ muốn cắn thêm một miếng nữa.

Bạn cần sữa sô cô la, bơ, chiết xuất vani, bột mì đa dụng, đường, bột nở, muối và vụn sô cô la bán nguyệt cho công thức này.

Đối với lớp phủ, hãy đảm bảo bạn có các thành phần sau: soda dâu, đường nâu thường và đóng gói, sô cô la đen vụn, mứt dâu không hạt, mật đường, kem đánh bông và dâu tây tươi cắt lát.

Ghé thăm Taste of Home để xem toàn bộ nguyên liệu cho công thức làm dâu tây phủ sô cô la tự làm này nhé! Bạn cần 30 phút để chuẩn bị và 2 giờ để nấu để tạo ra 8 phần ăn.

11. Bánh phô mai dâu tây sô cô la trắng – Ý tưởng cho ngày lễ tình nhân

Bánh phô mai dâu tây sô cô la trắng - Ý tưởng cho ngày lễ tình nhân

Cheesecake rất ngon. Dâu tây rất ngon. Sô cô la trắng cũng rất ngon. Còn gì không thích với món bánh phô mai sô cô la trắng dâu tây này từ Dishing Delish?

Công thức đặc biệt này đặc biệt nhẹ và nó được làm bằng sự kết hợp hoàn hảo của dâu tây và xi-rô dâu tây. Trên hết, sô cô la trắng được cho vào hỗn hợp và được bào thành những viên tròn thơm ngon phủ lên trên khiến cho toàn bộ chiếc bánh thậm chí còn ngọt ngào hơn hẳn.

12. Chocolate and Strawberry Swiss Roll – Công thức làm dâu cho ngày lễ tình nhân

Sô cô la và dâu tây cuộn Thụy Sĩ - Công thức làm dâu tây cho ngày lễ tình nhân

Bạn đã luôn yêu thích những chiếc bánh cuộn Thụy Sĩ nhỏ bé được đóng gói sẵn mà rất nhiều trẻ em mang đến trường trong bữa trưa đóng gói của chúng? Chà, chúng tôi đã tìm thấy một công thức nấu ăn tự làm cho bạn, giống như những công thức đó, nhưng thậm chí còn ngon hơn!

Bên cạnh thực tế là hầu hết mọi thứ đều ngon hơn khi tự làm, phiên bản bánh cuộn Thụy Sĩ ngon tuyệt này có dâu tây cuộn ngay thành bánh bên trong lớp kem đánh bông. Nhận công thức từ PicNic!

13. Lễ tình nhân Dâu tây và Kẹo dẻo

Bữa tiệc dâu tây và kẹo dẻo trong ngày lễ tình nhân

Một số ngày lễ nhất định, như Lễ Phục sinh và Ngày lễ tình nhân, thực sự rất quan trọng đối với món kẹo dẻo khi nói đến những gì các cửa hàng sẽ bán trong phần kẹo theo mùa của họ.

Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể đoán rằng chúng tôi thích tái tạo những thứ chúng tôi thấy trong các cửa hàng cho chính mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi thấy công thức kẹo dẻo dâu tây thơm ngon này được hoàn thiện với một chút sô cô la phủ trên Fox và Briar!

14. Bánh quế dâu tây – Dâu tây phủ sô cô la dành cho lễ tình nhân

Bánh quế dâu tây - Dâu tây phủ sô cô la dành cho lễ tình nhân

Đôi khi, thật tuyệt khi cân bằng hương vị trái cây và ngọt ngào thơm ngon với thứ có thêm một chút gia vị. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực sự thích công thức nấu ăn dâu tây có liên quan đến quế!

Đó là sự kết hợp hương vị hoàn hảo mà không có hương vị nào lấn át hương vị kia. Hãy xem công thức làm bánh có độ ẩm và đá hoàn hảo tuyệt vời này từ The Cake Chica.

15. Ngày Valentine Truffles sô cô la dâu tây

Bánh kẹo sô cô la dâu tây ngày lễ tình nhân

Chúng tôi luôn yêu thích kẹo truffle, nhưng đặc biệt là khi có sô cô la. Trên hết, chúng tôi luôn đặc biệt yêu thích nấm cục có một chút giòn ở bên ngoài để cân bằng với nhân sô cô la mịn.

Những loại nấm cục đặc biệt này từ Sweet & Savory by Shinee đạt được sự kết hợp đó nhờ lớp phủ nghiền ngon tuyệt làm từ dâu tây M&M nghiền nát, có theo mùa xung quanh Ngày lễ tình nhân!

16. Bánh Truffle Dâu Tây Ngày Valentine

Bánh Truffle Dâu Tây Ngày Valentine

Chúng ta đã nói về việc chúng ta yêu dâu tây và yêu thích nấm cục đến mức nào, nhưng công thức làm bánh ngon tuyệt này từ Capturing Joy đã thêm một yếu tố hương vị hoàn toàn mới vào hỗn hợp!

Chiếc bánh này được làm bằng bột ngọt, mang đến một kết cấu hoàn toàn thơm ngon, mang đến một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời kết hợp với vị giòn nhẹ của dâu tây tươi.

17. Ngày lễ tình nhân Bánh sô cô la Ganache vị dâu tây

Ngày lễ tình nhân Bánh sô cô la Ganache vị dâu tây

Bất cứ khi nào chúng ta nghe thấy những từ “chocolate ganache”, tâm trí của chúng ta sẽ tự động hình dung ra những lớp sô cô la đã suy tàn và những loại sô cô la phong phú nhất xung quanh.

Chiếc bánh đặc biệt này có kem đánh bông ở giữa, nước sốt sô cô la đặc sệt và lớp trên cùng là dâu tây tươi tuyệt vời, khiến nó trở nên sành điệu và sành điệu như những gì chúng ta hình dung ban đầu. Xem cách nó được thực hiện trong A Savory Feast!

18. Ngày Valentine Mini Chocolate Dâu Lava Cakes 

Ngày lễ tình nhân Bánh sô cô la mini vị dâu tây 

Bạn đã từng yêu thích những chiếc bánh nham thạch thơm lừng và cách lớp sô cô la béo ngậy tràn ra từ giữa khi bạn cắn miếng đầu tiên?

Chà, chúng tôi có một tin tuyệt vời cho những người yêu thích dâu tây, vì My Sequinned life có một phiên bản chứa đầy sốt dâu tây thay vì sô cô la! Nó kém phong phú hơn một chút, vị tươi ngon hơn một chút và cũng hảo hạng.

19. Ngày lễ tình nhân Dâu tây với bánh Oreos

Bánh nướng oreo dâu tây đông lạnh riêng lẻ

Có lẽ bạn đã nghĩ rằng tất cả những loại bánh và những thứ này nghe có vẻ tốt, nhưng loại món ăn yêu thích thực sự của bạn là món đông lạnh liên quan đến kem? Sau đó, chúng tôi đã tìm thấy điều trị dâu tây cho bạn!

Crafting Nook hướng dẫn bạn quy trình làm những chiếc bánh nướng nhỏ thành từng phần riêng lẻ, phủ đầy hương vị dâu tây và một lớp kem giòn, giống như bánh kem ở dưới cùng.

20. Ngày lễ tình nhân M & M’s Strawberry Ice Cream Sandwiches

Bánh mì kẹp kem dâu tây M&M cho ngày lễ tình nhân

Bạn có thích ý tưởng kem dâu tây nhưng bạn muốn có một cái gì đó vui vẻ và quá ngọt để thực sự biến nó thành một món ăn? Thay vào đó, hãy thử ý tưởng bánh sandwich kem bánh quy M&M ngon tuyệt này! Phần kem ở giữa những chiếc bánh quy là vị dâu thơm ngon sẽ khiến bạn luôn sảng khoái trong ngày lễ tình nhân. Nhận công thức trên The Craft Patch!

21. Công thức làm dâu tây sô cô la – Truffles ngày lễ tình nhân

Công thức sô cô la dâu tây - Truffles ngày lễ tình nhân

Bạn có thích ý tưởng về các loại nấm cục khác mà chúng ta đã nói trước đó rất nhiều nhưng bạn muốn có một lớp phủ thông thường, thì có lẽ bạn muốn có phiên bản này từ Posh Little Designs!

Chúng vẫn ngon và vẫn có mùi vị như dâu tây, nhưng thật tuyệt khi có các lựa chọn! Chúng tôi nghĩ rằng những chiếc nấm cục này cực kỳ dễ thương vì chúng có hình dạng giống như những trái tim nhỏ.

22. Ngày Valentine Trái tim dâu tây sô cô la

Ngày lễ tình nhân sô cô la trái tim dâu tây

Bạn đã luôn thích ý tưởng về những chiếc bánh ngọt và bánh nướng riêng? Sau đó, những món tráng miệng mơ dâu tây sô cô la hình trái tim này có thể còn nhiều hơn nữa theo dòng của những gì bạn đã hy vọng khi bạn cuộn!

Món tráng miệng Bắt buộc hướng dẫn bạn quy trình làm những chiếc bánh nhỏ xinh bằng kem thơm ngon nhưng vẫn đầy phấn từ những quả dâu tây mà bạn vô cùng yêu thích.

23. Ngày lễ tình nhân Sô cô la phủ sô cô la dâu tây bánh quy sô cô la

Ngày lễ tình nhân Sô cô la phủ sô cô la dâu tây bánh quy sô cô la

Cookies sô cô la ấm áp, béo ngậy là một trong những món ăn nhẹ ngon nhất mà chúng ta có thể nghĩ đến… hoặc, ít nhất, chúng đã có cho đến khi chúng tôi được giới thiệu về khái niệm bánh quy dâu tây sô cô la !

Bakerita chỉ cho bạn cách biến ý tưởng đó thành sự ngon miệng hơn nữa bằng cách làm những chiếc bánh quy đó và sau đó, khi chúng được nướng và để nguội, hãy nhúng chúng vào sô cô la và phủ một lớp sô cô la lên trên!

24. Ngày Valentine Bánh hạnh nhân phủ sô cô la dâu tây

Ngày lễ tình nhân Sô cô la phủ sô cô la dâu tây

Bánh hạnh nhân có đủ loại hương vị khác nhau, nhưng bạn có thể đã đoán được rằng dâu tây là một trong những món rất yêu thích của chúng tôi.

Hãy tưởng tượng chúng tôi đã vui mừng như thế nào khi chúng tôi tìm thấy một công thức bánh hạnh nhân dâu tây trên The Kitchen McCabe! Tuy nhiên, đây không chỉ là bất kỳ công thức nào. Cái này được nhúng sô cô la, làm cho nó thậm chí còn hấp dẫn hơn so với trước đây.

25. Bánh Brownies dâu tây phủ sô cô la

Bánh sô cô la phủ sô cô la dâu tây

Chocolate fudge brownies là một trong những thứ chúng tôi rất yêu thích. Chúng tôi yêu hương vị, chúng tôi yêu kết cấu, và thành thật mà nói, chúng tôi thậm chí yêu thích quá trình làm ra chúng. Tuy nhiên, chúng tôi yêu chúng nhiều hơn nữa , khi chúng tôi có thêm những miếng dâu tây ngon lành! Bakerita hướng dẫn bạn quy trình làm bánh hạnh nhân dâu tây ngọt ngào, tươi và bùi bùi trong sô cô la.

Sô cô la ngon nhất cho dâu tây

Toppings có thể làm hoặc phá vỡ món tráng miệng của bạn. Ngay cả khi bạn thích thú với những công thức làm dâu tây ngon nhất hiện có, bạn vẫn có thể gặp khó khăn để đánh giá cao chúng nếu không có nước sốt phù hợp.

May mắn thay, có một số lựa chọn tuyệt vời có sẵn khi nói đến loại sô cô la tốt nhất cho Ngày lễ tình nhân :

1. Wilton Light Cocoa và Bright White Candy Melts 

Cacao nhẹ Wilton và kẹo trắng sáng tan chảy 

Đúng như tên gọi, Wilton Light Cocoa và Bright White Candy Melts là loại sô cô la tan chảy nhanh chóng, rất lý tưởng cho các công thức nấu ăn liên quan đến dâu tây phủ sô cô la. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó trong lò vi sóng hoặc lò hơi đôi. Sản phẩm có sẵn để mua trên Amazon.

Xem giá trên Amazon

2. Gói đa dạng bánh xốp ghirardelli Melting 

Gói bánh xốp nóng chảy Ghirardelli 

Ghirardelli Melting Wafers Variety Pack chứa bánh xốp nóng chảy có hương vị sô cô la đen và vani trắng. Bên cạnh đó, chúng có dạng túi sô cô la nước xốt, bạn có thể dễ dàng kết hợp vào món tráng miệng của mình trong ngày lễ tình nhân. Hãy mua sản phẩm này từ Amazon.

Xem giá trên Amazon

3. Kẹo trái cây vỏ sô cô la cứng 

Kẹo trái cây vỏ sô cô la cứng 

Dolci Frutta Hard Chocolate Shell là lớp phủ sô cô la hoàn hảo cho dâu tây vì nó 100% không chứa gluten. Nó cũng không chứa bất kỳ loại hạt nào. Chỉ cần bạn có lò vi sóng là có thể sử dụng sản phẩm này rất dễ dàng. Bạn có thể mua nó từ Amazon.

Xem giá trên Amazon

4. Baker’s Real Dark Semi-Sweet Dipping sauce 

Sốt sô cô la đen bán ngọt thực sự của Baker 

Nước sốt chấm sô cô la đen bán ngọt thật sự của Baker là thứ bạn cần khi dùng để phủ lên những quả dâu tây phủ sô cô la của mình. Nó được làm bằng sô cô la đen kem tan chảy tốt trong lò vi sóng, mà bạn có thể thưởng thức nhờ hương vị cacao đậm đà. Truy cập Amazon để có được sản phẩm này.

Xem giá trên Amazon

5. Wilton EZ Thin Dipping Aid for Candy Melts 

Wilton ez chất trợ nhúng mỏng cho kẹo tan chảy 

Wilton EZ Thin Dipping Aid for Candy Melts là một trong những cách tốt nhất để phủ dâu tây vào đúng dịp Lễ tình nhân. Bạn chỉ phải khuấy các tinh thể cho đến khi đạt được độ sệt mong muốn cho món tráng miệng của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó có chứa đậu nành. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm này trên Amazon.

Xem giá trên Amazon

Cách làm dâu tây nhúng sô cô la

Bạn có thể sử dụng các phương pháp khác nhau để làm dâu tây nhúng sô cô la . Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận đơn giản, đây là những gì bạn cần làm:

Bước 1: Thu thập nguyên liệu của bạn

Thêm các thành phần sau vào danh sách mua sắm của bạn:

 • Dâu tây tươi . Càng ngọt ngào càng tốt. Bạn có thể sử dụng dâu tây lớn hoặc nhỏ, nhưng nếu bạn chỉ có những quả nhỏ trên tay, hãy chắc chắn rằng chúng có gắn cuống vì sẽ dễ dàng hơn khi nhúng chúng vào sô cô la.
 • Sô cô la . Khoai tây chiên bán sẵn hoạt động tốt, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có sô cô la chất lượng tốt như Lindt, Ghirardelli hoặc Trader Joe’s.
 • Dầu thực vật . Nó giữ cho sô cô la không đông đặc nhanh chóng khi bạn đang cố gắng làm việc với nó.
 • Tăm xỉa răng . Bạn có thể sử dụng chúng để nhúng dâu tây vào sô cô la và cũng có thể làm tay cầm trong khi trang trí.

Bước 2: Chuẩn bị khu vực làm việc

Đảm bảo khu vực làm việc của bạn sạch sẽ và lau sạch bằng khăn ẩm để không có vụn hoặc bụi gây ảnh hưởng đến dự án của bạn. Đặt giấy da lên một bề mặt phẳng và sắp xếp các nguyên liệu của bạn trong tầm với nơi bạn sẽ làm việc.

Bước 3: Nấu sô cô la

Nếu bạn mua sô cô la chất lượng tốt, chúng tôi khuyên bạn nên giữ nó ở nhiệt độ phòng. Nhưng nếu bạn đang sử dụng chip semisweet, bạn nên nấu chảy chúng trong lò hơi đôi hoặc lò vi sóng.

Sau đó, chuyển sô cô la vào bát thủy tinh và đặt trên chảo có nước sôi sao cho đáy của sô cô la không chạm vào nước. Trong khi làm như vậy, hãy nhớ đeo găng tay lò nướng để bảo vệ tay bạn khỏi bị nóng.

Bạn sẽ muốn tiếp tục khuấy sô cô la khi nó tan chảy. Nhưng hãy cẩn thận để không làm bỏng nó do quá nóng. Nếu không, sô cô la sẽ có mùi vị không tốt.

Nhớ giữ cho sô cô la ở độ mịn nhưng chắc để sô cô la sẽ giữ được hình dạng khi bạn nhúng dâu tây. Nếu bạn cho quá nhiều sô cô la vào chúng, nó sẽ thấm ra khỏi dâu tây và để lại một mớ hỗn độn ngon lành.

Bước 4: Nhúng dâu tây vào sô cô la

Nếu bạn có dâu tây lớn, bạn có thể quan tâm đến việc loại bỏ cuống của chúng. Nếu không, hãy giữ nguyên chúng vì nhúng chúng vào sô cô la sẽ dễ dàng hơn.

Ở bước sau, nhúng từng nửa quả dâu tây vào sô cô la đã đun chảy, giữ khoảng 5 giây và nhấc ra bằng xe nâng, để phần sô cô la thừa nhỏ giọt trở lại bát.

Cuối cùng, chuyển quả dâu tây đã nhúng sô cô la vào giấy da của bạn và tạo bất kỳ thiết kế nào bạn thích bằng cách sử dụng tăm.

Bước 5: Làm nguội dâu tây nhúng sô cô la

Sau bước trang trí, đặt dâu tây bọc sô cô la vào tủ lạnh khoảng 30 phút trước khi đem ra thưởng thức cho gia đình hoặc bạn bè.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thêm thứ gì đó, bạn có thể thêm hạnh nhân, dừa bào hoặc bất kỳ thành phần nào khác để bổ sung hương vị của chúng. Khách của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn!

Những suy nghĩ cuối cùng về dâu tây phủ sô cô la

Khả năng là vô tận khi nói đến dâu tây phủ sô cô la . Đừng ngại thử các ý tưởng khác nhau và bất kỳ sáng tạo cá nhân nào!

Chỉ cần đảm bảo có đủ dâu tây cho mọi người vì chúng có xu hướng biến mất nhanh chóng. Bảo quản dâu tây trong tủ lạnh nếu bạn định phục vụ chúng sau này.

Bây giờ bạn đã biết một số ý tưởng về cách làm dâu tây phủ sô cô la tại nhà, hãy tiếp tục và thử nhé!

Bạn sẽ thấy rằng không có công thức nào trong số này khó làm theo, vì vậy chúng hoàn hảo cho tất cả mọi người – đặc biệt là những người yêu thích đồ ngọt .

Nếu bạn muốn chia sẻ công thức nấu ăn ban đầu cho dâu tây phủ sô cô la, hãy làm như vậy trong phần bình luận bên dưới!

Xem tiếp   50 sự sắp xếp hợp lý cho ngày lễ tình nhân để tặng người thân yêu của bạn

0/5 (0 Reviews)