Một bát cháo yến mạch mặn hoặc ngọt thơm ngon vào buổi sáng, hoặc thậm chí vào buổi tối như một bữa ăn nhẹ sau giờ làm việc hoặc đi học, nó có thể ngon hơn nhiều và mang đầy hương vị đặc biệt hơn bạn tưởng tượng. Bột yến mạch có thể có nhiều kiểu khác nhau, và một cách để thử nghiệm là chế biến chúng trong lọ sành.

Vì vậy, hãy cùng xem qua 25 công thức nấu ăn bột yến mạch crockpot để thử nghiệm và để cả gia đình cùng tham gia!

1. Apple Cinnamon

Bột yến mạch quế táo

Hãy xem công thức nấu bột yến mạch qua đêm này từ The Yummy Life, kết hợp hai hương vị thoải mái, yêu thích của chúng tôi: táo và quế!

2. Sô cô la nóng

Công thức nấu bánh mì sốt yến mạch sô cô la nóng

Sô cô la nóng nghe như thế nào vào buổi sáng? Nosh On Nó chỉ cho chúng ta cách đưa món ngọt yêu thích vào thói quen ăn sáng sớm của chúng ta.

3. Ailen

Nồi nấu chậm-Ailen-Bột yến mạch-

Bạn sẽ sử dụng yến mạch cắt thép và một chút quế để làm món ăn sáng này. Vegan in the Freezer khuyên bạn nên thêm một chút xi-rô cây phong lên trên trước khi dùng.

Bạn đang xem  25 công thức nấu ăn từ bột yến mạch Crockpot để thử nghiệm

4. Bánh mì chuối

Bánh mì chuối bột yến mạch Crockpot

I heart eat mang đến cho chúng ta một bát bột yến mạch thịnh soạn với cùng chất lượng ấm cúng của lát bánh chuối mới nướng nóng hổi.

5. Nho khô quế

Cinnamon Raisin Oatmeal Crockpot

Hãy xem công thức nấu yến mạch qua đêm này từ The Kitchen Magpie. Món này cũng sử dụng quế nhưng bổ sung thêm nho khô để có một món ăn lành mạnh nhưng hài lòng cho bạn và trẻ nhỏ.

6. Bánh bí ngô

Pumpkin Pie Oatmeal Crockpot

Food Doodles cung cấp cho chúng tôi mọi thứ chúng tôi yêu thích về món tráng miệng mùa thu và phục vụ cho bữa sáng! Hãy nắm bắt tất cả các thông tin chi tiết và cho chúng tôi biết bột yến mạch bánh bí ngô của bạn đã trải qua cùng gia đình như thế nào.

7. Muffin việt quất

Blueberry-Muffin-Oatmeal

Simple Hacks đã tạo ra một chiếc bánh yến mạch bánh nướng xốp việt quất tuyệt đẹp sẽ khiến bạn chảy nước miếng khi chỉ nhìn vào bức ảnh. Đây là một ý tưởng bữa ăn tuyệt vời cho cả năm, đặc biệt là những người yêu thích việt quất!

8. Cranberry Apple

Cranberry Apple Oatmeal Crockpot

Táo và nam việt quất kết hợp với nhau như bơ đậu phộng và thạch.

9. Bơ đậu phộng & chuối

Crock-Pot-Peanut-Butter-Banana-Oatmeal

Đây là một cặp tuyệt vời khác khi nói đến ăn vặt và thậm chí còn tốt hơn khi nói đến bữa sáng. Tất nhiên, bạn có thể ăn một bát bột yến mạch sau giờ làm việc, như một món ăn nhẹ để học bài ở nhà hoặc sau một đêm ở phòng tập thể dục! Xem thông tin chi tiết tại Julie’s Eats and Treats.

10. Lê vani tẩm gia vị

Vanilla Pear Spice Oatmeal Crockpot

Các chàng trai Ahoy đã làm ra một loại bột yến mạch có gia vị vani-lê, nghe có vẻ tuyệt vời như hương vị của nó. Cá nhân, chúng tôi đã thử điều này và gia đình không thể nhận đủ! Đó là một điều trị đặc biệt bất kể dịp nào.

11. Carrot Cake & Zucchini Bread

CarrotCakeOatmeal

86 Chanh lấy hai món ngon và làm một món bột yến mạch từ chúng. Và phần tốt nhất là yếu tố sức khỏe và tính linh hoạt ở đây vì nó không chứa đậu nành, không chứa gluten và cũng không phải là thuần chay!

12. Sôcôla Đức

Công thức Crockpot bột yến mạch sô cô la Đức

Đây là một cách tuyệt vời để đánh thức cả gia đình vào ngày đầu tiên đi học, sinh nhật, ngày lễ hoặc bất kỳ dịp đặc biệt nào. Đó là món tráng miệng mà bạn có thể ăn vào buổi sáng! Kiểm tra các chi tiết tại tôi ăn trái tim.

13. Đậu vani

Vanilla Bean Crockpot Oatmeal

Nhà bếp bổ dưỡng làm một món bột yến mạch đậu vani để qua đêm. Và phần tốt nhất là tất cả các lớp phủ mà bạn có thể thêm vào và cá nhân hóa!

14. Bơ hạnh nhân & mật ong

Bơ hạnh nhân và bột yến mạch mật ong

Đây là một hỗn hợp nhẹ sẽ giúp bạn no nê, thỏa mãn vị giác và khiến buổi sáng của bạn trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Hãy đến The View from Great Island và lấy công thức cho món bơ hạnh nhân và bột yến mạch mật ong này.

15. Đào và kem

Nồi nấu chậm-Đào-và-Kem-Thép-Cắt-Bột yến mạch

Đào và kem tạo nên một mùa xuân hè hoàn hảo. Hãy tập hợp cả gia đình và nhờ mọi thứ giúp bạn kết hợp lại và thức dậy với một chút gì đó đặc biệt để thưởng thức cho bữa sáng. Tìm hiểu tất cả tại The Healthy Maven.

16. Eggnog

Eggnog Oatmeal Crockpot Recipe

Một công thức tuyệt vời cho ngày lễ, nhưng một công thức có thể được sử dụng trong cả mùa đông mà không phải xấu hổ hay cảm thấy tội lỗi, bột yến mạch trứng này có thể là một người nổi tiếng thực sự. Thu thập các thành phần và hướng dẫn tại Back to Her Roots.

17. Gia vị bí ngô

Pumpkin Spice Oatmeal Crockpot

Skinny Fork chế biến bột yến mạch gia vị bí ngô sẽ khiến bất cứ ai yêu thích hương vị mùa thu sẽ hoàn toàn tan chảy. Và những viên sô cô la đen được thêm vào chỉ làm tăng thêm sự phong phú và ấm áp cho tất cả.

18. Sô cô la chuối

Nồi nấu chậm-Chuối-Sô-cô-la-Thép-Cắt-Yến mạch

Hãy để Cozy Country Living đưa bạn đến thiên đường với lớp phủ sô cô la và chuối sẽ giúp bạn hoàn toàn thích thú. Thưởng thức một chút!

19. Quả đào

Peach Crockpot Oatmeal

Yummy Health Easy cung cấp cho tất cả chúng ta một công thức đơn giản, dễ dàng để chế biến bột yến mạch đào sành mà không cần cầu kỳ. Nó tốt cho sức khỏe, dễ làm quanh năm và chắc chắn là món khoái khẩu của mọi thành viên trong gia đình.

20. Đường nâu phong

Maple-and-Brown-Sugar-Oatmeal

Đây là một hương vị bột yến mạch cổ điển khác mà bạn có thể dễ dàng tạo ra ngay tại nhà. Chỉ cần đến Briana Thomas và xem thử.

21. Dâu tây chuối

Crockpot-dâu-chuối-yến mạch

Moms with Crockpots trộn hai loại trái cây yêu thích để tạo ra hương vị buổi sáng. Đây là một công thức tuyệt vời khác có thể được điều chỉnh và sử dụng quanh năm.

22. Pecan Pie

Qua đêm-hồ đào-bánh-yến mạch

Tôi thích ăn thực sự biết cách làm bột yến mạch, với nhiều loại hương vị tuyệt vời. Và công thức làm bánh hồ đào qua đêm này sẽ thực sự đánh thức buổi sáng của bạn!

23. Dừa chuối

chuối-dừa-yến mạch

Ngọt ngào và nhẹ nhàng, bạn phải nhảy qua Ilona’s Passion và thử làm món yến mạch chuối dừa này cho gia đình. Bạn sẽ thích nó dễ dàng và hương vị độc đáo cho buổi sáng của bạn.

24. Quả mâm xôi

Raspberry Oatmeal Crockpot

Nấu ăn với Jax lấy trái cây yêu thích của cá nhân tôi và sử dụng nó để làm cho món cháo yến mạch thú vị hơn một chút! Hãy xem các bước đơn giản và học cách sử dụng crockpot của bạn cho món ăn này.

25. Cam nam việt quất

Nam việt quất-Cam-Thép-Cắt-Yến mạch-

Đây là một công thức có thêm một chút cam vào sự thú vị của bột yến mạch. Đi đến Amy in the Kitchen để lấy tất cả các thành phần và thông tin chi tiết.

Xem tiếp   25 lớp phủ bánh tự làm cho nhiều dịp đặc biệt

0/5 (0 Reviews)