Lễ Tạ ơn sắp đến gần và vì bữa tối trong Lễ Tạ ơn là điểm nhấn của toàn bộ ngày lễ, nên đảm bảo rằng mọi thứ đều trông đẹp và ngon là điều quan trọng hàng đầu và điều này cũng bao gồm cả việc nhồi gà tây vào Lễ Tạ ơn.

Công thức nấu ăn cho Lễ tạ ơn

May mắn thay, có một số công thức nấu ăn tuyệt vời trong Lễ Tạ ơn có thể thực sự giúp biến một điều gì đó tốt thành một điều gì đó tuyệt vời.  

Điều chính cần nhớ khi làm món nhân Lễ Tạ ơn là bạn cần đảm bảo rằng thành quả cuối cùng có đủ hương vị, nhưng không quá nhiều. Bạn muốn ai đó có thể nếm nó, nhưng không bị choáng ngợp bởi hương vị.

Mọi thứ khác trên bàn ăn Lễ Tạ ơn của bạn trông sẽ ngon như thế nào cũng không quan trọng nếu món nhồi không xuất hiện ngay sau đây là danh sách một số công thức nấu món nhồi tốt nhất trong Lễ Tạ ơn, vì vậy hãy nhớ xem chúng nếu bạn muốn làm món của mình. bữa ăn ngày lễ tốt nhất nó có thể được.

Nội dung bài viết

Lễ Tạ ơn Nhồi bông là gì?

Đơn giản nhất, nhân là hỗn hợp khối bánh mì dày dặn gồm hành tây và rau thơm. Theo truyền thống, nó được nhồi bên trong con chim, nhưng nhiều công thức nấu ăn hiện đại yêu cầu nó được chế biến bên ngoài nó như một món ăn riêng biệt. Khi nó được nấu theo cách này, đôi khi nó được gọi là nước sốt. 

Bước đầu tiên của cách làm món nhồi chỉ đơn giản là xào cần tây và hành tây với nhiều bơ, đây có thể là mùi lạ nhất từ ​​trước đến nay. Sau đó, bạn kết hợp các loại thơm xào đó với bánh mì khô, nước luộc gà, trứng đã đánh tan và ném cho đến khi mọi thứ đều và ẩm trước khi nướng.

Cách làm đồ nhồi cho Lễ tạ ơn

Bữa tối Lễ Tạ ơn không phải là bữa tối Lễ Tạ ơn mà không có món gà tây nhồi bên trong, vì vậy đây là một số điều cơ bản mà bạn cần biết về cách chế biến món ăn cho Lễ Tạ ơn.

Điều đầu tiên mà mọi người cần làm khi bắt đầu học cách làm nhân trong Lễ Tạ ơn là tìm ra công thức cơ bản mà họ sẽ sử dụng. 

Những loại phổ biến nhất có xu hướng là bánh mì ngô hoặc vụn bánh mì thông thường được trộn với nhiều loại gia vị khác nhau, nhưng thực sự có hàng trăm biến thể ngoài đó mà mọi người có thể lựa chọn. 

Không quan trọng nếu ai đó làm một cái gì đó cầu kỳ và phức tạp hay giữ nó thực sự đơn giản, miễn là nó ngon đối với người ăn.

Điều tiếp theo mà ai đó phải làm là tính xem họ thực sự sẽ cần bao nhiêu chất liệu. 

Họ có thể muốn đo lượng không gian trong lò nướng hoặc chảo của họ trước khi bắt đầu chế biến và sau đó đảm bảo rằng mọi thứ đều có dung lượng gần như nhau.

Một khi tất cả thông tin này đã được thu thập, đã đến lúc ai đó bắt đầu nấu ăn! 

Không thực sự có bất kỳ bước phức tạp nào ở đây; mọi người chỉ cần làm theo bất kỳ công thức nào họ chọn và cho vào bên trong thứ gì đó như gà tây trước khi cho vào lò nướng để nó có thể chín đúng cách. 

Sau một khoảng thời gian nhất định, nó sẽ sẵn sàng nhưng một số hướng dẫn cơ bản là tùy thuộc vào loại chất liệu mà ai đó đang thực hiện. 

Ví dụ: nếu ai đó đang sử dụng bánh mì ngô thì khoảng một tiếng rưỡi là đủ thời gian hoặc bất kỳ loại công thức bánh mì nào khác sẽ chỉ mất hơn một giờ một chút. 

Khi mọi người học cách làm đồ cho Lễ Tạ ơn, họ có thể chuẩn bị trước hoặc xếp nó vào ngày hôm nay, tùy thuộc vào lịch trình của họ như thế nào. 

Cách nào cũng được miễn là nó ngon!

Công thức nấu ăn ngon nhất cho Lễ Tạ ơn năm 2021 là gì?

Lễ Tạ ơn đã tồn tại hàng trăm năm, vì vậy không cần phải nói rằng một số công thức nấu ăn vẫn không thay đổi vì chúng đã trở thành một dấu ấn của ngày lễ.

Mặt khác, chúng ta vẫn đang nói về thực phẩm và mọi người liên tục thử nghiệm với tất cả các loại chất liệu để có được hương vị và kết cấu mới và đáng ngạc nhiên phù hợp với thịt gà tây truyền thống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số công thức chế biến món nhồi tuyệt vời trong Lễ Tạ ơn, thì không cần tìm đâu xa. Tôi đã tổng hợp một danh sách những nội dung tốt nhất trong Lễ Tạ ơn 2021 trên internet để giúp mọi thứ trở nên đơn giản hơn với bạn. Tất cả những công thức nấu ăn này rất dễ làm và ngon!

1. Keto Thanksgiving Stuffing – Keto Cornbread Stuffing with Sausage

Lễ tạ ơn keto nhồi keto bánh ngô nhồi xúc xích

Bắt đầu từ danh sách của chúng tôi là một công thức nhồi thịt trong Lễ Tạ ơn không chỉ ngon mà còn khá tốt cho sức khỏe và nó cũng sẽ không làm hỏng vòng eo của bạn, vì các thành phần sử dụng rất ít carbs.

Chà, nhân bánh mì xốt cà chua với xúc xích của chúng tôi kết hợp với nhau tất cả những gì bạn mong đợi từ một món ăn trong Lễ Tạ ơn: hương vị hấp dẫn sẽ thực sự mang lại cảm giác ngon miệng, cũng như mật độ calo thấp.

Đối với các thành phần có liên quan, bạn sẽ cần 9 cốc bánh ngô xốt cà chua đã được nấu chín, 1 lb xúc xích ăn sáng xay, ủ nâu và tẩm gia vị yêu thích của bạn, 1/2 cốc hành tây băm nhỏ, xào bơ hoặc bơ sữa trâu, rau mùi tây khô , hoặc thảo mộc tỉnh, 4-6 chén gà kho (hoặc gà tây nếu bạn muốn ăn hết), tùy thuộc vào độ ướt của hỗn hợp và 2 quả trứng lớn.

Tất cả các nguyên liệu này sẽ được đánh nhuyễn cho đến khi mịn, sau đó cho muối và tiêu vào mọi thứ cho vừa ăn!

Các thành phần được khuyến nghị là đủ để tạo ra 10 phần ăn với khoảng 8g net carbs mỗi khẩu phần. Bạn cũng có thể sử dụng món nhồi này như một món ăn chính bằng cách thêm thịt lựa chọn như ức gà hoặc sườn lợn để tăng lượng protein.

Thật không may, món nhồi quá ngon nên hầu hết mọi người có thể muốn thử nhiều hơn một chút so với khẩu phần được đề xuất, vì vậy không có cách nào thực sự có thể tăng thêm một pound trong Lễ Tạ ơn.

2. Thanksgiving Stuffing Recipe – Lễ Tạ ơn Gà tây nhồi thịt của bà

Lễ tạ ơn công thức nhồi gà tây lễ tạ ơn của bà

Khi nói đến các bữa ăn tự nấu, bất kỳ công thức nào có từ “bà” hoặc “truyền thống” đều có vẻ tốt, vì thật khó để đánh bại một công thức cổ điển, ngay cả khi nói đến thực phẩm.

Do đó, món tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là một công thức có tên là nhồi gà tây trong Lễ Tạ ơn của bà và thoạt nhìn có vẻ như đó là một công thức: một công thức bao gồm các nguyên liệu cổ điển và phương pháp nấu ăn kiểu cũ cuối cùng dẫn đến việc nhồi gà tây. sẽ khiến bạn nhớ về tuổi thơ của mình.

Để làm nhân, bạn sẽ cần khoảng 15 cốc khối bánh mì khô (bánh mì nướng cũng được), một ít cần tây cắt nhỏ, một ít hành tây thái hạt lựu, bơ, muối, tiêu đen xay, gia vị gia cầm, gà kho và trứng.

Trong một chảo lớn, nướng thịt bò trong bơ ở lửa trên lửa vừa cho đến khi có màu vàng nâu. Đặt sang một bên và giữ ấm. Cho hành tây và cần tây vào chảo phi thơm; xào trong 10-12 phút hoặc cho đến khi hành tây và cần tây mềm.

Đặt các viên bánh mì vào một đĩa trộn lớn. Trên vụn bánh mì, từ từ cho hỗn hợp bơ, hành tây và cần tây vào, sau đó khuấy đều tất cả các nguyên liệu còn lại.

Xịt dung dịch nấu ăn lên đĩa thịt hầm 2 lít và đổ đầy đồ đã chuẩn bị vào đĩa. Nướng ở nhiệt độ 350 độ trong 30-35 phút hoặc cho đến khi toàn bộ hỗn hợp của bạn có màu vàng nâu và trông ngon mắt.

Phải thừa nhận rằng bản thân công thức này không phải là thứ bạn nên ăn với số lượng lớn, vì có rất nhiều carbs, nhưng sự thật mà nói thì món này quá ngon để chỉ dừng lại ở một khẩu phần ăn, vì vậy sẽ dễ hiểu nếu bạn sống sót sau Lễ Tạ ơn với chỉ thêm một vài pound.

3. Trang phục Lễ Tạ ơn – Đơn giản là Tốt nhất

Lễ tạ ơn ăn mặc đơn giản là tốt nhất

Một từ phổ biến khác cho món nhồi trong Lễ Tạ ơn là “Mặc quần áo vào Lễ Tạ ơn”, và một từ có thể nghe giống như món bạn nhồi gà tây và từ khác nghe giống món bạn đắp gà tây hơn, nhưng sự thật là hai món này hoàn toàn giống nhau Điều.

Chà, về các món và sốt trong Lễ Tạ ơn, mục đích là để nâng cao sự yêu thích của gà tây mà không thực sự làm bạn mất tập trung vào nó, và để làm được như vậy, tốt nhất là bạn nên giữ công thức càng đơn giản càng tốt, và đó là trang phục lễ tạ ơn “Simple is Best” ra đời như thế nào.

Để làm nước sốt này tại nhà của riêng bạn, bạn sẽ cần rất nhiều bơ không ướp muối, bánh mì trắng đã được xé thành từng miếng 1 inch, một ít hành tím băm nhỏ.

Đối với hương liệu, bạn sẽ cần cần tây thái lát, một ít rau mùi tây cắt nhỏ, cây xô thơm, hương thảo và cỏ xạ hương, một chút muối kosher, hạt tiêu đen mới xay, nước dùng gà ít natri và nước luộc rau với lượng bằng nhau, và cuối cùng là một số quả trứng.

Để nấu những nguyên liệu này, bạn sẽ phải làm nóng lò nướng ở 250 ° F. Bơ một đĩa nướng và đặt nó sang một bên, rải bánh mì thành một lớp trên khay nướng có viền và nướng trong 1 giờ, thỉnh thoảng khuấy đều. Sau khi hoàn thành, để nguội trước khi chuyển sang một tô trộn lớn.

Trong khi đó, đun chảy 6 ounce bơ trong chảo lớn ở nhiệt độ vừa và cao. Cho hành tây và cần tây vào bơ, đảo thường xuyên cho đến khi có màu vàng nâu, khoảng 10 phút. Kết hợp với bánh mì; thêm các loại rau thơm, muối và hạt tiêu. Đổ nhẹ một nửa nước dùng trước khi dùng.

Sau đó, bạn sẽ phải làm nóng lò ở 350 ° F. Trong một bát trộn nhỏ, đánh tan nửa còn lại của nước dùng và trứng. Thêm vào hỗn hợp bánh mì và nhẹ nhàng gấp cho đến khi kết hợp hoàn toàn. Đặt vào đĩa không đậy nắp và nướng trong 40 phút, hoặc cho đến khi một nhiệt kế đọc tức thì được cắm vào giữa lớp băng ghi 160 ° F.

Sau khi mọi thứ đã chín, lấy nước sốt ra khỏi lò, để trên giá dây và để nguội một chút trước khi dùng (ấm hoặc ở nhiệt độ phòng). Băng sẽ đông lại khi nguội và cũng đông lại (nếu để trong tủ lạnh, thêm 10-15 phút).

4. Công thức Mặc quần áo Lễ Tạ ơn – Nấm Nhồi bông

Lễ tạ ơn công thức chế biến món nấm nhồi

Bạn có thể đã nhận thấy cách tất cả các món và công thức nấu ăn trong Lễ Tạ ơn của chúng tôi cho đến nay đều sử dụng bánh mì ngô hoặc bánh mì thông thường làm thành phần cốt lõi của chúng, và trong khi đó là cách nó được làm theo cách truyền thống, không có gì tệ khi bạn đi lạc một chút khỏi công thức, đặc biệt nếu bạn muốn xem những món đó carbs.

Vì vậy, nếu bạn muốn có một công thức chế biến món ăn cho Lễ Tạ ơn ngon và rất tốt cho sức khỏe, bạn nên thử món nấm nhồi, vì bạn có thể sẽ ngạc nhiên về độ ngon của nó với hương vị của thịt gà tây.

Để đủ nhồi cho một con gà tây nặng 12 kg, bạn sẽ cần một pound nấm tươi thái lát, 6 muỗng canh bơ, 1 chén hành tây thái hạt lựu, 1 chén cần tây băm nhỏ, gia vị gia cầm, muối vừa ăn. (nếu không có trong gia vị gia cầm), và một ít tiêu đen xay.

Bạn cũng sẽ cần thêm vụn bánh mì khô (vâng, chúng cũng có trong công thức này), nước luộc gà đủ nóng để làm tan mọi thứ với nhau, 2 quả trứng đánh tan, 2 cốc táo cắt hạt lựu đã gọt vỏ và một ít mùi tây cắt nhỏ.

Bơ chảo an toàn với lò nướng, và làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 375 độ F (190 độ C), và cắt bỏ thân nấm, sau đó rửa sạch và lau khô. 

Trong một chảo lớn, đun chảy bơ ở lửa vừa, sau đó cho nấm, hành tây và cần tây vào xào; xào trong 5 phút trước khi tắt bếp và nêm hỗn hợp của bạn với gia vị gia cầm, muối và hạt tiêu trong khi khuấy.

Trộn vụn bánh mì, nước dùng và trứng vào một bát trộn, sau đó thêm hỗn hợp nấm, táo và mùi tây; trộn cho đến khi kết hợp, sau đó đổ nó lên đĩa nướng đã chuẩn bị.

Đậy nắp và nướng thêm 45 phút ở 375 độ F (190 độ C), sau đó gỡ bỏ vỏ và nướng thêm 15 phút nữa cho đến khi lớp dầu bên trên chuyển sang màu nâu và thậm chí hơi giòn.

5. Công thức nhồi truyền thống

Công thức nhồi truyền thống

Một món ăn luôn có trong lễ Halloween là gà tây quay, và trong khi đúng là nó đã trở thành bộ mặt của ngày lễ, món ăn phổ biến thứ hai được cho là món nhồi, và sự thật là nó ngon đến nỗi nhiều người thắc mắc tại sao chúng tôi chỉ nấu nó một lần một năm.

Chà, gà tây có truyền thống tồn tại mãi mãi trong ngày lễ tạ ơn như thế nào, thì món nhồi cũng có một công thức nhất định cần phải tuân theo nếu bạn muốn dán nhãn nó là “truyền thống”.

Để làm món nhồi truyền thống của riêng bạn như món này từ Delish, bạn sẽ cần 2 bánh mì baguettes lớn, 8 muỗng canh. bơ cho hỗn hợp và thêm bơ để tráng món nướng, một củ hành tây thái hạt lựu lớn, 4 cọng cần tây thái mỏng, 2 nhánh tỏi băm, một ít mùi tây băm nhỏ, húng tây, cây xô thơm và hương thảo, một ít muối kosher, một ít nước luộc gà ít natri và 2 quả trứng lớn đã đánh tan.

Vào ngày trước khi bạn nhồi, xé hoặc cắt bánh mì thành miếng 1/4 inch và phơi khô qua đêm hoặc bạn có thể nướng bánh mì trên khay nướng ở 200 ° trong 20 phút nếu hạn chế về thời gian.

Khi bắt đầu nhồi, hãy làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 độ và cho bơ vào đĩa nướng lớn. Đun chảy bơ trong chảo lớn trên lửa vừa. Thêm hành tây và cần tây vào nấu cho đến khi mềm và thơm trong khoảng 8 phút. Cho tỏi, mùi tây, cây xô thơm, cỏ xạ hương và lá hương thảo vào xào trong khi nấu thêm 1 phút, sau đó nêm muối và tiêu trước khi dùng.

Trong một bát trộn lớn, kết hợp bánh mì và chảo. Tung để kết hợp. Trong một đĩa trộn nhỏ, đánh đều nước luộc gà và trứng đã đánh tan rồi đổ lên trên hỗn hợp bánh mì. Nêm muối và tiêu cho đến khi được tẩm kỹ.

Lấy bánh mì ra khỏi lò và để yên từ 5 đến 10 phút trước khi cắt mỏng. Đổ vào một đĩa trộn lớn cùng với tất cả các thành phần nước sốt. Sử dụng máy trộn điện hoặc chảo lắc để trộn chúng cho đến khi chúng mịn. 

Đậy bằng giấy bạc và nướng trong 45 phút, sau đó lấy ra và nướng thêm 15-20 phút hoặc cho đến khi bánh mì có màu vàng nâu ở trên.

Công thức này rất dễ làm theo và mọi người trong bàn sẽ rất khó quyết định xem họ muốn thêm một phần gà tây hay một phần thêm thịt nhồi.

6. Công thức nhồi thịt ngon nhất trong ngày lễ tạ ơn – xốt cơm đen chiên giòn và xúc xích Trung Quốc

Công thức nhồi tốt nhất cho lễ tạ ơn cơm đen giòn và sốt xúc xích Trung Quốc

Nếu bạn đặc biệt thích các món ăn châu Á, công thức nhồi thịt ngon nhất trong Lễ Tạ ơn mà bạn có thể thử là cơm giòn và sốt xúc xích Trung Quốc sẽ giúp bạn no bụng vào bữa tối Lễ Tạ ơn và khiến bạn hào hứng với Tết Nguyên Đán.

Bạn sẽ cần 2 trái ớt Fresno đỏ thái nhỏ, 1/4 cốc giấm gạo không hạt, 2 muỗng canh. miso trắng, 1 muỗng canh. xi-rô cây phong, 7 muỗng canh. dầu trung tính, 4 chén cơm đen nấu chín sau đó bạn bắc ra để nguội và nửa muỗng canh. muối kosher.

Phần nhân bao gồm 6 ounce xúc xích Trung Quốc đã được cắt lát mỏng, 3 cọng cần tây xắt thành miếng 1/4 inch, 6 ounce nấm đông cô đã bỏ cuống và nửa chén đậu phộng rang muối. . 

Trong một món trộn, đánh bông ớt, giấm, miso, xi-rô phong và 1 muỗng canh. dầu để kết hợp, và để sang một bên cho đến khi cần thiết.

Cho cơm vào chảo chống dính lớn và thêm 2 muỗng canh dầu. Ép cơm thành một lớp phẳng, đều khi còn lạnh. Khuấy nhẹ giữa chừng để không bị dính. 7-8 phút cho đến khi mặt dưới giòn (sờ thấy được; hơi giòn).

Cắt cơm thành một vài miếng lớn. Sau đó lật nó và nấu cho đến khi giòn. Cho muối vào gạo rồi dùng tay bẻ vụn từng miếng giòn. Cho tất cả những thứ này vào một cái tô lớn giống như cái ở trên quầy bên cạnh bạn.

Cho xúc xích và cần tây vào chảo, cho dầu vào chảo và nấu cho đến khi chúng có màu nâu và mềm giòn, sau đó cho vào cơm.

Cho 3 muỗng canh còn lại vào. dầu trong cùng chảo trên lửa vừa. Để nó thật nóng, khoảng 1 phút. Thêm nấm và đảo một hoặc hai lần để đảm bảo chúng được phủ trong dầu. 

Sau đó, đặt một nửa muỗng cà phê. muối vào nấm và nấu chúng trong 4-5 phút cho đến khi chúng có màu nâu bên dưới, tất cả trong khi bạn nấu các loại rau cho đến khi chúng mềm và chuyển sang màu nâu. Quá trình này sẽ mất thêm 3-4 phút.

Khi hỗn hợp cơm nguội, lại cho vào chảo. Nấu cho đến khi ấm hơn. Cho dầu giấm và đậu phộng lên trên hỗn hợp gạo rồi trộn đều lên, bạn nếm thử xem có cần thêm muối hay không.

Cuối cùng, cho cơm ra đĩa phục vụ. Lá cần tây có thể được dùng làm đồ trang trí.

7. Thanksgiving Sausage Stuffing – Classic Sage and Sausage Stuffing

Lễ tạ ơn nhồi xúc xích xô thơm cổ điển và nhồi xúc xích

Xúc xích và Thổ Nhĩ Kỳ kết hợp với nhau giống như Mac và pho mát, vì vậy không có gì ngạc nhiên đối với bất kỳ ai khi có rất nhiều công thức nấu ăn dựa trên sự kết hợp này, nhưng nếu bạn thực sự muốn một món xúc xích nhồi vào Lễ Tạ ơn sẽ thực sự khiến bạn ngạc nhiên với hương vị phong phú của nó, bạn nên thử công thức nhồi xúc xích và xô thơm cổ điển này.

Bạn sẽ cần 2 pound rưỡi bánh mì sandwich, một que bơ, 1 pound rưỡi xúc xích xô thơm, một củ hành tây thái nhỏ lớn, 4 miếng sườn cần tây thái nhỏ, 2 nhánh tỏi băm nhỏ, một phần tư chén lá xô thơm băm nhỏ, muối và hạt tiêu, 1 lít nước hầm gà hoặc gà tây ít natri, 3 quả trứng nguyên quả và 1/4 cốc lá mùi tây băm nhỏ.

Để bắt đầu, hãy vặn lò nướng ở nhiệt độ 275 độ F và đặt các giá đỡ ở các vị trí dưới giữa và trên giữa. Đảm bảo rằng bạn đặt bánh mì trên 2 tấm nướng.

Đặt các khay bánh mì lên kệ lò nướng và nướng trong vòng 50 phút. Mỗi khi bạn lấy chúng ra, hãy trộn chúng xung quanh và chuyển chúng sang một giá lò nướng mới. Lấy bánh mì ra sau khi bánh chín và cho vào bát để nguội. Sau đó, vặn lò lên đến 350 ° F (180 ° C).

Trong một cái nồi lớn, bạn cho bơ vào và đun nóng. Nó sẽ sủi bọt khi nó sẵn sàng. Thêm xúc xích và bẻ thành từng miếng nhỏ bằng máy đánh trứng hoặc máy nghiền khoai tây. Chúng không được dài hơn 1/4 inch.

Đây là cách làm súp. Bạn cần các thành phần. Bắt đầu bằng cách nấu chín rau trước, sau đó thêm nước kho gà. Nấu trong 10 phút, khuấy thường xuyên. Thêm các thành phần súp và nấu thêm 8 phút trước khi tắt bếp.

Cho trứng, nước kho và rau mùi tây vào tô, trộn đều cho đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau rồi từ từ đổ hỗn hợp này lên hỗn hợp xúc xích, vừa dùng thìa khuấy đều vừa thêm các viên bánh mì để chúng trộn đều.

Nếu bạn muốn nấu món gà tây nhồi thịt, bạn cần phải sử dụng một số chất liệu nhồi. Nếu không, hãy đặt nó vào một đĩa nướng hình chữ nhật 9 x 13 inch đã được phết bơ (hoặc đĩa hình bầu dục 10 x 14 inch), đậy chặt bằng giấy nhôm và nướng cho đến khi bánh chín.

Lấy giấy bạc ra, cho vào lò nướng khoảng 15-20 phút rồi lấy ra, rắc ngò tây lên là món xúc xích nhồi của bạn đã sẵn sàng phục vụ những vị khách hào hứng rồi đấy!

8. Món nhồi ngon nhất trong ngày lễ tạ ơn – Sourdough nhồi xúc xích, nam việt quất và táo

Tốt nhất lễ tạ ơn nhồi bột chua với xúc xích, nam việt quất và táo

Nam việt quất và táo là những món khác được người hâm mộ yêu thích khi nói đến bữa tối Lễ Tạ ơn, vì chúng là nguyên liệu chính cho món tráng miệng, nước sốt, nước xốt và thậm chí là cả món gà tây nhồi.

Vì vậy, nếu bạn là một trong những người không ngại pha trộn hương vị chua ngọt trong các món ăn của mình, bạn chắc chắn sẽ thích công thức này để nhồi bột chua với xúc xích, nam việt quất và táo.

Bạn sẽ cần một ít bánh mì bột chua, xúc xích Ý, bơ không ướp muối, hành tây, táo Granny Smith. Chúng là những loại có vị chua nhất), nam việt quất khô, một ít mùi tây tươi, cỏ xạ hương và cây xô thơm, muối và hạt tiêu, và một số gà tây tự làm hoặc mua sẵn hoặc nước hầm gà.

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách làm nóng lò lên 350 ° F, sau đó chúng ta sẽ phết một lớp bơ mỏng vào đĩa nướng.

Lấy bánh mì đặt lên 2 khay nướng đã được viền. Nướng khoảng 15 phút thì vớt ra cho vào tô to.

Trong khi đó, nấu xúc xích trong chảo. Nấu cho đến khi không còn màu hồng rồi dùng thìa vớt ra khỏi chảo, cho vào bát đã có sẵn bánh mì.

Cho bơ vào chảo và bật lửa vừa. Thêm hành tây sau 5 phút, và thêm táo sau 7 phút, và khi đã hoàn thành, cho nam việt quất, mùi tây, cây xô thơm, cỏ xạ hương, muối và hạt tiêu vào.

Cho hỗn hợp hành tây vào bát, tất cả đổ từ từ nước dùng vào bát, vừa đun vừa khuấy.

Cho hỗn hợp bánh mì vào đĩa đã chuẩn bị sẵn, sau đó dùng giấy bạc phủ bơ lên ​​trên đĩa. Nấu trong 40 phút, sau đó lấy giấy bạc ra và nấu cho đến khi có màu vàng nâu.

Bạn có thể bảo quản đồ trong tủ lạnh trong tối đa 2 ngày và khi cần hâm nóng lại, hãy bọc món ăn trong giấy bạc và làm nóng món ăn trong khoảng 25-30 phút ở 375ºF.

Kết quả là rất ngon, và khách của bạn chắc chắn sẽ khen ngợi tài năng của bạn trong việc pha trộn các hương vị khác nhau của mùa thu.

9. Công thức nhồi bông dễ dàng trong Lễ tạ ơn – Nhồi bông thân thiện với ngân sách

Công thức nhồi nhét dễ dàng vào ngày lễ Tạ ơn

Mọi người đều nói về việc Lễ tạ ơn cần phải là thời điểm mà tất cả bạn quây quần bên một chiếc bàn lớn và tiệc tùng, trong khi cảm thấy biết ơn vì những điều bạn có, nhưng sự thật là hầu hết thời gian chúng ta nên cảm ơn nếu chúng ta vẫn còn. tiền sau khi tiêu hết cho đồ ăn trong Lễ Tạ ơn.

Tất nhiên, Lễ Tạ ơn không cần phải đánh thuế ngân sách của bạn như vậy, đặc biệt nếu bạn làm đúng và bạn có thể bắt đầu bằng cách giữ mọi thứ đơn giản, như với công thức nhồi bông cho Lễ Tạ ơn thân thiện với ngân sách này!

Bạn sẽ cần 2 củ hành tây thái hạt lựu nhỏ, 4 cọng cần tây thái hạt lựu, bơ, gia vị gia cầm, cây xô thơm, hạt tiêu đen, muối, viên bánh mì (hoặc bánh mì nướng), nước dùng gà hoặc gà tây, mùi tây tươi và một số loại thảo mộc tươi để nhồi hương thơm rất quyến rũ (ví dụ như cây xô thơm, cây hương thảo và cỏ xạ hương).

Đặt lò ở 350 ° F, cho bơ vào chảo và bật lửa, nấu hành tây, cần tây và gia vị gia cầm (và hương thảo nếu bạn muốn), sau đó nấu toàn bộ hỗn hợp trong khoảng 10-12 phút.

Cho các viên bánh mì vào tô, cho hỗn hợp hành tây, ngò tây và rau thơm vào trộn với viên bánh mì rồi đổ nước dùng ngập viên bánh mì hoặc bánh mì nướng, cuối cùng nêm muối và tiêu cho vừa ăn.

Cho hỗn hợp ra đĩa, đổ bơ lên ​​trên, đậy nắp rồi nướng trong 35 phút. Sau đó mở ra và để nó trong 10 phút nữa.

Những nguyên liệu này sẽ đủ cho khoảng 12 khẩu phần ăn và mọi thứ sẽ được hoàn thành từ A đến Z trong vòng hơn một giờ đồng hồ, và nếu có liên quan đến việc bảo quản, bạn có thể giữ nó trong tủ lạnh khoảng 48 giờ trước khi hương vị bắt đầu. thay đổi.

10. Thanksgiving Turkey Stuffing – Cornbread Stuffing with ChorizoLễ tạ ơn keto nhồi keto bánh ngô nhồi xúc xích

Chúng ta đã nói về việc một người Trung Quốc làm món gà tây nhồi thịt truyền thống trong Lễ Tạ ơn, vì vậy bây giờ đã đến lúc chúng tôi giới thiệu với bạn một thứ mang hơi hướng Mexico: món bánh ngô nhồi chorizo!

Hương vị rất tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn thích những thứ có nhiều gia vị, trong khi sự hiện diện của các thành phần cổ điển hơn sẽ đảm bảo rằng hương vị không quá xa so với những gì bạn mong đợi từ món nhồi truyền thống trong Lễ Tạ ơn .

Như đã nói, bạn sẽ cần một ít bánh mì ngô, chorizo ​​Mexico, hành tây xào, cần tây và tỏi, cây xô thơm, cỏ xạ hương, hương thảo, gà tây, thịt gà và rau, và trứng.

Để làm món nhồi, bạn cần nấu chorizo ​​trong chảo lớn cho đến khi nó chuyển sang màu nâu (khoảng 5 phút trên lửa vừa – cao).

Sau đó cho rau và rau thơm vào. Thêm hành tây, cần tây, tỏi, xô thơm, húng tây và hương thảo. Nấu món này trong khoảng 10 phút cho đến khi hành tây và cần tây mềm một chút.

Tiếp theo, bạn nên cho bánh ngô vào một đĩa nướng lớn đã được bôi mỡ, nhưng trước tiên, hãy cắt nhỏ bánh ngô trước khi cho vào, nhưng không nên cắt quá nhuyễn vì bạn vẫn muốn bánh có thể dính lại với nhau, và thêm hỗn hợp chorizo ​​đã nấu chín và khuấy cho đến khi tất cả mọi thứ được trộn đều với nhau.

Cho nước kho và trứng gà vào bát hoặc cốc. Sau đó, đổ nó lên trên bánh ngô của bạn, và cuối cùng, nướng mọi thứ trong lò nướng 350 ° F trong 25 phút và thế là xong!

Các miếng bánh ngô ở trên cùng nên được nướng một chút và giòn. Lớp bên dưới sẽ được ngấm nước ép từ xúc xích chorizo ​​và rau thơm.

Đây có lẽ là một trong những món có hương vị hấp dẫn hơn của chúng tôi và chúng tôi khuyên bạn nên làm nhiều hơn 12 phần ăn ban đầu, vì rất ít khả năng khách của bạn sẽ không thể cưỡng lại việc ăn chỉ một phần.

Thêm đồ nhồi bông tự làm cho Lễ tạ ơn

Như đã đề cập trước đó, xu hướng thay đổi, và trong khi 15 mục trước là công thức nấu ăn được tìm kiếm nhiều nhất vào năm 2021, chúng ta đừng quên rằng cũng có rất nhiều tác phẩm kinh điển vượt thời gian đáng được ghi nhận.

Điều đó có nghĩa là, nếu bạn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khách hàng của mình trong vài năm qua cho món gà tây nhồi thịt mà bạn đã sử dụng, bạn cũng có thể tuân theo 15 công thức khác này để làm món thịt gà tự làm cho Lễ Tạ ơn

11. Thanksgiving Stuffing – Mole Role Turkey with Masa Stuffing and Chili Gravy

Lễ Tạ ơn Nhồi bông - Gà tây nướng Mole với Masa Nhồi và Nước sốt ớt

Bạn đang tìm kiếm một cách để thêm gia vị cho bữa ăn tối Lễ Tạ Ơn của bạn  chỉ một chút? Sau đó, chúng tôi đã tìm thấy một cái gì đó mà chúng tôi nghĩ sẽ thu hút bạn! Epicurious hướng dẫn bạn quy trình nướng gà tây của bạn hơi khác một chút để nó có một chút gia vị.

Họ cũng giúp bạn thêm một số gia vị vào mọi thứ bằng cách làm món cà ri masa nhồi vào bên trong, cũng như phủ lên trên mọi thứ với nước sốt ớt thay vì hương vị cổ điển nhẹ nhàng hơn của bạn!

12. Công thức nhồi bánh ngô ngọt và mặn

Công thức nhồi bánh mì ngọt và mặn

Bạn đã luôn là một fan cuồng của trào lưu toàn ngọt và mặn đang làm mưa làm gió trên thế giới đồ ăn nhanh chưa? Chà, chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn và trên thực tế, chúng tôi yêu thích hương vị ngọt và mặn đến mức chúng tôi sẽ tận dụng mọi cơ hội để kết hợp loại hương vị đó vào bữa ăn thực tế của chúng tôi.

Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi chúng tôi tìm thấy công thức nhồi ngọt và mặn tuyệt vời này từ Home With Heartland.

13. Bánh mì ngọt Hawaii Nhồi vào Lễ Tạ ơn

Bánh mì ngọt Hawaii Nhồi vào Lễ Tạ ơn

Có lẽ bạn thích nhét tất cả mọi thứ lên bàn nhất (thành thật mà nói), nhưng bạn đang có rất nhiều khách đến vì gia đình bạn đông người? Do đó, rất có thể bạn sẽ cần nhiều hơn là chỉ một lượng nhỏ chất liệu thực sự vừa với bên trong con chim để nấu.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đôi khi làm món nhồi giống như món thịt hầm hoặc món bánh mì ngọt! Nếu bạn đang tìm một món có hương vị lạ hơn một chút để thử trong năm nay, thì đây là một công thức Hawaii ngon tuyệt từ My Recipe Magic có liên quan đến dứa!

14. Công thức nhồi bông súp lơ và hồ đào tạ ơn

Công thức nhồi súp lơ và hồ đào trong Lễ Tạ ơn

Bạn đã luôn luôn là một người yêu thích các loại hạt bởi vì chúng có thêm hương vị phong phú như vậy cho bất cứ thứ gì không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thích món súp lơ và hồ đào này từ Sống tốt, Chi tiêu ít hơn!

Miễn là không ai bị dị ứng với các loại hạt, chúng tôi nghĩ bạn sẽ đánh giá cao món ăn này như súp lơ và hồ đào trong Lễ Tạ ơn , đặc biệt nếu bạn đang cố gắng đếm lượng calo của mình ngay cả trong kỳ nghỉ hoặc nếu ai đó đến bữa tối của bạn không dung nạp gluten.

15. Lễ Tạ ơn bằng bánh ngô nhồi với Oliu xanh và hồ đào

Bánh ngô Lễ Tạ ơn Nhồi với Oliu xanh và Hồ đào

Bạn thích món nhân nhồi hay món hầm bánh mì thực sự mang lại cho bạn nhân bánh, kết cấu bánh mì siêu ưng ý, nhưng bạn muốn làm một món hầm trong năm nay cũng đầy hương vị độc đáo?

Sau đó, đơn giản Công thức có  chỉ các công thức dành cho bạn! Họ chỉ cho bạn cách làm món nhân Lễ Tạ ơn dựa trên bánh ngô kết hợp sự kết hợp thú vị nhưng khéo léo về cơ bản giữa quả hồ đào và quả ô liu xanh.

16. Món Nhồi Nhồi Thịt Lễ Tạ Ơn Ngon

Nhồi nhét vào ngày lễ tạ ơn chay ngon

Bạn có một số thành viên gia đình không thể hoặc chọn không ăn thịt, nhưng công thức nhồi thịt truyền thống của gia đình bạn luôn bao gồm nấu gà tây và nước thịt?

Chà, việc điều chỉnh công thức mà không làm mất đi hương vị mà mọi người yêu thích hoặc làm thêm một món ăn không có thịt cũng không phải là một vấn đề phức tạp! Hãy xem công thức nhồi món chay cực kỳ đơn giản nhưng hoàn toàn ngon này (nghiêm túc mà nói, chúng tôi đã thực sự thử nó) từ The Cottage Market.

17. Bánh ngô và hàu nhồi thịt trong ngày lễ tạ ơn

Bánh ngô và hàu nhồi thịt trong ngày lễ tạ ơn

Có lẽ, mặc dù bạn là một fan cuồng nhiệt của Lễ Tạ ơn, nhưng bữa ăn thực sự yêu thích của bạn  vẫn luôn là các món hải sản? Vậy thì chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích món nhồi đặc biệt này của Chow Hound!

Họ chỉ cho bạn cách làm nhân bánh ngô, có thể không phải là điều gì mới mẻ đối với bạn, nhưng thay vì thêm nho khô hoặc hồ đào, họ đã làm của họ bằng hàu hun khói thơm ngon!

18. Công thức nhồi bánh Hamburger

Hamburger Stuffing Recipe

Bạn đã sắp xếp tất cả “món ăn người lớn” và sẵn sàng làm nhưng bạn thường cố gắng kết hợp một số loại “món ăn trẻ em” hơi mới lạ vào thực đơn để đảm bảo những đứa trẻ có hương vị quen thuộc và thực sự ăn đủ tại bữa tối?

Sau đó, chúng tôi  chắc chắn nghĩ rằng bạn nên thử công thức nhồi bánh hamburger này ! Potato Rolls hướng dẫn bạn cách chế biến bánh mì kẹp thịt và một số loại gia vị thơm.

19. Stove Top Stuffing Pizza Recipe

Stove Top Stuffing Pizza Recipe

Có lẽ bạn đang thực sự làm việc trong kỳ nghỉ lễ và bạn không thể tham dự bữa tối đại gia đình năm nay, vì vậy bạn đang tìm kiếm một món ăn nhẹ nhàng lấy cảm hứng từ Lễ Tạ ơn nhưng vẫn ngon miệng? Trong trường hợp đó, đây là một bữa ăn thú vị hoàn toàn dễ làm và sẽ phục vụ một hoặc hai món, tùy thuộc vào bữa tối của bạn nhỏ đến mức nào.

Kiểm tra cách Cảm ơn, Người vận chuyển Thư đã sử dụng hỗn hợp nhồi mua ở cửa hàng để tạo ra- sẵn sàng cho nó- một chiếc bánh pizza nhồi . Nó giống như một cái gì đó mà sinh viên đại học làm việc quá sức sẽ mơ ước!

20. Công thức làm bánh Pudding bánh mì nấm và thì là

Công thức làm bánh Pudding bánh mì nấm và thì là

Có lẽ bạn vẫn đang nghĩ đến ý tưởng về một chiếc bánh mì pudding thơm ngon được nướng đến hoàn hảo, nhưng cả dứa và ô liu xanh đều không thu hút được sự chú ý của bạn khi nói đến công thức chúng tôi đã chỉ cho bạn cho đến nay? Trong trường hợp đó, đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời để bạn thử thay thế!

Chow Hound gợi ý nên cho nấm vào pudding bánh mì của bạn để tạo cho nó một số chất thỏa mãn và sau đó thêm thì là để có thêm hương vị tuyệt vời.

21. Lễ Tạ ơn Xúc xích Nhồi

Lễ tạ ơn xúc xích nhồi

Bạn có thực sự là một người rất thích ăn thịt, người sẽ kết hợp nhiều loại thịt khác nhau vào bữa ăn của bạn bất cứ lúc nào có thể?

Gia đình chúng tôi thường làm thịt gà tây và giăm bông (chúng tôi biết rằng về mặt kỹ thuật giăm bông thực sự là truyền thống của lễ Phục sinh, nhưng nó quá ngon để bỏ qua), nhưng đôi khi chúng tôi làm các món ăn phụ cung cấp cho chúng tôi  nhiều lựa chọn hơn ! Đó là lý do tại sao chúng tôi thích khám phá công thức nhồi xúc xích ngon tuyệt này từ Bánh cuộn khoai tây.

22. Thanksgiving Stuffing Recipe – Winter Naked Stuffing Apples

Công thức nhồi thịt Lễ tạ ơn - Táo nhồi thịt nướng mùa đông

Gia đình bạn có thực hành truyền thống làm một món ngọt với món ăn kèm trước khi món tráng miệng đến bàn ăn không? Sau đó, chúng tôi đã có một sự thay thế tuyệt vời, đề phòng trường hợp món salad ambrosia phổ biến nhất không phải là một lựa chọn vì bạn không thích kẹo dẻo.

 Crafty Cake Creative hướng dẫn bạn quy trình làm những quả táo nướng nhồi nhân với hỗn hợp granola ngọt ngào, thơm ngon.

23. Tofurkey và gạo lứt Nhồi bông tự làm trong ngày lễ tạ ơn

Nhồi bông Tofurkey và Gạo lứt Lễ Tạ ơn nhà làm

Có lẽ ai đó tham dự bữa ăn của bạn là người ăn chay trường và bạn muốn đảm bảo rằng họ có đủ ăn và thử món gì đó ngon miệng, thay vì chỉ nhặt rau trên bàn và cuối cùng vẫn đói vào cuối bữa?

Sau đó, chúng tôi  chắc chắn nghĩ rằng bạn nên kiểm tra món thay thế gà tây đậu phụ ngon tuyệt này! Chúng tôi yêu thích cách Chow Hound nhồi “chú gà trống” của họ bằng một món ăn thuần chay thơm phức để thực sự đảm bảo rằng tất cả mọi người đều hài lòng.

24. Công thức khoai tây ngọt quế nướng hai lần cho lễ tạ ơn

Hai lần Nướng Cam Quế Khoai Tây Công Thức Lễ Tạ Ơn

Ngoài món khoai tây nghiền, bạn  luôn thích phục vụ khoai lang, nhưng bạn muốn đảm bảo hai món  quá giống nhau để không bị ngấy?

Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn nên xem qua những củ khoai lang nướng hai lần cực kỳ ngon này từ Edesia’s Notebook! Nhân bánh có hương cam và quế mang đến hương vị mùa thu thực sự độc đáo cho đĩa thức ăn của bạn.

25. Món Nấm Nhồi Bông Thơm Ngon Trong Lễ Tạ Ơn

Nấm nhồi bông thơm ngon trong ngày lễ tạ ơn

Có phải chúng ta thực sự bắt sự chú ý của bạn với tất cả các ngon công thức nấu ăn Lễ Tạ Ơn nhồi nhưng bạn chỉ cần chưa thấy ai được nêu ra đó là khá gọi tên bạn? Sau đó, đây là một nỗ lực cuối cùng để thực sự giúp bạn!

Những chiếc nấm nhồi này tạo thành món ăn kèm vừa miệng và bạn chỉ cần một hoặc hai chiếc để đảm bảo mọi người sẽ thích thú với sự kết hợp thơm ngon đó. Simply Recipes chỉ cho bạn cách nhồi và nướng chúng với nhân làm từ hẹ tây, tỏi, quả óc chó, vụn bánh mì, thân nấm băm nhỏ và parmesan.

Bí quyết nhồi bông tốt nhất cho Lễ tạ ơn: Kết luận

Việc nhồi thịt trong Lễ Tạ ơn không khó và có rất nhiều công thức nhồi thịt tuyệt vời cho Lễ Tạ ơn mà mọi người có thể sử dụng để mang đến cho bữa tối ngày lễ của họ thêm một chút hương vị.

Mỗi người đều có cách làm yêu thích của mình, và mỗi người có lý do riêng để thích công thức mà họ thích nhất.

Giống như bất kỳ khía cạnh nào khác của thực phẩm, ít hơn là nhiều hơn cho món ăn này. Bạn không muốn ai đó có thể nếm nó từ bên kia bàn, nhưng bạn muốn họ có một chút gì đó trên đĩa của họ khác với những thứ khác họ đang ăn.

Có rất nhiều công thức chế biến món nhồi tuyệt vời, dễ làm trong ngày Lễ Tạ ơn mà mọi người có thể sử dụng để mang đến cho bữa tối ngày lễ của họ thêm hương vị bất kể họ đang phục vụ món gì!

Bằng cách xem những công thức chế biến món nhồi tuyệt vời này trong Lễ Tạ ơn, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm ra thứ có thể biến bữa ăn ngon của bạn thành một bữa ăn tuyệt vời mà mọi người sẽ thưởng thức trong nhiều năm tới.

Để đọc thêm các bài báo liên quan đến Lễ Tạ ơn, chỉ cần tiếp tục và duyệt qua phần còn lại của trang web của chúng tôi, vì chúng tôi đã viết rất nhiều bài báo, đặc biệt là những bài báo đề cập đến các món ăn ngon sẽ lấp đầy bàn tiệc Lễ Tạ ơn của bạn.

Tuy nhiên, nếu có điều gì đó đặc biệt mà bạn muốn đọc, hãy cho chúng tôi biết về điều đó trong phần nhận xét bên dưới và chúng tôi sẽ nhanh chóng tạo một bài viết hoàn toàn mới dựa trên chủ đề đó!

Lễ tạ ơn vui vẻ!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)