Đồ nội thất theo phong cách công nghiệp, đồ làm đẹp bằng đồng hoặc những ý tưởng độc đáo mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ sẽ thử, ngay cả một người mới làm nghề DIY cũng có thể tạo ra một số thứ tuyệt vời từ đường ống. Và chúng tôi ở đây để chỉ cho bạn cách thực hiện! Chúng tôi đã biên soạn một danh sách tuyệt vời gồm 25 thứ khác nhau mà bạn có thể làm với tẩu thuốc.

Hãy xem, lấy cảm hứng và bắt đầu làm việc!

1. Giá đỡ

Tự làm giá đỡ ống công nghiệp

Tạo điều kỳ diệu cho không gian phòng khách, nhà bếp hoặc văn phòng lớn hơn của bạn với sự trợ giúp của DIY Show Off. Bạn sẽ có một giọng công nghiệp và chức năng, tác phẩm độc đáo để sắp xếp và hiển thị.

2. Chiếu sáng

Đèn đường ống tự làm

Hello Lidy chỉ cho chúng tôi cách làm một chiếc đèn chùm tạm thời với phong cách nam tính, sắc sảo. Với một số vật liệu dễ dàng, bạn cũng có thể tạo ra tác phẩm tiêu điểm, vui nhộn này cho bất kỳ không gian nào trong nhà.

3. Giá đỡ khăn

Giá đỡ khăn giấy ống tự làm

Squirrelly Minds đã khiến chúng tôi ồ lên với ý tưởng thiên tài này. Cô ấy đã lấy một thứ gì đó nhàm chán và biến nó trở nên mới mẻ và phong cách cho nhà bếp – phần tốt nhất là bạn có thể tự làm dễ dàng như thế nào.

4. Ngăn kéo

Tự làm ống ngăn kéo bằng đồng

Upcycle một chiếc tủ cũ giống như Upcycledasure đã làm! Một lớp sơn mới và một số phần cứng mới đã khiến tác phẩm này trở thành một tác phẩm gây choáng váng tuyệt đối. Và tất cả những gì nó cần là một số đường ống đồng.

5. Giá đỡ iPad

Giá đỡ Ipad ống đồng tự làm

Bubbly Life lấy một số ống đồng và tạo ra một vật dụng cần thiết tiện dụng cho nhà bếp. Bật iPad của bạn lên để xem chương trình yêu thích của bạn trong khi chuẩn bị bữa ăn hoặc làm theo một công thức nấu ăn một cách dễ dàng.

6. Ghế đẩu

Ghế đẩu ống tự làm

Bạn đang cần một cái gì đó sắc sảo một chút cho phòng thủ công? Hãy thử làm những chiếc ghế đẩu kiểu công nghiệp này từ Love Grows Wild.

7. Giá để hàng may mặc

Giá treo ống tự làm

A Beautiful Mess lấy ống nước của thợ sửa ống nước và giúp sắp xếp tủ quần áo. Bạn cần giá treo quần áo? Tạo một từ đầu khi bạn làm theo hướng dẫn dễ dàng này.

8. Giá đỡ tấm

Giá đỡ tấm ống tự làm

Shanty 2 Chic đã đưa nhà bếp và phòng ăn thỏa thích vào một thế giới hoàn toàn mới với DIY tuyệt vời này. Trưng bày các đĩa của bạn hoặc tạo thêm một số cửa hàng với sự bổ sung sang trọng này.

9. Bảng phụ

Bảng phụ ống tự làm

Một chiếc bàn phụ kỳ quặc để trang trí phòng ngủ tập thể hoặc căn hộ của bạn theo phong cách có thể được làm từ đầu. Lấy một số đường ống và một số thùng và hướng của Bre Purposed.

10. Giá đỡ củi

Giá đỡ củi bằng ống tự làm

Nếu bạn có không gian và lò sưởi thì món đồ DIY này từ Nhật ký Ca It chính là thứ bạn cần khi những tháng lạnh giá ập đến. Sắp xếp củi của bạn một cách dễ dàng và sang trọng – ai biết bạn thậm chí có thể làm điều đó ?!

11. Giá đựng rượu

Giá đựng rượu bằng ống tự làm

Ống nhựa PVC có thể trở thành một phương tiện khá nghệ thuật và nếu bạn ghé thăm The FHD, bạn sẽ tìm hiểu cách họ tạo ra giá rượu theo phong cách hiện đại này. Và sau đó, hãy làm một cái cho chính mình.

12. Bar Cart

Xe đẩy thanh ống tự làm

Chúng tôi yêu thích chiếc xe đẩy quầy bar này do Wien 1900 mang đến cho chúng tôi. Nó mang tính công nghiệp, hợp thời trang và kết hợp hài hòa với nhiều chủ đề thiết kế nội thất khác nhau, khiến nó trở nên hoàn hảo để giải trí.

13. Cây đứng

Chân đế nhà máy ống tự làm

Brit + Co đã làm cho cái cây nhỏ bé kỳ lạ và đáng yêu này đứng vững mà không cần nhúng tay, quá bẩn. Đó là một dự án tuyệt vời cho những người mới bắt đầu DIY đã sẵn sàng làm điều gì đó có kinh nghiệm hơn một chút.

14. Bảng trọng âm

DIY PipeAccent Table

Chúng tôi yêu thích món đồ nội thất đẹp, nghệ thuật này từ Home Depot. Tìm hiểu làm thế nào để làm cho nó và sau đó mơ ước của tất cả các cách để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn với nó.

15. Giá đỡ bút chì

Giá đỡ bút chì ống tự làm

Một Fete tuyệt vời đã tạo ra một điểm nhấn đáng yêu cho bất kỳ nhà chế tạo hoặc văn phòng tại nhà. Chuẩn bị bút và bút chì của bạn ngay lập tức với hộp đựng sang trọng này được làm từ ống đồng nhỏ.

16. Máy rút băng

Máy rút băng ống tự làm

Sắp xếp và trở nên chức năng hơn một chút bằng cách tạo ra bộ phân phối băng ống PVC này từ Left Brain Craft Brain. Tạo ít lộn xộn hơn và có sẵn băng dính của bạn trong các dự án.

17. Giá để giày

Giá giày ống tự làm

Xếp chồng ống PVC và tạo giá trưng bày một cách dễ dàng. Ý tưởng này từ House Beautiful là hoàn hảo khi bạn đang yêu thích không gian nhưng muốn ngăn nắp.

18. Bàn máy tính xách tay

Bàn máy tính xách tay ống tự làm

House of Jade đã mang đến cho chúng tôi ý tưởng bàn máy tính xách tay tuyệt vời này. Cho dù ở nhà hay đi học, chỉ cần kéo chiếc bàn máy tính xách tay dễ làm này lên để làm bài tập về nhà thoải mái hơn hoặc công việc dễ quản lý hơn.

19. Bảng điều khiển

Bảng điều khiển đường ống tự làm

Handmaid Tales đã tạo ra một chiếc bàn điều khiển sang trọng có thể làm được cho bất kỳ ai muốn tham gia. Đó là một cách tuyệt vời để mang một số phong cách hipster vào tiền sảnh hoặc trang trí cho phòng khách.

20. Máy pha cà phê

Máy pha cà phê tự làm

Mọi sinh viên đại học xung quanh sẽ muốn thử và tạo lại máy pha cà phê này từ HomeMade Modern. Nó phong cách, sang trọng và phần tốt nhất … nó hoạt động!

21. Thanh rèm

Rèm ống đồng tự làm Rog

Lemon Thistle cung cấp cho chúng ta một cách dễ dàng, tối giản để tạo kiểu dáng và xây dựng một ngôi nhà. Sử dụng đường ống đồng làm thanh treo rèm để có cảm giác thời trang hơn.

22. Quầy tạp chí

Giá đỡ tạp chí ống đồng tự làm

Zana khoe chiếc giá đựng tạp chí quý giá này mà mọi người có thể tạo ra nếu có thời gian vài phút. Chúng tôi yêu thích sự hấp dẫn sang trọng và những rung cảm đương đại của nó.

23. Bàn

Bàn ống tự làm

Đi sâu vào một cái gì đó lớn hơn với 4Men1Lady và học cách tạo tabl cho sân trong hoặc thậm chí bên trong phòng ăn của bạn nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó hơi công nghiệp.

24. Bàn Nhập có / Kệ

BẢNG NHẬP ỐNG TỰ LÀM CÓ KỆ

Hindsvik cung cấp cho chúng tôi một ý tưởng không chỉ hoạt động như giá đỡ mà còn như một bàn nhập hoặc bàn điều khiển. Chúng tôi yêu thích tất cả các khả năng mà người ta có thể có để tạo điểm nhấn và tạo kiểu.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)