Mùa Giáng sinh là một thời gian thú vị để làm một số thủ công, bao gồm cả trẻ em! Đồ trang trí tự làm là một cách tuyệt vời để trẻ em sáng tạo, mang lại cơ hội để làm một cái gì đó nhanh chóng và dễ dàng. Hôm nay chúng tôi chia sẻ 25 món đồ trang trí DIY đơn giản và đầy màu sắc yêu thích của chúng tôi, phù hợp cho trẻ em.

1. Trang trí tuần lộc cành

Twig tuần lộc tự làm

Đồ trang trí tuần lộc đáng yêu này rất dễ để trẻ tự làm và nó cũng có thể được làm từ những vật dụng mà bạn có thể đã để sẵn quanh nhà. Cho bọn trẻ ra sân sau để thu thập một số que tính để bắt đầu. Hãy xem hướng dẫn tại Firefly and Mudpies.

2. Đồ trang trí bằng đất sét cẩm thạch

Đồ trang trí giáng sinh bằng đất sét cẩm thạch tự chế

Những đồ trang trí bằng đất sét cẩm thạch này là một dự án tuyệt vời khác để trẻ em tự làm. Việc xếp bi sẽ rất thú vị đối với chúng và các hình dạng có thể được tạo ra bằng cách sử dụng khuôn cắt bánh quy. Truy cập blog Julep của Minted để xem toàn bộ hướng dẫn cho dự án này.

3. Đồ trang trí bằng bảng đen

Bảng đen đồ trang trí lưu niệm

Những món đồ trang trí trên bàn phấn này rất dễ làm cho trẻ em và chúng cũng có thể được trang trí lại hàng năm! Chỉ cần lấy một ít sơn bảng đen và một số tấm gỗ để bắt đầu. Hãy đến Firefly and Mudpies để tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết của DIY này.

4. Đồ trang trí người tuyết

Người tuyết miếng bông tự làm trẻ em

Những món đồ trang trí người tuyết nhỏ xinh này rất thú vị cho trẻ em sáng tạo và chúng cũng làm đồ trang trí rất tiện lợi nhờ sự nhẹ nhàng và thân thiện với trẻ nhỏ. Và đây là phần thú vị nhất – chúng được làm từ những miếng bông! Hãy đến Handmade Charlotte để xem thử.

5. Đồ trang trí bằng đất sét lấp lánh

Tự làm đồ trang trí giáng sinh bằng đất sét polymer

Có điều gì đó về lấp lánh mà trẻ em chỉ thích… vì vậy chúng chắc chắn sẽ thích làm những món đồ trang trí bằng đất sét lấp lánh này. Các hình dạng được tạo ra bằng cách sử dụng máy cắt bánh quy Giáng sinh. Hãy đến với Your DIY Family để tìm hiểu tất cả thông tin chi tiết về dự án kỳ nghỉ đơn giản này.

6. Đồ trang trí phân loại màu

Đồ trang trí được phân loại màu

Dự án trang trí này kết hợp chế tạo với học tập, giúp trẻ học cách phân loại và tách các màu sắc khác nhau. Thu thập một đống lớn các vật phẩm nhiều màu, và yêu cầu bọn trẻ phân loại chúng và tô các vật trang trí rõ ràng bằng một màu khác nhau. Kiểm tra tất cả các chi tiết tại Craftulate.

7. Đồ trang trí quả cầu Disco mini

Quả bóng disco long lanh nhỏ

Dự án vui nhộn này liên quan đến rất nhiều đồ lấp lánh, Mod Podge và một số đồ gia dụng khác. Điều quan trọng là tạo ra nhiều lớp lấp lánh để đồ trang trí trông siêu lấp lánh. Hãy đến Hello Happy Studio để xem hướng dẫn cho dự án thú vị này.

8. Trang trí Snowball dễ dàng

Trang trí xô bóng tuyết

Món đồ trang trí này có một cái nhìn kỳ lạ tuyệt vời và rất dễ làm cho những đứa trẻ nhỏ tuổi. Chỉ cần lấy một vài quả pơmu trắng, keo dán, một cái xô nhỏ và một số vật dụng khác để bắt đầu. Hãy đến Creative Green Living để xem toàn bộ hướng dẫn.

9. Đồ trang trí viền tự làm

Giáng sinh viền thủ công trẻ em

Những đồ trang trí bằng giấy này là một dự án tuyệt vời khác, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Luồn sợi vào và ra khỏi các lỗ sẽ giúp trẻ rèn luyện kỹ năng khéo léo của mình. Đi đến Cutesy Crafts để xem tất cả các chi tiết của dự án trang trí lễ hội này.

10. Đồ trang trí bằng đất sét đóng dấu

Đồ trang trí bằng đất sét đóng dấu tự chế

Đất sét là một vật liệu rất linh hoạt, rất phù hợp để làm đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em. Những đồ trang trí này được làm bằng cách cán đất sét, cắt bằng máy cắt bánh quy, dập và sau đó sơn sau khi chúng được nung. Hãy đến Kleinworth & Co. để xem hướng dẫn.

11. Trang trí sao tái chế

Giáng sinh trang trí ngôi sao tự làm

Bạn có tin không, món đồ trang trí này thực sự được làm từ một thùng nước trái cây tái chế. Bên trong được phủ bằng giấy trang trí, còn bên ngoài được sơn. Sau đó, nó được gấp lại thành một hình ngôi sao đơn giản. Hãy truy cập Oh Oh Blog để xem toàn bộ hướng dẫn về cách tự làm dễ dàng này.

12. Trang trí Pom Pom

Tự làm pom pom trang trí Northstory

Món đồ trang trí đầy màu sắc này siêu dễ làm, bạn chỉ cần lấy một gói quả pơmu nhiều màu, một ít keo dán và một quả bóng xốp tròn để bắt đầu. Đặt nó với một dải ruy băng màu đỏ xinh xắn cho một số tinh tế lễ hội. Hãy đến Northstory để xem toàn bộ hướng dẫn.

13. Đồ trang trí bọc sợi

Đồ trang trí bọc sợi

Nếu bạn có nhiều sợi phế liệu nằm xung quanh phòng thủ công của mình, thì đây có thể là dự án hoàn hảo để làm với con bạn. Đơn giản chỉ cần lấy một số đồ trang trí cũ, keo dán và nhiều sợi xinh xắn và bắt đầu gói! Kiểm tra tất cả các hướng dẫn trong Hello, Wonderful.

14. Trang trí Cú đất sét

Đồ trang trí con cú đất sét dễ làm

Đây là một cách thông minh khác để sử dụng đất sét để tạo ra một vật trang trí Giáng sinh xinh xắn cho cây. Và nhờ vào quy trình đơn giản, những đứa trẻ lớn hơn sẽ không gặp khó khăn gì khi tạo hình con cú. Hãy đến Quando Fuori Piove để xem hướng dẫn (sử dụng Google Dịch nếu bạn không nói được tiếng Ý).

15. Đồ trang trí Ngôi sao Rơm

Đồ trang trí bằng rơm Bluet và cỏ ba lá a có mũi tên đã hoàn thành

Những đồ trang trí ngôi sao màu đỏ và trắng này thực sự được làm từ một thứ rất đơn giản – ống hút bằng giấy. Hãy chọn một vài chiếc với những mẫu vui nhộn mà con bạn thích và giúp chúng cắt và gấp theo cách của chúng thành những đồ trang trí ngôi sao đẹp mắt bằng cách sử dụng hướng dẫn tuyệt vời này từ Bluet & Clover.

16. Đồ trang trí bằng hạt gỗ đơn giản

Đồ trang trí bằng hạt gỗ đơn giản

Những đồ trang trí bằng hạt tròn này được làm từ các hạt gỗ đơn giản sơn màu trắng, tay áo nén (tìm thấy ở cửa hàng đồ kim khí) và một vài vật liệu đơn giản khác mà bạn có thể đã có. Hãy đến A Pretty Fix để xem toàn bộ hướng dẫn bằng ảnh.

17. Đồ trang trí trong Chiến tranh giữa các vì sao

Đồ trang trí giáng sinh chủ đề chiến tranh giữa các vì sao

Nếu con bạn yêu thích Chiến tranh giữa các vì sao, thì chắc chắn chúng sẽ thích những món đồ trang trí theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao tuyệt vời này. Tất cả những gì họ cần là một số loại sơn, bút đánh dấu và một bàn tay vững vàng để vẽ. Hãy truy cập vào DIY Candy để xem hướng dẫn cùng với các bức ảnh khác về cây thông minh theo chủ đề này.

18. Đồ trang trí bằng bút chì màu nóng chảy

Bút chì màu nóng chảy trang trí trẻ em tự làm

Vì một lý do nào đó, bọn trẻ luôn thích những cây bút chì màu nóng chảy. Vì vậy, hướng dẫn thú vị này sẽ chỉ cho bạn cách lấy những chiếc bút chì màu nhỏ và biến chúng thành đồ trang trí Giáng sinh đầy màu sắc tuyệt đẹp cho cây. Xem hướng dẫn cùng với các hình ảnh bổ sung tại The Heathered Nest.

19. Tự làm đồ trang trí bánh quy hình thú xiếc

Đồ trang trí bánh quy động vật xiếc

Mặc dù đây không phải là thực ra cookie, chúng chắc chắn trông giống chúng… phải không ?! Những món đồ trang trí động vật trong rạp xiếc vui nhộn này được làm bằng đất sét và khuôn cắt bánh quy, sau đó được hoàn thiện bằng những hạt pơmu nhỏ được dán lên bề mặt. Hãy đến Studio DIY để xem cách thực hiện.

20. Đồ trang trí bằng giấy dễ dàng

Đồ trang trí bằng giấy dễ dàng

Những đồ trang trí này rất tuyệt vì chúng được làm bằng giấy nháp – có nghĩa là bầu trời là giới hạn về màu sắc và hoa văn. Vì vậy, hãy lấy một số chuông và chuỗi hạt và bắt đầu làm việc bằng cách sử dụng hướng dẫn dễ dàng này của Mark Montano.

21. Trang trí bánh donut tự làm

Donut trang trí giáng sinh tự làm

Nếu con bạn là người hâm mộ bánh rán, thì chúng sẽ thích hướng dẫn trang trí bánh rán độc đáo này. Ở đây, nguyên liệu chính là đất sét… và sau đó nó được tạo hình thành hình chiếc bánh rán bằng tay. Hãy đến với One Artsy Mama để tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết về dự án thú vị này.

22. Trang trí tuần lộc Clothespin

Clothespin tuần lộc trang trí tự làm

Chú tuần lộc nhỏ vô cùng đáng yêu này được làm bằng một vài chiếc kẹp quần áo bằng gỗ kiểu cũ, một số mắt googly, cây xanh nhân tạo và một vài vật liệu đơn giản khác. Hãy xem hướng dẫn đầy đủ (và dễ dàng!) Tại Dream A Little Bigger.

23. Đồ trang trí bằng dây

Dây vòng hoa trang trí tự làm

Những món đồ trang trí lấp lánh này rất thú vị và cũng cực kỳ đơn giản để trẻ em có thể làm ra. Chỉ cần lấy một số vòng hoa kim tuyến, keo dán và một vài quả cầu xốp từ cửa hàng thủ công để mua những món đồ trang trí lễ hội này. Xem cách thực hiện tại Thiết kế cải tiến.

24. Rắc đồ trang trí

Rắc đồ trang trí tự làm

Dự án đầy màu sắc này là một trong những dự án dễ dàng nhất trong danh sách, và những đứa trẻ chắc chắn sẽ thích quá trình thú vị này. Các hạt rắc là kẹo thực tế, vì vậy họ cũng sẽ rất vui khi thử mùi vị của chúng. Hãy đến Adorablest để xem hướng dẫn đơn giản và nhiều hình ảnh khác để truyền cảm hứng cho bạn.

25. Đồ trang trí Rudolph

Rudolph trang trí trẻ em tự làm

Vật trang trí cuối cùng này được tạo ra để trông giống như Rudolph the Red Nosed Reindeer, bằng cách sử dụng quả cầu bọt màu đỏ lấp lánh hoặc quả cầu bọt từ cửa hàng thủ công. Chỉ cần cắt một cặp gạc từ xốp thủ công và dán mọi thứ lên. Nhận toàn bộ hướng dẫn tại Studio DIY.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)