Lấy những dòng nước trái cây sáng tạo đó chảy trong nhà và tắt ti vi. Đôi khi tất cả những gì bạn cần là một chút trí tưởng tượng để vực dậy gia đình. Hãy xem 25 dự án đất sét thân thiện với trẻ nhỏ này để giúp các bạn nhỏ bận rộn với cuối tuần này nhé!

Nội dung bài viết

1. Bình

Tự làm gốm bằng đất sét khô trong không khí

What Katie Does đã làm một số lọ gốm mà những đứa trẻ chắc chắn có thể giúp tạo ra. Sau đó, họ có thể sáng tạo một chút với thiết kế cuối cùng.

2. Cú

Con cú đất sét tự làm

Họ luôn có thể bắt đầu tạo ra những con vật yêu thích của họ khi họ học cách điêu khắc và sáng tạo. Những con cú này rất dễ thương! (thông qua)

3. Bát nhúng

Tô nhúng vàng

Curbly chỉ cho chúng ta cách làm một chiếc bát nhúng vàng đơn giản dễ làm mà lại thân thiện với trẻ nhỏ. Họ sẽ rất tự hào về thành phẩm của họ.

4. Chậu mini

Chậu đất sét mini sơn tự làm

Say Yes chỉ cho chúng tôi cách làm thế nào để thu được một số chậu mini mà bọn trẻ chắc chắn cũng có thể tham gia. Và họ có thể tạo cho chúng bất kỳ màu nào họ muốn!

5. Đồng hồ ô tô

Đồng hồ ô tô đất sét tự làm

Chúng tôi yêu thích ý tưởng độc đáo này từ Hello Wonderful. Đó là một dự án hoàn hảo để treo trong phòng chơi, bạn có nghĩ vậy không?

6. Hạt gỗ

Hạt gỗ đất sét tự làm

Bạn cũng có thể xâu một số hạt với những chiếc nhỏ của mình và làm dây chuyền cho mọi thứ. Chỉ cần đưa ra ý tưởng quà tặng DIY tuyệt vời này từ Hello Wonderful.

7. Hóa thạch khủng long

Phôi hóa thạch đất sét tự làm

Người phụ nữ nghệ sĩ đó chỉ cho chúng ta cách tái tạo một số hóa thạch khủng long cực hay. Không lý gì bọn trẻ lại không muốn tham gia vào dự án này và học một chút gì đó khi chúng ở đó!

8. Huy chương gia đình

Huy chương đất sét tự làm

Meri Cherry chỉ cho chúng ta cách làm cho các thành viên trong gia đình cảm thấy đặc biệt hơn. Trao thưởng cho họ vì … chính họ … với một trong những sáng tạo bằng đất sét này!

9. Chậu rắn

Chậu rắn cầu vồng tự làm

Childhood 101 có một trong những ý tưởng hay nhất khi nói đến các dự án đất sét cho trẻ em. Cho chúng tô các loại màu sắc để tạo thành những chậu rắn này nhé!

10. Nam châm nhiệt đới

Nam châm hoa dứa đất sét điêu khắc trang trí thủ công tự làm quà tặng thủ công trẻ em giá cả phải chăng 7 1024x682

Chúng tôi cũng yêu thích những nam châm nhiệt đới đáng yêu này. Để bọn trẻ cùng bạn sáng tạo và theo dõi tại Woods of Bell Trees để biết tất cả các chi tiết.

11. Những ấn tượng về lá

Ấn tượng lá đất sét

Cây trí tưởng tượng chỉ cho chúng ta cách tận dụng thiên nhiên và biến nó thành nghệ thuật. Và đó là nghệ thuật mà bọn trẻ sẽ thích!

12. Dây chuyền bình

7 chiếc vòng cổ lọ hoa bằng đất sét tự làm

Hello Wonderful tạo ra những chiếc lọ nhỏ nhỏ để bạn có thể đeo quanh cổ! Chúng tôi rất thích dự án nhỏ vui nhộn này và nó sẽ là món quà DIY hoàn hảo!

13. Happy Face Pins

Clay mặt cười ghim tự làm

Quái vật nhỏ tạo ra những chiếc ghim có khuôn mặt vui vẻ đáng yêu nhất rất thú vị để làm, đặc biệt là với những đứa trẻ! Nắm bắt các chi tiết sau khi nhảy.

14. Lông vũ

Lông đất sét tự làm

Chúng tôi cũng yêu thích những chiếc lông vũ này từ 100 Layer Cake. Chúng sẽ rất thú vị khi cá nhân hóa và trang trí – cho dù đó là một căn phòng hay một lỗ thông hơi!

15. Đồ trang trí hình sao

Tự làm đồ trang trí bằng đất sét đắp nổi sq 640

Đồ trang trí luôn là một dự án greta cho trẻ em tham gia. Hãy tìm hiểu tất cả thông tin chi tiết về những người yêu thích ngôi sao này tại Tip Junkie.

16. Nam châm đá quý

Nam châm đá quý tự làm

Trên Góc của Brodhead làm cho một số nam châm đá quý mà chúng tôi cũng đang say mê. Hoàn hảo cho tủ lạnh và chứa tất cả các tác phẩm nghệ thuật đẹp của kiddos.

17. Dây chuyền hình học

Vòng cổ tam giác màu hồng và vàng tự làm bằng đất sét

Đây là một dự án đất sét đơn giản khác mà những đứa trẻ nhỏ có thể giúp đỡ, đặc biệt là trong việc lựa chọn màu sắc. Truy cập Urban Sleek Blonde để xem hướng dẫn.

18. Cá cầu vồng

Tự làm cá cầu vồng

Glued to My Crafts phải là một fan hâm mộ của cuốn sách! Lấy một ít đất sét và một số sequins nữa để làm cho những người đẹp cá cầu vồng này.

19. Vòng hoa Bát tràng

Tô vòng đất sét tự làm

Pink Stripey Socks tạo ra một số chiếc bát vòng hoa mà bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo. Đặc biệt là về màu sắc, những đứa trẻ nhỏ sẽ thích chúng!

20. Nam châm bảng chữ cái

Nam châm bảng chữ cái tự làm bằng đất sét

Trang trí tủ lạnh và thực hành một số chính tả với những nam châm bảng chữ cái này từ Handmade Charlotte. Chúng rất dễ dàng để đánh bại!

21. Chậu Pinch cầu vồng

Chậu nhúm cầu vồng tự làm

Hãy xem những chậu cây cầu vồng đáng yêu này từ Hello Wonderful! Những đứa trẻ sẽ học màu sắc của chúng và sáng tạo cùng một lúc!

22. Bunny Bowls

Tự làm bát thỏ

Alice và Lois đã làm một số chiếc bát hình chú thỏ đáng yêu mà chúng tôi cũng yêu thích. Hãy sử dụng những món quà này như những món quà tự làm và khiến những đứa trẻ nhỏ cười khúc khích vì sự dễ thương.

23. Đồ trang trí

Đồ trang trí bằng đất sét tự làm

A Beautiful Mess cung cấp cho chúng tôi một số đồ trang trí khác để thử. Chúng tôi yêu cách thiết kế tinh tế ở đây và thích sự sáng tạo của chúng tôi khi đến lượt chúng tôi làm ra chúng!

24. Lá Bát

Tự làm bát lá bằng đất sét

Urban Comfort cũng làm một số bát, nhưng với một chút cảm hứng mùa thu. Chúng tôi yêu thành phẩm của những thứ này!

25. Thẻ quà tặng

Thẻ đất sét trắng tự làm

Và cuối cùng, hãy ghé thăm Buckets of Burlap để học cách làm thẻ quà tặng đơn giản. Chúng có thể được tái sử dụng và giữ làm vật kỷ niệm.

Nguồn: diys.com