Trang trí nhà cho Giáng sinh có thể là một cơn ác mộng, đặc biệt là khi bạn muốn mọi thứ trở nên hoàn hảo, hoặc nếu bạn muốn thử sức với đồ trang trí Giáng sinh tự làm.

Tự làm vàng trang trí giáng sinh

Tuy nhiên, có một vài thủ thuật mà bạn có thể sử dụng để làm cho đồ trang trí Giáng sinh của mình trở nên đáng nhớ hơn rất nhiều, bắt đầu với cách phối màu mà bạn sẽ sử dụng.

Bạn thấy đấy, không có gì nói lên lễ kỷ niệm và sự phong phú hơn vàng, nhưng vì chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng có đủ khả năng để thực sự mua đồ trang trí Giáng sinh bằng vàng, nên có rất nhiều loại sơn ngoài kia sẽ thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc tái tạo vẻ ngoài của kim loại quý đó.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu 25 kiểu trang trí Giáng sinh theo chủ đề vàng khác nhau mà bạn có thể thử sử dụng để làm cho kỳ nghỉ của mình giống như kỳ nghỉ ở cung điện hoàng gia.

Giáng sinh là một thời điểm đặc biệt trong năm, và nếu bạn cố gắng đủ, bạn thậm chí có thể lừa bạn bè và gia đình của mình tin rằng Giáng sinh là tất cả để kỷ niệm với các vị vua và nữ hoàng!

Nội dung bài viết

Đồ trang trí Giáng sinh tự làm bằng vàng đẹp nhất năm 2021

Vàng đã có một truyền thống lâu đời là màu sắc được ưa chuộng của mọi người khi nói đến đồ trang trí, không chỉ Giáng sinh, nhưng điều đó không có nghĩa là các xu hướng không xuất hiện và biến mất.

Vì vậy, mặc dù bản thân màu sắc vẫn phổ biến nhưng những gì bạn làm với nó là thứ mà mọi người đã và đang thay đổi và sau khi thực hiện một số nghiên cứu về những gì mọi người đang nói về vào năm 2021, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 25 kiểu trang trí khác nhau này mà bạn có thể cố gắng cho chính mình.

Bài viết sẽ được chia thành hai phần:

 • 10 bài dự thi đầu tiên là những thiết kế trang trí hot nhất và được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021
 • 15 người khác cũng rất tuyệt vời, nhưng thay vào đó, họ đã phổ biến hơn trong những năm trước

Về cách chúng tôi chọn các mục, chúng tôi cũng tìm kiếm những thứ cũng có thể được coi là đồ trang trí Giáng sinh tự làm mà bạn có thể làm ở nhà vì không phải ai cũng có tiền để mua đồ trang trí mới (ngay cả khi chúng là vàng giả).

Không cần phải lo lắng gì thêm, hãy bắt đầu danh sách những món đồ trang trí Giáng sinh bằng vàng đẹp nhất mà bạn nên cân nhắc thử trong năm nay!

1. Trang trí cây thông Noel bằng vàng – Quả cầu vàng

Cây thông noel vàng trang trí quả cầu vàng

Không có cách nào bạn có thể bắt đầu một danh sách các đồ trang trí Giáng sinh và không nói về những quả địa cầu nổi tiếng mà bạn treo trên cây thông Noel của mình.

Chà, vì hiện tại chúng tôi đang tập trung vào đồ trang trí bằng vàng, nên không cần phải nói rằng khuyến nghị đầu tiên của chúng tôi về việc trang trí cây thông Noel bằng vàng là kiếm cho mình một số quả cầu vàng.

Chúng rất rẻ, có sẵn ở khắp mọi nơi và bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để làm chúng bằng tay vì bạn chỉ cần một số quả địa cầu và một ít sơn vàng mà bạn có thể mua khá rẻ ở bất kỳ cửa hàng kim khí nào (hoặc bạn có thể sử dụng sơn phun để thi công dễ dàng hơn).

Mặc dù, vâng, chúng không phải là những món đồ sáng tạo nhất trong danh sách này, nhưng bạn không thể phủ nhận rằng chúng là một món đồ cổ điển và sẽ bắt đầu bất kỳ bữa tiệc nào.

Nhược điểm duy nhất là chúng có thể hơi quá phổ biến, điều này cho bạn thấy mọi người thích chúng đến mức nào.

2. Trang trí Giáng sinh bằng vàng – Golden Garland

Vàng trang trí giáng sinh vòng hoa vàng

Sau những quả cầu Giáng sinh phổ biến, kiểu trang trí Giáng sinh phổ biến thứ hai mà chúng ta đã thấy trong suốt những năm qua là vòng hoa.

Điều tuyệt vời nhất khi thử vòng hoa vàng là chúng cực kỳ dễ tìm, vì chúng đều có màu kim loại theo mặc định, trong đó vàng là một trong những loại phổ biến nhất.

Nếu bạn muốn sử dụng chúng như một phần của đồ trang trí Cây thông Noel của mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên lấy một vòng hoa mỏng và quấn quanh cành cây.

Điều này sẽ mang lại cho cây của bạn một vẻ ngoài lễ hội hơn mà không quá nổi bật với màu vàng.

Chỉ cần đảm bảo chọn một vòng hoa chất lượng cao sẽ kéo dài bạn trong nhiều năm.

Rốt cuộc, vấn đề không phải là bạn đã chi bao nhiêu tiền cho đồ trang trí của mình, mà là chúng sẽ tồn tại được bao lâu và chúng có phù hợp với phong cách của căn phòng nơi chúng sẽ được treo hay không.

Đối với các đồ trang trí Giáng sinh khác, bạn luôn có thể thử sử dụng chúng làm khăn trải bàn hoặc thậm chí là một phần của trang trí tường trong nhà (vàng không có khả năng sớm lỗi mốt).

3. Trang trí cây thông Noel bằng bạc và vàng

Trang trí cây thông Noel bằng bạc và vàng

Những ai yêu thích đồ trang sức đều biết rằng khi nói đến các kim loại khác, ít ai trông đẹp bằng vàng như bạc, và mẹo nhỏ này cũng áp dụng cho đồ trang trí Giáng sinh.

Chắc chắn, trong hình ảnh được trình bày ở trên, bạn chỉ nhìn thấy những quả cầu màu bạc và vàng, nhưng bạn có thể tiếp tục và thử khá nhiều kiểu trang trí khác, như vòng hoa, ruy băng, nến trang trí và thậm chí là đồ trang trí có cả hai màu sắc đồng thời.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo không quá lạm dụng màu bạc nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng màu vàng (không có gì sai khi có cả hai màu trong nhà, nhưng hãy đảm bảo chúng không cạnh tranh để gây sự chú ý).

Một thứ khác bạn nên thử là bong bóng tiệc bằng vàng và bạc như một phần của đồ trang trí Giáng sinh của bạn.

Khi nói đến đồ trang trí Giáng sinh, bóng bay có thể không phải là thứ đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn (trừ khi bạn là một đứa trẻ), nhưng chúng có sẵn khá nhiều ở bất cứ đâu và sẽ không phá vỡ ngân hàng vì chúng không cần vàng. hoặc sơn bạc.

Điều đó đang được nói, nếu mục nhập đầu tiên của chúng tôi có vẻ hơi quá đơn giản vì các quả cầu chỉ có màu vàng, hãy tiếp tục và thêm gia vị cho mọi thứ bằng một chút bạc!

4. Trang trí Giáng sinh bằng bạc và vàng – Vòng hoa lá

Bạc và vàng trang trí giáng sinh lá vòng hoa

Nếu bạn thích mục trước và đồng ý với chúng tôi rằng sự kết hợp của cả bạc và vàng trông rất đẹp, nhưng bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể hơn một chút, chúng tôi muốn hướng sự chú ý của bạn đến vòng hoa bằng bạc và vàng được trưng bày ở trên.

Nó không chỉ kết hợp vẻ đẹp hình ảnh của vàng và bạc với nhau mà bạn còn sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên để tạo ra chúng vì lá cây có rất nhiều ở bất cứ đâu.

Để làm một vòng hoa tương tự, bạn sẽ cần:

 • Lá (hãy thử hái chúng sớm nhất là vào mùa thu vì chúng rất khó tìm thấy trong mùa đông)
 • Độ dài của chuỗi hoặc sợi xe, mặc dù sợi xe trông đẹp hơn nhờ kiểu dáng cổ điển của nó
 • Sơn vàng và bạc (chúng tôi khuyên bạn nên sơn phun để thi công dễ dàng hơn)

Sau khi bạn có tất cả các nguồn cung cấp cần thiết, hãy làm theo các bước sau:

 • Sơn lá bằng màu bạc và để khô
 • Buộc dây theo chiều ngang xung quanh một vài chiếc lá đã sơn (những chiếc lá này phải cách nhau ít nhất 4-5 inch)
 • Lặp lại với số lượng lá nhiều nhất bạn có thể vừa với một dây theo chiều dọc lần này, đảm bảo có đủ không gian để che toàn bộ chiều dài của dây hoặc bện của bạn.

Một cách khác để đưa những chiếc lá này vào trang trí Giáng sinh của bạn là chỉ cần sơn chúng và sau đó trải chúng ra ở gốc cây cho đến khi toàn bộ phần gốc trông như thể mùa thu đến và để lại bất ngờ bằng vàng.

5. Đồ trang trí cây thông Noel màu đỏ và vàng – Đồ trang trí màu đỏ, vàng và hoa hồng

Màu đỏ và vàng trang trí cây thông Noel màu đỏ, vàng và hoa hồng trang trí

Một sự kết hợp màu sắc tuyệt vời khác mà bạn chắc chắn nên thử nếu bạn muốn mang lại một chút đa dạng cho trang trí Giáng sinh của mình đó là kết hợp màu vàng với một số màu đồng nhất, và đối với những người bạn hướng đến một cái nhìn rất “hoàng gia”, chúng tôi đề xuất các kết hợp sau:

 • Đỏ và vàng
 • Xanh lam và vàng
 • Xanh và vàng
 • Tím và vàng

Ngoài ra, luôn có tùy chọn sử dụng đồ trang trí bằng vàng hồng, vì đây là một màu sắc được yêu thích khác khi nói đến đồ trang sức và nó cũng sẽ mang lại cảm giác rất tinh tế và sang trọng cho bất kỳ căn phòng nào bạn đang trang trí.

Chìa khóa để làm cho những màu này trông tuyệt vời với nhau là đảm bảo rằng có sự tương phản rõ ràng giữa hai màu, vì vậy một trong số chúng phải đậm hơn hoặc nhạt hơn.

Đối với việc kết hợp bạc và vàng, bạn thực sự có thể sử dụng nó với cả ba màu mà chúng tôi vừa đề cập (và hơn thế nữa), nhưng nếu bạn muốn có một cái nhìn rất cổ điển, thì màu đỏ và xanh lá cây là lựa chọn tốt nhất của bạn vì chúng đã được sử dụng trong nhiều năm (cũng bởi vì chúng đi thực sự tốt với nhau).

Nếu bạn muốn mang lại những kỷ niệm từ thời thơ ấu của mình bằng cách sử dụng sự kết hợp màu sắc yêu thích của bạn khiến bạn nhớ đến Giáng sinh mỗi khi đến giờ mua quà, thì hãy thử bất cứ thứ gì kết hợp màu đỏ với trắng hoặc xanh lá cây!

Bây giờ, khi nói đến đồ trang trí cây thông Noel, đặc biệt, sự kết hợp màu đỏ và vàng chắc chắn là một trong những thứ được coi là khá “truyền thống”.

6. Đồ trang trí Chrismas bằng vàng hồng – Golden Stag

Vàng hồng trang trí chrismas vàng

Một số đồ trang trí đẹp đến nỗi đôi khi bạn thực sự cảm thấy tồi tệ khi phải cất chúng đi khi kỳ nghỉ đông đã qua, nhưng bạn có thể tránh điều này bằng cách sử dụng những đồ trang trí không quá “Giáng sinh”, nhưng vẫn hoạt động tốt cùng với những món đồ chuyên dụng khác Đồ trang trí giáng sinh.

Ví dụ, chỉ cần nhìn vào bức tượng con nai bằng vàng hồng được minh họa ở trên và để ý xem nó phù hợp như thế nào với tất cả các đồ trang trí khác ở đó, cũng có màu hồng, vàng và vàng hồng.

Tất nhiên, những món đồ trang trí như vậy có vẻ quá cụ thể, nhưng bạn có thể tiếp tục và thử một loại tượng khác nếu bạn không thể tìm thấy một bức tượng tương tự ở bất kỳ cửa hàng nào gần đó, miễn là nó có vẻ thuộc về bối cảnh Giáng sinh.

Hơn nữa, nếu bạn có sở thích điêu khắc bằng gỗ hoặc đất sét, bạn có thể tự làm một bức tượng nhỏ của riêng mình, sau đó sử dụng một ít vàng hồng hoặc sơn vàng thông thường để tự làm.

Ngoài sự kết hợp màu sắc này cực kỳ trang nhã, nó cũng rất dễ bắt mắt, đó là lý do tại sao nhiều người chọn những màu này để trang trí đám cưới của họ (trên thực tế, bạn có thể nói rằng chúng là bắt buộc nếu bạn muốn đám cưới của mình được nhớ đến).

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó trung tính hơn một chút (có nghĩa là nó có thể được sử dụng ngoài những kỳ nghỉ đông), thì hãy đảm bảo mang theo tất cả các đồ trang trí bằng vàng hồng của bạn!

7. Trang trí Giáng sinh màu trắng và vàng – Quà tặng với ruy băng vàng

Quà tặng trang trí giáng sinh màu trắng và vàng với ruy băng vàng

Nếu bạn tiếp tục và hỏi một đứa trẻ rằng chúng thích thú nhất về điều gì khi đến Giáng sinh, thì hầu hết chúng sẽ nói với bạn rằng đó là những món quà (và những thứ có thể không nói dối).

Chà, những món quà được đóng gói trong những chiếc hộp và lần lượt được gói bằng giấy lạ mắt, và những món quà này cũng có thể là những yếu tố có thể góp phần tạo nên một kỳ nghỉ Giáng sinh với chủ đề vàng.

Chỉ cần nhìn vào bức ảnh trên và nhận thấy sự kết hợp giữa màu trắng và vàng trông đẹp như thế nào, khiến bạn nghĩ rằng bất cứ thứ gì bên trong chúng rất có thể rất đắt tiền.

Nếu bạn đã mua quà và tất cả những gì bạn cần làm là gói nó lại, thì bạn sẽ cần những thứ sau:

 • Một vài cuộn giấy gói màu trắng bóng (chúng tôi khuyên bạn nên tìm loại giấy mỏng)
 • Một cuộn ruy băng vàng để thắt nút của những món quà

Chúng tôi sẽ không đi vào chi tiết về cách bạn nên gói quà, vì có rất nhiều video hướng dẫn trên YouTube cho bạn cách gói quà và cách thắt nút trông lạ mắt.

Điểm mấu chốt là bất cứ ai nhìn thấy những món quà được gói như thế này sẽ rất hào hứng với những gì bên trong (tất nhiên là trừ khi họ nghịch ngợm, trong trường hợp đó, họ sẽ tìm thấy một cục than).

8. Đồ trang trí Giáng sinh màu xanh và vàng – Quả cầu các loại

Các loại quả cầu trang trí giáng sinh màu xanh và vàng

Một sự kết hợp màu “vương giả” khác là màu xanh lam và vàng, và sự kết hợp này đặc biệt hiệu quả vì màu vàng tương phản nhiều nhất với màu xanh lam, vì vậy bất cứ thứ gì sử dụng cả hai màu sẽ thực sự nổi bật.

Chà, nếu “nổi bật” là thứ bạn đang tìm kiếm trong Giáng sinh này, thì bạn chắc chắn nên chọn đồ trang trí Giáng sinh màu xanh lam và vàng, đặc biệt nếu bạn quản lý để tìm đồ trang trí cho toàn bộ căn phòng (hoặc ngôi nhà cho vấn đề đó), kết hợp cả hai màu.

Mặc dù chắc chắn có nhiều thứ mà bạn có thể sử dụng cho việc này, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với những quả địa cầu, như những quả đã thấy ở trên và điều tốt nhất về ý tưởng này là, ngay cả khi cửa hàng địa phương của bạn không có đồ trang trí có cả hai màu xanh và vàng, bạn có thể chỉ cần mua những cái vàng và những cái màu xanh lam và trộn chúng với nhau.

Dù là trường hợp nào đi nữa, mỗi khi ai đó bước vào một căn phòng nơi những đồ trang trí này đã được sử dụng để trang trí nó, họ sẽ dừng lại và tự hỏi họ đang nhìn gì.

Lời giải thích đơn giản nhất là bạn có một số kiểu trang trí cổ điển đã được cập nhật với phong cách hiện đại bằng cách giới thiệu màu xanh lam và vàng.

Nhưng bất kể mọi người có hiểu ý định của bạn hay không, họ chắc chắn sẽ đánh giá cao vẻ ngoài đẹp đẽ như thế này!

9. Trang trí bàn vàng – Nến Giáng sinh bằng vàng

Bàn vàng trang trí giáng sinh vàng nến

Đèn Giáng sinh chắc chắn là một thứ gì đó đặc biệt, nhưng bạn có biết rằng thuở ban đầu, trước khi điện được phát minh ra, người ta đã sử dụng nến thắp sáng làm đồ trang trí Giáng sinh?

Chà, nến vẫn có sức hút nhất định, và dù không còn ai treo trên cây nữa, chúng vẫn thắp lên một ít và đặt khắp phòng để chúng có thể tỏa ra ánh sáng vàng ấm áp góp phần tạo nên điều kỳ diệu cho Giáng sinh đó.

Chà, nếu bạn cũng định gắn bó với nến, thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm cho mình những ngọn nến vàng. Chúng không chỉ khá phổ biến mà ánh sáng vàng tự nhiên mà chúng phát ra sẽ trông tuyệt vời khi nó phản chiếu từ bề mặt vàng của ngọn nến.

Các kiểu trang trí dựa trên nến cũng trở thành tâm điểm tuyệt vời trên bàn ăn tối Giáng sinh, vì vậy nếu bạn đang cố gắng lên ý tưởng cho điều đó, bạn sẽ bắn hai con chim bằng một viên đá chỉ bằng cách sử dụng những ngọn nến vàng đặt trên bàn của bạn,

Chúng tôi sẽ không đi sâu vào bất kỳ chi tiết cụ thể nào ở đây về cách chính xác bạn nên trang trí bàn của mình, vì điều này phụ thuộc vào kiểu trang trí mà bạn đã chọn cho phần còn lại của căn phòng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tìm những màu tối để sử dụng làm “Tương phản” với màu vàng hoặc các màu bổ sung, như bạc hoặc vàng hồng.

10. Ý tưởng vẽ tranh Giáng sinh – Móng tay vàng

Giáng sinh ý tưởng sơn móng tay vàng

Không ai từng nói cụ thể rằng đồ trang trí Giáng sinh phải là những thứ mà bạn đặt xung quanh nhà, và bản thân bạn có thể là một phần của trang trí vàng trong Giáng sinh này.

Mặc dù mặc một chiếc váy hoặc bộ đồ lấp lánh bằng vàng có vẻ hơi quá, giống như thứ gì đó trong phim ở Las Vegas, bạn vẫn có thể tiếp tục và đeo vàng một cách tinh tế hơn.

Ví dụ, phụ nữ làm điều đó dễ dàng hơn, vì họ có thể trang điểm mắt vàng, hoặc thậm chí họ có thể thử làm móng tay vàng, giống như kiểu được giới thiệu trong hình trên.

Sơn móng tay màu vàng cực kỳ dễ kiếm và bạn cũng không phải trả quá nhiều tiền cho nó, đặc biệt là vì bạn chỉ quan tâm đến việc giữ móng tay theo cách đó trong tối đa một tuần (nếu bạn có kế hoạch làm mới Tiệc giao thừa cũng vậy).

Đối với nam giới, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp một bộ vest đen với cà vạt vàng, hoặc một bộ vest đen hoặc xanh nước biển thông thường và đeo càng nhiều phụ kiện màu vàng càng tốt (đồng hồ, khuy măng sét, cà vạt, v.v.).

Dù bằng cách nào, nhiều người chắc chắn sẽ đánh giá cao nỗ lực đằng sau những chi tiết như vậy và cho dù họ có nói gì về nó hay không (rất có thể họ sẽ giữ suy nghĩ của mình cho riêng mình), họ chắc chắn sẽ nhận thấy điều đó.

Trang trí Giáng sinh đơn giản hơn với họa tiết vàng

Bây giờ chúng ta đã giới thiệu xong những món đồ trang trí Giáng sinh bằng vàng phổ biến nhất năm 2021, đã đến lúc chúng ta chuyển sang phần tiếp theo của bài viết, nơi chúng ta sẽ đề cập đến 15 mục phổ biến nhất trong những năm qua.

Hãy nhớ rằng mặc dù các xu hướng thay đổi, nhưng chúng không thay đổi quá nhiều trong thời gian quá ngắn, vì vậy có khả năng cao là không ai nhận thấy rằng bạn đang thử một thứ gì đó phổ biến vào năm 2020.

Bên cạnh đó, không phải tất cả các đồ trang trí Giáng sinh theo chủ đề vàng đều phổ biến, vì vậy khách có thể sẽ không thể phân biệt được đâu là thứ thịnh hành năm ngoái và đâu là thứ thịnh hành mới nhất trong năm nay.

11. Trang trí Giáng sinh bằng vàng

Trang trí Giáng sinh bằng vàng

Tạo một số cây hình nón và sau đó hiển thị chúng trên lớp phủ. Nhúng chúng vào vàng lấp lánh, dưới bất kỳ hình thức nào, để có lớp hoàn thiện lấp lánh và quyến rũ. Kiểm tra các chi tiết tại Dù.

12. Giáng sinh DIY – Cành cây

Giáng sinh DIY - Cành cây

Những cành cây này có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau xung quanh nhà. Tạo sự sắp xếp mới trong các lọ khác nhau bằng cách tận dụng chúng! Học cách làm chúng tại Maureen Stevens.

13. Trang trí Giáng sinh bằng vàng – Truyền thống áo choàng phong phú

Trang trí Giáng sinh bằng vàng - Truyền thống áo choàng phong phú

This living room mantle has so much richness and tradition behind its styling at Balsam Hill. You can easily whip this up too. Use some older pieces you have lying around and maybe use some spray paint to add warmer, bolder gold tones.

14. Vase Fillings – Gold Table Decor

Trám bình - Trang trí bàn vàng

You can always grab your vases and start filling them up with golden bits. We love the ornament idea because its super simple and effective for festivity as well. Check it out at Southern Living.

15. Champagne Trees – Gold Christmas Decorations

Cây sâm panh - Đồ trang trí Giáng sinh bằng vàng

Pottery Barn has so many beautiful pieces to sift through but also a ton of styling inspiration as well. Just check out this gorgeous scene that incldues champagne glitter trees!

16. Gold Throw Pillows – Simple Christmas Decor

Gối ném vàng - Trang trí Giáng sinh đơn giản

Bạn thậm chí có thể tự làm những chiếc gối ném Giáng sinh của riêng mình nếu muốn – và thể hiện tình yêu vàng của bạn. Hãy truy cập PopSugar để tìm hiểu tất cả những thông tin chi tiết đằng sau cái này. Hoặc sử dụng nó như một tùy chọn DIY!

17. Đồ trang trí treo cửa sổ – Gold Christmas DIY

Đồ trang trí treo cửa sổ - Gold Christmas DIY

Cuckoo4Design đã đánh bật những đồ trang trí cửa sổ treo này và chúng tôi đang ngất ngây. Đây không chỉ là một ý tưởng độc đáo, mà nó còn tăng thêm rất nhiều nét đẹp và sự quyến rũ cho một không gian không thể nghi ngờ. Truy cập ngay bây giờ để biết chi tiết.

18. Chuông vàng Ý tưởng trang trí Giáng sinh DIY

Chuông vàng Ý tưởng trang trí Giáng sinh DIY

Đừng bận tâm đến những chiếc chuông bạc, hãy xem những chiếc chuông vàng này! Được sử dụng để làm nổi bật cây thông Noel và vòng hoa, chúng là một sự bổ sung tuyệt vời. Chúng tôi tìm thấy cảnh này tại The Creativity Exchange.

19. Ngôi làng Giáng sinh – Trang trí Giáng sinh tự làm

Ngôi làng Giáng sinh - Trang trí Giáng sinh tự làm

Ngôi làng Giáng sinh này là một dự án DIY vui nhộn và chứa đầy sức hấp dẫn của vàng. Tất nhiên nó có thể được cá nhân hóa để phù hợp với bất kỳ lựa chọn màu sắc nào, đó là một vẻ đẹp của lưới kim loại. Kiểm tra các thông tin chi tiết tại Nesting Place.

20. Trang trí Giáng sinh bằng vàng – Tuần lộc

Trang trí Giáng sinh bằng vàng - Tuần lộc

View Along the Way đã sử dụng xu hướng nhung. Những chú tuần lộc vàng này sẽ rất phù hợp cho các bức tường phòng trưng bày tiền sảnh hoặc thậm chí bên trong vòng hoa!

21. Trang trí cây thông Noel bằng vàng hồng

Trang trí cây thông Noel bằng vàng hồng

Khi chúng ta đang nói về trang trí Giáng sinh bằng vàng, chúng ta phải kể đến một số xu hướng vàng hồng. Từ cái cây đến chiếc bàn cà phê, bóng râm kim loại nữ tính này là một vẻ đẹp như vậy. Chúng tôi đặc biệt lấy cảm hứng từ không gian này từ Blondie in the City.

22. Trang trí bàn vàng – Lá sơn

Trang trí bàn vàng - Lá sơn

Vận động viên chạy bàn vàng như ngọc này từ Interiors Online là một người đẹp như vậy. Đó là một cách tuyệt vời để tạo sự tập trung vào bàn ăn và đó là thứ bạn có thể tự làm. Lấy một cây nho lá giả rẻ tiền và một ít sơn xịt!

23. Nutcracker Mantle Trang trí Giáng sinh

Nutcracker Mantle Trang trí Giáng sinh

Chúng tôi yêu lớp áo có dấu bằng hạt dẻ gai này. Nhưng điều chúng tôi yêu thích hơn cả là vòng hoa kim tuyến được thêm vào cảnh đã hoàn thành. Hãy xem thêm bằng cách ghé thăm Emily Henderson.

24. Biểu ngữ long lanh – Đồ trang trí Giáng sinh bằng vàng

Biểu ngữ long lanh - Đồ trang trí Giáng sinh bằng vàng

PopSugar cũng có bí quyết đằng sau biểu ngữ lấp lánh vàng này. Sử dụng nó trên lớp phủ, trong phòng ăn, hoặc thậm chí trong phòng chơi của trẻ em. Nó đơn giản, dễ dàng và mang tính lễ hội – nó phải như thế nào!

25. Đồ trang trí cây thông Noel bằng vàng đơn sắc

Đồ trang trí cây thông Noel bằng vàng đơn sắc

Dưới đây là hình ảnh phòng khách màu kem và vàng đơn sắc tuyệt đẹp từ Randi Garrett Design. Đầy những điểm nhấn lấp lánh, tuyệt đẹp, đó là một ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể mang phong cách Giáng sinh quyến rũ đó vào tất cả các ngóc ngách của không gian gia đình chung.

Trang trí Giáng sinh bằng vàng đẹp nhất: Những suy nghĩ kết thúc

Danh sách vàng của chúng tôi đã kết thúc và chúng tôi hy vọng rằng trong số 25 ý tưởng của chúng tôi, bạn đã tìm thấy ít nhất một kiểu trang trí Giáng sinh bằng vàng mà bạn thực sự thích và đang nghĩ đến việc thử.

Điều này không có nghĩa là đồ trang trí Giáng sinh bằng vàng là những thứ duy nhất đáng thử, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng là một trong những loại phổ biến và đơn giản nhất, vì vậy nếu bạn đang thực sự loay hoay với việc nghĩ ra những ý tưởng mới cho trang trí năm nay của bạn, thì vàng có thể là một câu trả lời tuyệt vời.

Chúng tôi sẽ kết thúc bài viết của mình bằng cách đề cập rằng mặc dù các mặt hàng trang trí bằng vàng có xu hướng trở nên khá đắt trong thời gian này trong năm (khi nhu cầu tăng cao), chúng tôi khuyên bạn không nên mua hàng đắt tiền và thay vào đó hãy chọn đồ trang trí mà bạn đã tự làm.

Đây không chỉ là cách thực sự duy nhất mà bạn có thể đảm bảo rằng họ sẽ biến chúng theo cách bạn thích, mà bản thân hành động chế tác đồ trang trí có thể là một hoạt động rất thú vị mà cả bạn và những người thân yêu của bạn có thể cùng làm.

Nguồn: diys.com