Khi Halloween vừa cận kề, mọi người ở khắp mọi nơi yêu thích ngày lễ này bắt đầu một cuộc mua sắm, nơi họ tiếp tục mua những thứ như kẹo, trang phục Halloween, đồ trang trí nhà ma quái, mạng nhện giả, v.v. Tuy nhiên, có những người thích trang trí ngôi nhà của họ theo một chủ đề nhất định, chẳng hạn như tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề bí ngô, hoặc có thể là một bữa tiệc theo chủ đề ma cà rồng.

Halloween mạng nhện

Chà, có rất nhiều người ngoài kia sợ hãi nhện đến tận gốc rễ của chúng, và cũng có những người thích chúng, và đối với chúng, vì vậy không cần phải nói rằng họ có thể muốn một Halloween theo chủ đề nhện, và điều đó liên quan đến rất nhiều mạng nhện.

Chà, nếu năm nay bạn sẽ phải đối mặt với chứng sợ nhện của mình (hoặc gây ra nó ở những người hàng xóm của bạn), hãy tiếp tục và đọc bài viết của chúng tôi vì chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số mặt hàng Halloween tốt nhất có hình nhện và mạng nhện.

Chúng tôi đã chọn tất cả chúng dựa trên sự ma quái của chúng, cũng như mức độ dễ kiếm của chúng bằng vật liệu hàng ngày, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó có thể làm ở nhà, ngay cả khi kỹ năng chế tạo của bạn không tốt.

Nội dung bài viết

Những dự án Halloween về mạng nhện hay nhất năm 2021?

Khi có một Halloween gắn liền với một chủ đề nhất định, bạn có thể biến mọi thứ trở thành một phần của chủ đề đó, chẳng hạn như đồ trang trí trên tường, trang phục bạn mặc và thậm chí cả đồ ăn bạn ăn, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn tìm thấy tất cả các cách nhập trong phần sau.

Phần hay nhất về các đồ vật theo chủ đề mạng nhện là chúng có thể đơn giản là những đồ vật hàng ngày mà bạn vẽ một số mạng nhện, vì vậy hầu hết các mục trong danh sách này sẽ dễ dàng cho tất cả những người đam mê DIY.

1. Cách tạo trang web về nhện

Trước khi bắt đầu với danh sách các đồ trang trí theo chủ đề mạng nhện, chúng tôi nghĩ sẽ rất thích hợp nếu chúng tôi bắt đầu bài viết với một hướng dẫn nhỏ về cách tự làm mạng nhện từ đầu, vì điều này có thể cực kỳ hữu ích cho những ai muốn để làm đồ trang trí của riêng họ.

Cách vẽ mạng nhện

Điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu là làm thế nào bạn có thể vẽ một mạng nhện đẹp mắt, và chúng tôi khuyên bạn sau khi xem video trên nên thực hành một chút trước khi bắt đầu tự trang trí Halloween cho riêng mình.

Như bạn có thể thấy trong clip của HalloweenDrawings, không có nhiều thứ về nó, và tất cả những gì bạn thực sự cần biết là cách vẽ một số đường cong và cách giữ một mức độ đối xứng nhất định trong bản vẽ của bạn.

Cách tạo mạng nhện

Bây giờ bạn đã biết cách vẽ mạng nhện, bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu một hướng dẫn rất hay từ Hướng dẫn móc của Kristin sẽ dạy bạn cách tạo một số mạng nhện rất thực tế từ các sợi chỉ.

Như bạn có thể thấy, bạn sẽ sử dụng rất nhiều sợi để tạo một mạng nhện và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sợi đen hoặc trắng, vì hai sợi này tương phản nhiều nhất với một bức tường điển hình.

Hơn thế nữa, nếu bạn có cơ hội tự mình đi trên một sợi dây nhựa phát sáng trong bóng tối, bạn có thể tạo ra một số mạng nhện trông rất ma quái. Không chỉ vậy, nếu bạn muốn bắt chước sợi chỉ rất mảnh của nhện, bạn cũng có thể thử sử dụng dây câu để thay thế.

2. Funnel Web Spider – Đường hầm Web

Đường hầm mạng nhện mạng lưới phễu

Bất cứ ai đã từng xem phim tài liệu về thiên nhiên đều biết rằng có một số loài nhện nhất định mà bạn không bao giờ được gây rối, một trong số chúng là nhện mạng phễu.

Điều làm cho những con nhện này trở nên mang tính biểu tượng là cách chúng sử dụng mạng của mình như một dạng lớp lót bên trong các đường hầm và hành lang dài dưới lòng đất, tạo ra vẻ ngoài mượt mà dễ nhận biết.

Vấn đề ở cái mạng đó là ngay cả khi bạn không biết loại nhện nào tạo ra, nó vẫn trông rất đáng sợ, và nỗi sợ bẩm sinh mà chúng ta có chính là lý do đằng sau kiểu trang trí Halloween sau đây: hành lang mạng nhện hình phễu !

Những người làm việc tại Mike’s Haunted Woodworks đã làm rất tốt khi tạo ra hành lang giả trông tuyệt vời này và nếu bạn thực sự muốn tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời, bạn có thể thử làm một cái gì đó tương tự và đặt nó ngay lối vào nhà của bạn.

Họ đã sử dụng hệ thống dây điện ngang để làm khung của đường hầm và mặc dù họ có thể sử dụng thứ gì đó dày hơn một chút, nhưng thực tế là dây quá mỏng và mỏng manh cho phép hành lang di chuyển và lắc lư một chút, khiến nó trông rùng rợn hơn, và cho chính mạng nhện, họ đã sử dụng lưới thịt bò.

Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch làm một cái gì đó tương tự, bạn nên dành khoảng 12 giờ làm việc cho toàn bộ dự án và nếu tính đến chi phí vật liệu, bạn rất có thể sẽ chi khoảng 200 đô la.

Mặt khác, chỉ cần nhìn vào sản phẩm cuối cùng cũng khiến bạn nhận ra rằng phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra và nếu tiền bạc hoặc thời gian không phải là vấn đề, bạn có thể tiếp tục và lấp đầy ngôi nhà của mình bằng những đường hầm này để thực sự cảm thấy lo lắng. khách.

3. Lời mời có Hình vẽ mạng nhện

Lời mời có hình vẽ mạng nhện

Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc lớn cho Halloween và bạn muốn làm cho mọi thứ trông chính thức, bạn có thể bắt đầu bằng cách thiết kế những lời mời giúp khách tiềm năng của bạn có cái nhìn thoáng qua về những gì họ nên mong đợi nếu họ đến địa điểm của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc Halloween theo chủ đề người nhện, một ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho lời mời dự tiệc sẽ là một bức vẽ mạng nhện, đặc biệt nếu bạn quản lý để tìm một nơi sẽ in nó bằng cách sử dụng dạ quang mực đậm.

Phần hay nhất về các bản vẽ mạng nhện này là Internet có đầy các mẫu của chúng và một số mẫu thậm chí có sẵn ở định dạng PNG và miễn phí, vì vậy bạn có thể tiếp tục và tự tạo lời mời tại nhà chỉ với một chút trợ giúp từ một công cụ chỉnh sửa đồ họa chung (thậm chí cả Paint).

Đối với việc bạn quyết định thiết kế phần còn lại của lời mời như thế nào, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên sắp xếp nó theo cách mà bản vẽ mạng nhện vẫn sẽ là trung tâm của tiêu điểm.

4. Giấy Dán Tường Halloween Mạng Nhện

Halloween mạng nhện dán tường

Một cách khác để trang trí ngôi nhà của bạn trong lễ Halloween là sử dụng giấy dán tường và thậm chí có thể là giấy dán tường, miễn là bạn đảm bảo rằng keo sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ vào ngày hôm sau và bạn sẽ không làm hỏng công việc sơn tường khi làm. Vì thế.

Cũng giống như ý tưởng của dự án trước đó, tranh dán tường mạng nhện Halloween đặc biệt dễ thực hiện vì có rất nhiều mẫu miễn phí trên Internet mà bạn có thể sử dụng và nếu bạn tình cờ có một bản in nhiệt rất tốt theo ý của mình, bạn có thể không phải mua các nguồn cung cấp khác.

Bên cạnh đó, máy in nhiệt hoạt động tốt nhất với nhựa vinyl và bạn có thể sử dụng nhãn dán vinyl trên những thứ khác ngoài tường, như đồ nội thất hoặc trên các thiết bị (như cửa tủ lạnh).

Một ưu điểm của việc chọn giấy dán tường làm đồ trang trí là chúng có thể được giữ ở bên ngoài và bạn có thể làm cho chúng ở hầu hết mọi kích thước.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn những cái thực sự lớn, bạn có thể cần đến sự trợ giúp của một công ty có máy in nhiệt quy mô lớn vì những máy này được sản xuất cho gia đình thường có thể xử lý các dự án lớn bằng một tờ giấy A4.

5. Trang trí móng mạng nhện

Móng tay mạng nhện trang trí

Đối với những bạn yêu thích làm móng tay và thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua chúng, chúng tôi khuyên bạn nên thử cách trang trí móng tay mạng nhện tuyệt vời này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

Chỉ cần xem qua thiết kế trang nhã này từ Nail Vida Boutique và xem cách họ quản lý hoàn hảo để tạo lại một mạng nhện đẹp mắt trên móng tay của người mẫu và màu sắc họ sử dụng khiến bạn liên tưởng đến sự kết hợp giữa ánh sáng và bóng tối, một thứ thực sự có thể khiến bạn vui khi Halloween.

Nếu bạn muốn làm điều gì đó tương tự, hãy nhớ rằng bạn không cần phải có móng tay quá dài, thậm chí không cần nối móng tay và điều đó nếu bạn không có một đôi tay ổn định hoặc một người có bàn tay đủ ổn định để thiết kế. đối với bạn, bạn luôn có thể chỉ cần sử dụng miếng dán móng tay.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các màu khác, mặc dù vì móng tay khá nhỏ, có hoặc không có phần mở rộng, bạn nên sử dụng các màu tương phản với nhau để có thể nhìn thấy phần vải.

6. Trang trí mạng nhện Halloween 

Halloween trang trí mạng nhện 

Nếu bạn thích chế tạo và đẩy trí tưởng tượng của mình đến giới hạn của nó, thì có lẽ bạn là kiểu người sẽ thích làm theo hướng dẫn từng bước, nơi chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể tự làm đồ trang trí mạng nhện Halloween của riêng mình .

Đối với dự án này, bạn sẽ chỉ cần một que keo, một ít sơn trắng, cọ vẽ, mắt googly, dụng cụ làm sạch đường ống màu đen, 3 que kem, một quả pom-pom thủ công màu đen, một vài sợi dây trắng và một số kéo.

Mặc dù bản thân mạng nhện khá dễ tạo (bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn từng bước được đề cập ở trên), bạn sẽ dành phần lớn thời gian để tạo ra con nhện, nhưng nếu bạn nhìn vào mức độ đáng yêu của bạn, bạn có thể làm nó, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không bị làm phiền bởi lượng thời gian bạn sẽ bỏ ra.

Điều tuyệt vời về trang trí này là nó rất nhỏ và bạn có thể treo nó ở bất cứ đâu xung quanh nhà, vì vậy bạn có thể tiếp tục và làm nhiều chúng, hoặc thậm chí làm chúng làm quà Halloween cho bạn bè và khách của bạn.

Bên cạnh đó, những món đồ trang trí này khá bền và nếu được bảo quản đúng cách, chúng có thể được sử dụng trong những năm tiếp theo, và ngay cả khi chúng bắt đầu trông hơi cũ, có điều gì đó về nhện và mạng nhện khiến chúng trông đẹp hơn rất nhiều khi chúng rách rưới.

7. Mạng nhện giả thực tế 

Mạng nhện giả thực tế 

Nếu mạng nhện sợi truyền thống trông không đủ ma quái và bạn muốn làm cho nó trông giống như thật, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục và làm theo video hướng dẫn ở trên từ The Maker Monster.

Nó sẽ dạy bạn cách tạo một mạng nhện thực tế mà không cần dùng đến súng bắn keo và máy hút bụi (hoặc bạn có thể sử dụng máy thổi lá nếu máy hút bụi của bạn không có tính năng Đảo ngược ).

Như bạn có thể thấy ở cuối video, mạng nhện giả thực tế này trông giống hệt như thật, và vì vật liệu cơ bản về cơ bản là keo đông đặc, nó cũng sẽ dính và co giãn, do đó cảm giác thậm chí còn giống thật hơn.

Không chỉ vậy, video còn hướng dẫn bạn cách thêm gia vị cho mọi thứ bằng cách sử dụng các loại keo có màu hoặc kim tuyến thay vì màu trắng thông thường để làm cho mạng nhện của bạn nổi bật hơn.

8. Tự làm bánh nướng nhỏ bằng mạng nhện

Bánh nướng nhỏ hình mạng nhện món khai vị bữa tiệc halloween

Một cách khác để trang trí ngôi nhà của bạn là sử dụng thực phẩm và nếu bạn muốn thứ gì đó khiến khách của bạn phải ăn xin nhiều hơn, bạn nên tiếp tục và thử các công thức làm bánh nướng nhỏ hình mạng nhện của chúng tôi , vì chúng không chỉ giống phần, nhưng chúng cũng cực kỳ ngon.

Để làm được những món bánh hấp dẫn này, bạn sẽ cần chuối chín, sữa bơ, trứng, nước lạnh, dầu, đường, bột mì, bột ca cao, soda bicarbonate và một ít muối, và đối với lớp phủ trang trí mạng nhện, bạn sẽ đơn giản cần sử dụng sô cô la đen và trắng.

Những người trong số các bạn có kinh nghiệm làm bánh nướng nhỏ trước đây có thể đã biết phải làm gì với các nguyên liệu, nhưng đối với việc làm chủ đề mạng nhện, tất cả sẽ phụ thuộc vào việc bạn quản lý tốt như thế nào để tạo mẫu bằng cách sử dụng lớp phủ nóng chảy vì đó là về cơ bản những gì làm cho những chiếc bánh nướng nhỏ hình mạng nhện này đánh dấu.

Nếu muốn, bạn cũng có thể thử một số chỉnh sửa của riêng mình nếu muốn khi nói đến lớp phủ, chẳng hạn như sử dụng thứ gì đó khác thay vì sô cô la đen và sô cô la trắng, miễn là hai thành phần tương phản về màu sắc đủ cho mạng nhện được hiển thị.

Công thức được đề cập ở trên có tất cả số lượng nguyên liệu bạn cần, thời gian nấu và những bước bạn cần làm theo và chúng đủ cho một mẻ bánh nướng nhỏ gồm 16 chiếc.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên làm ít nhất 2 hoặc 3 mẻ vì khách của bạn sẽ ăn chúng như không có ngày mai.

9. Halloween Spider Webs – Trang phục người nhện

Halloween mạng nhện trang phục người nhện

Khi nói đến Halloween, không có gì là trung tâm hơn bộ trang phục Halloween mang tính biểu tượng và vì chúng tôi đang nói về chủ đề của những sinh vật 8 chân, chúng tôi nhận thấy rằng mục rõ ràng tiếp theo sẽ là một bộ trang phục người nhện với đầy mạng nhện Halloween .

Ý tưởng này phù hợp với cả nam và nữ, mặc dù có điều gì đó về sự gợi cảm của loài nhện và sự thanh lịch của phụ nữ khiến cả hai rất ăn ý.

Bản thân bộ trang phục bao gồm một bộ đồ đen hoặc một chiếc váy, giày đen, một số đồ trang điểm màu đen có thể giúp bắt chước nhiều mắt của một con nhện, cũng như những chiếc răng nanh.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người mặc có đôi chân nhện khổng lồ trên lưng với mạng nhện khổng lồ trải dài giữa các phần phụ, như thể sẵn sàng bẫy bất kỳ con mồi nào không nghi ngờ, giống như @skyler_lynn đã làm.

Trang phục được thiết kế gọn gàng và chân nhện và dây mạng chắc chắn sẽ là trung tâm của sự chú ý, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục và thử trang phục Halloween này, đặc biệt là vì tất cả các yếu tố có thể đã có sẵn cho bạn và những thứ không có có thể được chế tạo dễ dàng tại nhà.

10. Mạng nhện sợi  khổng lồ

Mạng nhện sợi khổng lồ 

Đôi khi nếu bạn muốn tạo ra một món đồ trang trí thật ấn tượng nhưng thiếu trí tưởng tượng, bạn có thể thử đơn giản tạo ra thứ mà mọi người khác đang làm, nhưng ở quy mô lớn hơn nhiều, và đó chính xác là những gì Shera DiVito đã làm khi họ tạo ra mạng nhện sợi khổng lồ này.

Trong video trên, bạn sẽ thấy cách họ tận dụng khoảng sân rộng phía trước và hai cái cây mà họ đã trồng và sử dụng chúng làm điểm neo cho mạng nhện của họ.

Sau khi buộc mạng nhện vào cây bằng đinh và kim ghim, họ sử dụng toàn bộ cuộn túi nhựa theo cách tương tự như hướng dẫn thủ công đã đề cập trước đó đã làm với sợi.

Sau khi trang web được hoàn thành, họ tiếp tục và thêm các bước hoàn thiện thông qua một con nhện lông khổng lồ mà có lẽ khiến một số người xem phải giật mình khi họ đi ngang qua.

Điều tuyệt vời về ý tưởng mạng nhện đặc biệt này là bạn có thể làm nó bằng bất kỳ vật liệu nào bạn có trong tay, bao gồm sợi, dây đánh cá, v.v. và nó sẽ trông tuyệt vời chỉ đơn giản là vì kích thước của nó.

Đối với bản thân con nhện, bạn có thể mua một trong số chúng ở cửa hàng đạo cụ địa phương hoặc thậm chí bạn có thể tự làm một con ở nhà bằng cách làm theo hướng dẫn giống như hướng dẫn về nhện kẹo mút này , nhưng ở quy mô lớn hơn nhiều.

Các thiết kế mạng nhện tuyệt vời khác

11. Tấm giấy và sợi tự làm mạng nhện

Tấm giấy và sợi mạng nhện tự làm

Chúng tôi thích làm đồ thủ công từ đĩa giấy vì có rất nhiều thứ khác nhau mà bạn có thể tạo ra và những đứa trẻ của chúng tôi luôn hứng thú với việc biến một thứ gì đó thường ngày và hàng ngày thành một thứ gì đó vui nhộn để thay thế. Chúng tôi đặc biệt yêu thích ý tưởng mạng nhện dệt bằng sợi từ Không có thìa gỗ này bởi vì chúng tôi là những người đam mê đan móc và đan móc, vì vậy chúng tôi  luôn có rất nhiều sợi nằm xung quanh!

Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách cắt bỏ phần giữa của tấm, đục lỗ xung quanh mép và luồn sợi qua bất kỳ thứ gì mà bọn trẻ vui lòng để tạo một mô hình web ở tất cả các phần giữa. Thêm một con nhện nhựa sau khi dệt xong để thực sự trở thành ngôi nhà thiết kế!

12. Keo & Glitter Mạng nhện

Keo & Glitter Mạng nhện

Có phải con bạn luôn yêu thích những thứ lấp lánh và thích làm việc với những thứ lấp lánh ở mọi cơ hội? Những đứa con nhỏ của chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một đống lộn xộn bất cứ khi nào chúng tôi cho chúng sử dụng đồ lấp lánh, nhưng chúng luôn vui vẻ trong quá trình chế tạo nên chúng tôi không thực sự bận tâm nếu sàn bếp của chúng tôi lấp lánh trong nhiều tuần sau đó, bất kể nó tốt như thế nào. chúng tôi cố gắng làm sạch nó.

Do đó, chúng tôi có cảm giác rằng con bạn sẽ  thích ý tưởng mạng nhện lấp lánh này từ Ten Kids and a Dog. Giúp họ vạch ra hình dạng của một trang web trên giấy xây dựng bằng keo trắng sẽ khô trong và sau đó rắc lấp lánh lấp lánh với bất kỳ màu nào họ thích lên trên lớp keo. Chúng tôi thích ý tưởng sử dụng giấy đen làm lớp nền để bóng lấp lánh mà bạn sử dụng thực sự nổi bật!

13. Game bắn súng mạng nhện kiểu Spider-Man

Game bắn súng mạng nhện kiểu Spider-Man

Được rồi, chúng tôi biết rằng về mặt kỹ thuật ý tưởng chế tác này không  chỉ là một món đồ thủ công Halloween, nhưng tháng 10 là tất cả về việc hóa trang và biến bản thân thành một thứ bạn thấy thú vị, phải không? Vậy thì tại sao không làm game bắn súng mạng nhện theo phong cách Spider Man? Chúng tôi thực sự đã làm những thứ này với lũ trẻ của mình vào tuần trước và chúng vẫn chưa đi một ngày nào mà không quấn chúng lại và giả vờ bắn nhau bằng những mảnh vải dạ tưởng tượng. Sdik Rof Creativity chỉ cho bạn cách sử dụng thẻ màu vui nhộn và ống hút bằng nhựa để làm vòng bít cổ tay thực sự sẽ phóng ống hút màu trắng uốn cong giống như Spider Man phóng mạng nhện từ bộ đồ của mình.

14. Bản vẽ mạng nhện Technicolor DIY

Bản vẽ mạng nhện Technicolor DIY

Có lẽ những loại dự án tự làm và thủ công yêu thích của con bạn là những thứ mà chúng có thể vẽ vì chúng rất thích những màu sắc tươi sáng và sẽ tận dụng mọi cơ hội để sử dụng những sắc thái tươi vui, mặc dù Halloween thường rất ma quái và đen tối? Sau đó, có lẽ họ sẽ thích thử sức với những bức tranh tường đẹp như mạng nhện này của Học với Chơi tại nhà! Họ chỉ cho bạn cách vẽ hình dạng bằng bút dạ đen dày có thể chịu được sơn màu nước để có thể bao gồm tất cả các loại màu sáng. Chúng tôi thích phiên bản tối hơn, ma quái hơn mà họ đã tạo ra với màu đen phủ bên ngoài!

15. Hama Bead DIY Spider Webs

Hama Bead DIY Spider Webs

Nếu bạn chưa bao giờ thử hạt hama hoặc hạt perler với con của mình, thì chúng tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn đã bỏ lỡ! Tuy nhiên, tất cả điều đó có nghĩa là bây giờ bạn đã có cơ hội để thử một thứ gì đó hoàn toàn thú vị và mới mẻ! Chúng tôi nhớ lại vào đầu những năm 1990 khi đồ thủ công bằng hạt hama là đỉnh cao của xu hướng DIY cho trẻ em và chúng tôi yêu thích việc tạo ra tất cả các loại hình với đủ loại chủ đề. Halloween cũng không ngoại lệ! Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích ý tưởng mạng nhện hama hạt đơn giản nhưng siêu thú vị này từ Mummy and The Chunks đến vậy! Cẩn thận ủi các hạt lại với nhau khi bạn đã đặt chúng và vo tròn; bạn đã có đồ trang trí treo tuyệt vời!

16. Cheddar Halloween Cobwebs

Cheddar Halloween Cobwebs

Khi bạn và con bạn dành thời gian để làm mọi thứ cùng nhau, bạn có xu hướng chọn những thứ có thể ăn cùng nhau hơn là chỉ những thứ trang trí hoặc thủ công không? Chà, chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn! Tuy nhiên, mạng nhện dường như không phải là loại thứ bạn có thể kết hợp vào thức ăn của mình… hay bạn có thể không? Martha Stewart có một cái gì đó để ở lại về điều đó! Hãy xem những mạng nhện nướng bằng cheddar nhỏ vui nhộn này tạo nên lớp phủ tuyệt vời cho bất kỳ món ăn nhẹ bữa trưa nào bạn muốn.

17. Bảng thông báo mạng nhện sợi tự làm

Bảng thông báo mạng nhện sợi tự làm

Bạn vẫn còn say mê với ý tưởng mạng nhện làm bằng sợi nhưng bạn không có nhiều chỗ cho sự lộn xộn, vì vậy bạn không có hứng thú với ý tưởng làm những thứ mới mà con bạn sẽ muốn treo khắp nhà và trong cửa sổ của bạn? Sau đó, có lẽ bạn muốn biến đổi thứ gì đó mà bạn đã sở hữu và sử dụng để làm cho nó trông ma quái tạm thời! Chúng tôi thích cách Arts Crackers buộc một mạng lưới sợi trắng đơn giản được dệt trên bảng thông báo của họ để có vẻ như những lời nhắc và ảnh hàng ngày của họ được lồng vào một mạng nhện. Làm hoặc mua một vài con nhện để thực sự hoàn hảo!

18. Túi Rác Trang Trí Mạng Nhện Halloween

Túi rác Trang trí mạng nhện Halloween

Có phải thời gian đã trôi đi không còn bạn và bây giờ bạn có ý định cùng nhau trang trí Halloween vào phút cuối để ngôi nhà của bạn trông không hoàn toàn trái mùa, nhưng bạn vẫn muốn những thứ bạn làm phải có giá cả phải chăng và thân thiện với trẻ em? Sau đó, sử dụng những gì đã có trong nhà của bạn và dễ dàng có sẵn! HGTV chúng tôi đã tạo ra hàng tấn mạng nhện túi rác nhỏ vui nhộn này. Trẻ em của chúng tôi thích cắt các hình dạng theo cách bạn làm cho bông tuyết bằng giấy và chúng tôi muốn bạn có thể treo chúng bên trong  hoặc bên ngoài hiên nhà khá dễ dàng, vì nhựa của túi có khả năng chịu thời tiết.

19. Bánh quy đường mạng nhện Halloween

Bánh quy đường mạng nhện Halloween

Bạn vẫn đang nghĩ về ý tưởng làm món ăn theo chủ đề mạng nhện thật dễ thương nhưng bạn nghĩ rằng con bạn sẽ thích món ngọt hơn là món mặn? Sau đó, có lẽ thiết kế đóng băng là con đường để đi! Tất nhiên, nếu bạn định tạo hoa văn bằng loại men ngon, tốt nhất bạn nên cho lớp men đó vào một mẻ bánh quy đường ấm! Good Housekeeping cung cấp cho bạn không chỉ một công thức cookie đường cổ điển đơn giản giúp bạn có nước trong miệng mà còn hướng dẫn sử dụng kem và tăm có màu khác nhau để tạo hiệu ứng màng lưới mát mẻ trên đỉnh.

20. Túi giấy tự làm đèn mạng nhện

Túi giấy tự làm Đèn mạng nhện

Chúng tôi luôn bị ám ảnh một chút với ánh sáng. Đừng hiểu sai ý chúng tôi, chúng tôi thích làm nến và giá đỡ nến  đủ loại khác nhau, nhưng có điều gì đó về ánh sáng rực rỡ của đèn đặc biệt giúp sưởi ấm chúng tôi, đặc biệt là vào mùa thu. Tuy nhiên, xung quanh Halloween, chúng tôi đặc biệt thích rằng chúng trông hơi ma quái hơn hầu hết các loại đèn trà khác mà bạn sẽ tìm thấy! Hơn hết, bọn trẻ của chúng tôi thích làm chúng vì chúng có thể vẽ và trang trí đèn theo cách mà chúng thích, vì làm đèn từ túi giấy là một ý tưởng có thể tùy chỉnh. Hãy xem dì Peaches đã tạo ra những chiếc đèn túi giấy đơn giản trông giống như mạng nhện này như thế nào nhé!

21. Trang Web Nhện Halloween Sôcôla

Chocolate Halloween Spider Webs

Bạn có bị hấp dẫn bởi những mạng nhện đóng băng mà bạn nhìn thấy ở trên nhưng bạn không chắc mình muốn nhiều ngọt ngào như vậy ở một nơi? Có thể món ăn yêu thích của con bạn là thứ gì đó khác và bạn muốn thêm một chút chi tiết mạng nhện vào đó hơn là làm cả một mẻ bánh quy? Sau đó, hãy xem cách She Scribes thực sự tạo ra những mạng nhện nhỏ có thể ăn được từ sô cô la nóng chảy! Những đứa trẻ lớn hơn có thể giúp tự làm, nhưng những đứa trẻ nhỏ có thể cần giúp vẽ của chúng. Tạo hình của bạn trên giấy sáp, cẩn thận bóc chúng ra sau khi chúng đã khô và trang trí bất kỳ món ăn hoặc món nướng nào bạn muốn với chúng!

22. DIY Glow in the Dark Spider Web

DIY Glow in the Dark Spider We

Bạn đã bao giờ thử làm đồ thủ công từ keo nóng chưa? Chà, nếu không, thì chúng tôi sắp cho bạn thấy một thế giới hoàn toàn mới về khả năng chế tạo đồ chơi thú vị và linh hoạt một cách đáng ngạc nhiên, ngay cả đối với trẻ em! Celebrating Mums hướng dẫn bạn cách vẽ hình dạng bằng keo nóng, bóc nó ra sau khi nó khô và sơn cẩn thận bằng dung dịch que phát sáng để nó phát sáng rực rỡ khi bạn tắt đèn. Chỉ cần đảm bảo cẩn thận với súng bắn keo và trong quá trình dán phát sáng. Thủ công này tốt hơn cho trẻ em lớn hơn một chút.

23. DIY Halloween Spider Web – Pipe Cleaner Spider Web

DIY Halloween Spider Web - Pipe Cleaner Spider Web

Chúng tôi đã nói về các cách tạo một mạng nhện dệt bằng chất tẩy rửa đường ống và sợi, nhưng trong hướng dẫn cuối cùng, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một phiên bản chỉ liên quan đến việc dán một con nhện được làm thủ công hoặc mua ở cửa hàng vào sợi khi bạn hoàn thành. Lần này, The Craft Nest gợi ý bạn nên để một đuôi sợi thòng xuống và tự làm cho mình một chú nhện pom pom để buộc vào để trông giống như mạng lưới vừa được xây dựng. Khi bạn treo mạng nhện của mình lên tường, những con nhện sẽ rủ xuống một cách kỳ lạ, giống như chúng sẽ bò xuống tường và xây dựng một trang web khác ở một nơi khác!

24. Mạng nhện Halloween với Cellulose và Sợi chỉ 

Halloween Cobweb với Cellulose và Sợi chỉ 

Thủ công này liên quan đến việc sử dụng máy khâu, vì vậy tốt nhất bạn nên làm với những đứa trẻ lớn hơn một chút, nhưng điều đó không có nghĩa là một số đứa trẻ có nhiều kiên nhẫn cũng không thể tham gia! Trung tâm Nghệ thuật Dệt may hướng dẫn bạn quy trình làm sợi chỉ thêu cực kỳ thú vị bằng cách phác thảo hình dạng trên chất liệu cellulose, may dọc theo đường chỉ, sau đó hòa tan cellulose trong nước nóng. Đặt mạng nhện của bạn ra ngoài cho khô và khi mọi thứ được nói và hoàn thành, gia đình bạn sẽ có một bộ trang web trông hoàn toàn rùng rợn với bất kỳ màu sắc nào bạn chọn.

25. Tự làm mạng nhện trên trang trí tường chi nhánh 

Tự làm mạng nhện trên trang trí tường chi nhánh 

Những đứa trẻ của bạn đã từng cầu xin bạn giúp chúng làm mọi thứ với cửa hàng cảm giác bông đó đã mua những chiếc mạng nhện mà bạn có thể đã nhìn thấy trên các hiên nhà ở khắp khu phố của bạn? Chà, bạn có tin hay không, có rất nhiều việc bạn có thể làm với những gói hàng đó thú vị hơn là chỉ xâu chúng dọc khung cửa trước của bạn. Beckham và Belle có một ý tưởng ở đây siêu đơn giản nhưng trông vẫn hoàn toàn gọn gàng và chúng tôi thích rằng nó đủ dễ dàng để con bạn có thể tự làm. Họ gợi ý bạn nên lấy một cây gậy trông có vẻ ma quái, quấn mạng nhện qua nó theo cách bạn muốn, và sau đó treo toàn bộ tác phẩm lên như một chiếc điện thoại di động. Nếu bạn thực hiện một vài trong số chúng, đột nhiên hành lang của bạn sẽ giống như một khu rừng ma ám!

Trang trí Halloween bằng mạng nhện đẹp nhất : Suy nghĩ kết thúc

Danh sách các dự án mạng nhện cho Halloween của chúng tôi và chúng tôi hy vọng rằng những ý tưởng và đề xuất của chúng tôi có thể khơi dậy trí tưởng tượng của bạn, đủ để bạn tạo ra một số đồ trang trí ấn tượng của riêng mình.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các bài viết của chúng tôi chỉ là gợi ý và bạn có thể tự do thực hiện các dự án Halloween của riêng mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn vì đó là tinh thần thực sự của một người thợ thủ công DIY.

Chúng tôi đã bao gồm đồ trang trí cho ngôi nhà của bạn, cả lớn và nhỏ, cũng như đồ ăn nhẹ, và thậm chí là một cách để bạn có thể trang trí cơ thể của chính mình, tất cả để bạn có thể có một ngôi nhà không có nhện nhất trên toàn bộ khu nhà.

Nếu bạn muốn đọc các bài viết tương tự khác về đồ trang trí theo chủ đề Halloween (như đồ trang trí theo chủ đề phù thủy), chỉ cần tiếp tục và duyệt qua trang web của chúng tôi.

Không chỉ vậy, chúng tôi đã viết rất nhiều bài viết về cách bạn có thể làm cho Halloween của mình thú vị hơn rất nhiều, thông qua hướng dẫn trang trí hoặc thậm chí là hướng dẫn nấu ăn, vì vậy hãy xem những điều đó.

Cuối cùng, nếu có bất kỳ chủ đề nào liên quan đến Halloween mà bạn muốn đọc mà chúng tôi chưa quản lý để đề cập đến, hãy cho chúng tôi biết về chủ đề đó trong phần nhận xét bên dưới và chúng tôi sẽ xem cách chúng tôi có thể tạo một bài viết về chủ đề đó chi tiết như cái này.

 

Nguồn: diys.com