Bê tông và xi măng là những vật liệu thường bị bỏ qua trong các dự án thủ công và tự làm vì chúng nổi tiếng là khó gia công. Nhưng trên thực tế, cả hai đều thực sự khá đơn giản để sử dụng… và rất linh hoạt! Vì vậy, hôm nay chúng tôi chia sẻ 25 dự án rất yêu thích của chúng tôi bằng cách sử dụng những vật liệu đất này.

1. Bê tông Ring Cones

Hình nón vòng tự làm bằng bê tông

Những chiếc nhẫn hình nón xinh xắn này được làm từ bê tông và là nơi lý tưởng để cất giữ tất cả những chiếc nhẫn xếp chồng xinh xắn của bạn được ngăn nắp. Chúng cũng dễ chế tạo, chỉ cần bê tông và một số giấy tiếp xúc để tạo thành hình nón. Xem hướng dẫn tại DIY In PDX.

2. Bê tông và Gỗ trồng

Bê tông và gỗ trồng cây

Chiếc chậu trồng cây hiện đại này được làm bằng bê tông được tạo thành hình khối, và sau đó nó được đặt trong một đế gỗ được làm từ các thanh chốt vuông lớn. Hãy đến Homedit để xem hướng dẫn đầy đủ cho tác phẩm thời trang này.

3. Vòng cổ bê tông đánh bóng

Vòng cổ bê tông đánh bóng

Nếu bạn là người yêu thích những món đồ trang sức độc đáo với nét tinh tế đương đại, thì đây có thể là dự án dành cho bạn. Chiếc vòng cổ hình chữ nhật này được làm từ bê tông, sau đó được đánh bóng để mang lại vẻ mịn màng. Hãy xem hướng dẫn tại Married To The Earth.

4. Người giữ nến bằng tay

Thiên tài cầm nến hình tay

Quan tâm đến việc tạo ra một cái gì đó thực sự độc đáo? Sau đó, những người cầm nến bằng tay kỳ lạ này có thể phù hợp với hóa đơn. Với hình dáng hài hước và vẻ ngoài công nghiệp, chúng chắc chắn sẽ là người bắt đầu cuộc trò chuyện. Truy cập trang web của Bob Vila để xem cách thực hiện.

5. Chậu xi măng mọng nước

Tự làm xi măng trồng cây mọng nước

Những chiếc chậu trồng cây nhỏ nhắn đáng yêu này có kích thước hoàn hảo cho loài xương rồng và chúng thực sự khá đơn giản để chế tạo. Chỉ cần thu thập một số thùng rỗng, một ít sơn và một ít xi măng và bắt đầu làm việc. Đi đến Five Marigolds để xem toàn bộ hướng dẫn.

6. Khay bê tông

Khay bê tông tự làm

Khay sang trọng công nghiệp đáng yêu này được làm từ – bạn đoán nó – bê tông! Mẹo là đặt tay cầm vào bê tông khi nó vẫn còn ướt, để nó cứng lại xung quanh chúng. Hãy truy cập blog Home Depot để xem hướng dẫn này từ Homey Oh My.

7. Ghim xi măng

Kim cương xi măng đẩy

Những chiếc đinh ghim đáng yêu không tưởng này cũng được làm từ xi măng, lần này với một khuôn đúc bằng đá quý. Dự án này được thực hiện bằng xi măng khô nhanh, vì vậy nó sẽ gần như hài lòng ngay lập tức! Đi đến Plaster và Disaster để kiểm tra.

8. Đèn bê tông

Đèn bàn bê tông tự làm

Ai biết rằng bạn có thể làm một chiếc đèn bàn từ bê tông ?! Chiếc đèn đẹp hiện đại này thực chất chế tạo khá đơn giản, sử dụng hộp gỗ làm khuôn và bộ ổ cắm đèn. Hãy truy cập vào nội dung hướng dẫn để tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết về dự án thú vị này.

9. Giá đỡ đèn pha trà bơ

Giá đỡ tealight bê tông bơ

Chiếc hộp đựng đèn pha trà nhỏ xinh này được làm từ một thứ rất đáng ngạc nhiên… một quả bơ! Phần thịt bơ bên trong được nạo ra để tạo khuôn, sau đó dùng hố để làm chỗ cắm nến. Hãy đến Adorablest để xem toàn bộ hướng dẫn.

10. Bê tông và vàng trang sức

Tự làm đồ trang sức bằng đá quý bằng vàng bê tông

Đôi bông tai này siêu độc đáo, bao gồm một đế bê tông với lá vàng được phủ lên bề mặt. Chúng được làm bằng khuôn silicon và có thể được biến thành bất cứ thứ gì từ hoa tai, ghim đến vòng cổ. Kiểm tra tất cả các chi tiết tại DIY In PDX.

11. Trái phiếu lục giác bằng xi măng

Liên kết xi măng lục giác

Giữ sách của bạn thẳng đứng và giá sách của bạn thật phong cách với bookend xi măng hình lục giác cực hay này. Một số dải màu cũng tạo thêm một chút cá tính cho chúng. Hãy đến Blitsy để tìm hiểu cách tạo các mối liên kết hình lục giác của riêng bạn.

12. Chữ cái bê tông

Chữ cái làm từ bê tông

Đây là một cách tuyệt vời khác để sử dụng bê tông trong nhà của bạn… bằng cách biến nó thành các chữ cái mà bạn có thể sử dụng để đánh vần các từ. Chỉ cần lấy một số bìa cứng và một số băng dính để bắt đầu. Đi tới Xem những gì tôi đã làm để xem hướng dẫn.

13. Ngọn nến bê tông

Nến bê tông tự làm dễ dàng

Đừng lo lắng cho một ngọn nến cũ nhàm chán từ cửa hàng, khi bạn có thể làm một trong những cây nến bê tông tuyệt đẹp này. Đầu tiên, bạn sẽ làm một thùng bê tông bên ngoài, sau đó đổ sáp vào sau đó. Đi qua Burkatron để xem toàn bộ cách thực hiện.

14. Trái tim ngày lễ tình nhân

Trái tim xi măng ngày lễ tình nhân

Nếu bạn đang tìm kiếm một số dự án vui vẻ cho Ngày lễ tình nhân, thì bạn là người may mắn! Đây là một cách tuyệt vời để tạo phiên bản xi măng của trái tim trò chuyện rất phổ biến luôn xuất hiện vào tháng Hai. Hãy đến Lovely Indeed để kiểm tra.

15. Màn hình xi măng và hình ảnh dây

Giá đỡ ảnh dây và xi măng

Tìm kiếm một cách thú vị để hiển thị ảnh? Hoặc có lẽ là một ý tưởng chủ thẻ địa điểm sáng tạo? Vâng, đây có thể là câu trả lời. Chỉ cần chèn một số dây vào xi măng và để khô để tạo ra ý tưởng trưng bày vui nhộn này. Xem chi tiết về dự án thú vị này tại Krafty Kath.

16. Chum bên trong bê tông

Lọ thủy tinh bằng xi măng

Những thùng chứa này kết hợp hai vật liệu cùng một lúc – kính và bê tông. Đây là một cách độc đáo để đưa các vật liệu lại với nhau thành một bình có hình dạng hữu cơ. Hãy truy cập blog Flair để xem hướng dẫn cho dự án bê tông đáng yêu này.

17. Giá đỡ nến hình côn

Giá đỡ nến bê tông

Giá đỡ nến hình côn thanh lịch này được làm bằng bê tông làm đế và một trụ thủy tinh để bảo vệ ngọn nến và tăng thêm chất lượng phản chiếu đẹp mắt cho sản phẩm. Hãy truy cập A Daily Something để tìm hiểu cách tạo phiên bản giá đỡ nến này của riêng bạn.

18. Bình nụ nhúng bê tông

Nụ bình nhúng bê tông

Những chiếc lọ hoa xinh xắn này không thực sự được xây dựng từ bê tông, mà là chúng được nhúng vào đó một phần để tạo ra một loại hiệu ứng nhúng màu (nhưng với tông màu nhẹ, tự nhiên). Hãy đến Burkatron để tìm hiểu tất cả các chi tiết của dự án đơn giản này.

19. Giá đỡ nến nhúng bê tông

Ngọn nến ngâm trong xi măng

Dự án này đặc biệt độc đáo, vì nó được tạo ra bằng cách đặt một người giữ vàng mã hiện có xuống một thùng bê tông nông và sau đó để khô bên trong. Hãy đến Wonderwood để xem hướng dẫn cho món đồ DIY nhỏ tuyệt vời này.

20. Bộ lọ đựng ống nghiệm

Ống nghiệm lọ bằng xi măng

Bộ bình nụ bất thường này một lần nữa được tạo ra bằng cách nhấn chìm thủy tinh bên trong bê tông, chỉ lần này một bộ ống nghiệm được đặt trong bê tông theo một hàng có trật tự. Truy cập blog của Mikaela để tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết về dự án thú vị này.

21. Đá Bậc Thang Lá

Vân lá bước đá tự làm

Thay vì sử dụng những bước đệm cũ kỹ ở sân sau của bạn, hãy thử tùy chỉnh chúng với ý tưởng độc đáo này; chỉ cần lấy một số lá lớn có đường gân rõ rệt và đổ bê tông lên trên bằng khuôn tròn. Tìm hiểu thêm về nó tại Garden Fuzz Garden.

22. Dây và Bình xi măng

Dây thừng và bình xi măng tự làm

Bây giờ đây là một cách siêu sáng tạo để sử dụng xi măng. Chiếc bình này được tạo ra bằng cách làm một cái đế bằng xi măng, sơn nó màu hồng, sau đó thêm một đoạn dây thừng đan có họa tiết cho phần trên. Đi qua Enthralling Gumption để tìm hiểu tất cả các chi tiết.

23. Cột lửa ngoài trời

Bộ ba người giữ nến nhái phần cứng khôi phục

Blogger sáng tạo này lấy cảm hứng từ những cột lửa ngoài trời từ Phần cứng Phục hồi, nhưng cô ấy không thích giá cả. Vì vậy, cô ấy đã tự làm bằng cách sử dụng cột xi măng và bão thủy tinh. Hãy truy cập In My Own Style để xem toàn bộ hướng dẫn.

24. Bầu chọn xi măng hình tam giác

Người giữ vàng mã bằng xi măng hình tam giác

Những viên vàng mã hình tam giác đẹp mắt này được làm bằng bìa cứng và băng dính để tạo khuôn, sau đó sơn và lá vàng được thêm vào cuối để tạo điểm nhấn đầy màu sắc. Hãy đến The Creative Glow để tìm hiểu tất cả các chi tiết của dự án nhỏ đầy phong cách này.

25. Cửa ngăn bằng xi măng

Cửa ngăn bằng xi măng

Nếu bạn đang cần một cửa ngăn cho ngôi nhà của mình, thì dự án cuối cùng này có thể là dự án hoàn hảo dành cho bạn! Chiếc chặn cửa vui nhộn này được làm từ xi măng và dây thừng, sau đó một chiếc tất móc nhỏ xinh xắn được thêm vào phía dưới để nó không làm xước sàn nhà. Nhận hướng dẫn ở đây.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)