Crochet là một trò tiêu khiển cổ điển đã trỗi dậy vào cuối năm nay, nhờ vào các kỹ thuật đơn giản và danh sách vật liệu nhỏ. Bởi vì điều này, nó cho vay các dự án dễ dàng như khăn choàng vô cực. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ 25 dự án khăn quàng cổ vô cực được yêu thích nhất của chúng tôi.

Nội dung bài viết

1. Khăn vô cực lưới

Lưới móc vô cực khăn quàng cổ

Chiếc khăn vô cực đầy màu sắc này có cảm giác như ren, với những khoảng trống lớn được móc ngay vào chiếc khăn. Nhưng vì chiều rộng của nó, nó vẫn có cảm giác khá lớn. Hãy đến Blitsy để xem hướng dẫn đầy đủ, cùng với một video sẽ cho bạn biết chính xác những việc cần làm trong thời gian thực.

2. Chunky Two Tone Scarf

Khăn quàng cổ vô cực hai tông màu

Mẫu khăn màu đậm này được làm bằng sợi dày và móc móc lớn, tạo nên phong cách chunky siêu ấm cúng trong những tháng mùa đông se lạnh. Truy cập blog của Gina Michele để tìm hiểu tất cả thông tin chi tiết về tác phẩm đơn giản này. Và cái này thích hợp cho người mới bắt đầu!

3. Khăn quàng cổ vô cực móc ngón tay

Khăn quàng cổ vô cực reny crochet

Chiếc khăn vô cực duyên dáng này có hoa văn kiểu ren trang nhã, và bạn hãy đoán xem? Nó thậm chí không yêu cầu một móc móc! Tất cả những gì bạn cần là ngón tay của bạn. Hãy đến Is Laura để tìm hiểu cách đan khăn quàng cổ bằng các ngón tay của bạn (và đừng quên sử dụng Google dịch nếu bạn cần).

4. Tua vô cực Khăn quàng cổ

Khăn quàng cổ vô cực cho người mới bắt đầu

Chiếc khăn mùa hè tươi sáng này được đan bằng sợi dệt rất lỏng lẻo, phù hợp cho những tháng ấm áp hơn mà không gây cảm giác nóng bức cho bạn. Và nó có một số tua kiểu cách xung quanh bên ngoài để thêm một số tinh tế nghiêm túc. Hãy đến Mama In A Stitch để đọc hướng dẫn.

5. Khăn choàng cổ Chunky Infinity có gân

Gân chunky khăn vô cực mẫu móc miễn phí 6

Chiếc khăn này có kiểu dáng được thiết kế riêng hơn, với kiểu gân dày và tạo cảm giác nhiều lớp. Sợi màu cam sáng tạo cho nó một cái nhìn đậm nét, nhưng bạn có thể làm dịu nó bằng một màu sáng hơn nếu muốn. Hãy đến Hopeful Honey để đọc tất cả các hướng dẫn cho chiếc khăn vô cực xinh xắn này.

6. Cán chổi ren Infinity Cowl

Hướng dẫn đan khăn vô cực cotton

Ở đây, sợi bông với một số màu sắc được đan thành một thiết kế tuyệt đẹp gọi là khâu Cán chổi. Nó phức tạp hơn một chút so với crochet cơ bản, nhưng nó vẫn rất khả thi nếu bạn có một chút kinh nghiệm. Hãy truy cập MoreSt Gast để tìm hiểu cách thực hiện.

7. Khăn quàng cổ vô cực Lacy

Hướng dẫn đan khăn vô cực ren

Chiếc khăn xinh xắn này có kiểu dáng giống như một chiếc bàn cờ, với những khoảng trống hình vuông xen kẽ độc đáo. Nó có cảm giác nhẹ nhàng, vì vậy nó sẽ là phụ kiện hoàn hảo cho thời tiết ấm hơn. Hãy đến Kiku Corner để xem tất cả các hướng dẫn cho tác phẩm đáng yêu này.

8. Colour Block Cowl

Hướng dẫn móc khăn vô cực sọc

Chiếc khăn vô cực phong cách cao bồi tuyệt đẹp này có ba khối màu, tạo cho nó một cái nhìn loang lổ tuyệt đẹp. Các đường khâu chặt chẽ mang lại cảm giác chunky cho nó, khiến nó trở nên lý tưởng cho những đêm mùa thu se lạnh. Hãy đến Tangled Happy để tìm hiểu chính xác cách tự làm một trong những thứ này.

9. Bò lá vàng

Hướng dẫn móc khăn vô cực vàng lá chunky

Nếu bạn thích quyến rũ một chút với phụ kiện của mình, thì đây có thể là chiếc khăn vô cực DIY hoàn hảo để bạn thử. Chiếc khăn bò độc đáo này được làm bằng sợi vàng lá của Thương hiệu Lion, tạo cho nó một chút lấp lánh. Xem toàn bộ hướng dẫn tại Delia Creates.

10. Khăn choàng vô cực vỏ sò

Hướng dẫn đan khăn quàng cổ vô cực Seashells

Chiếc khăn vô cực đậm này được làm với hai màu sợi tương phản và một mẫu kiểu vỏ sò được móc ngay vào phần trên cùng của nó chỉ đơn giản bằng cách chuyển đổi màu cho một hàng rồi chuyển ngược lại. Đi đến Yarn Twist để xem hướng dẫn và tải xuống mẫu.

11. Khăn choàng vô cực Bellflower

Hướng dẫn đan khăn vô cực màu xanh

Chiếc khăn vô cực Bellflower được đặt tên một cách khéo léo, nhờ vào họa tiết hoa lá xinh xắn của nó. Nó có thể không đúng đối với một người chưa bao giờ đan móc trước đây, nhưng nó sẽ rất dễ quản lý đối với những người có một số kinh nghiệm. Xem hướng dẫn tại Hooked On Crafting.

12. Khăn quàng cổ Sugar Snap

Hướng dẫn thắt khăn quàng cổ vô cực Ginger snap crochet

Tên của mẫu khăn vô cực này được lấy cảm hứng từ chính màu sắc, một màu cam ấm khiến tác giả liên tưởng đến một chiếc bánh quy kẹp đường. Khâu tạo lại đơn giản, bao gồm hai hàng được lặp lại xuyên suốt. Xem toàn bộ hướng dẫn tại Fiber Flux.

13. Fringe Infinity Scarf

Hướng dẫn đan khăn vô cực tua rua

Chiếc khăn vô cực đáng yêu này mang cảm giác phóng túng, với một hàng tua rua xinh xắn ở mép ngoài. Và tin tốt là khâu đan móc cực kỳ dễ làm! Hãy đến Whistle & Ivy để tìm hiểu thêm về nó và xem toàn bộ hướng dẫn.

14. Cùng một chiếc khăn khâu

Cùng hướng dẫn khâu móc khăn quàng cổ vô cực

Chiếc khăn vô cực nhỏ xinh này có họa tiết đáng yêu, với các mũi đan kép được nhóm lại thành một (được gọi là “cụm mũi may giống nhau”). Đây là nơi mà cái tên bắt nguồn. Hãy đến Stitch ‘Em để tìm hiểu cách làm món đồ đơn giản đến không ngờ này.

15. Khăn quàng cổ vô cực hình khối

Hướng dẫn móc khăn vô cực khối lập phương

Cái này cũng được đặt tên một cách khéo léo, với các hình khối lặp đi lặp lại trông gần giống như những chiếc chong chóng nhỏ. Điều này cần một chút chuyên môn để tạo lại, nhưng với một chút thực hành, nó rất khả thi. Hãy chuyển sang phần Phát triển Sáng tạo để tìm cách tự mình tạo ra cái này.

16. Cherries In Bloom Scarf

Anh đào nở len móc chiếc khăn vô cực

Chiếc khăn vô cực độc đáo này được tạo ra bằng cách sử dụng ba màu sợi khác nhau kết hợp với nhau, tạo thành một mô hình xen kẽ đáng yêu gợi nhớ đến những bông hoa anh đào xinh đẹp nở vào mùa xuân. Hãy đến với Fiber Flux để xem mẫu phức tạp nhưng đáng kinh ngạc này.

17. Khăn quàng cổ vô cực siêu Chunky

Khăn quàng cổ vô cực siêu chunky crochet

Chiếc khăn siêu chunky này sẽ rất phù hợp cho mùa thu và mùa đông khi nhiệt độ giảm xuống và cổ của bạn cần được giữ ấm thêm. Và hướng dẫn rất dễ hiểu, với các mô tả được viết tốt và hình ảnh từng bước. Hãy xem qua tại What’s For Dinner?

18. Shell Infinity Scarf

Shell crochet khăn quàng cổ vô cực

Chiếc khăn vô cực đáng yêu này có họa tiết hình vỏ sò tuyệt đẹp (nó có làm bạn nhớ đến bãi biển không !?) và nó có thể được đeo dài hoặc quấn lại lần thứ hai và được đeo như một chiếc khăn bò ngắn hơn. Hãy đến với Grow Creative để tìm cách tự tạo lại chiếc khăn này.

19. Khăn quàng cổ khối màu neon

Neon color block crochet khăn quàng cổ vô cực

Nếu bạn yêu thích những gam màu tươi sáng thì đây có thể là mẫu khăn hoàn hảo dành cho bạn. Chiếc khăn vô cực này được làm bằng bốn màu sợi neon và có thiết kế đẹp mắt với các lỗ hình vuông giảm dần. Truy cập blog Callaloo Soup để tìm hiểu cách thực hiện điều này.

20. Khăn quàng cổ vô cực màu xanh lam

Khăn quàng cổ vô cực chunky crochet xinh xắn

Chiếc khăn xinh xắn này có thiết kế khá đẹp mắt gồm những phần hình bông hoa hình tròn, phần mép có một chút hình con sò. Nó tương tự như Catherine Wheel Stitch. Ghé qua Hopeful Honey để tìm cách tự may chiếc khăn xinh xắn này nhé.

21. Khăn quàng cổ vô cực bện

Mô hình móc dây bò không bện bện

Chiếc khăn bện này có một cái nhìn khác với tất cả những chiếc khác bởi vì, nó được bện! Bốn dải được móc, và sau đó chúng được chồng lên nhau theo kiểu thắt bím ở phần cuối. Đi đến My Hobby Is Crochet để xem video hướng dẫn.

22. Hairpin Lace Infinity Scarf

Kẹp tóc crochet khăn quàng cổ vô cực

Chiếc khăn đầy màu sắc này nhìn giống như nó được bện, nhưng nó thực sự được móc bằng cách sử dụng móc móc và khung cửi kẹp tóc. Chọn màu sợi trơn nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tinh tế hơn. Đi đến b.hooked để xem hướng dẫn đầy đủ và nhiều ảnh hơn.

23. Khăn choàng vô cực Gelato

Gelato crochet khăn quàng cổ vô cực

Tên của chiếc khăn này xuất phát từ sợi màu quả mọng tuyệt đẹp được sử dụng để làm chiếc khăn vô cực xinh xắn này. Điều này có thể được thực hiện bao lâu tùy thích, vì các đầu được may lại với nhau để tạo thành hình vô cực. Xem toàn bộ hướng dẫn tại Fiber Flux.

24. Crochet Striped Scarf

Khăn quàng cổ vô cực sọc

Nếu bạn là một tín đồ của sọc lớn, hãy thử mẫu len móc đơn giản này. Các sọc được tạo ra đơn giản bằng cách chuyển đổi màu sắc mỗi vài hàng. Hãy đến với Rescued Paw Designs để xem toàn bộ hướng dẫn bằng văn bản cùng với ảnh từng bước.

25. Jumbo Puff Stitch Cowl

Jumbo phồng khâu crochet khăn quàng cổ vô cực

Chiếc khăn có vẻ ngoài ấm cúng này được làm bằng sợi chunky và một đường khâu vui nhộn trông giống như những quả bóng phồng nhỏ. Tất cả đều không khó thực hiện,… hãy đến All About Ami để xem toàn bộ cách thực hiện với hướng dẫn bằng văn bản và rất nhiều bức ảnh tuyệt vời.

Nguồn: diys.com