Bạn mua một chiếc iPad mới… bây giờ bạn phải tìm một chiếc ốp lưng để bảo vệ nó khỏi bị hao mòn hàng ngày. Chắc chắn, bạn có thể chỉ cần mua một cái trực tuyến – nhưng tại sao không tự làm một cái gì đó? Bằng cách đó, bạn chắc chắn sẽ có một cái gì đó độc đáo. Vì vậy, đây là 25 trong số chúng tôi rất yêu thích Hướng dẫn tự làm vỏ máy tính bảng.

Nội dung bài viết

1. Bao Da Máy Tính Xách Tay Có Hoa Văn

hộp đựng ipad bộ lạc

Nếu bạn đang săn lùng một chiếc ốp lưng siêu thời trang dành cho iPad thì đây có thể là chiếc dành cho bạn. Nó có thể được tùy chỉnh để phù hợp với kích thước của máy tính bảng, máy tính xách tay, v.v. Đây là một hướng dẫn miễn phí của Sarai Mitnick và được chia sẻ bởi Design * Sponge.

2. Vỏ iPad “Geek Chic” gấp lại

bao da ipad.png

Hộp đựng kiểu phong bì gấp lại này có các góc sắc nét, góc cạnh và phần đóng bằng da đẹp mắt. Và nó thậm chí còn có một dây đeo vai tiện dụng nếu bạn muốn đeo nó như một chiếc ví. Hướng dẫn có sẵn dưới dạng hướng dẫn PDF miễn phí, được xuất bản lần đầu trong sách của Lisa Lam Một túi cho tất cả các lý do. Tải xuống từ blog How About Orange tại đây.

3. Thành phần Notebook Bìa iPad

sách thành phần vỏ ipad

Nếu bạn yêu thích những thứ cổ điển, thì chiếc Bìa iPad Notebook Composition này sẽ rất phù hợp. Các tông dày bảo vệ máy tính bảng của bạn khỏi bụi và trầy xước, đồng thời mang lại cách cầm thuận tiện để bạn không bị bám dấu vân tay trên màn hình. Thêm vào đó, bạn sẽ trông thật tuyệt khi đọc một cuốn sách sáng tác! Xem toàn bộ hướng dẫn trên blog của Ashley Hackshaw.

4. Vỏ iPad Mini Nautical

hộp đựng ipad có túi

Hộp đựng này không chỉ chứa iPad của bạn mà còn chứa cả dây sạc. Chiếc đặc biệt này được làm bằng vải mỏ neo và đường viền sọc, mang lại cảm giác hải lý… nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ loại vải nào bạn muốn. Bạn có thể thử vải kẻ sọc để tạo cho nó một chút rung cảm của người hipster, hoặc vải canvas để có một cái nhìn tiện dụng. Nhận hướng dẫn may đầy đủ tại Mommy By Day Crafter By Night.

5. Vỏ iPad bằng nỉ

vỏ ipad nỉ

Nỉ là một chất liệu tuyệt vời để sử dụng làm lớp đệm, khiến nó trở thành vật liệu hoàn hảo để sử dụng làm vỏ iPad. Tại đây, bạn có tùy chọn để tùy chỉnh phần trên với cạnh vỏ sò hoặc cạnh cong cơ bản. Và nút đóng sẽ thêm một chút đặc trưng và một chút màu sắc. Oh So Lovely Vintage chia sẻ hướng dẫn cắt may dễ dàng tại đây.

6. Hộp đựng máy tính bảng Monogrammed

hộp đựng máy tính bảng

Cái case này vừa đẹp chức năng. Với một chữ nổi bằng da tuyệt đẹp ở mặt trước và một dải đầy màu sắc tương phản độc đáo với len màu xám, chiếc áo này rất dễ chịu. Và mặc dù nó không hiển thị trong bức ảnh này, nhưng có một túi có khóa kéo tiện dụng ở mặt sau để lưu trữ bộ sạc và tai nghe. Xem toàn bộ hướng dẫn tại blog We All Sew của Bernina.

7. Hộp đựng iPad phía trước có nút

hộp đựng ipad nút vải

Cái này rất phù hợp cho những người có kỹ năng may không cao, vì nó là cơ bản và dễ hiểu. Phần đáy được gia cố bằng một miếng da tối màu, và nút đóng mở thêm một hình ảnh đẹp mắt. Chọn vải in hình học để tạo sự tương phản đáng yêu. Và nó được lót bằng lớp sơn phủ nên nó sẽ bảo vệ iPad của bạn. Nhận toàn bộ hướng dẫn kỹ lưỡng tại Blog của nhà máy vải.

8. Hộp đựng máy tính bảng sách Vintage

hộp đựng ipad cổ điển

Hộp đựng sách cổ điển này khá độc đáo và trông giống như bạn đang đọc sách khi thực sự kiểm tra email của mình! Điều này có thể được tùy chỉnh theo kích thước của thiết bị của bạn – chỉ cần tìm một cuốn sách lớn hơn một chút so với iPad, Kindle hoặc máy tính bảng khác của bạn. Bạn cũng có thể giấu nó trong số những cuốn sách trên giá sách của mình và sẽ không ai biết rằng máy tính bảng của bạn đang ở đó. Nhận hướng dẫn ở đây.

9. Hộp đựng iPad móc

bao đựng ipad móc

Nếu bạn thích đan móc, hãy thử dự án này. Đối với các mẫu móc, đây là một mẫu dễ dàng … về cơ bản chỉ là một hình chữ nhật được khâu lại với nhau ở các cạnh. Nhấn vào nó bằng một nút đẹp và bạn chắc chắn sẽ có một chiếc hộp đựng iPad nguyên bản nhất trên khối. Và bạn có thể sử dụng nhiều màu sợi nếu bạn thực sự muốn trở nên lạ mắt. Hãy truy cập Yarnspirations để tải xuống mẫu miễn phí.

10. Hộp đựng nhiều bản in

Nhiều trường hợp vải

Về mặt kỹ thuật, đây là hướng dẫn về vỏ Kindle, nhưng bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nó để phù hợp với bất kỳ loại máy tính bảng nào. Phần thú vị về thiết kế này là nó sử dụng hai loại vải tương phản, vì vậy bạn có thể tạo ra một kiểu giao diện bị chặn màu. Ngoài ra, phần vải trên cùng tạo ra một cái túi nơi bạn có thể giữ bút, sổ ghi chú nhỏ, v.v. Xem hướng dẫn tại Cut Out + Keep.

11. Bao da iPad

bao da ipad

Nếu bạn không thích sự sạch sẽ và hiện đại, hãy thử loại tay áo da này. Sợi xe bằng nhựa tương phản mang lại cho nó một loại rung cảm lấy cảm hứng từ trại và thêm màu sắc tươi sáng. Bạn cũng có thể tạo hộp đựng phù hợp cho bút, danh thiếp và thậm chí cả bàn di chuột! Xem video hướng dẫn của Martha Stewart tại đây.

12. Vỏ máy tính bảng iPlaid Shirt

hộp đựng áo sơ mi kẻ sọc

Chà, đây không phải là một ý tưởng thiên tài sao ?! Người phụ nữ xảo quyệt này đã biến một chiếc áo sơ mi kẻ sọc cũ thành một chiếc hộp đựng iPad dễ thương và gọi nó là “iPlaid”! Ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng áo sơ mi cài cúc là bạn có thể sử dụng phần có túi để đựng danh thiếp hoặc các vật dụng nhỏ khác bên trong. Xem một video hướng dẫn tuyệt vời trên blog của ông Kate.

13. Tay áo điện tử kẻ sọc

1643851985 330 25 huong dan tu lam vo may tinh bang va

Tay áo lót này cho thiết bị điện tử của bạn sẽ giữ chúng an toàn phong cách. Tùy chỉnh các phép đo tùy thuộc vào loại máy tính bảng của bạn. Bạn chọn loại vải càng dày thì càng có tác dụng bảo vệ. Cách phối màu này có cảm giác mùa đông, gần như kỳ nghỉ đối với nó – nhưng bạn có thể chọn một kết hợp vải khác nếu bạn đang hình dung một cái nhìn khác. Nhận hướng dẫn về Thiết kế * Sponge.

14. iPad lông cừu Cozy

lông cừu ipad ấm cúng

Chiếc iPad ấm cúng siêu mềm này được làm bằng lông cừu và được cắt bằng lớp lông màu hồng, tạo cho nó một cái nhìn hơi kỳ quái. Đó là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng iPad tại nhà. Và kết cấu của lông cừu sẽ giúp nó không bị tuột ra khỏi ghế sofa. Nhận hướng dẫn bằng văn bản ở đây và đừng bỏ lỡ video hướng dẫn ở cuối trang!

15. Hộp đựng dây chuyền tự móc

trường hợp sọc móc

Đây là một hộp len móc khác, nhưng lần này sợi tự sọc được sử dụng để tạo cho nó một kiểu dáng có kết cấu độc đáo. Bạn có thể tạo nó theo kích thước của máy tính bảng của mình, vì vậy nó có thể được sử dụng cho iPad, Kindles hoặc thậm chí là điện thoại. Phần đóng là một nút bọc vải với một vòng móc. Nhận hướng dẫn tại Tuts +.

16. Hộp đựng iPad Bubble Wrap Duct Tape

hộp băng keo bọc bong bóng

Hộp đựng iPad băng keo này khá sáng tạo. Bên trong được phủ đầy bong bóng, làm cho nó cực kỳ cứng và bảo vệ – và sau đó nó được lót bằng vải để bảo vệ màn hình. Bên ngoài được bao phủ trong băng keo trang trí để trang trí nó một chút. Và chỉ mất khoảng 15 phút để thi công! Đi đến As The Bunny Hops để xem cách thực hiện.

17. Hộp đựng máy tính bảng Prop Up

chống đỡ hộp đựng máy tính bảng

Hộp đựng máy tính bảng này có chức năng tương tự như nhiều loại trên thị trường hiện nay, với phần gập cho phép bạn chống máy lên để bạn có thể đọc dễ dàng hơn. Và bạn có thể nhét công nghệ của mình vào trong túi khi không sử dụng. Hãy đến The Inspired Wren để tìm cách tự làm một chiếc. Và nó có thể được điều chỉnh cho bất kỳ loại máy tính bảng nào bằng cách thay đổi các phép đo.

18. Vỏ iPad bằng da và nỉ

tay áo ipad da nỉ |

Chiếc vỏ này được làm bằng chất liệu da màu vàng nhạt trên nền nỉ xám, một sự kết hợp đáng yêu, gần như cổ điển. Một nút gỗ lớn là điểm hoàn thiện hoàn hảo. Một lần nữa, nó có thể được tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ kích thước hoặc loại tiện ích nào bằng cách điều chỉnh các phép đo. Nó cũng được lót bằng vải nỉ để iPad của bạn có một nơi êm ái dễ chịu để ngủ. Xem toàn bộ hướng dẫn tại blog Mod Home Ec.

19. Etch-A-Sketch

khắc một bản phác thảo ipad ấm cúng

Nếu bạn lớn lên trong những năm 80, có lẽ bạn sẽ đánh giá cao chiếc này… hộp đựng máy tính bảng theo chủ đề Etch-A-Sketch! Nó được làm bằng nỉ đỏ, xám và trắng và một thông điệp có thể được khâu trên “màn hình”. Và có vẻ như nó rất dễ làm. Đi đến Đậu Hà Lan và Cà rốt Đập nát để tìm hiểu cách Maggie đã làm điều đó.

20. Hộp đựng iPad băng Neon Duct

hộp đựng băng keo neon

Đây là một trường hợp khác được làm từ băng keo, nhưng lần này nó được tạo ra bằng cách sử dụng phong bì bọc bong bóng để làm cho quá trình này dễ dàng hơn. Chỉ cần lấy một chiếc phong bì cũ có đệm màu vàng và cắt theo kích thước – sau đó phủ lên đó bằng các tấm băng keo. Có, những tấm băng keo có tồn tại! Xem toàn bộ hướng dẫn tại The Kipi Blog.

21. Vỏ iPad Fox

tay áo cáo

Trường hợp cáo này hoàn toàn đáng yêu. Nó được làm từ một vài màu sắc khác nhau của lông cừu mỏng, làm cho nó trở thành một lớp vỏ mềm mại và ấm cúng cho máy tính bảng của bạn. Bạn có thể tạo ra những con vật khác nhau bằng cách thay đổi màu lông cừu và hình dạng của đôi tai. Một con chuột sẽ không dễ thương phải không? Hãy đến Eskimimi Makes để xem hướng dẫn may kỹ lưỡng của cô ấy.

22. Hộp đựng phong bì bằng da Studded

hộp đựng ipad phong bì đính đá tự làm

Để có một cái nhìn tinh tế hơn, đủ thanh lịch cho công việc, hãy tạo một trong những chiếc clutch kiểu phong bì này cho iPad của bạn. Cắt một miếng da lớn (hoặc da thuần chay nếu bạn thích) thành hình dạng mong muốn và thêm các dây áo ngực bằng đồng thau lên trên. Vâng, chỉ là những thứ kim loại nhỏ có sẵn trong phần giấy của cửa hàng đồ dùng văn phòng! Thật là một ý tưởng thiên tài. Nhận toàn bộ hướng dẫn tại The Pretty Life Girls.

23. Bộ ly hợp máy tính bảng bằng đá cẩm thạch

hộp đựng ipad cẩm thạch

Đánh bóng dường như đang là một xu hướng hot trong những ngày này, vậy tại sao bạn không sử dụng kỹ thuật tạo vỏ cho máy tính bảng của mình? Kết quả cuối cùng là đủ tinh vi để mang đến các cuộc họp và sẽ bảo vệ iPad của bạn khỏi va đập và vết bầm tím. Nó được làm bằng giấy cẩm thạch, nhựa vinyl và một số vật liệu khác. Hãy đến For The Makers để tìm hiểu cách tạo ra một chiếc.

24. Bao da iPad Geek Chic

DIY Geek Chic Leather Tablet Sleeve

Tay áo máy tính bảng “geek sang trọng” tự xưng này kết hợp một số kiểu chữ vui nhộn và bạn có thể tùy chỉnh nó với bất kỳ văn bản nào bạn muốn. Những hướng dẫn này sử dụng máy Cricut Explore, nhưng bạn có thể dễ dàng sao chép khái niệm bằng tay với bút đánh dấu vải. Chỉ cần lấy một ít giấy nến từ cửa hàng cung cấp đồ thủ công. Xem toàn bộ hướng dẫn tại The Crafted Sparrow.

25. Bao da iPad vỏ sò

vỏ đựng ipad vỏ sò

Thiết kế sang trọng này sử dụng da dày để tạo ra một lớp vỏ ngoài của các dải hình vỏ sò. Nó gần giống như nó được bao phủ bởi vảy cá. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc ly uống nước tròn để tạo hình sò cho mỗi dải, sau đó các dải này được khâu lại với nhau thành hình chữ nhật để vừa với iPad của bạn. Hãy đến Skona Hem và sử dụng Google Dịch để tìm hiểu cách thực hiện vẻ đẹp này.

Nguồn: diys.com