Tất cả những gì bạn cần là một món đồ nội thất giá cả phải chăng để bắt đầu. Bắt đầu chỉ với một cái, bạn có thể nhận được một loạt những thứ mới để tân trang, làm lại và trang điểm. Kiểm tra và ngạc nhiên trước 25 bản hack tủ nhựa Ikea này ngay bây giờ! Bạn sẽ say mê với tất cả những khả năng thú vị và sáng tạo – cho dù đó là mô hình ba, năm hoặc sáu ngăn kéo.

Tủ đầm Ikea tarva

Tủ ngăn kéo Tarva 0143746 pe303248 s4

1. Tủ bếp

Trang điểm tủ bếp

All Things G&D đã sử dụng tủ trang điểm 6 ngăn bằng vải bạt và biến nó thành một tủ bếp xinh xắn với đầy đủ các đồ trang trí hiện đại. Kiểm tra hướng dẫn sau khi nhảy.

2. Bảng kết cấu

Bảng kết cấu tủ quần áo tự làm

Nếu bạn muốn một cái gì đó nhẹ nhàng và nữ tính hơn, hãy xem thiết kế này của Centsational Girl. Bạn sẽ làm các tấm vải trong DIY này.

3. Vẻ ngoài mẫu giáo

Hack ikea Nursery

Lấy cảm hứng từ cách trang điểm tuyệt đẹp này cho phòng ngủ của riêng bạn hoặc thậm chí là phòng trẻ. Màu sắc nổi bật và phần cứng mới có thể tạo nên sự khác biệt! (thông qua)

4. Than vàng

Ikea tarva dresser trang điểm

LoveS một số đã làm cho tủ vải dầu lên rất nhiều để nó thực sự trông giống như một món đồ nội thất hoàn toàn mới. Chỉ cần theo liên kết, lấy thông tin chi tiết và bắt đầu làm việc!

5. Ombre Green

Ombre xanh lá cây tarva ikea dresser trang điểm

Xin chào! Vải bọc đã lấy tầm nhìn ombre và phong cách cổ điển để tạo ra thiết kế nhỏ vui nhộn này. Bắt đầu với tarva, bạn sẽ cần một chút thứ này và một chút thứ kia để bắt đầu. Nắm bắt các chi tiết sau khi nhảy.

6. Phần cứng kim cương

Ikea tarva dresser hack tự làm

Đôi khi chỉ cần một chút chăm chỉ cũng có thể tạo nên sự khác biệt. Kiểm tra mức độ dễ dàng làm lại này tại Oh Lovely Day.

7. Góc ngọt ngào

Ikea tarva hack tự làm đơn giản

It All Started With Paint đã biến một góc phòng ngủ trở nên ngọt ngào một chút với tủ trang điểm 5 ngăn sau khi trang điểm nhẹ. Hai tông màu, phần cứng mới và vị trí phù hợp thực sự tôn lên căn phòng.

8. Chọn màu xanh lam

Tủ đầm ikea màu xanh tarva

Cup Half Full lấy tủ quần áo của họ và nhúng nó vào màu xanh lam! Hãy làm theo hướng dẫn này và xem liệu bạn có lấy được một chút cảm hứng về màu sắc từ ý tưởng này hay không.

9. Dock Cleat

Ikea tarva dresser hack phong cách hải lý với dây và dock cleat tay cầm tại thehappyhousie

Happy Housie đã sử dụng phần cứng thanh gắn đế để quay hàng hải. Thật tuyệt khi bắt đầu với một phương tiện gọn gàng và có thể cá nhân hóa các mảnh bằng một chút sáng tạo.

10. Vị trí vải

Trang điểm tủ trang điểm bằng tấm vải tarva

Đây là một hướng dẫn khác mà bạn sẽ sử dụng các tấm vải. Ikea Hackers cung cấp cho chúng tôi tất cả các chi tiết.

11. Ăn mặc đơn giản

Tủ trang điểm cơ bản trang điểm ikea tarva

Thiết kế Sponge làm cho một trang điểm đơn giản khác trông sang trọng và dễ tạo lại. Tất cả những gì bạn cần là loại cảm hứng (và phần cứng) phù hợp để lấy cảm hứng.

12. Đầu giường mới

Ikea tarva hack nightatnd

Tủ áo 3 ngăn bằng vải bạt có thể làm tủ đầu giường hoàn hảo nhất xung quanh. Và qua The Lilypad Cottage, bạn sẽ học cách làm cho nó hòa hợp với tầm nhìn mộc mạc của bạn.

13. Màu hồng xinh xắn

Màu hồng ikea tarva dresser trang điểm

Hoặc thiết kế tủ quần áo nhỏ hơn có thể được biến tấu thành một thứ gì đó nữ tính và quyến rũ hơn một chút. Style At Home đã cho chúng tôi ý tưởng tuyệt đẹp (và màu hồng) này.

14. Salvaged Chic

Salvaged dresser ikea makeover

Chúng tôi ngay lập tức yêu thích thiết kế tận dụng này. Với một ít sơn, bạn cũng có thể bắt đầu tạo lại vẻ ngoài thời thượng này. (thông qua)

15. Tinh thần Vintage

Ikea tarva tủ trang điểm cổ điển làm lại

Thật ngạc nhiên khi bạn có thể lấy một món đồ đơn giản như vậy và biến nó thành một thứ trông giống như một chiếc tủ quần áo cổ điển, sống động thực sự. Chỉ cần xem The Collected House để tìm cảm hứng.

16. Mẫu chính xác

Tarva dresser hack makeover

Chúng tôi cũng đang say mê thiết kế có hoa văn này trên một trong những tủ đựng đồ bằng vải bạt lớn hơn. Đó là giao diện hoàn hảo cho phòng trẻ hoặc phòng khách! (thông qua)

17. Tủ quầy bar

Tủ quầy bar tự làm từ tủ quần áo ikea tarva

Nghiện DIY thậm chí không đi kèm với trang điểm tủ quần áo. Thay vào đó, chiếc tủ đầu giường đó đã biến mất và trở thành tủ quầy bar chỉ sau một đêm!

18. Hãy san hô

Hack tủ quần áo Diy san hô tarva

Thistlewood Farms đã đưa tấm bạt của họ lên một tầm cao mới với màu san hô vui nhộn và những điểm nhấn vui nhộn. Cùng theo dõi và lấy cảm hứng!

19. Phòng tắm Vanity

Phòng tắm vanity ikea tarva hack

Nếu dọn đồ trang điểm vào phòng tắm, bạn có thể tạo một bàn trang điểm để thưởng thức. Chúc bạn vui vẻ khi mua sắm đúng loại gương! (thông qua)

20. Glamour mạ vàng

Hack tủ quần áo Glamour ikea tarva

Style At Home đã thêm một số bit mạ vàng vào tủ trang điểm của họ. Đây chỉ là một cách thú vị khác để trang điểm cho việc mua hàng đơn giản của bạn.

21. A Bit Stained

Tủ quần áo ikea nhuộm màu tự làm

Cheised Bliss dạy chúng ta cách làm thế nào để nhuộm màu! Thêm một chút hương vị mộc mạc đồng quê bằng cách tham gia vào dự án DIY thú vị này.

22. Với màu đỏ

Ikea tarva dresser hack với màu đỏ

Chúng tôi cũng yêu thích sự đổi mới hiện đại đằng sau sự trang điểm này. Nó đơn giản, hiện đại và siêu dễ tạo lại. (thông qua)

23. Tủ thuốc

Ikea hack tivi phòng thuốc nội thất sơn đồ nội thất tái định vị upcycling

Đây là một trang điểm khác sẽ khiến bạn mất gấp đôi. Biến chiếc tủ vải thô đơn giản đó thành một tủ thuốc chữa bệnh với sự trợ giúp của Home Talk.

24. Những động chạm nữ tính

Diy tarva ikea dresser makeover

Chris Loves Julia đã thêm các yếu tố thiết kế bổ sung vào tủ trang điểm bằng vải dầu của họ. Đây là một cái nhìn tuyệt đẹp cho một phòng trẻ hoặc phòng ngủ chính.

25. Phong cách Hai tông màu

Hack ikea hai tông màu tủ quần áo

Và cuối cùng, đây là một số nguồn cảm hứng hai tông màu nữa mà chúng tôi đã yêu thích. Nó kết hợp cả hương vị hiện đại và mộc mạc và tạo ra một cái gì đó hợp thời trang! (thông qua)

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)