Chỉ vì nó có vẻ phức tạp, không có nghĩa là quá khó để bạn thử tự mình làm. Bạn không cần chuyên gia hoặc bạn bè, thay vào đó bạn chỉ cần một số hướng dẫn siêu hấp dẫn để giúp bạn vượt qua. 25 kiểu tóc búi thấp này bạn có thể tự tạo ở nhà trước gương thật dễ dàng!

1. Lãng mạn

Kiểu tóc búi thấp dễ làm và đẹp 1 500x682

Cùng Weddingomania tham khảo kiểu tóc búi thấp lãng mạn, lộng lẫy này nhé. Nó hơi rối và đầy nữ tính.

2. Thắt nút

Kiểu tóc cưới búi cao cho tóc dài

Kiểu tóc búi thắt nút này của Once Wed là kiểu tóc hoàn hảo cho nhiều dịp khác nhau. Cho dù bạn là cô dâu hay khách mời, đây là thứ phù hợp với tất cả mọi người!

3. Búi tóc

Tự làm tóc búi thấp

Đây là một kiểu búi tóc thấp cổ điển mà bạn sẽ muốn tìm hiểu và giữ trong túi sau của mình. Pop Haircuts có tất cả các chi tiết.

4. Xoắn dây

Hướng dẫn tạo kiểu tóc lãng mạn xoắn thừng thắt bím bím tóc trong tóc xoăn

Một sợi dây thừng xoắn âm thanh như thế nào? Nó có kết cấu, rất thú vị và nó hoạt động trên tất cả các loại tóc. Hãy xem qua Hair Romance.

5. Khăn quàng cổ

Khăn quàng cổ tự làm

Trang điểm cho búi tóc của bạn bằng một chiếc khăn quàng cổ vui nhộn! Brit + Co chỉ cho chúng ta cách làm kiểu tóc này trong một nhúm!

6. Ngụy biện

Tự làm búi tóc thấp xoắn

Elle đã giới thiệu kiểu tóc xoắn tuyệt đẹp, cầu kỳ này mà chúng ta đang say mê. Đây chắc chắn là một kiểu tóc linh hoạt mà bạn có thể mặc lên hoặc xuống bất kỳ ngày nào trong tuần!

7. Sợi

Sợi bún tự làm

Đây là một cách thú vị khác để trang bị cho búi tóc của bạn – bằng sợi! Kiểm tra tất cả các chi tiết tại A Beautiful Mess.

8. Phức tạp

Tự làm búi tóc thấp xoắn

Sở Làm đẹp đang giới thiệu thiết kế tóc “chị em xoắn” phức tạp này và chúng tôi yêu thích nó! Một lần nữa, nó hoàn hảo để mặc lên hoặc xuống!

9. Tuck & Roll

Tuck and roll low bun diy

Hãy xem kiểu thắt và cuộn sang trọng này từ Refinery 29. Nó hợp thời trang, trẻ trung và bạn có thể trang bị theo ý thích của mình.

10. 3 Bánh

Ba búi tóc tự làm

Đôi khi ba cái bánh tốt hơn một cái! A Cup of Jo chỉ cho chúng ta cách để biến nó thành hiện thực và tạo kiểu cho nó thật phù hợp.

11. Lộn xộn

Tự làm búi tóc lộn xộn

Tạo một búi tóc lộn xộn hoàn hảo nhất mà bạn từng thấy với sự trợ giúp của Blog Những Điều Nhỏ. Phong cách phù hợp, bạn có thể mặc nó đi làm hoặc đi chơi đêm cùng bạn bè!

12. bện

Tự làm kiểu tóc búi thấp cô dâu

Chúng tôi thích những bím tóc, đặc biệt là khi chúng được thực hiện một cách ngọt ngào và thanh lịch. Và Missy Sue chỉ cho chúng ta cách kết hợp thắt bím nơ và búi tóc!

13. Net

Net bun diy

Bạn có thể tìm thấy kiểu tóc búi lưới siêu sang trọng này tại The Bride Link. Sử dụng nó cho công việc, hoặc tạo kiểu và sử dụng nó cho đám cưới của bạn!

14. Gatsby

Gatsby tuyệt vời lấy cảm hứng từ búi tóc thấp tự làm

Tạo cảm hứng cho bản thân và bữa tiệc với kiểu tóc búi thấp kiểu Gatsby. Tiếp tục và xem video YouTube này để biết chi tiết.

15. Đồ sộ

Tự làm búi tóc

Tuyệt đẹp, ấn tượng và đồ sộ ở tất cả các vị trí thích hợp, búi tóc thấp này là một trong những mục yêu thích của chúng tôi trong nhóm. Thời trang là của tôi này đã sẵn sàng hướng dẫn cho bạn.

16. Bọc

Tinh xảo tự làm quấn tóc búi thấp updo 1

Đây là một cái nhìn phức tạp khác có liên quan đến một số gói. Bạn sẽ tìm thấy tất cả tại Styloholic.

17. Đuôi

Tự làm tóc tết búi

Thấp và bện – vốn là yêu thích của chúng tôi – kiểu này bao gồm hai bím tóc riêng biệt. Ghé thăm Lana Red Studio để được hướng dẫn.

18. Vẫy tay

Hình ảnh kiểu tóc updo tết thấp tự làm đơn giản sang trọng 5

Hãy xem hướng dẫn này và tìm hiểu cách uốn tóc của bạn và sau đó sử dụng kết cấu để tạo ra thiết kế búi thấp tuyệt đẹp này.

19. 2 phút

Hai phút bun diy

Hãy truy cập video YouTube này và tìm hiểu cách tạo kiểu tóc búi thấp sang trọng này chỉ trong hai phút. Nó siêu dễ dàng!

20. Bên

Tóc tết tóc búi 6

Freckled Fox mang đến cho chúng ta kiểu tóc búi thấp gọn gàng, có nhiều chi tiết mà chúng ta yêu thích này. Accessorize hoặc nó để nó tự nói lên – cách nào cũng đẹp.

21. Đuôi cá

Tự làm bún đuôi cá

Học cách tạo bím tóc đuôi cá và búi lên tại The Beauty Place. Nó khá độc đáo và đầy kết cấu thú vị.

22.Petal

Tự làm búi cánh hoa

Đây là một kiểu tự làm tóc búi thấp thanh lịch khác mà chúng tôi đang mê mẩn. Mimi & Taylor có tất cả các chi tiết hấp dẫn.

23. Bohemian

Tự làm búi tóc xoắn thấp

Búi tóc thấp này mang một nét đẹp, đậm chất boho và chúng tôi yêu thích từng chút của nó sự lãng mạn và hay thay đổi. Tìm nó tại Once Wed.

24. Gibson

Hướng dẫn updo dễ dàng để làm theo gibson tuck updo thấp

Và ở đây, bạn sẽ có thể học cách tạo ra ánh sáng và gài Gibson sang trọng. Chúng tôi yêu thích sự hấp dẫn sang trọng, sang trọng.

25. Bím tóc bên

Hai bím tóc tự làm

Đây là một búi tóc thấp khác được thắt bím. Và Lấy cảm hứng từ Điều này cho chúng ta thấy cách làm cho nó trở nên độc đáo với một sự hấp dẫn phụ!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)