Giáng sinh đang cận kề và đối với những người bạn sẽ tham dự các bữa tiệc, có lẽ bạn đang suy nghĩ xem mình sẽ mặc váy gì, và kiểu tóc Giáng sinh nào bạn nên thử trong năm nay.

Kiểu tóc giáng sinh

Tuy nhiên, bạn không thể chỉ chọn bất kỳ kiểu tóc cũ kỹ nào, vì đó là một trong những đặc điểm có thể tạo nên hoặc phá vỡ toàn bộ diện mạo của bạn, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một số cảm hứng về những kiểu tóc trông lễ hội và hoàn hảo cho Giáng sinh năm nay bên, sau đó chúng tôi ở đây để giúp bạn ra ngoài.

Sau khi thực hiện một chút nghiên cứu trên mạng xã hội và các blog khác nhau (vì đó là nơi bạn tìm thấy mọi thứ đang thịnh hành), chúng tôi đã tổng hợp được một danh sách các kiểu tóc hoàn hảo sẽ thực sự khiến bạn nổi bật.

Nội dung bài viết

Những kiểu tóc Giáng sinh đẹp nhất sẽ gây ấn tượng mạnh vào năm 2021

Các mục được liệt kê trong bài viết này được đặt nhiều hơn theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào, vì vậy đừng tin rằng chỉ vì một mục được đặt cao hơn trong danh sách thì có nghĩa là nó thực sự tốt hơn.

Tuy nhiên, chúng tôi đã cố gắng bao gồm các kiểu tóc đáp ứng các tiêu chí sau:

  1. Có thể được sao chép bởi người dùng thông thường
  2. Là một kiểu tóc vượt thời gian
  3. Có thể làm mà không cần tóc giả
  4. Chủ đề giáng sinh

Và mặc dù một số kiểu tóc trong ngày lễ này có thể khó thực hiện hơn những kiểu khác, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng với một chút thực hành và kiên nhẫn, bạn chắc chắn có thể thử một số kiểu mới tuyệt vời trong năm nay.

Tóc ngày lễ

Tóc tết

Khi những ngày lễ đến gần, đó luôn là thời điểm hoàn hảo để chơi đùa với trang phục của chúng ta, với đồ trang trí của chúng ta và thậm chí với mái tóc của chúng ta. Đôi khi, việc nảy ra những ý tưởng làm tóc tuyệt vời cho ngày lễ có thể khó khăn, nhưng không phải là không thể, vì vậy chúng ta hãy thử và tìm một số ý tưởng thực sự thú vị về cách làm tóc của chúng ta trong năm nay. 

Trong bài viết của chúng tôi, chúng tôi có một số kiểu tóc Giáng sinh mà bạn chắc chắn có thể thử, không chỉ vào ngày Giáng sinh mà còn vào mọi ngày khác của tháng 12!

Dưới đây là tóm tắt những gì bạn sẽ tìm thấy ở đây:

25 kiểu tóc Giáng sinh

Khi ngày lễ đến gần, hãy cùng điểm qua một số kiểu tóc mà bạn sẽ thích làm trong năm nay. Một số bạn sẽ có thể tự làm, những người khác bạn sẽ cần giúp đỡ để hoàn thành. Hãy xem bạn sẽ thích cái nào và cái nào phù hợp với bạn nhất.

Kiểu tóc độc đáo

Làm thế nào về một số kiểu tóc độc đáo? Chúng tôi sẽ hoàn thiện tất cả – màu sắc, phụ kiện – rung cảm Giáng sinh. 

1. Màu tóc giáng sinh- Cây thường xanh

Cây giáng sinh màu tóc thường xanh

Nếu mục trước có vẻ hơi quá tinh tế, bạn có thể thử một cái gì đó tương tự như những gì Styled by Erika đã làm trong hình trên, nơi cô ấy sử dụng kết hợp thuốc nhuộm tóc màu xanh lá cây, kim đan tóc với quả cầu Giáng sinh nhỏ ở cuối, bím tóc và một kẹp tóc hình ngôi sao để tóc của người mẫu trông giống như một cây thông Noel đích thực.

Chắc chắn, kiểu tóc này chắc chắn sẽ là trung tâm của sự chú ý trong bất kỳ bữa tiệc Giáng sinh nào mà không quá thô tục và xa hoa, và bạn thậm chí có thể chọn không nhuộm tóc phía trước để trông bạn như đang để kiểu tóc thông thường khi nhìn từ nét chữ.

Tuy nhiên, một lần nữa, một nhược điểm của kiểu tóc này là bạn sẽ cần phải có một mái tóc khá dài, ít nhất là đủ để làm một cây thông Noel có kích thước vừa phải từ các bím tóc.

Nói về bím tóc, kiểu tóc trong hình trên sử dụng một biến thể của bím tóc 3 sợi thông thường, nhưng nếu bạn đang muốn tạo một cây thông Noel với nhiều họa tiết hơn, bạn có thể thử làm bằng cách sử dụng bím tóc đuôi cá để thay thế.

Đối với đồ trang trí cho tóc, hầu hết các cửa hàng sẽ bán đầy hàng hóa theo chủ đề Giáng sinh, vì vậy bạn nhất định phải tìm những chiếc kẹp tóc trông gọn gàng khác mà bạn có thể sử dụng nếu không thích những chiếc được giới thiệu ở trên, như những chiếc có hình. như quà, tuần lộc hoặc gnomes.

2. Bím tóc cây thông Noel kiểu thiên thần

Thiên thần tóc tết bím cây thông giáng sinh

Mục đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là một kiểu tóc theo chủ đề Giáng sinh được thiết kế bởi Jill Ehat, sử dụng sự kết hợp của bím tóc và dải ruy băng xanh, và một chiếc kẹp tóc hình bướm để mô phỏng hình dáng của một cây thông Noel, và chúng tôi phải thừa nhận rằng trong số tất cả các kiểu tóc của chúng tôi , đây thực sự là mục khéo léo nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần có một mái tóc đủ dài để làm bím tóc (không nhất thiết phải dài như của người mẫu trong hình) và bạn cũng sẽ cần tìm một dải ruy băng có màu xanh phù hợp. .

Một điều nữa bạn sẽ phải cẩn thận khi làm tóc theo cách này là đảm bảo không thắt bím tóc quá chặt, đặc biệt là vì riêng dải ruy băng sẽ cần phải có độ chặt nhất định để giữ dáng.

Hơn nữa, thay vì những bông hoa trắng, bạn có thể sử dụng những bông hoa màu hoặc thậm chí có thể thử tìm một vài sợi tóc bạc để thắt bím sao cho nó giống như một vòng hoa Giáng sinh thu nhỏ.

Nhìn chung, đây là một kiểu tóc tuyệt vời mà chúng tôi rất khuyến khích, và nhược điểm thực sự duy nhất của nó là bạn phải quay ngược lại nếu muốn mọi người nhìn thấy nó.

3. Bardot Mermaid Braid – Kiểu tóc Giáng sinh

Bardot Mermaid Braid - Kiểu tóc Giáng sinh

Chúng tôi đang ngất ngây vì bím tóc này và chúng tôi đang ngất ngây vì dải băng đỏ đó. Đây là thời điểm tốt nhất trong năm để nhuộm tóc màu đỏ, hãy tham khảo tại Missy Sue.

4. Nơ cài tóc Giáng sinh

Nơ cài tóc giáng sinh

Và cuối cùng, bạn có biết rằng bạn thực sự có thể tạo một chiếc nơ trên tóc của mình. Có rất nhiều hướng dẫn tuyệt vời để thử và thử nghiệm với ý tưởng này, vì vậy hãy xem tối nay! (thông qua)

5. Bún Nơ Lấp Lánh – Kiểu Tóc Giáng Sinh Dễ Thương

Sparkle Bow Bun - Kiểu tóc Giáng sinh dễ thương

Búi tóc lên đầu bằng một chiếc nơ lấp lánh, cổ điển là một cách tuyệt vời khác để trang điểm cho mái tóc của bạn trong mùa. Cảm ơn Pinterest vì nguồn cảm hứng dễ dàng!

6. Mermaid Braid – Kiểu Tóc Giáng Sinh Tuyệt Đẹp

Mermaid Braid - Kiểu tóc Giáng sinh tuyệt đẹp

Bạn có nghĩ vậy sẽ làm thêm một bím tóc nàng tiên cá mềm mại và lãng mạn trông sẽ rất tuyệt với một chiếc áo len ấm áp, bạn có nghĩ vậy không? Bạn thậm chí có thể tết một số vòng hoa lễ hội vào thiết kế.

7. Kiểu tóc Giáng sinh búi xoắn

Kiểu tóc Giáng sinh búi xoắn

Búi tóc xoắn dễ làm này của Lulu cũng là một món ăn chính tuyệt vời cho mùa lễ. Bạn có thể mặc nó cho một bữa tiệc cocktail Giáng sinh tại nơi làm việc hoặc mặc nó đến một trong những buổi họp mặt với chiếc áo len xấu xí của bạn mình!

8. Kiểu tóc Giáng sinh – GOT Braid

Kiểu tóc Giáng sinh - GOT Braid

Lulu’s được truyền cảm hứng từ chương trình truyền hình yêu thích của mọi người với chương trình này. Khoe những bím tóc Thrones của bạn đến bất kỳ sự kiện nào trong mùa Giáng sinh này!

9. Nơ Pony cao – Kiểu tóc Giáng sinh

Nơ ngựa cao - Kiểu tóc Giáng sinh

Gal Meets Glam cho chúng ta thấy cách thể hiện khía cạnh trẻ trung của mình trong mùa lễ hội này. Đó là một vẻ ngoài tinh thần và đơn giản, hoàn hảo cho lễ kỷ niệm!

10. Tóc giáng sinh – Cây vàng

Cây giáng sinh tóc vàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó lộng lẫy hơn, hoặc nếu bạn đang đi dự tiệc Giáng sinh và bạn thực sự muốn tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời, bạn có thể thử kiểu tóc cây vàng này giống như kiểu được thiết kế bởi Amber Henderson Hair.

Về cơ bản, thiết kế sử dụng biến thể búi tháp được trang trí bằng một vòng hoa nhỏ màu vàng và một chiếc kẹp tóc có hình cây thông Noel, và mọi thứ được giữ cố định bằng kẹp tóc, keo xịt tóc hoặc kết hợp cả hai.

Tuy nhiên, vì tính chất quyến rũ của kiểu tóc cụ thể này, đó không phải là thứ mà chúng tôi khuyên bạn nên thử nếu bạn sắp tham gia vào một bữa tiệc gia đình nhỏ hoặc bất kỳ hoạt động Giáng sinh nào khác mà hầu hết những người tham dự khác đều ăn mặc theo phong cách cổ điển.

Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó nếu bạn sắp tham gia một buổi dạ tiệc Giáng sinh lớn hoặc một sự kiện thảm đỏ.

Mẹo : Nếu tóc của bạn sẫm màu và bạn muốn thử một cái gì đó tương tự như thiết kế này, chúng tôi khuyên bạn nên thử sử dụng ghim và vòng hoa màu bạc để trang trí vì nó trông sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Kiểu tóc Giáng sinh dễ thương

Kiểu tóc Giáng sinh không phải lúc nào cũng đẹp. Chúng ta có thể chọn những kiểu dịu dàng, chúng ta có thể tạo những kiểu dễ dàng hơn, đặc biệt nếu đó chỉ là gia đình và những người bạn thân thiết trong lễ Giáng sinh.

11. Kiểu tóc Giáng sinh long lanh của Pony

Kiểu tóc Giáng sinh long lanh của Pony

Kiểu tóc đuôi ngựa lãng mạn, lấp lánh này từ Refinery 29 là một cách tuyệt vời và dễ dàng khác để tạo khung cảnh cho những ngày lễ. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và nhìn vào nguồn cảm hứng ban đầu.

12. Bún Nơ Quà

Tặng nơ búi tóc tự làm

Búi tóc ở giữa đó được tạo điểm nhấn bằng những chiếc nơ nhỏ, đó là những gì bạn đang học cách tạo khi xem video YouTube này. Còn cách nào tốt hơn để hoàn thiện diện mạo bên chiếc áo len mùa Giáng sinh sặc sỡ của bạn !?

13. Kiểu tóc xoắn Giáng sinh

Kiểu tóc Giáng sinh xoắn

Chúng tôi yêu thích kiểu tóc xoắn nữ tính và sang trọng này từ Twist Me Pretty. Bạn cũng có thể trang bị điều này theo nhiều cách thú vị và lễ hội cho mùa giải!

14. Màu tóc Giáng sinh đỏ với bím tóc

Màu tóc Giáng sinh đỏ với bím tóc

Hãy xem cái nhìn đáng yêu này từ A Beautiful Mess! Lấy một mảnh vải lễ hội và học cách thắt nó thành một bím tóc vui nhộn cho bữa tiệc cuối tuần này!

15. Kiểu tóc Giáng sinh xoắn nửa đầu 

Kiểu tóc Giáng sinh xoắn nửa đầu 

Kiểm tra giấc ngủ này và động tác xoay nửa người dễ dàng mà chúng tôi đang say mê. Ghé thăm Style Caster để tìm cảm hứng và bí quyết.

Tóc giáng sinh

Hãy đi một chút quyến rũ hơn cho mùa Giáng sinh, thêm một số phụ kiện, hoặc chỉ đi cho tinh thần ngày lễ. 

16. Christmas Hair Bows – Tóc đuôi ngựa với chiếc nơ lấp lánh

Giáng sinh buộc tóc kiểu đuôi ngựa với chiếc nơ lấp lánh

Nếu bạn không quan tâm đến những bím tóc quá phức tạp hoặc sử dụng quá nhiều chun, kẹp tóc hoặc keo xịt tóc, bạn có thể luôn đơn giản hóa mọi thứ và chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa thông thường được kết lại bằng một chiếc nơ trông lạ mắt.

Như bạn có thể thấy trong hình minh họa trên từ Fox and Bear Design, không có gì phức tạp về mái tóc của người mẫu, nhưng chiếc nơ vàng rực rỡ và những chiếc kẹp tóc theo chủ đề tuần lộc chắc chắn đủ để bất cứ ai nhìn thấy đó là kiểu tóc Giáng sinh.

Nó dễ thương, đơn giản và bạn cũng sẽ không mất thời gian để gỡ rối, vì vậy nếu bạn muốn lấy lại tinh thần của ngày lễ với một kiểu tóc dễ thương, hãy chọn một cái gì đó đơn giản và sử dụng một vài chiếc nơ cài tóc Giáng sinh thật đẹp.

Và đây chỉ là một ví dụ, tất nhiên. Với ý tưởng tương tự, bạn cũng có thể sử dụng các phụ kiện tóc theo chủ đề Giáng sinh có hình dạng như quà, người tuyết hoặc cây kẹo nếu bạn muốn có chúng thay thế.

Một ý tưởng tuyệt vời khác là tập hợp tóc thành một búi hoặc đuôi và giữ cố định bằng một chiếc vòng hoa Giáng sinh.

17. Kiểu tóc Giáng sinh cho trẻ em – Ngôi sao trên cây thông Noel

Kiểu tóc giáng sinh cho trẻ em cây thông giáng sinh ngôi sao topper

Trẻ em thích sáng tạo và các cô gái nhỏ đặc biệt hào hứng khi được thử những kiểu tóc mới dễ thương và chúng sẽ đặc biệt vui mừng nếu bạn thử tạo kiểu tóc ngôi sao trên cây thông Noel cho chúng như kiểu này từ P & G Parties .

Bản thân các bím tóc cực kỳ đơn giản để thực hiện và trọng tâm thực sự là làm cho toàn bộ trang phục trông giống như một cây thông Noel, hơi giống với 2 mục đầu tiên trong danh sách của chúng tôi.

Trọng tâm của toàn bộ kiểu tóc là chiếc kẹp tóc hình ngôi sao được đặt trên ngọn cây, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm chiếc kẹp lớn nhất và sáng nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Đối với những sợi tóc đang giữ nếp tóc với nhau, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng những sợi tóc có màu sắc và rất lấp lánh, đồng thời tập trung vào việc chúng có màu đỏ và xanh lá cây càng nhiều càng tốt.

Nếu muốn kiểu tóc này trông “mùa đông” hơn, bạn thậm chí có thể sử dụng keo xịt tóc có ánh kim tuyến để tạo vẻ ngoài như tuyết, miễn là bạn đảm bảo rằng bạn không để quá nhiều sản phẩm làm tóc lên da đầu của trẻ. .

18. Kiểu tóc Giáng sinh Faux Bob

Faux Bob Christmas Hairstyle

Brit + Co chỉ cho chúng ta cách tạo kiểu tóc bob giả. Tạo sự nổi bật và xuất hiện tại bữa tiệc Giáng sinh tại nơi làm việc của bạn trông như một người hoàn toàn mới!

19. Kiểu tóc Giáng sinh Rudolph Bun cho trẻ em

Kiểu tóc Giáng sinh Rudolph Bun cho trẻ em

Công chúa Piggies cung cấp cho chúng tôi ý tưởng búi tóc Rudolph quyến rũ này có thể thích ứng cho cả những đứa trẻ lớn! Một lần nữa, thật hoàn hảo để mặc cho mọi thứ, từ chuyến thăm với ông già Noel đến Hoán đổi bánh quy!

20. Kiểu tóc Giáng sinh ruy băng đỏ

Kiểu tóc Giáng sinh ruy băng đỏ

Tất nhiên, việc bổ sung một dải ruy băng màu đỏ, đơn giản cũng sẽ bày tỏ sự kính trọng đối với mùa giải. Kiểu tóc buộc nửa lên, buộc nửa hoặc buông xõa đều có thể sử dụng điểm nhấn đầy màu sắc. (qua pinterest)

21. Star Hair Pins – Christmas Hair

Star Hair Pins - Christmas Hair

Xin chào, Whimsy mang đến cho chúng ta một giao diện siêu lễ hội và vui nhộn để phô diễn những ngày lễ năm nay. Tìm hiểu người làm một trong những chiếc ghim hình sao này để giữ nếp của bạn.

22. Kiểu tóc Giáng sinh băng đô

Kiểu tóc Giáng sinh băng đô

Ghé thăm Missy Sue và học cách sử dụng một đoạn ruy băng đỏ xinh đẹp theo một cách tuyệt vời khác cho mùa lễ hội. Biến nó thành một chiếc băng đô và thêm màu sắc nổi bật cho vẻ ngoài của bạn trong đêm.

23. Kiểu tóc Giáng sinh Glitter Roots

Kiểu tóc Giáng sinh Glitter Roots

Bạn đã thấy xu hướng này lan tràn trên Internet chưa? Chúng tôi nghĩ rằng nó khá hoàn hảo vào thời điểm này trong năm, phải không? (thông qua)

24. Knotted Crown – Tóc giáng sinh

Vương miện thắt nút - Tóc giáng sinh

Trân trọng, Kinsey chỉ cho chúng tôi cách tạo ra một chiếc vương miện thiếu nữ thắt nút đơn giản để chúng tôi có thể đội hoặc mặc trang phục cho bất kỳ lễ hội nào trong tháng. Hãy xem qua hướng dẫn sau khi nhảy!

25. Áo len Thời tiết Braids – Kiểu tóc Giáng sinh

Áo len Thời tiết Braids - Kiểu tóc Giáng sinh

Hãy suy nghĩ và chỉn chu, những bím tóc này thực sự là món đồ đi kèm hoàn hảo nhất cho chiếc áo len mùa đông yêu thích của bạn. Truy cập Kassinka để biết tất cả các chi tiết.

25.

Những kiểu tóc Giáng sinh đẹp nhất: Những suy nghĩ kết thúc

Chúng tôi đã đi đến phần cuối của bài viết, nhưng chúng tôi hy vọng rằng nó phù hợp với mục đích của nó, vì vậy nếu mục tiêu của bạn là tìm một kiểu tóc mới cho bữa tiệc Giáng sinh năm nay, thì chúng tôi thực sự hy vọng rằng ít nhất một trong những lựa chọn của chúng tôi có thể làm bạn lung linh quan tâm.

Tất nhiên, đừng quên rằng kiểu tóc chỉ là một phần nhỏ của toàn bộ trang phục, và bạn sẽ vẫn muốn đảm bảo rằng phần còn lại của diện mạo của bạn phù hợp với các điểm, chẳng hạn như trang điểm, trang phục và đôi giày bạn đang mang.

Nếu bạn muốn có thêm hướng dẫn hữu ích và chi tiết như hướng dẫn bên dưới, bạn cũng có thể xem các bài viết khác về chủ đề Giáng sinh của chúng tôi, bởi vì chúng tôi đã đề cập đến khá nhiều thứ bạn cần, từ mẹo trang trí đến toàn bộ danh sách các ý tưởng quà tặng khác nhau dựa trên người bạn đang lên kế hoạch món quà cho.

Trước khi chia tay, chúng tôi muốn hỏi bạn xem bạn có dự định tham dự bữa tiệc Giáng sinh nào trong năm nay không. Nếu vậy, vui lòng gửi cho chúng tôi một bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết mục nhập yêu thích của bạn!


Nguồn: diys.com