Mặc dù có giá cả hấp dẫn, đồ nội thất IKEA được sản xuất hàng loạt, có nghĩa là nó thiếu tính độc đáo và đặc trưng. Nhưng có nhiều cách để truyền cho IKEA một số tính cách, và chúng khá dễ dàng. Vì vậy, đây là 25 yêu thích của chúng tôi IKEA hack bảng điều đó chắc chắn sẽ thêm gia vị cho Thiếu và Hemnes và Latts của bạn.

Nội dung bài viết

1. Đầu giường bằng đá cẩm thạch giả

IKEA hack tủ đầu giường

Biến bất kỳ bàn phụ IKEA nào thành một tủ đầu giường sang trọng ngay lập tức! Bạn có tin hay không, phần trên cùng của “đá cẩm thạch” thực sự được tạo ra bằng cách sử dụng giấy tiếp xúc trông giống như đá cẩm thạch kết dính. Và phần chân được tôn lên bằng cách phủ thêm lớp sơn phun kim loại. Hãy truy cập blog của Kristi Murphy để tìm hiểu cách tự tạo lại vẻ ngoài tuyệt đẹp này.

2. Bàn trẻ em đầy màu sắc

hack bàn ikea latt

Với giá 24,99 đô la cho cả bộ, Bàn dành cho trẻ em Latt từ IKEA là một món đồ ăn cắp. Nhưng nói vậy thôi, cũng khá nhàm chán. Vì vậy, Courtney từ Cook Like a Champion đã quyết định làm điều gì đó cho điều đó. Chỉ với một vài màu sơn và một ít xốp thủ công, cô đã tạo ra một nơi đầy màu sắc và thoải mái cho con gái mình thực hiện các dự án. Nhận hướng dẫn ở đây.

3. Bảng kết thúc có sọc

hack bảng vàng ikea sọc

Dự án này có thể được điều chỉnh cho hầu như bất kỳ bảng IKEA nào – tất cả những gì nó yêu cầu là một ít băng keo, sơn và một chút kiên nhẫn để bố cục các họa tiết đồng đều. Nhưng kết quả là một chiếc bàn cuối bằng kim loại quyến rũ sẽ hoàn hảo cho phòng khách. Hãy đến Dwell Beautiful để đọc tất cả về kỹ thuật thiên tài, dễ dàng này.

4. Bàn gỗ Barn

bàn gỗ ikea

Nếu bạn đã từng dành bất kỳ thời gian nào tại IKEA (hoặc trên trang web của họ, cho vấn đề đó) có thể bạn sẽ biết rằng bảng kết thúc Thiếu chỉ có giá 13,99 đô la. Vì vậy, nó là chiếc bàn hoàn hảo để sử dụng cho việc hack. Bản hack chuồng này mang lại cho Thiếu một cái nhìn mộc mạc, tinh tế… biến nó từ cơ bản thành đẹp chỉ trong vài bước đơn giản. Nhận hướng dẫn tại đây.

5. Bàn đầu giường bằng đá cẩm thạch giả

bàn đầu giường tự làm bằng đá cẩm thạch

Hemnes Nightstand là một tác phẩm phổ biến khác để hack. Ở đây, vẻ ngoài bằng đá cẩm thạch đáng yêu đạt được (một lần nữa) với giấy tiếp xúc kết dính trong khi một phần cứng độc đáo mang lại cho ngăn kéo một cái nhìn tùy chỉnh. Đây là một chiếc bàn cao hơn, hoàn hảo cho những chiếc giường cao và ghế sofa. Xem toàn bộ hướng dẫn tại The Vault Files.

6. Bảng kết thúc hình khối

bàn hack ikea tự làm

Khối lập phương này là một mảnh của loạt phim Expedit, nhưng giờ đây chúng mang một khối tương tự trong dòng Thiếu. Đây có thể là vụ hack đơn giản nhất trong số đó. Điều duy nhất bạn cần làm là hoán đổi các bánh xe cho một bộ chân mới. Tìm hiểu thêm về dự án siêu dễ dàng này trên Sugar & Cloth. Chân càng độc đáo càng tốt!

7. Bảng kết thúc hàng hải

IKEA Side Table Hack

Đây là một dự án dễ dàng khác, hoàn hảo cho bất kỳ ai thích cảm giác hải sản hoặc mộc mạc. Chỉ cần lấy một trong những thứ này và bắt đầu làm việc. Kết quả cuối cùng là một chiếc bàn cuối bền và đẹp, hoàn hảo cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà. Xem tất cả các mẹo và thủ thuật bạn cần biết trên blog The Thinking Closet của Lauren.

8. IKEA Closet Island Hack

thiếu hack đảo tủ quần áo

Nếu bạn có một tủ quần áo không cửa ngăn, hòn đảo này có thể là dự án hoàn hảo cho bạn. Sử dụng ba trong số các đơn vị giá đỡ Kallax (trước đây là một phần của dòng Expedit) để tạo phần lưu trữ cơ sở, sau đó thêm một phiến đá granit để tạo bề mặt trên cùng. Nhận hướng dẫn ở đây. Nếu bạn đang cố gắng kẹp những đồng xu, hãy cân nhắc việc chế tạo một chiếc đỉnh từ gỗ.

9. Bàn thiếu được tân trang

thiếu góc hack

Thêm các góc kim loại trang trí vào bất kỳ bảng IKEA nào để nâng cao diện mạo. Ở đây, các góc bằng đồng thau đã được thêm vào các bảng Thiếu để làm cho chúng giống với tủ trang điểm theo phong cách chiến dịch. Và việc đặt hai chiếc cạnh nhau ở phía trước của ghế sofa cho phép chúng được sử dụng như một bàn cà phê, hoặc tách biệt và sử dụng như bàn cuối. Xem toàn bộ hướng dẫn tại Little Green Notebook.

10. Veneer Stenciled Thiếu

thiếu veneer hack

Dự án thông minh này sử dụng veneer gỗ tre được cắt thành hình bông hoa để tạo ra một cái nhìn đồ họa trên một cặp bàn Thiếu. Nhận tất cả thông tin chi tiết, mẹo và thủ thuật tại Crafty Nest. Và nếu bạn không thích hoa, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cái này bằng cách sử dụng bất kỳ hình dạng nào bạn muốn.

11. Bàn cuối lát gỗ

bàn hack ikea lát gỗ

Tác phẩm tuyệt đẹp này đi qua ranh giới giữa hiện đại và mộc mạc… và cậu bé, nó đẹp hay sao !? Tất cả những gì bạn cần để hack IKEA dễ dàng này là một chiếc Ghế đẩu Marius (chỉ $ 4,99) và một phiến gỗ dày. Và điều thú vị về mảnh này là nó thực sự có thể được sử dụng như một chiếc ghế đẩu! Nhận toàn bộ hướng dẫn tại Seakettle.

12. Bàn ăn nhìn bằng đá cẩm thạch

bàn ăn bằng đá cẩm thạch ikea hack

Bản hack này sử dụng lại giấy tiếp xúc kết dính, nhưng lần này một mặt kính được thêm vào để làm cho nó hoạt động tốt hơn cho việc sử dụng quá nhiều mà hầu hết các bàn ăn đều trải qua trong đời. Hãy đến Poppytalk để đọc tất cả về dự án và tìm hiểu cách tạo lại diện mạo trong chính ngôi nhà của bạn.

13. Bảng bản đồ Latt

bản đồ latt ikea hack bàn

Đây là một tuyệt vời khác dành cho kiddos. Lần này, chúng tôi có một bản đồ trên đầu bàn, với những tấm vải bọc ghế kẻ sọc tinh tế cho những chiếc ghế. Tìm hiểu xem nó được thực hiện như thế nào tại Felt and Honey. Và phần tốt nhất? Màu sơn đen thực sự có một lớp hoàn thiện bảng phấn để trẻ em có thể viết và vẽ tất cả bằng phấn.

14. Thiếu người Ottoman

thiếu rái cá

Những chiếc rái cá bằng vải hình học này thực sự được làm từ bảng Thiếu! Chỉ cần mua một ít xốp, vải và một bộ bàn Thiếu và bạn có thể làm những chiếc rái cá giống hệt nhau này cho ngôi nhà của mình. Và bạn cũng có thể giấu những món đồ khó coi bên dưới! Nhận toàn bộ hướng dẫn bằng ảnh tại Sarah M. Dorsey Designs.

15. Bảng Cuối Giỏ Giặt

hack bàn giặt ủi

Ở đây, khung của một giỏ đựng quần áo đã được sử dụng để tạo thành một chiếc bàn cuối xinh xắn. Sự kết hợp của khung màu trắng với mặt trên bằng gỗ tối màu mang đến cho nó một nét tinh tế công nghiệp tuyệt vời. Hãy đến gần gần như hoàn hảo để tìm hiểu thêm về dự án đơn giản, tuyệt đẹp này.

16. Hack Kệ Treo Tường Thiếu Bàn

thiếu kệ tường

Được rồi, được rồi… nên sản phẩm cuối cùng không phải bàn. Nhưng nó đã bắt đầu như một bảng, do đó, tính, phải không? Kệ treo tường thông minh này là một chiếc bàn thiếu được treo nghiêng trên tường với ba chân của nó được gắn vào phía trước để tạo gờ cho đồ đan. Truy cập Tạp chí Redbook để đọc thêm về dự án thiên tài này.

17. Bàn Laptop gỗ

Hack Bảng C

Chiếc bàn máy tính xách tay mộc mạc tuyệt đẹp này được làm từ bàn IKEA Vittsjo, đi kèm với mặt kính trơn… nhưng chiếc bàn này đã được tùy chỉnh bằng cách sử dụng một tấm ván gỗ để phủ lên bề mặt trên. Đi đến Primer để xem toàn bộ hướng dẫn. Và bạn sẽ phải trả ít hơn $ 60, nếu bạn có thể tin được điều đó!

18. Thiếu lớp phủ

Thiếu Overlay Hack

Bảng Thiếu này được tô điểm bằng một lớp phủ độc đáo, một thứ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với những người đam mê IKEA về sau. Truy cập blog của Amy Krist để đọc về cách cô ấy đạt được vẻ ngoài quyến rũ này và để tìm hiểu nơi bạn có thể mua những lớp phủ đáng yêu này cho đồ nội thất IKEA của riêng mình.

19. Bàn đầu đinh vàng

bàn thiếu nạm vàng

Những chiếc đầu đinh là một cách tuyệt vời khác để thêm gia vị cho một chiếc bàn IKEA Lack cũ đơn giản. Ở đây, những chiếc đinh vàng lót các cạnh bàn trong khi vải vinyl vàng vui nhộn tô điểm cho bề mặt trên. Hãy đến với Lovely Indeed để tìm hiểu cách cô ấy đạt được vẻ ngoài quyến rũ này, và để tìm hiểu xem bạn cũng có thể làm như thế nào.

20. Hộp lưu trữ thiếu

thiếu bàn lưu trữ

Hộp lưu trữ này bắt đầu như một vài chiếc bàn Thiếu cũ thông thường. Nhưng với việc bổ sung một số mảng gỗ, nó đã trở thành một món đồ đa chức năng vừa làm nhiệm vụ vừa là bàn vừa là thùng đựng đồ. Hãy đến gặp IKEA Hackers để tìm hiểu chính xác cách thực hiện dự án.

21. Bàn phân có giấy dán tường

bàn ghế giấy dán tường

Đây là một trong những phần có thể được sử dụng theo nhiều cách. Vâng, Bekvam có thể được sử dụng cho mục đích thích hợp của nó… một chiếc ghế đẩu. Nhưng nó gần như quá đẹp để đứng trên! Nó cũng sẽ trở thành một chiếc bàn đầu giường tuyệt vời, với nhiều không gian cho một lọ hoa, một cuốn sách và điện thoại của bạn. Đi đến This Little Street để tìm hiểu thêm về nó.

22. Combo bàn và ghế dài

hack băng ghế dự bị

Ở đây, sự kết hợp của hai đơn vị giá đỡ (một đứng thẳng và một nằm nghiêng) tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn và ghế dài. Điều này đã được thực hiện trong phòng của một đứa trẻ, nhưng nó có thể dễ dàng được sử dụng trong phòng ngủ của người lớn hoặc thậm chí trong phòng khách để có thêm chỗ ngồi. Tìm hiểu thêm về không gian tại đây.

23. Cao Thiếu

bảng kết thúc thiếu đôi

Liệu chiếc thiếu có phải là giải pháp hoàn hảo cho chiếc giường của bạn, chỉ hơi ngắn một chút? Chỉ cần kết hợp hai thiếu và vấn đề của bạn được giải quyết! Điều này sẽ không chỉ cung cấp cho bạn thêm chiều cao, mà còn là một kệ bổ sung để lưu trữ. Hãy đến Remodelaholic để tìm hiểu cách tạo chiếc bàn đầu giường thiếu cao cấp của riêng bạn.

24. Bàn trò chơi dành cho trẻ em

hack bàn trò chơi ikea

Điều này có vẻ như giấc mơ của một đứa trẻ trở thành sự thật! Một bề mặt làm việc được thêm vào một đơn vị giá đỡ để tạo không gian cho việc xây dựng và sáng tạo, và một bộ bánh xe làm cho toàn bộ sản phẩm trở nên di động. Bằng cách đó, bạn có thể đẩy nó ra khỏi đường đi nếu khách đến. Tìm hiểu thêm tại Liệu pháp Căn hộ.

25. Bàn tiệc Buffet hiện đại giữa thế kỷ

hack bàn tủ ikea

Bữa tiệc tự chọn này được tạo ra bằng IKEA Besta, bạn có tin hay không! Cảm giác hiện đại giữa thế kỷ đạt được bằng cách thêm một bên ngoài giả gỗ bằng cách sử dụng giấy tiếp xúc kết dính (một lần nữa). Thật là một vật liệu đa năng! Hãy truy cập blog Căn hộ nhỏ để đọc toàn bộ hướng dẫn.

Nguồn: diys.com